Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 827


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 827: Chia Nhau Đi Tìm Cho Ta!

Chương 807: Chia nhau đi tìm cho ta!

– Bọn hắn thật sự động thủ?

Diệp Dương Thành lộ sắc mặt vui mừng, rướn người tới trước, hỏi:

– Ngươi nhìn ra được vấn đề gì?

– Dạ.

Âm Hỏa quỷ vương thu liễm tâm tình khom người đáp:

– Thuộc hạ đã biết đây là có chuyện gì!

– Nói mau!

Diệp Dương Thành liền thúc giục.

Cao nguyên hoàng thổ là khu đất vàng lớn nhất thế giới, nằm hướng bắc trung bộ Hoa Hạ, xuyên qua nhiều tỉnh như Sơn Tây, Thiểm Tây, Cam Túc, Thanh Hải, Trữ Hạ, Hà Nam, tổng diện tích ước chừng 400.000m2, là khu vực có đất màu bị trôi nghiêm trọng nhất, hoàn cảnh sinh thái yếu ớt nhất Hoa Hạ thậm chí là thế giới.

Từ trên cao nhìn xuống, cao nguyên hoàng thổ chằn chịt xen kẽ lẫn nhau, là hình ảnh có ấn tượng sâu nhất, Diệp Dương Thành không nghĩ tới Kim Đao Tổ uy danh hiển hách trong thế giới ngầm lại lựa chọn thành lập tổng bộ ở khu vực này, khó trách bên ngoài đồn đãi Kim Đao Tổ không có tổng bộ.

Thử nghĩ mà xem, ở một nơi nào đó trong cao nguyên hoàng thổ mênh mông vô bờ, hoàn cảnh hoang vu, nếu như không có người dẫn đường thậm chí còn không tìm thấy được phương hướng đông tây nam bắc,âm thầm xây dựng tổ chức dưới khu vực này, làm sao bị người dễ dàng tìm được đây?

Huống chi sát thủ biết được có tổng bộ tồn tại cũng ít tới thương cảm, vì vậy tổng bộ Kim Đao Tổ cũng nằm trong trạng thái ẩn hình, ngoại trừ một số ít thành viên trung tâm, người khác căn bản không biết Kim Đao Tổ còn có tổng bộ, hơn nữa còn ẩn giấu trong những khe sâu chằn chịt trong cao nguyên hoàng thổ!

Hai tuần trước Mao Kim Bưu còn chưa phải là thành viên trung tâm Kim Đao Tổ, cho nên hắn cũng không biết tổng bộ ở đâu, thẳng tới khi tân nhậm đao chủ xuất hiện hơn nữa tàn sát Kim Đao Tổ chỉ lưu lại ba mươi sáu sát thủ, hắn mới biết được vị trí xác thực của tổ chức.

Mà về nguyên nhân thực lực ba mươi sáu sát thủ tăng cao, Âm Hoa quỷ vương cũng biết được rõ ràng, bí pháp kia được gọi là linh hỏa đoán thể!

Muốn hoàn thành linh hỏa đoán thể, trước tiên phải tìm được người có căn cốt thích hợp, thân thể khỏe mạnh cường tráng, cũng chính là người như Mao Kim Bưu, mới có thể thừa nhận được linh hỏa đoán thể, nếu không chẳng những hao phí tài liệu đoán thể, còn khiến cho người nhận đoán thể bị hồn phi phách tán.

Hơn ba trăm sát thủ tập võ từ nhỏ lại chỉ tìm thấy ba mươi sáu người thích hợp đoán thể, nếu đi vào trong người thường tìm kiếm, tỷ lệ này sẽ tăng lớn tới mức khiến người kinh sợ.

Bởi vậy không khó nhìn ra bí pháp linh hỏa đoán thể yêu cầu cao tới bao nhiêu, mà nếu điều kiện lựa chọn cũng cao tới dọa người, như vậy bước tiếp theo mới là huyết tinh tàn khốc chân chính!

Sau khi chọn lựa người nhận đoán thể, bước thứ hai chính là tìm kiếm số lượng “người cống hiến” nhiều gấp mười lần, yêu cầu “người cống hiến” đương nhiên nhỏ hơn người nhận đoán thể rất nhiều, chỉ cần thể trạng cao lớn, khí huyết phương cương, linh hồn chi hỏa thiêu đốt cũng đủ đều có thể trở thành người cống hiến, danh như ý nghĩa, người cống hiến đương nhiên cần dâng hiến hết thảy của mình để thành toàn cho người đoán thể.

Ai cũng biết, những oan quỷ chết thảm, oan chết, uổng mạng mà chết đều mạnh mẽ hơn quỷ hồn bình thường không ít, một trong những nguyên nhân chính là trước khi chết lưu lại oán niệm trợ tăng linh hồn chi hỏa thiêu đốt, nói cách khác, linh hồn chi hỏa của oan quỷ mạnh hơn linh hồn chi hỏa của người bình thường không ít.

Vì thế kẻ thi triển phương pháp này thủ đoạn vô cùng tàn nhẫn, giết chết người cống hiến, ngay lúc họ tử vong đồng thời dùng cách nhanh nhất lấy ra linh hồn chi hỏa còn chưa thành hình quỷ hồn.

Bởi vậy Mao Kim Bưu chứng kiến tân nhậm đao chủ đem những sát thủ không đủ điều kiện cắt xuống từng miếng thịt, kỳ thật chính là kích thích oán niệm của người cống hiến, khiến linh hồn chi hỏa của họ không ngừng gia tăng, đạt tới đỉnh cao nhất sẽ bị cướp đoạt đi ra. Căn cứ giải thích của Âm Hỏa quỷ vương, phương pháp linh hỏa đoán thể đã có từ thời xa xưa, mà quỷ vương quỷ đế biết phương pháp này nhiều vô số kể, thậm chí cả một ít lệ quỷ bình thường dưới âm tào địa phủ cũng biết rõ ràng.

Nhưng một khi tiến vào âm tào địa phủ, lại có mấy quỷ hồn có thể rời đi địa phủ đây? Ngay cả một người sống cũng không nhìn thấy được, cho dù biết bí pháp cũng không có cơ hội thực hiện.

Không nghĩ tới bây giờ lại bị ác quỷ dùng tới, Mao Kim Bưu nhìn thấy mình gia tăng thực lực vô cùng vui vẻ hưng phấn, nhưng bản thân hắn không hề biết loại bí pháp này thương tổn bản thân tới bao nhiêu! Linh hồn chi hỏa là bổn nguyên vạn vật, cầm linh hồn chi hỏa của người khác đến đoán thể cho mình, tuy rằng có thể trong thời gian ngắn đạt tới thần lực vô cùng mạnh mẽ, nhưng đã đánh mất cơ hội đầu thai chuyển kiếp, một khi thọ nguyên không còn sẽ trực tiếp hồn phi phách tán!

Hơn nữa nhìn theo tình huống của Mao Kim Bưu, trạng thái của hắn cũng chỉ là giai đoạn thứ nhất của linh hồn đoán thể, mặc dù lực lượng thân thể tăng lên, nhưng hao tổn căn cơ thân thể, thọ nguyên chỉ còn không tới mười năm thời gian.

Muốn tiếp tục sống sót, nhất định cần liên tục sát hại người cống hiến thích hợp, lấy ra linh hồn chi hỏa của họ đoán thể cho mình, giai đoạn thứ nhất cần mười, thứ hai cần một trăm, thứ ba cần một ngàn, thứ tư cần một trăm ngàn!

Ai cũng không biết cực hạn của linh hồn đoán thể là mấy giai đoạn, Âm Hỏa quỷ vương chỉ biết cao nhất chính là hoàn thành xong giai đoạn thứ ba mà thôi. Mỗi khi tăng lên một giai đoạn, tuổi thọ cũng tăng trưởng, đồng thời thực lực tăng theo, nhưng đồng dạng mỗi khi lên một giai đoạn gặp phải nguy hiểm cũng đề cao.

Nếu như nói giai đoạn thứ nhất xác suất là 1/1000, như vậy giai đoạn thứ hai chỉ có một phần của giai đoạn đầu tiên, nói cách khác trong một trăm người đoán thể qua được giai đoạn thứ nhất, chỉ có thể sống sót một người trải qua giai đoạn thứ hai.

Tới giai đoạn thứ ba cũng chỉ có hai trăm người đoán thể lưu lại một người đoán thể giai đoạn thứ ba này.

Về phần giai đoạn càng cao hơn, từ xưa tới nay không biết những tinh cầu khác thế nào, nhưng địa cầu chưa từng xuất hiện, bởi vậy có thể thấy được bí pháp này tuy trong thời gian ngắn bồi dưỡng được nhiều người thực lực mạnh mẽ, nhưng vận mệnh của họ vĩnh viễn chỉ có một, chính là khi thọ nguyên hao hết, trực tiếp hồn phi phách tán!

Cho dù hoàn thành xong giai đoạn thứ tư, tăng thọ nguyên năm trăm năm, nhưng phiêu lưu tầng thứ năm càng lớn, hoặc là nổ tan xác mà chết, hoặc là chờ hết tuổi thọ mà tan thành mây khói.

Tóm lại đây là một bí pháp mất nhân tính, vô luận có thành công hay không, vô luận là người đoán thể hay người cống hiến, kết cục chỉ có một, chính là…hồn phi phách tán.

Hiển nhiên đao chủ kia cũng không đem hậu quả khi đoán thể báo cho đám người Mao Kim Bưu, vì thế bọn hắn thật dương dương đắc ý, thậm chí ngay cả quân doanh cũng dám xông vào, còn giết chết phó đoàn trưởng trung tá…


Trước Sau
Loading...