Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 850


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 850: Ta Là Chính Nghĩa.

Chương 827: Ta là chính nghĩa.

Vương Tuệ Tuệ cười lên, nàng không có giải thích cái gì, chỉ khoát tay nói:

– Ngươi chỉ cần biết nhị thế tổ này là cháu trai của quan lớn, Hồ gia là gia tộc chính trị nổi dang lừng lẫy, bản thân hắn gọi là Hồ Đình Diệu!

– Hồ Đình Diệu?

Lưu Phương Hoa nhíu mày, cũng không có chút ấn tượng gì với kẻ này.

– Đúng, là Hồ Đình Diệu!

Vương Tuệ Tuệ gật đầu khẳng định, cười rất hiền hòa.

– Đi thôi, hãy mau mang Hạng Mộng Nhàn trở về, chuyện câu lạc bộ cũng nên trù bị nhanh chóng.

Mà sau khi Lưu Phương Hoa rời đi, Vương Tuệ Tuệ lúc này chậm rãi ngồi xuống ghế, ánh mắt nhìn qua hai túi hạt thóc lớn mà Diệp Dương Thành lưu lại, không tự chủ nhớ tới thời điểm Diệp Dương Thành rời đi, ánh mắt bắn ra hàn quang Lại có người không may. Vương Tuệ Tuệ duỗi người, hơi suy nghĩ nhìn qua đống hạt thóc trên bàn, nhỏ giọng lẫm bẩm.

Tuy nàng không biết rốt cuộc xảy ra chuyện gì mà làm Diệp Dương Thành lộ ra ánh mắt đó, nhưng mà nàng theo bản năng tin tưởng Diệp Dương Thành, nàng biết rõ Diệp Dương Thành mất hứng, mà thời điểm Diệp Dương Thành mất hứng sẽ có người không may…

Nước Mỹ bố trí quân sự tại Châu Á, sợ Diệp Dương Thành tức giận, lúc này muốn diễn tập quân sự báo hiệu sự tồn tại của mình, ngươi còn không phái đủ lính tham gia sao? Huống chi bọn họ cũng sợ, giáo huấn huyết lệ của Nhật lúc trước còn rõ mồn một, vạn nhất làm quá mức, Diệp Dương Thành giận dữ thì phải làm sao bây giờ?

Vì vậy trải qua thương thảo, tranh luân, chính phủ Mỹ đưa ra chế định nhắm vào Nhật, nhắm vào Trung Quốc, nhắm vào Diệp Dương Thành, bọn họ tìm Hàn Quốc, ý đồ lợi dụng diễn tập quân sự cuối mùa xuân của Hàn Quốc theo thông lệ, tiến hành tập tranajj chung với Hàn Quốc.

Mượn lý do Hàn Quốc diễn tập quân sự, mờ mịt tuyên bố ra ngoài, nước Mỹ vẫn còn khống chế Châu Á, mà nước Mỹ vẫn có lực lượng quân sự cường đại đóng ở đây.

Chính phủ Hàn Quốc hợp khẩn bàn bạc với nhau, lúc này có mười phiếu biểu quyết tán thành, ba phiếu phản đối, còn lại bỏ quyền không biểu quyết, cam tâm tình nguyện theo người Mỹ.

Ngay sau đó diễn tập quân sự cử hành đúng hạn… Chính thức làm Diệp Dương Thành tức giận là, căn cứ kế hoạch nước Mỹ chế định, lần diễn tập quân sự này là cường điệu sự hiện diện quân sự của Mỹ tại Châu Á, buông tha Nhật Bản và uy hiếp Trung Quốc.

Cho nên thời điểm diễn tập quân sự phải xảy ra ngoài ý muốn, làm cho Nhật Bản biết rõ, nước Mỹ vẫn có quyền khống chế tuyệt đối tại Châu Á.

Mấu chốt là, ngoài ý muốn phải làm như thế nào đây?

Chính quyền Mỹ trải qua nhiều lần thương thảo với nhau, mang ánh mắt tập trung vào vùng biển gần thành thị Trung Quốc, chính là bán đảo Sơn Đông gần thành phố Quang Vinh.

Thời điểm diễn tập, thiết bị xảy ra biến cố ngoài ý muốn, làm cho một quả đạn đạo kiểu mới của Mỹ rời khỏi quỹ tích ban đầu…. Tuy đạn đạo bắn vào Trung Quốc cũng chỉ là ngoài ý muốn.

Người sáng suốt cũng biết đây là nước Mỹ thị uy với Trung Quốc, nhưng mà chỉ cần nước Mỹ sau đó tỏ ra thành khẩn, nhanh chóng giải quyết vấn đề này, chính quyền Trung Quốc chẳng lẽ còn nói thẳng đây là dự mưu của Mỹ hay sao?

Không! Cho dù đánh gãy răng cũng phải nuốt vào bụng!

Người của chính phủ Mỹ đã mưu túc trí, đã sớm nghiên cứu thấu triệt tác phong của Trung Quốc, cho nên bọn họ không sợ!

Cho dù cuối cùng xảy ra ngoài ý muốn trêu chọc Diệp Dương Thành, chuyện khác đừng nói, bởi vì nước Mỹ thị uy thành công, mà công dân Mỹ bởi vì chuyện này chết tại Trung Quốc sẽ là chuyện khác, chỉ cần qua loa là xong, đối với chuyện ngăn cản Trung Quốc và Nhật Bản tiến gần với nhau, cái giá này thấp tới mức không cần nói tới.

Vì vậy đây là kế hoạch nhắm vào Trung Quốc, Nhật Bản và Diệp Dương Thành, tât cả mọi người đều không cảm thấy bất mãn với chuyện Hàn Quốc tập trận, trong mắt bọn họ xem ra, tiến hành hợp tác với nước Mỹ, thậm chí làm tay sai cho Mỹ cũng là chuyện đương nhiên.

Huống hồ người tử vong ngoài ý muốn chưa hẳn là người Mỹ ah! Chuyện này xảy ra thì nước Mỹ có thể chịu bao nhiêu tổn thất cơ chứ?

Một con sói quen giảo hoạt đã thành gian, người Mỹ không biết, người Hàn Quốc không biết, trong lần biểu quyết kia quan chức ném ba phiếu chống kia kỳ thật đã sớm bị thần sứ của Diệp Dương Thành nhập vào người, âm mưu quỷ kế của Mỹ tự nhiên cũng lọt vào tai Diệp Dương Thành.

Sau khi Diệp Dương Thành thu được tin tức này, hơn nữa sau khi hiểu chân tướng, hắn không tức giận sao? Nước Mỹ rất tốt a!

Xem ra mấy lần trước không có đánh đau chúng nên không nhơ,s bố trí quân sự tại Châu Á phải bị Diệp Dương Thành thanh trừ triệt để, nếu không chẳng phải bị khinh thường?

Thật cho rằng Diệp Dương Thành ta trợn mắt không quan tâm sao?


Trước Sau
Loading...