Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 862


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 862: Sứ Mạng Tiểu Long Nữ. (Thượng)

Chương 843: Sứ mạng Tiểu Long Nữ. (Thượng)

Huống chi người nói lời này chính là một tồn tại thần long trong truyền thuyết, có thể gia tăng vài phần tin tưởng, giải quyết tiểu kim long này, lại đi đánh Thanh Ngõa Thai.

Trong đầu hạ quyết tâm, Diệp Dương Thành cố gắng tươi cười hòa ái một chút, thân thiết một ít, hắn nhìn tiểu kim long cười cười, nói:

– Ngươi muốn tìm thần làm gì?

– Đây là sứ mạng ta phải thực hiện!

Tiểu kim long vô cùng cảnh giác, rất không thân thiết.

Diệp Dương Thành tươi cười cứng đờ, nhưng hắn nhanh chóng điều chỉnh sắc mặt, nói:

– Ta có thể nói chuyện với thần linh…

– Trong trí nhớ truyền thừa của ta, thần linh có một căn phòng rất đẹp.

Tiểu kim long suy nghĩ, nói:

– Hơn nữa căn phòng này ở trên không trung!

– Phù Không Thần Điện?

Hai mắt Diệp Dương Thành tỏa sáng, giống như quái thúc thúc lừa gạt tiểu loli, hắn vỗ ngực thề son sắt, nói:

– Thứ này ta cũng có!

Một phút sua, Diệp Dương Thành mang theo tiểu kim long đầy chờ mong đi tới Phù Không Thần ĐIện, bàn tay chỉ vào Hoa Hạ Thần Điện, cũng không quay đầu lại, nói:

– Thế nào, có giống trí nhớ truyền thừa của ngươi không?

Sau lưng không có động tĩnh gì cả.

Diệp Dương Thành kinh ngạc xoay người lại, nhìn thấy đôi mắt tiểu kim long tỏa sáng nhắm ngay vị trí biên giới của Phù Không Thần Điện, ở mũi có khí thể màu ngà sữa bay vào, lúc vào thì đậm, lúc ra thì nhạt.

– Phát hiện tử kim long tộc ấu niên kỳ, tiêu hao ba ngàn điểm nguyện lực, ba ngàn một trăm điểm, ba ngàn hai trăm điểm….

Phù Không Thần Điện nhắc nhở vang lên trong đầu Diệp Dương Thành.

– Móa, ngươi đang cướp bóc chỗ của ta?

Giật mình tỉnh táo lại, Diệp Dương Thành rống to một tiếng làm tiểu kim long cũng giật mỉnh thức tỉnh, mắt Diệp Dương Thành lộ hung quang nhìn qua nàng, hung dữ nói:

– Ta thấy ngươi chán sống rồi, dám động nguyện lực của ta!

Không chờ tiểu kim long mở miệng giải thích thế nào, Diệp Dương Thành dựng hai ngón tay lên, nói:

– Đã đụng tới nguyện lực của ta, như vậy ngươi có hai con đường, thứ nhất, từ nay trở đi làm tùy tùng của ta, hoàn lại nguyện lực mà ngươi cướp bóc, sau này ta cho phép ngươi ở đây, thứ hai là…

Hắn chưa nói xong, Diệp Dương Thành kinh ngạc há to mồm nhìn qua tiểu kim long hóa thành hình người, sắc mặt thành kính quỳ trước mặt hắn, cúi đầu xuống.

Nói thật, Diệp Dương Thành từ khi nhìn thấy tiểu kim long này, hắn đã động ý niệm trong đầu, hắn còn chưa nói xong, tiểu kim long nhu thuận quỳ xuống?

– Tử kim long tộc Tiểu Long Nữ tham kiếm thần tôn đại nhân, thỉnh thần tôn đại nhân tiếp nhận tín ngưỡng của Tiểu Long Nữ!

TIểu kim long kinh cẩn nghe lời quỳ xuống, làm gì còn bộ dáng dã man thô bạo không nói lý lúc trước chứ? Rõ ràng là tiểu bảo bảo nghe lời mà.

Nhìn thấy cảnh này, Diệp Dương Thành ngây ngốc, trong đầu kinh ngạc, dễ dàng như thế?

Đần độn u mê, không hiểu gì cả, Diệp Dương Thành có một tùy tùng, hơn nữa còn là tiểu loli vô cùng đau đầu! Nhìn qua Tiểu Long Nữ quỳ trước mặt vẫn không nhúc nhích, làm gì còn bộ dáng một tiểu nữ hài dã man đánh đập tàn nhẫn lúc trước nữa chứ? Hắn vẫn nhìn qua Tiểu Long Nữ gật đầu, nói:

– Đứng lên đi!

– Vâng, thần tôn đại nhân!

Tiểu Long Nữ nhu thuận đứng lên, tuy tuổi chỉ là bảy tám tuổi, nhưng mà gương mặt thiên sứ đủ miểu sát bất cứ ai.

Lại phối hợp với bộ dáng tất cung tất kính của nàng, có đánh cũng không hoàn thủ, mắng không trả lời, làm cho Diệp Dương Thành không hiểu gì, cứ thế mà thu nàng!

Lắc đầu bỏ qua suy nghĩ tà ác trong đầu, Diệp Dương Thành cố gắng bày ra uy nghiêm và trang trọng, nhìn Tiểu Long Nữ sau đó đi qua phía thần điện.

– Đi theo ta!

Trực giác nói cho Diệp Dương Thành biết, giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời, tiểu gia hỏa lúc này cung kính quá giả, nhưng mà đây là chân long a! DIệp Dương Thành nằm mơ cũng muốn khống chế một con thần long bay lượn chân trời, làm cho hắn có cảm giác khó bỏ.

Duy nhất đáng tiếc là, đây chỉ là tiểu tử kim long ấu niên kỳ, nếu Diệp Dương Thành thật sự đạp lên người của nàng dạo chơi bốn phía, nói không chừng có người nhìn thấy còn đòi truy nã hắn tội ngược đãi tiểu động vật.

Trong đầu nghĩ tới hơi thất vọng, hắn tiến vào Hoa Hạ Thần Điện, thân thể xuất hiện trước bảo tọa, vừa ngồi xuống, định nói chuyện thì Diệp Dương Thành không nhìn thấy bóng dáng Tiểu Long Nữ đâu cả.

Cảnh tượng phía dưới trống rỗng, Diệp Dương Thành khó đỡ nổi, chuẩn bị đứng lên xem Tiểu Long Nữ ở đâu.

– Giá!

Hắn lại nhìn thấy cảnh khó tin nổi, bởi vì hắn chuẩn bị đứng lên thì tiểu gia hỏa đã chạ qua, bên cạnh còn có tiếng sàn sạt rất nhỏ.

Nghiêng đầu nhìn qua, Diệp Dương Thành dở khóc dở cười, tiểu gia hỏa này đứng bên cạnh bảo tọa của hắn, vẫn là bộ dáng nghe theo lão đại phân phó.

– Ngươi ở đây làm gì?

Dạy dỗ chính là phương hướng giáo dục sinh vật có trí khôn, Diệp Dương Thành cảm thấy Tiểu Long Nữ quá cần dạy dỗ, bản thân mình chưa cho nàng đi lên, nàng đã đứng bên cạnh hắn, Diệp Dương Thành bất mãn, nói:

– Ai bảo ngươi đi lên?

– Tử kim long tộc sinh ra và tồn tại vào một tỷ sáu trăm triệu năm trước, lúc tử kim long tộc ra đời, cường giả tử kim long tộc đã là cận vệ của thần linh, trong trí nhớ truyền thừa điều ba trăm hai mươi chín, chín trăm ba mươi bảy có quy định, sau khi nhận chủ, thành viên tử kim long tộc thời khắc nào cũng phải thủ hộ bên cạnh thần linh, không hỏi nhiều, không thể nhiều lời, không thể hoạt động nhiều, tất cả lấy ý nguyện của thần linh làm chuẩn tắc…

Tiểu Long Nữ trả lời máy móc.

– Ách?

Diệp Dương Thành ngơ ngác, nhìn qua bộ dáng giải quyết việc chung của Tiểu Long Nữ, trong lúc nhất thời bỏ qua bộ dáng quát tháo đổi theo hắn lúc trước, lúc này trợn mắt hỏi:

– Trí nhớ truyền thừa có bao nhiêu quy củ?

– Có bảy trăm chín mươi sáu tiểu tiết, bảy mươi chín vạn sáu ngàn quy định kỹ càng!

Sắc mặt Tiểu Long Nữ như thường.

Diệp Dương Thành cảm thấy đau đầu, bảy mươi chín vạn sáu ngàn quy củ?

Hắn thiếu chút nữa nhả dựng lên, cưỡng ép kinh hãi trong lòng, Diệp Dương Thành nhìn nàng hỏi:

– Những quy củ này ta có thể sửa không?

– Tử kim long tộc từ khi ra đời tới nay chính là hộ vệ được rất nhiều thần linh lựa chọn đầu tiên, nguyên nhân là trừ tử kim long tộc thực lực cường hoành ra, có rất nhiều quy củ hoàn thiện, cũng là căn bản của tử kim long tộc vượt qua tất cả hồng hoang dị thú, trí nhớ truyền thừa tiểu tiết đầu tiên có quy định, tất cả hành vi của thành viên tử kim long tộc phải theo ý nguyện của thần linh, nếu ý nguyện của thần linh xung đột với quy củ, tạm thời sẽ tiến hành theo ý thần linh, sau đó quy củ không đổi.

Tiểu Long Nữ nói làm cho Diệp Dương Thành há hốc mồm.

Giờ phút này Diệp Dương Thành đột nhiên cảm giác mình nhận lấy cực phẩm thần long, còn chưa rõ là phúc hay họa! Nhưng mà như thế đuổi nàng đi thì tâm không muốn, huống chi dựa theo tiểu tiết đầu tiên của thần long này mà nhìn, chỉ cần Diệp Dương Thành hạ lệnh thì nàng sẽ chấp hành, chỉ cần mình không có mệnh lệnh thì nàng sẽ dựa theo quy củ khiến người ta phát điên làm việc.


Trước Sau
Loading...