Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 865


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 865: Man Hoang! Nơi Lưu Đài Số Ba Trăm Chín Mươi Mốt

Chương 845: Man hoang! Nơi lưu đài số ba trăm chín mươi mốt

– Trên địa cầu có hai quả, nói cho đúng, năm mươi mốt quả khác đang ở trong tinh không vũ trụ mênh mông?

Diệp Dương Thành nhíu mày, không biết đang suy nghĩ cái gì.

– Là như thế, nhưng mà vị trí tinh cầu giấu năm mươi mốt thần cách đó ta biết nơi cụ thể!

Tiểu Long Nữ ngầm nghe ra dấu hiệu của Diệp Dương Thành, nàng đứng lên, lại biến sắc quỳ lại, lúc này cần thận nói:

– Chỉ cần thần tôn đại nhân có thể giải cửu tử kim long tộc, Tiểu Long Nữ hiện tại sẽ mang thần tôn đại nhân đi thu hai thần cách khác trên địa cầu, mà thần cách trong vũ trụ, chờ Tiểu Long Nữ có năng lực xuyên qua vũ trụ, Tiểu Long Nữ sẽ mang thần tôn đại nhân…

– Được, chuyện này ta sẽ gánh!

Diệp Dương Thành đạt được kết quả ngoài dự đoán, trong lòng cười như nở hoa, trên mặt lại gật đầu nghiêm túc, thoáng cái bình tỉnh lại.

– Cảm tạ! Cảm tạ thần tôn đại nhân!

Rốt cuộc nhìn thấy Diệp Dương Thành gật đầu, hồn nhiên không biết mình bị Diệp Dương Thành đào hố, Tiểu Long Nữ lúc này rơi lệ đầy mặt, quỳ trên đất dập đầu liên tục!

Diệp Dương Thành không có chút cảm giác vì lừa tiểu cô nương! Trong mắt hắn xem ra, tử kim long tộc cống hiến ra thần cách mà bọn họ thu thập được trong đại chiến lần trước, mà hắn thì nghĩ biện pháp hủy bỏ lệnh lưu vong của bọn họ, cứu tử kim long tộc ra khỏi biển lửa, bản thân nó đã là giao dịch công bằng.

Ách, đương nhiên cũng có thể là không công bằng, mặc kệ thành viên tử kim long tộc nào gặp được thần linh, đối mặt với số lượng thần cách như thế cũng động tâm, hơn năm mươi viên thần cách, thù lao quá lớn để hủy bỏ một lệnh lưu vong cho chủng tộc dị thú tương đối nhỏ yếu mà thôi.

Đối với chuyện hủy bỏ lệnh lưu vong này, đạt được tin tức nhiều thần cách, những thần linh kia sẽ nghĩ biện pháp giấu diếm chuyện này, dù sao thực lực tử kim long tộc không chiếm được thần linh trợ giúp, vĩnh viễn dừng ở bán thần, cho tới khi tuổi thọ hao hết mà chết.

Đối với thần linh mà nói, cho dù là một sơ giai thần linh, một chủng tộc chỉ có thể sinh ra bán thần thì xem là cái gì? Bán thần, thần linh, kém nhau một chữ nhưng sinh ra cái hào rộng như thiên địa! Phải biết rằng, hậu đại thần linh cũng là thành viên thần tộc, có một ít là ngụy thần thực lực hơi mạnh.

Dưới tình huống này, Diệp Dương Thành căn bản không biết gì cả, hắn chỉ biết mình đụng phải đại vận, mỗi lần bị bức vào cảnh bất đắc dĩ thì lại có được nhiều thần cách từ chủng tộc dị thú, chỉ cần có thể nuốt toàn bộ, đến lúc đó sẽ có được nhiều thần cách, còn có được một đám tay chân miễn phí.

Kỳ thật Diệp Dương Thành cũng rõ ràng, dù sao tử kim long tộc đã phản bội trận doanh, cho dù mình tham gia triệt tiêu lệnh lưu vong của bọn họ, sau khi về thế giới bổn nguyên vẫn là phản đồ không được chào đoán, muốn sống tốt, trừ đầu nhập vào Diệp Dương Thành, tử kim long tộc có lựa chọn nào khác sao?

Cho nên nói giao dịch này là công bằng, cũng có thể vô cùng bất công, chỉ là một bên nguyện bị đánh mà thôi, công bằng hay không công bằng cứ bỏ qua một bên.

Đáp ứng thỉnh cầu của Tiểu Long Nữ, tâm tình Diệp Dương Thành cũng cải biến, hắn không có lập tức bảo Tiểu Long Nữ đi lấy thần cách, mà là nhìn Tiểu Long Nữ hỏi thăm tình huống tương quan về tử kim long tộc.

Theo Tiểu Long Nữ tự thuật, Diệp Dương Thành dần dần biết được một ít chuyện!

Thì ra tử kim long tộc không phải là chủng tộc thần long duy nhất trong vũ trụ mênh mông, kể cả ở thế giới bổn nguyên và không gian thứ nguyên cũng nhiều như sao trời, có đủ chủng tộc thần long đặc thù cũng có mấy trăm, tử kim long tộc chỉ là tộc đàn nhỏ yếu mà thôi.

Nhưng mà tử kim long tộc có thiên phú mà chủng tộc dị thú khác điỏ mắt, chính là sau khi trưởng thành, chỉ cần có một thần cách, được thần linh ra tay giúp đỡ thì có thể nước chảy thành sông biến thành thần linh tôn sư, cho nên tử kim long tộc mới được thần linh lựa chọn làm hộ vệ đầu tiên.

Nếu như số lượng thần cách đủ nhiều, tử kim long tộc thậm chí có thể được gọi là quân đoàn thần linh dự bị! Phần thiên phú này quá dọa người.

Mà trừ tử kim long tộc ra, trước mắt số chủng tộc thần long cũng hơn ba trăm, trong đó có cửu trảo kim long, bích hải thanh long, vân tiêu bạch long, dực long, tổ long, tề long, quy long… Nhiều vô số kể, nhưng từ huyết thống mà nói, tử kim long tộc hoàn toàn xứng đáng trở thành tộc đàn thần long mạnh nhất.

Bản thân chủng tộc thần long chính là lực lượng của trận doanh thần linh, nhưng mà không biết bao nhiêu năm trước, thần long chính thống dâm tính đại phát, giao phối sinh ra nhiều hậu đại khác nhau, trải qua nhiều năm cạnh tranh, khôn sống mống chết mới dần dần hình thành tộc quần long tộc.

Giao long tộc thực lực mạnh mẽ, nhưng mà đánh mất thiên phú nên có của chủng tộc thần long, mà tử kim long tộc là họ hàng gần với thần long, cho nên hôm nay tung tích thần long khó tìm, huyết thống tử kim long tộc đúng là thuần chính nhất so với một đám tạp long.

Địa cầu là đạ bản doanh của tử kim long tộc, cũng là nơi phát nguyên của thần long.

Cho nên Tiểu Long Nữ có thói quen tự xưng là tử kim long tộc cao quý, nguyên nhân là do huyết thống cao quý hơn, mà thật sự không phải thực lực cao hơn.

Giải thích rõ tình huống đại khái của long tộc hiện tại, Tiểu Long Nữ bắt đầu tự thuật tình huống dị thú, nhưng mà chính nàng ta cũng không quá rõ ràng, Diệp Dương Thành nghe hiểu một chút, thực lực dị thú vô cùng cường đại, thậm chí có thể sánh vai với thần linh, thậm chí mỗi thời khắc đều có chủng tộc dị thú mới tạp giao ra đời, đây là căn bản giúp thực lực dị thú không ngừng tăng trưởng.

Nghe được Tiểu Long Nữ thao thao bất tuyệt, Diệp Dương Thành vẫn không nghe được hiện trạng trước mắt của tử kim long tộc, thấy Tiểu Long Nữ còn tiếp tục vấn đề dị thú, hắn lập tức đưa tay ngăn nàng lại, hỏi:

– Tử kim long tộc bây giờ thế nào? Tình huống ra sao?

Tiểu Long Nữ sắc mặt đang cao hứng biến thành cứng đờ, lại ảm đạm, nàng cúi đầu nói:

– Từ khi tộc của ta bị lưu vong, ở trong không gian thứ nguyên kia, mỗi thời khắc đều lọt vào dị thú cường đại áp bách, mà những dị thú súc sinh tạp giao sau khi ra đời căn bản cũng xem thường tử kim long tộc, thậm chí còn cảm thấy nhục nhã khi trong người chảy huyết thống tử kim long tộc.

Thậm chí dị thú tạp giao mang theo huyết mạch của tử kim long tộc cũng không muốn thừa nhận, từ điểm này có thể nhìn ra cái gọi là cao quý của tử kim long tộc do Tiểu Long Nữ nói không quá tốt, dù sao Diệp Dương Thành dùng đầu gối để suy nghĩ cũng đoán ra được tám chín phần.

– Vậy bọn họ bây giờ đang ở đâu?

Diệp Dương Thành hỏi thêm.

– Bọn họ bị nhốt trong không gian thứ nguyên gần địa cầu!

Tiểu Long Nữ thu liễm tâm tình, nhớ tới đoạn trí nhớ truyền thừa ngắn, suy nghĩ kỹ và nói:

– Đó là không gian thứ nguyên rất lớn, bị gọi là nơi lưu đài ba trăm chín mươi mốt, mà đám dị thú gọi đó là thế giới hắc ám!

Nàng ngẩng đầu nhìn qua Diệp Dương Thành, một lát sau nói tiếp:

– Không gian thứ nguyên trên địa cầu còn có tên gọi khác.


Trước Sau
Loading...