Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 869


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 869: Băng Sơn Cứng Rắn Như Thép!

Chương 848: Băng sơn cứng rắn như thép!

Vì vậy trực tiếp đi qua lại một tiếng đồng hồ, khu vực Bắc Băng Dương này sinh ra lôi điện và bão tố to lớn, không chỉ Diệp Dương Thành cố gắng thử, ngay cả Tiểu Long Nữ cũng không chịu cô đơn, nàng ba lần va chạm với băng sơn này, mặc kệ hai người công kích như thế nào, băng sơn vẫn không có dấu hiệu tổn hại, ngay từ đầu nó vẫn là như thế.

Diệp Dương Thành có lẽ đã dùng toàn bộ sức lực, nhưng mà khối băng sơn này không bị tổn hao chút nào cả, nhìn băng sơn xa xa, trong lòng Diệp Dương Thành nghẹn một bụng tức giận, trực tiếp đưa tay sờ nó.

Diệp Dương Thành thập phần rõ ràng, tòa băng sơn này hắn đã dùng áp khí bao phủ bốn phía, bây giờ mặt ngoài của nó xuất hiện vài khe hở giao thoa thập phần đáng chú ý, trong đó còn có một điểm rất rõ ràng.

Đúng, băng sơn không có khả năng không có nhược điểm, chỉ cần đè ép tới trình độ nhất định, lại từ đó gia tăng thêm lực lượng là có thể phá hủy nó.

Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành không nhịn được nếm thử một chút, hắn xoay người sang chỗ khác, nhìn qua tòa băng sơn khổng lồ mà thúc thủ vô sách, nó quá vững vàng, cố gắng điều động khí áp tới mức cực hạn, sau đó nâng tay trái lên, dùng nó bao trùm toàn bộ băng sơn.

Ngón tay cái và ngón trỏ lưu lại không chỉ là quy tắc, sau khi chọn tốt vị trí Diệp Dương Thành ánh mắt mở to ra, sau khi đã làm tốt chuẩn bị thì hắn nắm tay lại.

Áp khí đã bị Diệp Dương Thành chi phối bao trùm cả băng sơn, sau đó co rút lại thật mạnh, không ngừng đè ép băng sơn cứng rắn.

Tiểu Long Nữ yên lặng nhìn qua, hai mắt khó hiểu.

Chiêu này Diệp Dương Thành đã dùng nửa giờ trước, nàng cũng có thể cảm thấy áp lực làm nàng sợ hãi, nhưng mà Diệp Dương Thành đã không công mà lui.

Sau khi áp khí gia trì lên băng sơn, áp khí của Diệp Dương Thành không có hiệu quả.

Nhưng mà nàng biết rõ Diệp Dương Thành không làm chuyện vô dụng, nếu đã lựa chọn chiêu này, có lẽ hắn có suy tính a? Nghĩ tới đây, Tiểu Long Nữ chờ mong nhìn qua Diệp Dương Thành vô cùng nghiêm túc, nàng không nói lời nào.

Còn mặt bên kia, áp khí không ngừng đè ép băng sơn, Diệp Dương Thành cực kỳ chăm chú, nhìn qua tất cả băng sơn này, tuy những lỗ thủng kia không sinh ra chút biến hóa nào cả, nhưng mà hắn có thể cảm nhận rõ ràng, bên trong sinh ra rung động thật nhỏ, cảm thấy rung động thì hắn biết biện pháp này có thể thực hiện được.

Nhưng hiện tại chưa phải thời cơ ra tay tốt nhất, hắn chỉ có thể kiên nhẫn chờ đợi, khống chế áp khí tiếp tục đè ép băng sơn, lại vừa nghiêm túc quan sát lỗ thủng, không ngừng chờ thời cơ tốt nhất.

Thời gian trôi qua từng giây, sau mười ba phút, Diệp Dương Thành hai mắt tỏa sáng, Tiểu Long Nữ chưa phục hồi tinh thần lại, tay trái của hắn run lên, triệu hồi Cửu Tiêu Thần Cách biến áp thành bàn long ngân thương, hắn thét dài một tiếng.

– Phá!

Tiểu Long Nữ đứng bên cạnh mở to mắt ra, trơ mắt nhìn Diệp Dương Thành cầm ngân thương đâm thẳng vào vị trí góc dưới bên trái.

Oanh!

Bàn long ngân thương trùng kích sinh ra tiếng nổ mạnh đinh tai nhức óc, ngay sau đó khu vực Diệp Dương Thành tập trung công kích sinh ra khe hở bao phủ cả tòa băng sơn.

Két!

Băng sơn cứng rắn như sắt thép làm người ta thúc thủ vô sách đã chia n năm xẻ bảy, nhìn thấy cảnh này, Tiểu Long Nữ mở to mắt nhìn, nàng khó tưởng tượng Diệp Dương Thành làm thế nào làm được như vậy?

Nhưng mà nàng ngây người thì ngây người, nàng không có quên trách nhiệm của mình, băng sơn bị Diệp Dương Thành phá hủy, ánh mắt sắc bén của Tiểu Long Nữ nhìn qua khối vụn phóng lên trời trong băng sơn.

Rất nhanh, nàng phát hiện một khối nhỏ nằm lẫn lộn trong vụn băng.

Nàng hóa thành nguyên hình bổ nhào qua, mở miệng ngậm khối băng khác thường này.

Chờ vụn băng rơi xuống biển, Tiểu Long Nữ mang theo khối băng xuất hiện trước mặt Diệp Dương Thành, hưng phấn nói:

– Tìm được!

Nghe Tiểu Long Nữ nói thế, Diệp Dương Thành lập tức cúi đầu nhìn khối băng mà nàng thu hồi, trung tâm khối băng có bóng đen mơ hồ, từ hình dạng thì hắn nhìn ra đây chính là thần cách.

Hắn đưa tay ra, hỏa diễm bao phủ bàn tay đảo qua khối băng, cả khối băng tan rã hoàn toàn, cuối cùng một kinh thư nhỏ giống như kim loại đen hiện ra trước mặt hắn.

Kinh thư toàn thân màu đen, biểu hiện ra đồ án huyền ảo, hoàn toàn không có chút khác biệt nào so với khối thần cách loại kém mà Diệp Dương Thành có được lúc trước.

Hắn cầm kinh thư trong tay, nội tâm đang suy nghĩ, sau đó Cửu Tiêu Thần Cách có tiếng nhắc nhở:

– Phát hiện một quả thần cách thấp kém, người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách chưa thành thần linh nên không thể luyện hóa, thỉnh lựa chọn: trực tiếp tiêu hủy hoặc phong ấn tạm thời!

Có kinh nghiệm lần trước, Diệp Dương Thành xem như quen việc dễ làm, hắn trực tiếp lựa chọn:

– Phong ấn tạm thời!

– Một quả thần cách thấp kém vô chủ, phong ấn cần bốn điểm thần nguyên, mở không giam tạm thời tồn trữ cần bốn điểm, thỉnh lựa chọn có mở hay không?

Cửu Tiêu Thần Cách tiếp tục nhắc nhở.

– Mở!

Diệp Dương Thành lựa chọn mở.

Sau khi Diệp Dương Thành chọn, Cửu Tiêu THần Cách hóa thành trái tim thứ hai nhanh chóng hoạt động, trong đầu sinh ra âm thanh bảo kiếm ra khỏi vỏ, Diệp Dương Thành cảm thấy hai tay chợt có cảm giác lạnh giá thấu xương, hắn cảm giác toàn thân đang run lên.

Hàn khí bao phủ cánh tay của hắn, lòng bàn tay hiện ra ngân quang mông lung bao phủ khối thần cách lại.

Tuy thần cách vô chủ cực lực phản kháng, nhưng cuối cùng vẫn bị Cửu Tiêu Thần Cách khống chế, một đám năng lượng trong thần cách màu đen tràn ra bị ngân quang của Cửu Tiêu Thần Cách đánh tan, trực tiếp phong ấn vào trong thần cách.

Ngân quang mông lung co rút lại, thần cách vừa có được bị phong ấn, hơn nữa ngân quang tiến vào cơ thể Diệp Dương Thành, bị Cửu Tiêu Thần Cách tạm phong ấn.

Một màn này Tiểu Long Nữ nhìn thấy rõ ràng, nàng vô cùng vui mừng!

Thần cách sinh ra trong thế giới bổn nguyên, không ai biết thần cách mới sẽ xuất hiện ở nơi nào, nghe nói mỗi khi có một cường giả bán thần gặp được cơ duyên, sau khi chạm tới biên giới thành thân thì thế giới bổn nguyên sẽ đúng thời cơ mà sinh ra một quả thần cách mới.

Nhưng mà thần cách này tuyệt đối không phải vì chuẩn bị cho cường giả bán thần này, bất cứ kẻ nào cũng có quyền lực chiếm hữu nó, cho nên một vạn cường giả bán thần cũng chỉ có một người đạt được đại cơ duyên chiếm thần cách, cũng thuận lợi biến thành thần linh.

Cuối cùng thần cách trong thế giới bổn nguyên là bảo vật thần bí nhất, trừ chủ thần cường hoành ra, trong trí nhớ truyền thừa của Tiểu Long Nữ không có ghi lại bất cứ thần linh nào có thể phong ấn thần cách.

Mà bây giờ Diệp Dương Thành làm được điểm này, hắn có thể phong ấn một quả thần cách đê đẳng nhất, nhưng dù sao thần cách cũng là con cưng của trời, phong ấn nó sao? Đừng nói là sơ giai thần linh, cho dù là cao giai thần linh cũng đứng ở một bên mà nhìn.

Tử kim long tộc từ khi ra đời tới nay cũng chỉ có hai thần linh, Long thần có thành tựu cao nhất cũng chỉ là trung giai thần linh mà thôi, đừng nói là chủ thần cao cao tại thượng, cho dù là bình cảnh cao giai thần linh cũng chưa chạm tới.


Trước Sau
Loading...