Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 871


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 871: Tự Giết Lẫn Nhau.

Chương 850: Tự giết lẫn nhau.

Dựa theo phân chia thực lực của quỷ vật, hơn ba mươi thần sứ nhất giai chẳng khác gì ba mươi Quỷ Vương sơ giai, Quỷ Vương khác tuyệt đối ăn không vô, nhưng mà mười hai Quỷ Vương cao giai và đỉnh phong thì sao? Cơ hồ không có trở ngại ăn tươi ba mươi thần sứ nhất giai.

Đây mới là bố trí nhắm vào bọn họ, hắn không nghĩ ra chuyện này, thiếu chút nữa đã bị Diệp Dương Thành ăn tươi.

Cũng may Diệp Dương Thành lúc ấy vì cầu ổn, đã an bài Tiểu Thương Ưu Tử tiến hành giáp thị Nam Hạo Quỷ Vương, nếu không…

Nhìn qua những Quỷ Vương kia cao hứng bừng bừng thảo luận với nhau, Tiểu Thương Ưu Tử may mắn cười cười, ba mươi bảy tên Quỷ vương tụ tập ở đây đã vượt qua dự đoán của Diệp Dương Thành lúc trước.

Chỉ cần nuốt ba mươi bảy Quỷ Vương này, những Quỷ Vương còn lại cũng không đáng lo.

Nghĩ tới đây, Tiểu Thương Ưu Tử lập tức bố trí, âm thầm bắt đầu điều chỉnh.

Hơn mười phút sau, phía sau đồi cát là rừng cây bạch dương có ba mươi tên thần sứ nhất giai đã lui lại, chỉ còn lại hai tên thần sứ nhất giai đang ẩn nấp, lại lưu một chút sơ hở và tiếp tục ẩn nấp.

Cùng lúc đó Nam Hạo Quỷ Vương bên này có động tác.

Dùng hắn cầm đầu bốn tên Quỷ Vương cao giai và hắn chạy tới đồi cát xem xét, mà ba mươi hai tên Quỷ Vương còn lại phân thành tám tổ xếp thành hình quạt không nhanh không chậm tới gần đồi cát.

Diệp Dương Thành cải biến phương hướng, hắn nhận được báo cáo của Tiểu Thương Ưu Tử xong, hắn đúng là bị hành động của đám Quỷ Vương làm bị động không kịp trở tay, vốn trong tư tưởng của hắn, từ khi tin tức lộ ra, bố trí mồi nhử câu cá cần một quá trình, ít nhất cũng là mười ngày.

Nhưng hiện tại hắn không thể chuẩn bị thêm gì nữa, lập tức mang Tiểu Long Nữ bay tới mô đất cát, trong đầu Diệp Dương Thành đang suy nghĩ thật nhanh.

Tiểu Thương Ưu Tử đã báo cáo toàn bộ kế hoạch và hành động của đám Quỷ Vương cho hắn biết, cũng cho Diêp Dương Thành biết hành động cụ thể của chúng, hiện tại trong khu đất cát chỉ có hai thiên sứ đóng lại, nhưng mà hai thần sứ này có thể an toàn thoát thân sao?

Bọn ác quỷ này không có cái gì gọi là phong độ cường giả, tuy an bài hai tên thần sứ tại đây tiêu trừ cảnh giác của đám Quỷ Vương, nhưng nếu như đám ác quỷ này nhìn thấy tình huống này, chúng có nhào tới đánh lén hay không?

Thần sứ nhất giai cũng chỉ tương đương Quỷ Vương sơ giai, mà đám Quỷ Vương tham gia hành động lần này thấp nhất cũng là Quỷ Vương cao giai, một khi hai bên chém giết với nhau, hai tên thần sứ của Diệp Dương Thành không nghi ngờ sẽ biến thành vật hi sinh.

Nhưng mà hắn vốn bố trí chuẩn bị chiến đấu, hắn muốn dụ đám Quỷ Vương vào bãi cát để hốt gọn toàn bộ, nhưng mà lại không muốn hi sinh hai thần sứ nhất giai! Biện pháp duy nhất chính là…

Di động cực nhanh, sau khi Diệp Dương Thành nhận được tin tức, trong hai phút hắn đã mang theo Tiểu Long Nữ xuất hiện trên không trung bãi cát.

Lúc này đám ác quỷ còn chưa tụ tập lại, Diệp Dương Thành đứng giữa không trung nhìn thấy phía dưới có khối thạch bia và hơn mười dặm chính là năm đám mây đen đang tới gần.

Tiểu Thương Ưu Tử báo cáo rất rõ ràng, năm đám mây đen này chính là đội dò xét do Nam Hạo Quỷ Vương dẫn đầu, bọn chúng trước tiên đi dò xét khu vực có Huyết Hồn Hoa, sau khi xác định không sai thì đám ác quỷ khác tạo thành hình quạt đồng lọt lao tới.

Đoạn đường mười dặm này chúng tận lực giấu thân hình, điều này còn giúp Diệp Dương Thành có thời gian chuẩn bị, hắn nhìn qua năm đám mây đen, lộ ra nụ cười quái dị.

Kỳ thật trong lòng Nam Hạo Quỷ Vương cũng có bồn chồn, nhưng mà nghĩ tới phía sau còn có ba mươi hai Quỷ Vương cao giai, đỉnh phong thì hắn an tâm nhiều.

– Tản ra, tìm tòi rải thảm!

Sau khi tới gần khu vực bãi cát, nhìn thấy rõ rừng bạch dương xa xa, Nam Hạo Quỷ Vương lên tiếng, tiểu tổ năm người phân tán ra, dò xét tới gần khu rừng bạch dương.

Rất nhanh có một Quỷ Vương phát hiện ra một khối bia đá lớn, đồng thời phát hiện ra hai tên thần sứ nhất giai ẩn nấp khí tức.

– Ha ha… Tìm được!

Tên Quỷ Vương này đứng giữa không trung tập trung nhìn qua hai tên thần sứ nhất giai trốn trong rừng bạch dương gần bia đá, sau khi nhìn thấy cảnh này, tên Quỷ Vương đỉnh phong kia suy đoán rất đúng, hắn không nhịn được cười lên ha hả, nói:

– Ở đây!

– Không tốt!

Hai tên thần sứ nhất giai nhìn thấy tên Quỷ Vương cao giai xuất hiện thì giật mình, hai người đồng thời kinh hoàng quát một tiếng, có một thần sứ quả quyết, nói:

– Mang đồ vật đi!

Hai người phản ứng thật nhanh, không đợi tên Quỷ Vương cao giai kia kịp xuất hiện, một thần sứ nhất giia đột nhiên nhảy ra khỏi nơi ẩn thân, dùng tốc độ sét đánh không kịp bưng tay đào cái rương toàn thân do ngọc thạch chế tạo dưới khối đá vào trong ngực, nhanh chóng chạy thục mạng.

Tên Quỷ Vương cao giai ở giữa không trung bị hành động của hai tên thần sứ làm giật mình, nhưng nhìn thấy hướng hai thần sứ bỏ chạy chính là khu vực đám Quỷ Vương kia vây quanh thì không tự chủ trào phúng, nói:

– Chạy? Các ngươi trốn nơi nào?

Năm tên Quỷ Vương có nắm chắc, căn bản không đặt hai tên thần sứ nhất giai bỏ chạy trong lòng, dưới sự dẫn dắt của Nam Hạo Quỷ Vương, năm tên Quỷ Vương không nhanh không chậm theo sau lưng hai tên thần sứ, đám Quỷ Vương kia tạo thành trận hình hình quạt đã sớm phong tỏa các nơi.

Sau đó chuyện Diệp Dương Thành dự đoán đã xảy ra.

– Ha ha ha… Thiên đường có lối ngươi không đi, địa ngục không cửa ngươi lại vào!

Nam Hạo Quỷ Vương đuổi theo sau lưng hai tên thần sứ nhất giai cười to, nói:

– Giao Huyết Hồn Hoa ra, tha cho các ngươi khỏi chết.

– Huyết hồn Hoa đâu?

Nam Hạo Quỷ Vương cười to chưa dứt, tên Quỷ Vương đỉnh phong bày mưu tính kế đã dẫn người vây quanh, hắn nhìn Nam Hạo Quỷ Vương hỏi:

– Huyết Hồn Hoa đâu?

– Không phải trong ngực tiểu tử kia hay sao?

Nam Hạo Quỷ Vương nâng tay khô gầy chỉ vào hai tên thần sứ nhất giai đang bối rối, chỉ vào thần sứ đang ôm hộp ngọc trong lòng, đắc ý cười nói:

– Ta biết không phải giả mà!

Quỷ Vương đỉnh phong lườm Nam Hạo Quỷ Vương, thật không có nói nhiều, trực tiếp nhìn qua hai tên thần sứ nhất giai, đặc biệt là nhìn thấy hộp ngọc thì ánh mắt bắn ra hào quang sáng ngời! Hắn vô ý thức liếm bờ môi!

– Giết hai tên tiểu tử này!

Tiếng quát vang vọng hư không.

Nhưng mà thời điểm chuyện giết người cướp của sắp xảy ra, hai tên thần sứ nhất giai thật sự không có ngốc, bọn họ đứng tựa lưng nhau, tên thần sứ nhất giai ôm hộp ngọc hét lớn:

– Không ai được tới đây, bức lão tử quá, lão tử đồng quy vu tận với hộp ngọc này!

– Giết!

Tên Quỷ Vương còn lại bị thần sứ rống to làm giật mình, sợ ném chuột vỡ bình nên không có hành động gì cả, còn tên Quỷ Vương đỉnh phong lại biến sắc, quả quyết nói:

– Bọn chúng đang chờ cứu binh, nhanh, theo ta lên!

Trải qua hắn nhắc nhở, những Quỷ Vương kia phục hồi tinh thần lại, bọn họ không nói hai lời giương nanh múa vuốt lao tới, nhưng mà hai tên thần sứ nhất giai sẽ chờ chết sao?


Trước Sau
Loading...