Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 873


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 873: Đi Thong Thả, Ta Không Tiễn. (Hạ)

Chương 851: Đi thong thả, ta không tiễn. (Hạ)

Lần trước đám Quỷ Vương may mắn đào thoát, kết quả làm ra một ít chuyện khiến người ta không cao hứng, Diệp Dương Thành sớm muốn tiễn bọn chúng ra đi, nhưng mà chỉ tới bây giờ mới có cơ hội.

Các Quỷ Vương trong kết giới bạo phát, la to, gào khóc thảm thiết, nhưng mà căn cơ của kết giới là linh lực, mà linh lực chính là khắc tinh trời sinh của quỷ vật, linh lực chúa khí tức dương cương làm cho quỷ vật lạnh người.

Đám Quỷ Vương này mạnh mẽ đâm vào kết giới, đôi mắt nhìn kết giới không ngừng thu nhỏ lại, bọn họ chỉ có thể liều mạng lao ra, tuyệt vọng, không cam lòng, tức giận giãy dụa, rống giận, gào thét.

Diệp Dương Thành cười tủm tỉm trên không trung, khống chế kết giới thu nhỏ nhanh hơn, thu nhỏ tới mức gạt bỏ toàn bộ đám Quỷ Vương này.

Ai cũng biết khí thể trong không gian bị áp súc tới cực hạn sẽ sinh ra nổ tung, mà kết giới do linh lực tạo thành bị áp súc tới mức nhất định cũng sinh ra tính dễ nổ, hơn nữa toàn bộ kết giới còn bị nén hơi.

Thời gian trôi qua từng chút, khi kết giới bị áp tới mức to như quả bóng rổ, Diệp Dương Thành vô cùng vui mừng cầm lấy tú hoa châm cực nhỏ, đưa tay ném đi, tú hoa châm bay tới kết giới lơ lửng giữa không trung.

Diệp Dương Thành lúc này hất tay phải lên, hắn cho tú hoa châm dùng tốc độ nhanh nhất đâm vào kết giới.

Tuy Quỷ Vương bên trong bị áp súc tới tận cùng, nhưng mà vẫn nhìn thấy động tác của Diệp Dương Thành, nhìn thấy Diệp Dương Thành ném tú hoa châm ra, bọn chúng theo bản năng gào thét thê lương.

Oanh!

Các Quỷ Vương kêu thảm thiết chừng một lúc, tú hoa châm của Diệp Dương Thành đâm thẳng vào quả bóng kết giới, trong ngoài mất cân đối linh lực cho nên sinh ra tiếng nổ tung kinh thiên động địa.

Diệp Dương Thành sớm đứng xa xa nhìn qua cảnh này, nhìn thấy một đám mây hình nấm khổng lồ tạo ra sóng xung kích cực mạnh đẩy hắn lui ra sau vài bước!

Tuy các Quỷ Vương cường đại, nhưng mà đối mặt vụ nổ mạnh mẽ trộn lẫn với linh lực, bọn chúng không có chút khả năng phản kháng nào cả, trong vụ nổ lớn hóa thành từng đạo khói xanh tiêu tán trong thiên địa.

– Thành công chém giết hai mươi sáu tên Quỷ Vương cao giai, đạt được công đức huyền điểm + thần nguyên, thỉnh người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách không ngừng cố gắng gạt bỏ ác quỷ vi phạm!

– Thành công chém giết mười một Quỷ Vương đỉnh phong, đạt được công đức huyền điểm, thần nguyên, thỉnh người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách không ngừng cố gắng gạt bỏ ác quỷ vi phạm!

– Bởi vì người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách làm ra cống hiến thật lớn khi giữ yên ổn Hoa Hạ Thần Quốc, đặc biệt ban thưởng công đức huyền điểm, thần nguyên, thỉnh người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách không ngừng cố gắng…

Ba tiếng nhắc nhở vang lên liên tục trong đầu Diệp Dương Thành, nhìn thấy ba đạo thông báo này thì hắn ngây người, sau đó cuồng hỉ điều tra số liệu bản thân.

Diệp Dương thành: trung cấp nhị giai thần tộc, người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách, trước mắt đạt được công đức huyền điểm : 3352607922, điểm thần nguyên: 6893365, điểm linh lực: 2065…

Không tra không biết, vừa tra thì giật mình, linh lực của Diệp Dương Thành chỉ còn lại một ít, bây giờ nhìn thấy hơn hai ngàn điểm thì hắn xuất đổ mồ hôi lạnh kêu to lên! Khá tốt vừa rồi thi triển kết giới thuật không có bởi vì linh lực chưa đủ mà sinh ra vấn đề, nếu bởi vì hắn sơ suất mà làm cho kết giới thuật không cách nào thi triển, hoặc là sau khi thi triển kết giới thuật nhưng cường độ không đủ nhốt đám Quỷ Vương…

Chỉ sợ hắn sẽ hối hận xanh ruột! Lúc này đã phát hiện không ổn, hắn cũng không tùy ý để linh lực ít…

Sơ cấp nhị giai Phù Không Thần Điện thăng lên sơ cấp tam giai cần năm trăm bốn mươi vạn điểm thần nguyên, mà bây giờ hắn có gần sáu trăm chín mươi vạn điểm thần nguyên, cho dù khấu trừ thần nguyên cần cho Phù Không Thần Điện, hắn cũng có thể dư lại gần một trăm năm mươi ngàn điểm thần nguyên!

Lại trừ đi thần nguyên tiêu hao khi tu luyện và chi tiêu khác, hắn ít nhất còn có một trăm vạn thần nguyên để dùng.

Nghĩ tới đây Diệp Dương Thành nghĩ tới chuyện sau khi mở rộng khu vực trực thuộc, số lượng thần sứ trấn thủ các nơi ít đi, một trăm vạn điểm thần nguyên tương đương năm trăm triệu điểm linh lực, bổ đi năm mươi triệu điểm linh lực dự bị ra, hắn có thể dọn ra bốn trăm năm mươi triệu điểm linh lực mở rộng đội ngũ thần sứ, tăng cấp bậc thần sứ hiện có.

Nhưng mà tăng thần sứ nhất giai lên thần sứ nhị giai danh ngạch có hạn, càng đừng nói tam giai thần sứ tiêu hao lớn hơn.

Một người lơ lửng giữa không trung nhíu mày suy tư, hắn nên làm sao giải quyết số thần sứ chưa đủ, Tiểu Long Nữ cẩn thận đi tới, nhắc nhở:

– Thần tôn đại nhân, có người tới!

– Ân?

Diệp Dương Thành suy nghĩ nhập thần, hắn bây giờ dùng thần nguyên chuyển đổi linh lực, Diệp Dương Thành quay đầu nhìn qua Tiểu Long Nữ, lại chú ý phía trước có vô số cột sáng.

Hắn biết rõ vụ nổ vừa rồi đã làm quân đội gần đó chú ý tới.

Diệp Dương Thành cũng không có ý định quan hệ gì với đám quân nhân này, nhanh chóng khoác tay gọi Tiểu Thương Ưu Tử về, cuối cùng nhìn qua hố sâu do vụ nổ lớn lưu lại, nói:

– Đi thôi!

Tiểu Long Nữ và Tiểu Thương Ưu Tử nhanh chóng gật đầu, một giây sau ba người đồng thời biến mất…

– Ở đây?

Diệp Dương Thành mở to mắt nhìn Tiểu Long Nữ bên cạnh, chỉ vào tòa trang viên cổ kính kia, nàng vô cùng kinh ngạc, nói:

– Đây là nơi tộc nhân của ngươi lựa chọn sao?

Thần cách màu đen bị đặt bên trong băng sơn cứng rắn như sắt, thần cách màu cam thì càng dứt khoát hơn, nó nằm dưới một trang viên, nhìn cánh cửa trang viên đã biết chủ nhân trang viên này vô cùng quyền thế.

Đối mặt ánh mắt kinh ngạc của Diệp Dương Thành, Tiểu Long Nữ ủy khuất nhìn qua trang viên, nói:

– Đã hơn vạn năm, ai biết có người dựng trang viên ở nơi này chứ?

– Cũng đúng!

Diệp Dương Thành sững sờ, sau đó gật đầu đồng ý cách nói của Tiểu Long Nữ, dù sao thời gian chôn dấu thần cách lâu như thế, lúc ấy nơi này làm gì có bóng người nào, có trời mới biết nhiều năm sau nơi này có trang viên hay không?

Nhưng mà thần cách màu lam bị chôn dấu dưới nền đất trang viên này, dựa theo cách nói của Tiểu Long Nữ thì nó bị chôn sâu ít nhất năm mươi mét, muốn lấy thần cách màu lam ra khỏi đất thì độ khó có thể nghĩ, dù sao Tiểu Thương Ưu Tử không thể phá được cấm chế của tử kim long tộc, nói cho đúng nàng không cách nào tiến vào trong đất lấy ra thần cách trân quý được.

Mà Diệp Dương Thành thì sao? Hắn cũng không có biện pháp tiến vào lòng đất lấy thần cách ra, phương pháp duy nhất chính là đào móc, nhưng mà không biết vị trí cụ thể của thần cách, chỉ sợ sẽ phá trang viên này rất nhiều.

Tuy Diệp Dương Thành mạnh hơn trước rất nhiều, nhưng mà chuyện lấy mạnh hiếp yếu này hắn khinh thường làm! Chẳng lẽ muốn hắn làm thổ phỉ sao? Loại chuyện này Diệp Dương Thành không làm được.

Nơi này chính là ngoại thành Tế Nam tỉnh Sơn Đông, có thể ở nơi này dựng lên trang viên lớn như thế, tiền tài và quyền thế chủ nhân nơi này căn bản không cần hoài nghi! Đi tìm chủ nhà thương lượng rằng: ta muốn đào nơi này tìm thần cách, sau khi có được thần cách thì lấp lại cho ngươi!


Trước Sau
Loading...