Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 881


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 881: Chủ Nhân Thật Lương Thiện.

Chương 858: Chủ nhân thật lương thiện.

Tuy hắn hiện tại chỉ là Quỷ Đế đỉnh phong, cách cường giả bán thần một bước nhỏ, càng đừng nói tới Ngụy Thần đỉnh phong, nhưng mà thần cách có sức dụ hoặc không yếu đi chút nào, hoàn toàn ngược lại, đối với Xích Mi Quỷ Đế một lòng muốn thống trị địa cầu mà nói, thần cách có sức dụ hoặc quá lớn.

– Bảo vật như thế, người có đức nên được!

Xích Mi Quỷ Đế nghĩ rằng, hắn mới là người có đức!

Trước mặt dụ hoặc to lớn, cảm xúc Xích Mi Quỷ Đế bành trướng, theo sát phía sau Diệp Dương Thành và Tiểu Thương Ưu Tử, hắn đuổi theo thần cách trước mặt.

Sau khi đuổi theo vài phút, Xích Mi Quỷ Đế khiếp sợ phát hiện tình huống…

– Bán thần, hắn đã đạt tới cảnh giới bán thần!

Nhìn thấy Diệp Dương Thành điều động áp khí áp chế thần cách bỏ chạy, Xích Mi Quỷ Đế nhìn thấy thì lý tưởng hào hùng bị giội một chậu nước lạnh.

Có thể dùng áp khí, đại biểu đó là bán thần, chỉ có bán thần mới điều động lực lượng di sơn đảo hải, mà khi thực lực tăng lên, cảnh giới tăng lên, lúc đạt tới bán thần đỉnh phong thậm chí có thể xé rách lục địa Châu Á thành mảnh nhỏ.

Mà một khi có được thần cách trở thành thần linh, như vậy địa cầu sẽ nằm dưới quyền khống chế của hắn, cho dù không chi năm xẻ bảy, nhưng mà có thể tạo thành tai nạn to lớn, hủy thiên diệt địa.

Lại lên trên chính là thần linh trung giai, thần linh cao giai, chỉ cần động một ngón tay là có thể hủy diệt một tinh cầu.

Bởi vì đó là thủ đoạn khống chế áp khí.

Thẳng tới chủ thần có thể sử dụng áp khí kinh khủng hơn nữa, cho nên người nắm giữ thủ đoạn này mà không có thần cách được gọi là bán thần.

Hắn đã nhìn ra, Diệp Dương Thành chỉ là bán thần sơ giai, nhưng mà đó cũng là tồn tại khiến Quỷ Đế đỉnh phong không dám trêu chọc, huống chi bên cạnh Diệp Dương Thành có hơn mười linh thể cùng giai với Quỷ Đế?

Làm sao bây giờ? Nhiều câu hỏi hiện ra trong lòng Xích Mi Quỷ Đế.

– Dừng lại cho ta!

Đuổi theo tới tây bán cầu, bay qua biển sâu, mắt thấy thần cách trung giai đâm vào trong biển thì Diệp Dương Thành gấp lên, rốt cuộc không có bảo tồn lực lượng, nhanh chóng vận dụng áp khí ngăn cản thần cách.

Lúc này mấy lần xuống biển đã làm thần cách suýt đào thoát thành công, cũng lập đi lập lại quá trình như thế này, hiện tại Diệp Dương Thành nói cái gì cũng không cho nó tiến vào biển sâu.

Hét to một tiếng, áp khí khổng lồ hình thành trọng áp bao phủ mặt biển, bản thân Diệp Dương Thành trong nháy mắt đã xuất hiện phía sau thần cách, hai tay nâng lên, quát:

– Ta bảo ngươi dừng lại!

Hai tay nâng lên, áp khí trên mặt biển biến thành một tấm lưới lớn bay lên, phía trước bị chặn, phía sau có truy binh, trốn vài tiếng đồng hồ, rốt cuộc thần cách trung giai cũng không thể thoát khỏi.

– Đúng là dám chạy!

Diệp Dương Thành túm hai tay lại, chắp tay trước ngực, tấm lưới trước mặt đã triệt để thu lại.

– Bắt được?

Tiểu Thương Ưu Tử đi theo sau lưng Diệp Dương Thành, nhìn thấy thần cách trung giai đã bị Diệp Dương Thành dùng lưới lớn bao lại, nàng lúc này thở ra một hơi, trên mặt đầy vui mừng.

Nhưng mà còn chưa đợi Diệp Dương Thành gật đầu đáp lại, thần cách trung giai lại xông loạn, nó va chạm vào đạin dương nên nổ vang liên tục, lưới lớn của Diệp Dương Thành bị nó xé ra một mảng lớn, lại hóa thành hào quang màu cam chạy thục mạng lên không trung.

– Mẹ nó chứ!

Diệp Dương Thành tức xanh mặt, quát:

– Chạy đi đâu!

Hai chủ tớ vừa dừng lại thì lại đuổi theo, mà thời điểm này Xích Mi Quỷ Đế đang sắp hít thở không thông trên không trung.

Thực lực Diệp Dương Thành và Tiểu Thương Ưu Tử liên thủ cao hơn hắn không ít, đoạt thần cách trước mặt Diệp Dương Thành hiển nhiên nguy hiểm quá lớn, hắn không nghĩ ra sách lược vạn toàn nào có thể đạt được thần cách trung giai vô cùng trân quý kia.

Vì vậy tâm tình của hắn bành trướng, đi đường cẩn thận và trốn trên không trung, tùy thời ra tay cướp lấy thần cách trân quý, đối với hắn thần cách quá hấp dẫn.

Nhưng mà Diệp Dương Thành chưa bao giờ buông lỏng cảnh giác, trên đường đi vẫn mang ý thức khống chế lộ tuyến thần cách bỏ chạy, cho nên Xích Mi Quỷ Đế không có nửa điểm cơ hội ra tay.

Hắn cho rằng thần cách trung giai vô duyên với hắn, hết lần này tới lần khác lúc hắn chuẩn bị buông tha thì thần cách bay về phía hắn ẩn nấp.

– Trời cũng giúp ta, trời cũng giúp ta mà!

Mắt thấy thần cách trung giai tới gần hắn một ngàn mét, Xích Mi Quỷ Đế mở to mắt ngừng thở, không dám cử động gì cả, súc thế chuẩn bị ra tay.

Mà Diệp Dương Thành và Tiểu Thương Ưu Tử cũng đang theo sát phía sau, do Tiểu Thương Ửu Tử không ngừng ra tay tập kích quấy rối, đánh gãy tiết tấu bỏ chạy của thần cách, mà Diệp Dương Thành thì tụ lực chuẩn bị nắm chắc cơ hội hành động.

Thời điểm này Tiểu Thương Ưu Tử nhíu mày, nhìn Diệp Dương Thành nói:

– Chủ nhân, Ưu Tử cảm thấy không thoải mái1

– Không thoải mái?

Lúc này thông qua liên lạc tâm linh với Tiểu Thương Ưu Tử, Diệp Dương Thành cũng không hiểu nàng không thoải mái ở điểm nào, hơn nữa hắn không có thời gian suy nghĩ, bởi vì…

– Khặc khặc khặc… Bản tôn chờ ngươi thật lâu!

Trên không trung vạn mét có tiếng cười giả tạo làm người ta chán ghét, Xích Mi Quỷ Đế đã sớm chờ lâu rốt cuộc ra tay!

Một mạng lưỡi màu đỏ khổng lồ từ trên trời giáng xuống, thần cách chỉ lo trốn tránh hai chủ tớ Diệp Dương Thành, làm gì phát hiện ra Xích Mi Quỷ Đế chứ, nó không kịp đề phòng cho nên bị tấm lưới màu đỏ của Xích Mi Quỷ Đế bao phủ lại.

Bành bành bành…

Thần cách trung giai phản kháng mãnh liệt, mạng lưới màu đỏ của Xích Mi Quỷ Đế bị va chạm mạnh, làm cho Xích Mi Quỷ Đế luống cuống tay chân.

Ngay cả áp khí của Diệp Dương Thành còn không ngăn cản được thần cách trung giai, hắn một Quỷ Đế đỉnh phong tạo ra cái lưới màu đỏ có thể khống chế thần cách trung giai sao? Xích Mi Quỷ Đế căn bản không biết thần cách trung giai ngang ngược, đối mặt với thần cách trung giai phản công cường thế, nội tâm của hắn âm thầm kêu khổ.

Nhưng mà hắn không trâu bắt chó đi cày, rốt cuộc không có lui ra phía sau!

– Ác quỷ?

Diệp Dương Thành nhìn thấy Xích mi Quỷ Đế nhảy ra, ngay từ đầu thần cách trung giai rơi vào mạng lưới của đối phương hắn xuất nổi khùng, nhưng mà nhìn thấy thần cách trung giai phản kháng Xích Mi Quỷ Đế thì hắn tươi cười.

Thần cách trung giai phản kháng vượt qua sức tưởng tượng của đa số người, ác quỷ này quá không may, đột nhiên nhảy vào vũng bùn do chính nó tạo ra.

Trạng thái linh hồn không có thân thể, phóng thích năng lượng càng lớn thì cường độ linh thể càng yếu, trước mắt Xích Mi Quỷ Đế ray tay bắt thần cách trung giai hiển nhiên không lỗ mảng, vừa ra tay đã dùng toàn lực, nhưng mà thần cách trung giai phản kháng đã vượt qua dự đoán của hắn.

Nhìn thấy thần cách trung giai không ngừng vặn vẹo tấm lưới biến hình, sắc mặt Xích Mi Quỷ Đế băng hàn, Diệp Dương Thành vui sướng hài lòng, nhìn Tiểu Thương Ưu Tử nói:

– Nguyên nhân ngươi không thoải mái vừa rồi chính là hắn sao?

Quỷ vật chính là tử vật, toàn thân có tử khí lượn lờ, mà Tiểu Thương Ưu Tử mặc dù là linh thể, nhưng nàng sức sống tràn đầy, hoàn toàn trái ngược với quỷ vật.


Trước Sau
Loading...