Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 886


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 886: Mười Tám Trấn Điện Thần Kính!

Chương 862: Mười tám trấn điện thần kính

Thời gian trôi qua từng giây, tinh thần Diệp Dương Thành ngưng trọng, căn cứ nhiều lần cường hóa lúc trước, hắn biết rõ sau mỗi lần cường hóa, thời gian sinh vật phá xác ra ngoài không cao hơn ba phút, mà bây giờ đã qua bảy phút, quang cầu vẫn không có dấu hiệu vỡ vụn.

Tiểu Long Nữ bị khốn trong quang cầu không thể thoát thân, thậm chí tiếng bành bành đã trở nên thưa thớt, Diệp Dương Thành hoảng hốt thì nghe được bên trong quang cầu có tiếng long ngâm thống khổ, thất bại sao?

Nội tâm nặng trịch nhìn qua quang cầu có khe hở phủ kín, nhưng mà nó không có dấu hiệu nghiền nát, ánh mắt Diệp Dương Thành ngưng tụ, một tia linh quang lóe lên.

Khi còn bé trong nhà của hắn nuôi gà, từng nhớ rõ một lần ấp trứng, một quả trứng gà có động tĩnh, gà con bên trong không thể phá xác ra ngoài, cuối cùng Diệp Dương Thành cẩn thận tiến lên giúp nó phá trứng, cứu gà con bên trong ra.

Nhưng mà con gà con được Diệp Dương Thành trợ giúp, không qua nửa giờ đã chết non, về sau Diệp Dương Thành thẩm tra tài liệu tương quan, không tìm được cách giải thích cặn kẽ, nhưng mà ý tứ đại khái đây chính là quá trình khôn sống mống chết của tự nhiên.

Con gà con chết là do nó không dùng mỏ đi mổ vỏ trứng của mình, chờ tới khi không khí bên trong trứng tiêu hao không còn thì nó sẽ chết đi, một cách nói khác chính là, con gà con cần thông qua cố gắng của mình kích hoạt huyết dịch chảy tới từng bộ phận thân thể, bởi vì hiện tại đã cải biến phương pháp hô hấp thông qua phổi.

Nếu như không có trải qua quá trình như thế, sau khi được người ta giúp, con gà con không thể tự chủ hô hấp hoặc phát dục không hoàn toàn sẽ chết non rất nhanh.

Căn cứ kinh nghiệm phá trứng gà lúc trước, Diệp Dương Thành ẩn ẩn dự cảm Tiểu Long Nữ ở bên trong quang cầu bởi vì khi cường hóa xuất hiện độ lệch rất nhỏ, làm cho quá trình cường hóa của nàng tồn tại sơ suất nhất định.

Cũng bởi vì như thế, Tiểu Long Nữ tuy tới gần giới hạn phá xác ra ngoài, nhưng mà không cách nào đánh tan trở ngại ra ngoài, giống như con gà con lúc trước, nàng sẽ chết non sau đó, con gà sẽ sống được nửa giờ, nàng hiện tại chỉ sống được vài phút? Nếu không…

Tầng suất va chạm bên trong quang cầu càng ngày càng thấp, tiếng bành bành bên trong suy yếu đi rát nhiều, dưới tình huống sống còn, Diệp Dương Thành không đứng yên nữa, quyết định ra tay đánh vào quang cầu khổng lồ kia.

Oanh!

Áp khí khổng lồ ngưng tụ trên bầu trời, dưới sự khống chế tinh chuẩn của Diệp Dương Thành, dựa vào nỗ lực của Diệp Dương Thành và Tiểu Long Nữ, quang cầu bị hai mặt giáp công.

Quang cầu khổng lồ rốt cuộc không chịu nổi áp lực lớn, tiếng nổ đinh tai nhức óc vang lên, hào quang phóng thẳng lên trời.

Rống!

Tiếng long ngâm kinh thiên báo trước một đầu tử kim long tộc ra đời, nghe được long ngâm khí thế mười phần này làm tim gan Diệp Dương Thành bình thường lại.

Nhưng mà không chờ hắn vui mừng, nhìn thấy Tiểu Long Nữ vung vẩy đuôi rồng mất cân đối, nàng từ trên không trung mấy trăm mét rơi thẳng xuống đất.

Ầm ầm…

Thân thể to lớn nện vào đất vàng cứng rắn, sắc mặt Diệp Dương Thành cứng ngắc.

– Cường hóa thất bại!

– Ấu niên kỳ tử kim long: sơ cấp cường hóa thất bại, thượng cổ dị chủng, thiên tính thiếu âm, trạng thái cực kỳ suy yếu, tùy thời có khả năng chết non.

Cửu Tiêu Thần Cách nhắc nhở vang lên trong đầu Diệp Dương Thành, nghe được nhắc nhở này, tâm tình Diệp Dương Thành như chìm vào đáy cóc.

Thất bại, Tiểu Long Nữ cường hóa sơ cấp cuối cùng vẫn thất bại, hơn nữa bởi vì cường hóa sơ cấp thất bại làm cho Tiểu Long Nữ lâm vào cục diện cực kỳ suy yếu.

Ngay từ đầu tử kim quang mang bắn ra bốn phía, Tiểu Long Nữ rống lên như đạt được tân sinh, Diệp Dương Thành và Tiểu Thương Ưu Tử cho rằng nàng đã cường hóa thành công, không nghĩ tới thiên đường và địa ngục cách nhau một bước ngắn như thế.

Tử kim quang mang chói mắt tán đi, Diệp Dương Thành và Tiểu Thương Ưu Tử nhìn thấy Tiểu Long Nữ đã lâm vào hôn mê, vừa nhìn thấy bộ dáng Tiểu Long Nữ như thế, đầu óc Diệp Dương Thành cứng đờ.

Vốn thân thể Tiểu Long Nữ dài bốn mét, lúc này thân hình còn chưa tới mười tám mét, lân phiến tử kim sắc không còn hào quang như lúc trước, đã ảm đạm vô quang, nhưng mà… Nàng biến lớn như thế, cho dù chiều dài hay hình thể đều biến hóa cực lớn.

Sắc mặt ngạc nhiên nhìn Tiểu Long Nữ cường hóa thất bại, nhìn thân hình khổng lồ của nàng, Diệp Dương Thành sững sờ một lúc mới khôi phục tinh thần lại, lập tức tiến nhanh lên, cúi người thò tay đặt lên lân phiến Tiểu Long Nữ, khí tức lạnh như băng từ lân phiến của nàng truyền vào người Diệp Dương Thành.

Trạng thái cực kỳ suy yếu… Nghĩ tới Cửu Tiêu Thần Cách nhắc nhở, Diệp Dương Thành không do dự chút nào, lui ra phía sau hai bước, duỗi bàn tay ra đặt lên thân thể khổng lồ của Tiểu Long Nữ.

Áp khí từ bốn phương tám hướng hội tụ lại nắm lấy Tiểu Long Nữ, nhìn tử kim long hôn mê, Diệp Dương Thành mang nàng bay lên không trung.

Tiểu Long Nữ phát triển cần rất nhiều năng lượng cung ứng, nói cho đúng trạng thái của nàng cực kỳ suy yếu, có thể lợi dụng năng lượng giúp thân thể của nàng hoạt động.

Một đường mang theo Tiểu Long Nữ bay tới Phù Không Thần Điện, Tiểu Thương Ưu Tử bố trí xong, an trí Tiểu Long Nữ tạm thời ở diễn võ trường ngoài cửa Phù Không Thần Điện.

Ngay lúc Diệp Dương Thành cân nhắc có nên truyền thâu linh lực vào người Tiểu Long Nữ hay không, đột nhiên trong đầu Diệp Dương Thành có tiếng nhắc nhở.

– Phát hiện ấu niên kỳ tử kim long ở trạng thái mê man và cực kỳ suy yếu, xin hỏi có triển khai cứu chữa hay không?

Tiếng nhắc nhở vang lên làm tinh thần Diệp Dương Thành chấn động.

Cho dù Tiểu Long Nữ không thể trở thành tọa kỵ của Diệp Dương Thành, Diệp Dương Thành không có khả năng buông tha cứu chữa chon nàng, hìn thấy Càn Khôn Tu Di Kính xin chỉ thị, Diệp Dương Thành gật đầu, nói:

– Cứu!

Một chữ đơn giản nhưng ý nghĩa Diệp Dương Thành sắp xuất huyết nhiều.

Nghe được Diệp Dương Thành trả lời khẳng định, Càn Khôn Tu Di Kính không rời khỏi Hoa Hạ Thần Điện, nhưng mà Càn Khôn Tu Di Kính phiên bản bỏ túi xuất hiện trước mặt Diệp Dương Thành, Càn Khôn Tu Di Kính này lớn như lòng bàn tay, cho dù đường vân hay tính chất mặt kính đều thống nhất với Càn Khôn Tu Di Kính nguyên bản.

– Xin hỏi ngài có rót 5000 vạn điểm linh lực vào trong Quang Minh Kính, cũng cho phép Quang Minh Kính thuyên chuyển nguyện lực dự trữ của thần điện.

– 5000 vạn?

Diệp Dương Thành ngây ngốc, nhưng cân nhắc tình huống trước mắt của Tiểu Long Nữ, hắn cắn răng đáp ứng, nâng hai tay chạm vào mặ kính mà Càn Khôn Tu Di Kính gọi là Quang Minh Kính kia, lúc này hắn định cho linh châu vận chuyển, hạch tâm Cửu Tiêu Thần Cách lại hỏi:

– Một trong Phù Không Thần Điện mười tám trấn điện thần kính, Quang Minh Kính xin thuyên chuyển 5000 vạn linh lực, xin hỏi có cho phép thuyên chuyển 5000 vạn linh lực hay không?

Phù Không Thần Điện mười tám trấn điện thần kính? DIệp Dương Thành không biết trong Phù Không Thần Điện có thứ này tồn tịa, nhưng bây giờ hiển nhiên không phải là lúc truy cứu, hắn trực tiếp nói:

– Cho phép thuyên chuyển.

– Lựa chọn thành công, vận chuyển linh lực!


Trước Sau
Loading...