Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 897


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 897: Không Có Lựa Chọn Nào Khác, Vậy Thì Chiến Thôi! (Thượng)

Chương 871: Không có lựa chọn nào khác, vậy thì chiến thôi! (Thượng)

Vô số hình ảnh bắt đầu thành hình. . .

Xích Mi Quỷ Đế mặc long bào màu tím đứng ngạo nghễ giữa không trung, xung quanh là một đám ác quỷ, lệ quỷ… nhìn không thấy bờ?

Chỉ nhìn qua mấy hình ảnh này, Diệp Dương Thành cũng đã nhận ra cảnh tượng trong hình ảnh chính là ở Địa phủ.

Nhìn cảnh tượng này, thật giống như những quỷ vật này đang mít-tinh, thông qua những đám mây đen dầy mỏng, sâu cạn, Diệp Dương Thành rất nhanh đoán ra thực lực đại khái của những quỷ vật này.

– Quỷ vương cao cấp, quỷ vương trung giai, quỷ vương sơ giai, lệ quỷ cao cấp. . . Trong đó, số lượng quỷ vương cao cấp ít nhất, số lượng quỷ vương trung giai thứ hai, quỷ vương sơ giai. . . khó có thể tính toán.

Vừa nhìn thấy rõ ràng thực lực của những quỷ vật này, hai mắt Diệp Dương Thành liền trực tiếp trợn tròn. . .

Quỷ vật mặc long bào màu tím, giống như Xích Mi Quỷ Đế bị hắn ngăn trở không cách nào rời khỏi không gian thứ nguyên.

Xích Mi Quỷ Đế thoát khỏi cấm chế của vị thần khi nào? Làm sao Xích Mi Quỷ Đế lại xuất hiện ở Địa phủ? Hắn tụ tập nhiều quỷ vật như vậy rút cuộc muốn làm những gì?

– Đáng chết.

Trong đầu hiện ra ngàn vạn ý niệm, nhưng Diệp Dương Thành tựa hồ làm ra phán đoán trong nháy mắt, quỷ vật hôm đó truy đuổi trung cấp thần cách, cố gắng xuất thủ cướp đoạt chẳng lẽ là. . .

– Địa phủ đã tạm thời bị phong ấn, nhưng ba tháng sau phong ấn sẽ tự giải trừ, ngươi còn ba tháng chuẩn bị.

Thanh âm già nua nhẹ nhàng vang lên trong đầu Diệp Dương Thành.

– Ông trời?

Nghe được thanh âm này, Diệp Dương Thành tựa hồ theo bản năng hô to một tiếng.

– Ông trời cái gì?

Lâm Mạn Ny đang đi bên cạnh kinh ngạc nhìn Diệp Dương Thành, căn bản không biết Diệp Dương Thành tại sao lại đột nhiên hô to như vậy?

– Không, chẳng qua cổ họng có chút không thoải mái, gào to mấy tiếng thôi.

Trong đầu nặng trịch, nhưng trên mặt vẫn lộ ra nụ cười nói:

– Lên xe thôi, cũng gần đến giờ ăn cơm trưa rồi.

Mạn Ny không nghi ngờ gì, gật đầu đáp ứng, nhưng Diệp Đồng Hân nhìn thấy đạo tàn phiến kia đụng vào trán Diệp Dương Thành, mặt đầy khốn hoặc nhìn Diệp Dương Thành, cũng may không nói cái gì.

Xích Mi Quỷ Đế đã rời khỏi không gian thứ nguyên, hơn nữa còn quay về Địa phủ, tụ tập số lượng trăm vạn quỷ vật trong địa phủ. . . Cộng thêm cảnh cáo của chúng thần đứng đầu, Diệp Dương Thành tựa hồ đã đoán ra Xích Mi Quỷ Đế muốn làm những gì rồi.

Thống trị Địa Cầu vẫn là một trong những dã tâm của Xích Mi Quỷ Đế, lần này hắn trở lại địa phủ hơn nữa chiêu binh mãi mã, thanh thế lớn như thế khó có thể chỉ vì thỏa mãn cảm giác hư vinh của đích? Xích Mi Quỷ Đế đã có đủ thực lực xé mở hàng rào không gian, nói cách khác. . .

Số lượng quỷ vật hơn trăm vạn con ba tháng sau sẽ xông vào Địa Cầu, số lượng quỷ vương cao cấp không nhiều lắm, quỷ vương trung giai. . . Chỉ riêng số lượng quỷ vương trung giai Diệp Dương Thành nhìn thấy lúc trước cũng đã đạt hơn ngàn con, huống chi còn có đám quỷ vương sơ giai mênh mông vô bờ?

Dựa theo phân chia thực lực so sánh, thủ hạ của Diệp Dương Thành chính là thần sử cấp bốn tương đương với một Quỷ Đế trung giai, còn thực lực của thần sử cấp ba chỉ tương đương với quỷ vương đỉnh cấp, thần sử cấp hai tương đương với quỷ vương trung giai đến cao cấp, thần sử cấp một chính là quỷ vương sơ giai.

Đến hiện tại, số lượng thần sử cấp một của Diệp Dương Thành cũng chỉ có mấy ngàn, thần sử cấp bốn lại chỉ có một, cho dù tất cả đám người Triệu Dong Dong hoàn thành tấn chức thần sử cấp bốn . . . Cũng không có được mấy người.

Trong địa phủ cái gì cũng thiếu, chính là không thiếu quỷ vật, cho dù tiêu diệt hết lớp này, sợ rằng Xích Mi Quỷ Đế cũng chỉ trong một thời gian ngắn sẽ chuyển vận ra lớp tiếp theo.

Từng đợt quỷ vật liên tiếp tập kích, cho dù hiện tại Diệp Dương Thành có thực lực không kém gì bán thần sơ giai, nhưng chỉ có lực chống đỡ chứ không có nửa điểm hoàn thủ.

Một khi Diệp Dương Thành và thần sử dưới tay hắn đều bị quỷ vật kiềm chế…, chỉ cần mấy chục vạn lệ quỷ cao cấp, tựa hồ có thể quét ngang cả Địa Cầu. Đến khi đó, viên tinh cầu xanh thẳm mỹ lệ này sẽ hoàn toàn biến thành thiên đường của quỷ vật , còn những người sống trên địa cầu sẽ trở thành bữa ăn trong bụng ác quỷ . . .

Trong thiên địa quỷ khóc sói kêu, khắp nơi đều là người sống hét chói tai chạy trối chết . . . Nghĩ đến cảnh tượng này, hô hấp của Diệp Dương Thành bất giác hơi chậm lại, địa cầu là của hắn, hắn quyết không cho phép loại cảnh tượng này biến thành thực tế.

Ba tháng, chúng thần đứng đầu sẽ phong ấn địa phủ ba tháng, nói cách khác, ít nhất trong ba tháng, Xích Mi Quỷ Đế không thể nào mang theo đại quân quỷ vật xông vào thế giới bổn nguyên, còn Diệp Dương Thành cũng chỉ có thời gian chuẩn bị ba tháng.

Ba tháng có thể làm cái gì? Khả năng lớn nhất là đề tăng thực lực của mình? Hay là. . .

Nguy cơ đột nhiên xuất hiện khiến cho Diệp Dương Thành cảm nhận được áp lực cực lớn, cũng làm cho hắn hiểu được tích lũy của mình chưa đầy. Nếu như hắn chăm chỉ hơn một chút, có lẽ hiện tại có thể có thực lực chính diện đón đánh đại quân quỷ vật, nếu như hắn chuyên cần hơn một chút, Cửu Tiêu thần điện có lẽ cũng sẽ không còn là tồn tại trong hư cấu. . .

Rất nhiều nếu như, rất nhiều thiếu sót, Diệp Dương Thành cũng chỉ có ba tháng đền bù.

Địa Cầu quá an nhàn, an nhàn đến mức khiến cho Diệp Dương Thành tựa hồ chỉ để ý đến uy hiếp do vị thần trung đẳng mang đến, ngoài ra quên lãng những tai nạn khác có thể phát sinh.

Xích Mi Quỷ Đế có dã tâm mưu toan thống trị Địa Cầu hắn đã sớm biết, nếu như có thể một thời gian, làm ra một số chính sự…, lần này có lẽ cũng sẽ không bị động như vậy.

– Nhưng, ít nhất ta còn có ba tháng.

Diệp Dương Thành đang lái xe hít một hơi thật sâu, ánh mắt trở nên vô cùng kiên định và quả quyết, hắn muốn trong vòng ba tháng hoàn thành kế hoạch trong vòng một năm, bất luận kẻ nào dám can đảm ngăn trở. . . Giết

Nguy cơ đột nhiên xuất hiện khiến cho tâm cảnh của Diệp Dương Thành nhanh chóng trở nên kiên quyết, thành lập Cửu Tiêu thần điện vốn tính toán lợi dụng thủ đoạn ôn hòa từ từ phát triển, nhưng hiện tại. . . không thể đợi được nữa.

Tranh thủ tất cả thời gian mau sớm thành lập Cửu Tiêu thần điện, bởi vì tu sĩ của Cửu Tiêu thần điện cũng đã chuẩn bị điều kiện tu tập thần thông, Diệp Dương Thành muốn trong ba tháng, bồi dưỡng một đội ngũ có thể chống đỡ được với đại quân quỷ vật, hay còn nói là. . . binh sĩ.

Đây là một cuộc chiến tranh liên quan đến sinh tử tồn vong của loài người, đúng vậy, đây là chiến tranh giữa người sống và người chết.

Là cường giả cấp thần duy nhất trên địa cầu, là chủ nhân tương lai của Địa Cầu, là một thành viên quân dự bị nhất định thành thần, là người địa cầu sinh trưởng ở địa phương . . . Bất luận vì Địa Cầu, vì loài người, vì mình cũng vì thân nhân, Diệp Dương Thành cũng không có lựa chọn nào khác.


Trước Sau
Loading...