Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 899


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 899: Lá Bài Tẩy Của Diệp Dương Thành.

Chương 872: Lá bài tẩy của Diệp Dương Thành.

– Từ Phù Không thần điện sơ cấp cấp hai muốn thăng cấp lên Phù Không thần điện sơ cấp cấp ba, cần năm trăm bốn mươi vạn điểm thần nguyên, 120 tấn hoàng kim, tám mươi tấn bạc trắng, mười sáu mỏ hột xoàn chất lượng tốt, hai mươi lăm mỏ ngọc chất lượng tốt, vật liệu gỗ chắc chắn, xin xác nhận: là có hay không.

So với Phù Không thần điện sơ cấp cấp hai, phạm vi thu thập ý thức cảm ơn của Phù Không thần điện đối với thần dân sẽ từ mười cây số vuông ban đầu mở rộng ra một trăm cây số vuông. Một điểm trọng yếu nhất là, Phù Không thần điện sơ cấp cấp ba sẽ có chức năng siêu cường đề tăng pháp thuật lên một trăm phần trăm.

Chỉ cần Phù Không thần điện sơ cấp cấp ba chính thức hình thành, Diệp Dương Thành tổng hợp thực lực bên trong khu trực thuộc của mình có lẽ đã có thể chống đỡ được tồn tại đỉnh phong cấp bán thần. Còn nếu là thuộc địa của thần…, vị thần sơ giai bình thường sợ cũng không phải đối thủ của Diệp Dương Thành.

Cho nên, Phù Không thần điện sơ cấp cấp ba phải thăng cấp xây rộng hơn, chỉ có không ngừng gia tăng lá bài tẩy, Diệp Dương Thành mới có thể chiếm cứ thế chủ động trong chiến tranh sắp bộc phát.

Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành không do dự nữa:

– Vâng, xác nhận thăng cấp.

– Xác nhận thành công, nghiệm chứng điều kiện xây dựng thăng cấp. . . Nghiệm chứng thành công, các điều kiện hoàn toàn phù hợp với tiêu chuẩn xây dựng, mời người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách lựa chọn địa điểm khai thác tài nguyên.

Giống như lần trước xây dựng Phù Không thần điện sơ cấp cấp hai, Cửu Tiêu Thần Cách lấy tốc độ nhanh nhất đưa ra đề kỳ của bước thao tác kế tiếp, cũng trực tiếp rời khỏi thân thể của Diệp Dương Thành, bỗng nhiên xuất hiện trên lòng bàn tay của hắn.

Đối mặt với hành động tự chủ của Cửu Tiêu Thần Cách, từng có kinh nghiệm xây dựng lần trước Diệp Dương Thành căn bản không để trong lòng. Nhìn Cửu Tiêu Thần Cách đã bày biện ra hồng quang nhàn nhạt, nhưng sắc điệu chủ yếu vẫn là màu bạc, hắn lập tức đưa tay lật ra trang thứ mười ba của Cửu Tiêu Thần Cách.

Cả đông bán cầu đều xuất hiện trong tầm mắt Diệp Dương Thành, nhìn tờ bản đồ khu vực quản lý, Diệp Dương Thành nhẹ thở ra một hơi. . .

– Xin xác nhận mỏ vàng khai thác.

Cửu Tiêu Thần Cách từng bước làm đề kỳ.

– Địa điểm lấy vàng sao?

Ánh mắt quét qua bản đồ Cửu Tiêu Thần Cách, cuối cùng rơi xuống chỗ phía trái, Diệp Dương Thành nói:

– Vẫn là quáng mạch vàng ở Nam Phi đi.

– Lựa chọn mỏ vàng thành công, mời lựa chọn mỏ bạc.

Diệp Dương Thành mới vừa dứt lời, Cửu Tiêu Thần Cách đã đáp lại, nhanh chóng xác định địa điểm khai thác vàng.

Mấy phút sau, Diệp Dương Thành theo thứ tự hoàn thành lựa chọn địa điểm khai thác các vật liệu cần thiết như bạc trắng, hột xoàn, gỗ, ngọc để thăng cấp Phù Không thần điện, nhìn quyển quyển màu vàng trải rộng trên Cửu Tiêu Thần Cách, hắn nhẹ giọng nói:

– Bắt đầu thăng cấp đi.

Lời còn chưa dứt, hắn đã đàng hoàng buông lỏng thân thể của mình, nhắm hai mắt lại.

Quả nhiên, tình hình giống như lần trước xây dựng Phù Không thần điện sơ cấp cấp hai lại một lần nữa xuất hiện, Cửu Tiêu Thần Cách ở trái tim hóa thành một luồng chất lỏng không biết tên, theo gân mạch, mạch máu của Diệp Dương Thành hội tụ tới phương hướng đỉnh đầu, tạo đến từng đợt tê dại, ê ẩm trên da đầu Diệp Dương Thành.

Mỗi một tế bào đều toàn lực mở rộng, cho đến khi tế bào hoàn toàn giãn ra, Cửu Tiêu Thần Cách ở hình thái chất lỏng mới kêu lên một tiếng, giống như thác nước đổ xuống, bao phủ khắp người Diệp Dương Thành.

Cùng lúc đó, trong Phù Không thần điện trên độ cao không trung tám ngàn mét, bất chợt mây mù sôi trào, mây mù trong phạm vi mấy trăm cây số vuông bắt đầu nhanh chóng hội tụ ở khu vực Phù Không thần điện.

Diệp Dương Thành mất đi quyền khống chế đối với thân thể, chỉ có thể hành động như một người đứng xem quá trình thăng cấp của Phù Không thần điện sơ cấp cấp ba.

Hắn vừa cảm nhận được loại cảm giác cường đại giống như hóa thân vị thần, loại cảm giác cường đại không gì sánh kịp này lại làm cho Diệp Dương Thành một lần nữa thất thần. Đây là một loại cảm giác nắm giữ thiên địa, khác biệt với bất cứ lực lượng nào mà Diệp Dương Thành tự thân nắm giữ.

Cửu Tiêu thần quyết tu luyện tới tầng thứ bảy, Diệp Dương Thành đã bắt đầu va chạm tới cánh cửa vị thần, nhưng chỉ là mơ hồ đụng vào mà thôi, khoảng cách hoàn toàn nắm giữ còn có một đoạn chênh lệch không nhỏ.

Khi xây dựng, thăng cấp Phù Không thần điện khiến cho hắn hiểu được, tuyệt đối là đãi ngộ có thể làm cho cường giả cấp bán thần toàn vũ trụ bị tim đập thình thịch cho tới điên cuồng.

– Công tác chuẩn bị xây dựng thăng cấp Phù Không thần điện sơ cấp cấp ba đã hoàn thành, sắp tiến vào giai đoạn xây dựng chính thức.

Khi Diệp Dương Thành lần thứ hai rơi vào loại cảm giác khó có thể tự kềm chế, trong đầu lại một lần nữa hiện ra đề kỳ thứ nhất của Cửu Tiêu Thần Cách, không đợi hắn tỉnh táo lại, Cửu Tiêu Thần Cách đã khống chế thân thể của hắn, trong giây lát khiến hắn mở ra hai cánh tay.

– Ùng ùng. . .

Giữa thiên địa mênh mông đột ngột xuất hiện một trận tiếng nổ kinh thiên động địa, Diệp Dương Thành cảm giác được rõ ràng, có một luồng năng lượng thần bí khó có thể miêu tả đang bao trùm mặt ngoài thân thể của hắn, Cửu Tiêu Thần Cách liên tục truyền vào trong cơ thể hắn, sau đó lại không ngừng thả ra ngoài.

Đây là lần thứ hai hắn cảm nhận được hoạt động truyền thả của loại năng lượng này, so với lần đầu tiên, lần này nhận thức của hắn càng thêm rõ ràng.

Nhưng khi hắn đang chuẩn bị cẩn thận tìm hiểu, Cửu Tiêu Thần Cách lại không cho hắn thêm thời gian dư thừa, trực tiếp phóng luồng năng lượng thần bí này ra ngoài.

Giống như lần trước xây dựng Phù Không thần điện sơ cấp cấp hai, lần này bước đi ban đầu để thăng cấp Phù Không thần điện sơ cấp cấp ba tựa hồ cũng như vậy. Đồng dạng là xử lý các loại nguyên vật liệu đến từ đông bán cầu, tiếp theo mới là thăng cấp xây rộng thần điện.

Từng ngọn núi lớn nhỏ xuất hiện trong tầm mắt Diệp Dương Thành, núi vàng, núi bạc, núi ngọc, núi hột xoàn . . . Đủ loại tài liệu trân quý bày trước mặt người bình thường có thể làm cho bọn họ hít thở không thông đều hội tụ đến trước mặt Diệp Dương Thành, giống như đồ bỏ đi không đáng một đồng, được xếp thành từng đống trên hư không.

Khi Phù Không thần điện sơ cấp cấp hai được xây dựng, tài liệu xuất hiện trước mặt Diệp Dương Thành đã đạt đến trình độ vô cùng xa hoa, còn lần này nguyên vật liệu cần dùng để xây rộng sơ cấp cấp ba, càng làm cho Diệp Dương Thành cảm thấy rung động.

Nguyên vật liệu cần thiết để thăng cấp Phù Không thần điện sơ cấp cấp ba, chưa nói đến chất lượng, chỉ riêng số lượng cũng đã vượt xa cả tòa Phù Không thần điện sơ cấp cấp hai mấy lần, khắp mặt đất trải đầy ngọc thạch, lần này trong số lượng tài liệu hội tụ được, ngọc thạch có số lượng lớn nhất.

Diệp Dương Thành đoán chừng, lần này tổng số ngọc thạch cần dùng đến có lẽ vượt qua lần trước gấp mười lần, lần này. . . Chỉ nhìn số lượng ngọc thạch một cách đơn thuần, Diệp Dương Thành có dự cảm, sợ rằng diện tích chung của Phù Không thần điện sơ cấp cấp ba, sẽ vượt qua mười cây số vuông.


Trước Sau
Loading...