Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 903


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 903: Tông Giáo Chính Thống Duy Nhất Ở Địa Cầu. (Thượng)

Chương 875: Tông giáo chính thống duy nhất ở địa cầu. (Thượng)

Thần tiên, trong núi tuyệt đối có một thần tiên đang tu luyện, Thần Long tử kim sắc đang quanh quẩn trên không trung có lẽ chính là vật cưỡi của thần tiên, giống như trong truyền thuyết thần thoại.

Cho nên, số người quỳ trên mặt đất càng ngày càng nhiều, giao thông của Bảo Kinh trấn hoàn toàn bế tắc.

Mấy tên bác sĩ từ trong bệnh viện nhân dân Bảo Kinh trấn chạy ra, mang theo bộ băng ca, vẻ mặt khẩn trương hét lớn:

– Tránh ra, có bệnh nhân cần chuyển viện, các ngươi tránh ra một chút.

Nhưng là, lúc này cả Bảo Kinh trấn nhồi nhét gần trăm vạn nhân khẩu, đừng nói là cửa bệnh viện, cho dù là lối đi bộ cũng đã chật ních dân chúng vây xem rồi.

Vào lúc này còn muốn mang một bộ băng ca, lái xe cứu thương đưa bệnh nhân chuyển viện? Chuyện này có khác gì nhảy vào đầm rồng hang hổ.

Mọi người vây xem vẫn tiếp tục vây xem, người lễ bái tiếp tục lễ bái, tiếng huyên náo trực tiếp đè át tiếng hô của mấy tên bác sĩ, chỉ có mấy người đứng gần trong gang tấc mới nghe rõ thanh âm của hắn, sau khi quay đầu lại nhìn thoáng qua mạnh mẽ tránh ra một bên, dọn ra một lối đi nhỏ bé chỉ có thể dung nạp một đứa bé.

Nhìn lối đi nhỏ trước mặt, mấy tên bác sĩ mang băng ca hoàn toàn trợn tròn mắt, trong đó có một người càng nôn nóng nói:

– Làm sao bây giờ? Bệnh nhân đang nguy kịch, bệnh viện chúng ta căn bản chịu không thể trị bệnh bằng hoá chất, nếu không sớm đưa đi. . .

– A. . .

Khi mấy tên bác sĩ đang vô cùng lo âu đưa mắt nhìn nhau, bệnh nhân được bọn họ an trí trên băng ca lại đột nhiên phát ra một trận rên rỉ. . .

– A. . .

Nữ bệnh nhân hơn ba mươi tuổi, sắc mặt hồng hào, bất chợt ngồi dậy, có chút ngượng ngùng nói:

– Các ngươi có thể đặt ta xuống không? Ta. . . Ta không nhịn được, muốn đi nhà cầu.

– . . .

Mấy tên bác sĩ như bị sét đánh, hoàn toàn dại ra.

Ung thư, ung thư giai đoạn cuối.

Chuyện này rốt cuộc là thế nào?

– Nhìn kìa, đây là cái gì?

Ngay vào lúc này, trong đám người bất chợt vang lên tiếng gầm thét vô cùng kích động của một gã trẻ tuổi. . .

Ba mươi sáu đạo cột sáng cực đại phóng lên cao, không chỉ chiếu sáng cả Bảo Kinh trấn, ngay cả mấy thành trấn xung quanh Bảo Kinh trấn cũng đột nhiên bị ánh sáng bất ngờ xuất hiện này chiếu rọi giống như ban ngày.

Ba mươi sáu đạo cột sáng cực đại xuất hiện, dẫn tới những người ở chỗ này sợ hãi than không dứt, nhưng cảnh tượng phát sinh tiếp theo, càng làm cho mọi người lâm vào trạng thái dại ra, ngay cả ánh mắt cũng không nháy mắt. . .

Cây cối trong núi hàng năm đều bị chặt, cây cối lưu lại cao nhất không tới bảy tám thước.

Nhưng một giây sau khi ba mươi sáu đạo cột sáng này xuất hiện, cây cối trong núi giống như bị kích thích, sinh trưởng với tốc độ khiến người ta kinh hãi.

Mười thước. . . Mười ba thước. . . Mười bảy thước. . . Hai mươi bốn thước. . . Ba mươi chín thước. . .

Cuối cùng, mấy toà núi ở chỗ cột sáng tựa hồ giống như tất cả cây cối, chỉ dùng không tới năm phút đã biến thành đại thụ chọc trời cao gần bảy mươi thước. Những ngọn núi này bị những đại thụ hoàn toàn chiếm cứ, ngoại trừ con đường nhỏ quanh co cố ý lưu lại trong rừng cây, không còn bất kỳ khe hở nào nữa.

Nhưng cái này còn không phải tình huống khiến cho mọi người rung động, sau khi cây cối ở đây biến thành đại thụ chọc trời, quang mang chói mắt của ba mươi sáu đạo cột sáng từ từ nhu hòa. . .

-. . . Đây không phải là cột sáng.

Mọi người trừng lớn hai mắt, nhìn cảnh tượng lộ ra sau khi tia sáng chói mắt tản đi tựa hồ hít thở không thông.

– Đây là ngọc trụ, ba mươi sáu ngọc trụ có đường kính vượt qua tám thước, độ cao ít nhất từ 500m trở lên.

Một ông chủ tiệm kim hoàn ở Bảo Kinh trấn ngơ ngác nhìn ba mươi sáu cột trụ lớn, si mê nói:

– Cái này trị giá bao nhiêu tiền đây?

Ngọc trụ, không sai, những cột sáng lúc trước bị mọi người ngộ nhận là ánh sáng ngưng tụ, vốn không phải là cột sáng, mà là ba mươi sáu ngọc trụ xuyên thẳng tận trời.

– Nhìn kìa, nơi đó có thang lầu.

Một người vây xem sau khi cẩn thận quan sát, không nhịn được hô to:

– Trên ba mươi sáu và ngọc trụ đều có thang lầu quay chung quanh từ dưới lên trên.

Nghe được tiếng hô to của hắn, mọi người không khỏi trợn tròn hai mắt, hết sức chăm chú nhìn lại, quả nhiên phát hiện trên ba mươi sáu ngọc trụ quả thật tồn tại thang lầu vô cùng tinh mỹ, ba mươi sáu chiếc thang lầu quấn quanh mặt ngoài ngọc trụ, đi theo ngọc trụ nối thẳng lên đỉnh đầu.

Sau nửa canh giờ, mọi người mới bắt đầu từ kinh ngạc biến thành rung động, lại từ rung động chuyển thành chết lặng. . .

Sau khi ba mươi sáu ngọc trụ thành hình, trên đỉnh ngọc trụ xuất hiện vô số mặt nền bằng ngọc dầy cộm nặng nề, giống như kỹ xảo điện ảnh, từng khối nối tiếp nhau, chỉ chốc lát sau, trên bầu trời ở cách mặt đất ước chừng năm trăm mét xuất hiện một khối đất trống hình vuông, diện tích vượt qua năm héc-ta.

Sau đó, mọi người tận mắt nhìn thấy trên mặt đất trống đột ngột mọc lên một tòa cung điện, cũng tận mắt nhìn thấy rồi một pho tượng khổng lồ bằng ngọc xuất hiện trước cửa cung điện.

Độ cao của pho tượng này tuyệt đối vượt qua 80m, đứng ngạo nghễ trước cửa cung điện, phảng phất như thần tiên bất tử đã đứng ở đó từ xưa tới nay. . .

– Rống. . .

Trong nháy mắt cung điện hoàn toàn thành hình, một trận rồng ngâm kinh thiên động địa giống như kiểu sấm rền nổ vang toàn thân Thần Long tử kim sắc trên không trung.

Vây quanh quanh quẩn, xuyên qua cung điện, loại hiệu quả rung động thị giác này, tựa hồ khiến mọi người đứng tại đó đều trực tiếp hít thở không thông.

Mọi người không khỏi nghĩ đến, thần tiên xây dựng một tòa cung điện xa hoa như vậy ở đây rút cuộc là muốn làm những gì? Hắn rút cuộc là thần tiên của nước nào?

Rất nhanh, mọi người đã có được đáp án. . .

– Ta là Ngự Long Thần Tôn, nhìn thấy nhân gian khó khăn, lại có quỷ vật quấy phá, không đành lòng để sinh linh trong thế gian gặp tai hoạ ngập đầu, đặc biệt giáng xuống thần thông, thành lập Cửu Tiêu thần điện.

– Bắt đầu từ hôm nay, Cửu Tiêu thần điện là tông giáo chính tông duy nhất trên địa cầu, thu nhận đông đảo đệ tử làm môn hạ của Cửu Tiêu thần điện, thành kính tín ngưỡng trở thành cột trụ vững chắc của Cửu Tiêu thần điện, cùng chống đỡ tàn sát bừa bãi của ác quỷ.

– Bất kỳ quốc gia, bất kỳ tông giáo, bất kỳ tổ chức, bất kỳ người nào trên thế giới, sau khi nhận được tin tức này, trong vòng một ngày, cần công khai thừa nhận địa vị tông giáo chánh thống duy nhất của Cửu Tiêu thần điện trên địa cầu.

– Phàm là người ngoài nóng trong lạnh, giết.

– Phàm là người mưu toan dùng vũ lực tay uy hiếp Cửu Tiêu thần điện ta, giết.

– Phàm là người ngăn trở sinh linh thế gian trở thành tín đồ của Cửu Tiêu thần điện, giết.

– Phàm là người có ý đồ bất chính với Cửu Tiêu thần điện, giết.

– Phàm là người nhận được thần dụ của Cửu Tiêu thần điện nhưng không chấp hành, giết.

– Phàm là người cự tuyệt xây dựng thần miếu trong phạm vi thế lực của Cửu Tiêu thần điện, giết.


Trước Sau
Loading...