Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 904


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 904: Tông Giáo Chính Thống Duy Nhất Ở Địa Cầu. (Hạ)

Chương 875: Tông giáo chính thống duy nhất ở địa cầu. (Hạ)

– Phàm là người thương tổn tín đồ của Cửu Tiêu thần điện lại không chịu nói lý lẽ, giết.

– Phàm là người bất kính, chửi mắng, chửi bới, vũ nhục đối với nhân viên thần chức của thần điện, giết.

Liên tiếp tám chữ – giết- lạnh như băng, từ một góc độ nào đó đã thể hiện quyết tâm hiện tại của Diệp Dương Thành, trước khi đội quân quỷ vật đột kích ổn định cục diện thế giới, khi nên nhẫn tâm thì quyết không thể mềm lòng.

Trận đánh này, Diệp Dương Thành thua không nổi, cũng tuyệt đối không thể thua, trong lúc mấu chốt này nếu có người nhảy ra đối nghịch với hắn, ngăn trở hắn làm việc cần phải làm, cho dù đối phương là thiên vương, lão tử cũng giết không tha.

Dưới quyết tâm như thế, Diệp Dương Thành đã nắm chặt tất cả thời gian, không lãng phí từng giây nào.

Trong số những người tụ tập ở Bảo Kinh trấn, bị tuyên cáo của Diệp Dương Thành làm cho sửng sốt, cũng có người lên tiếng chất vấn, nhưng những người này không phải là mấu chốt, mấu chốt là. . .

– Số lượng nguyện lực Phù Không thần điện hấp thu đang gia tăng với tốc độ kinh người, nếu tiếp tục theo tốc độ này, không bao lâu nữa sẽ nhét vào tổng kho chứa đựng nguyện lực của Phù Không thần điện, đến lúc đó, ta có thể thu hoạch hút lấy nguyện lực, chuyển đổi làm thần nguyên, tiếp theo. . .

Lẳng lặng đứng trước mặt pho tượng, cảm thụ được nguyện lực trong Phù Không thần điện tăng vọt gấp mấy lần, trong đầu Diệp Dương Thành rốt cục cũng có chút phác thảo.

Xây dựng một thánh địa của Cửu Tiêu thần điện, cũng chính là cung điện trên không trung cách mặt đất năm trăm mét, hao phí gần ba tỉ linh lực của Diệp Dương Thành, chính là tương đương với gần sáu mươi vạn điểm thần nguyên.

Căn cứ vào tiêu chuẩn mười lăm điểm nguyện lực dung hợp làm một điểm thần nguyên tính toán, sáu mươi vạn điểm thần nguyên chính là chín trăm vạn điểm nguyện lực, nhưng trên thực tế nếu hóa giải thần nguyên…, sáu mươi vạn điểm thần nguyên nhiều nhất chỉ có thể đạt được sáu trăm vạn điểm nguyện lực.

Sự thật trước mắt là, phạm vi hấp thu nguyện lực của Phù Không thần điện đã mở rộng đến một trăm cây số vuông, cho nên trong quá trình thần tích triển lộ lúc trước, trong gần trăm vạn dân cư vây xem thì gần một vạn người sinh ra tín ngưỡng, cũng chính là có cống hiến nguyện lực.

Theo thời gian, cho đến hiện tại, những đệ tử sinh ra tín ngưỡng đã mở rộng đến gần mười tám vạn người, thu vào năm mươi vạn nguyện lực cho Diệp Dương Thành.

Hơn nữa số lượng này đang không ngừng tăng trưởng.

Nhưng đây cũng không phải là mấu chốt, nhân tố mấu chốt chân chính là, hấp thu nguyện lực của Phù Không thần điện chỉ có một trăm cây số vuông, nhưng vừa vặn kiến thành thánh địa của Cửu Tiêu thần điện, cũng chính là phạm vi hấp thu nguyện lực của cung điện không trung đối với các tín đồ đã đạt đến ba vạn cây số vuông.

Nói cách khác, chỉ cần Diệp Dương Thành trong thời gian tiếp theo, lấy Bảo Kinh trấn làm trung tâm, tiếp tục đẩy mạnhvề hướng đất liền…, xu hướng gia tăng nguyện lực sẽ khiến cho hắn vui mừng nhướng mày.

Bởi vì nguyện lực không phải là thứ chia trả một lần, mà là mỗi ngày đều sinh ra một loại ý thức cảm ơn, giống như cắt rau hẹ, cắt từng gốc một. . .

Kể từ đó, linh lực tiêu hao khi xây dựng Thánh địa Cửu Tiêu thần điện cơ bản không đáng kể, không bao lâu nữa, Diệp Dương Thành có thể có đầy đủ nguyện lực chuyển hóa thần nguyên, sau khi có đầy đủ thần nguyên, là có thể dễ dàng đạt được đại lượng linh lực.

Đến khi đó, quân đoàn thần sử có thể tiếp tục mở rộng.

Các cấp thần miếu có thể mọc lên như nấm trong phạm vi Hoa Hạ thần quốc.

Đợi đến khi cả Hoa Hạ thần quốc trở thành địa bàn của Cửu Tiêu thần điện, Diệp Dương Thành cũng có thể đưa quân ra nước ngoài, xây dựng thần miếu của Cửu Tiêu thần điện đến mỗi một góc nhỏ trên toàn thế giới.

Đến lúc đó, nguyện lực thông qua thần miếu hội tụ sẽ vượt quá tưởng tượng, kế hoạch mở rộng quân đoàn thần sử, quân đoàn sinh vật cường hóa có thể lập tức đăng lên nhật báo, trước khi đại quân quỷ vật đột kích, làm tốt tất cả chuẩn bị.

Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành không chần chờ nữa, lập tức triệu hồi Càn Khôn Tu Di kính, sau một phen lựa chọn, tiến vào trang quản lý tông giáo, điều tra chi tiết tình huống của Cửu Tiêu thần điện trước mắt:

Bảng liệt kê tình hình cụ thể của Cửu Tiêu thần điện tông giáo thuộc hạ của Hoa Hạ thần điện.

Thánh địa của tông giáo: ở duyên hải phía Đông của Hoa Hạ thần quốc, đã bắt đầu sử dụng.

Thần miếu cấp sáu: tạm thời chưa có

Thần miếu cấp năm: tạm thời chưa có

Thần miếu cấp bốn: tạm thời chưa có

Thần miếu cấp ba: tạm thời chưa có

Thần miếu cấp hai: tạm thời chưa có

Thần miếu cấp một: tạm thời chưa có

Tổng kết thần thuật: Chung cực tinh lọc thuật, Chung cực tài quyết thuật, chung cực thẩm phán thuật, Chung cực lôi đình thuật, Chung cực thông linh thuật, chung cực trị liệu thuật, Chung cực thao túng thuật. Đã kích hoạt, học tập và sử dụng.

Thần thuật cấp chín: tạm chưa kích hoạt. . .

. . .

Thần thuật cấp ba: tạm chưa kích hoạt ( hay kích hoạt )

Thần thuật cấp hai: tạm chưa kích hoạt ( hay kích hoạt )

Thần thuật cấp một: tạm chưa kích hoạt ( hay kích hoạt )

Thần Tiêu giáo tông: tạm thời chưa có

Thanh tiêu trưởng lão: tạm thời chưa có

Bích Tiêu trưởng lão: tạm thời chưa có

Đan Tiêu trưởng lão: tạm thời chưa có

Cảnh Tiêu trưởng lão: tạm thời chưa có

Ngọc Tiêu trưởng lão: tạm thời chưa có

Lang Tiêu chủ trì: tạm thời chưa có

Tử Tiêu tu sĩ: 2 tên

Quá Tiêu đệ tử: 216877 tên

Nguyện lực để dành trước mắt của thánh địa: tạm thời chưa có

– Hai Tử Tiêu tu sĩ?

Diệp Dương Thành trước đó không nhận được bất kỳ đề kỳ nào vừa nhìn thấy danh sách hai tín đồ Tử Tiêu tu sĩ đạt tiêu chuẩn, đầu tiên là sửng sốt, tiện đà mừng rỡ:

– Hay, quá hay rồi.

Thánh địa Cửu Tiêu thần điện mới vừa hình thành, nhưng trong thánh địa cũng vắng vẻ không có nhân ảnh nào.

Mà muốn xây dựng thần miếu cấp một, ít nhất phải có một Tử Tiêu tu sĩ, không ngờ hắn vừa muốn ngủ, đã có người đưa gối tới cho hắn.

– Tốt, thật tốt quá.

Hai tín đồ Tử Tiêu tu sĩ quả nhiên chính là Uông Minh Tuyền và Chương Tiến Dược.

Có hai Tử Tiêu tu sĩ này, tâm tình của Diệp Dương Thành nhất thời trở nên rất tốt.

Trăm vạn dân chúng vây xem lần đầu thể nghiệm được trị liệu thuật phạm vi lớn lần đầu tiên của thánh địa Cửu Tiêu thần điện, người tàn tật khỏi hẳn, người cụt tay mọc lại, ngay cả người bị bệnh ung thư thời kỳ cuối đang hấp hối sau khi trị liệu thuật chấm dứt lập tức nhảy xuống đất chạy tán loạn.

Đối mặt với nhiều sự kiện tin tức như thế, đối mặt với cảnh tượng tráng quan thần bí ly kỳ như thế, đợi đến khi những ký giả truyền thông cúi đầu tìm kiếm camera của mình, đã phát hiện chén cơm của mình không biết từ khi nào đã bị dẫm nát vụn, những thẻ nhớ, băng từ tìm trong đống nát vụn này đã trở thành bảo bối các ký giả vạn phần mong đợi, bọn họ biết, chuyện này sẽ rất nhanh lan khắp toàn cầu, còn những hình ảnh tại hiện trường trong tay bọn họ sẽ trở nên vô cùng đắt khách.


Trước Sau
Loading...