Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 905


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 905: Người Không Biết Không Sợ.

Chương 876: Người không biết không sợ.

Ngự Long Thần Tôn, Cửu Tiêu thần điện… Hai từ ngữ này chắc chắn sẽ truyền khắp thế giới trong khoảng thời gian ngắn, cảnh tượng phát sinh ở Bảo Kinh trấn khiến vô số người hồn xiêu phách lạc.

Hơn tám giờ sáng hôm đó , Thần Long tử kim sắc đã trở thành từ khóa xếp trong top 10 được tìm kiếm nhiều nhất, đến hơn hai giờ chiều, Ngự Long Thần Tôn hoàn toàn xứng đáng là từ ngữ được tìm kiếm nhiều nhất.

Cùng lúc đó, lượng tìm kiếm từ khóa Cửu Tiêu thần điện cũng gia tăng với tốc độ kinh người, trên internet thậm chí đã xuất hiện một số người tự xưng là tín đồ của Cửu Tiêu thần điện.

Dưới chiều hướng phát triển này, chỉ sau mấy sau, số lượng đệ tử Thái Tieu của Cửu Tiêu thần điện đã bạo tăng đến 498821 tên, cho dù chia đều mỗi người mỗi ngày cống hiến hai giờ nguyện lực, mỗi ngày có thể thu vào gần trăm vạn điểm nguyện lực cho Diệp Dương Thành.

Với biên độ tăng trưởng như vậy, đừng nói là mở rộng quân đoàn thần sử, gia tăng sinh vật cường hóa, cho dù là đề thăng đẳng cấp của tất cả thần sử lên tới cấp ba, cho dù biến tất cả sinh vật cường hóa thành cứu cực cường hóa, chỉ sợ cũng đủ rồi.

Nhưng Diệp Dương Thành sẽ không vì vậy mà thỏa mãn, trên thực tế không bao lâu sau khi thánh địa hình thành, hắn cũng đã rời khỏi không trung của Bảo Kinh trấn, chạy tới rừng cây bạch dương, đưa hai Tử tiêu tu sĩ về Phù Không thần điện.

Trong quá trình này, ánh mắt của toàn thế giới đều bị các loại tin tức hấp dẫn đến Bảo Kinh trấn vốn không có danh tiếng gì, các loại dư luận bắt đầu tràn ngập mỗi một góc nhỏ trên thế giới.

Bởi vì cường thế của Diệp Dương Thành lên đài, bởi vì các loại cảnh tượng kỳ dị của thánh địa Cửu Tiêu thần điện từ khi thành hình, đưa đến Cửu Tiêu thần điện trở thành chủ đề được thảo luận nhiều nhất ngay từ khi mới ra đời.

Có người vui mừng, có người lo, nhưng những người ở hiện trường tận mắt nhìn thấy thần tích phủ xuống đa số đều vui vẻ ra mặt, bởi vì bọn họ hoặc nhiều hoặc ít đều nhận được chỗ tốt mà thần tích mang đến.

Còn những nhân viên đặc vụ từ các quốc gia nghe tin chạy tới, trong đầu đều trở nên nặng trịch, bởi vì nơi Ngự Long Thần Tôn xuất hiện là Trung Quốc, điểm này khiến bọn họ khó có thể tiếp nhận.

Khi Giáo hoàng Benedict đời thứ XVI nhận được tin tức, nhìn hình ảnh trên hiện trường hơn nửa canh giờ, sắc mặt lộ ra vẻ vô lực, khẽ thở dài:

– Lại có một chân thần… phủ xuống…

– Giáo hoàng, Cửu Tiêu thần điện thật sự lớn lối.

Một gã Hồng Y đại chủ giáo mặt sắc xanh mét, sau khi cung kính hành lễ với Benedict đời thứ XVI, mới đứng thẳng người trầm giọng nói:

– Chẳng qua là một tông giáo mới ra đời mà thôi, cũng dám khẩu xuất cuồng ngôn, theo ta thấy, chúng ta nên cho hắn biết lợi hại.

– Cho hắn biết lợi hại?

Nghe thấy lời nói của vị Hồng Y đại chủ giáo…, Giáo hoàng Benedict đời thứ XVI nhìn hắn hơn nửa phút, sau đó mới bất chợt cười nói:

– Người không biết không sợ, dũng khí của ngươi khiến cho ta khâm phục.

– Sao?

Hồng Y đại chủ giáo ngẩn ngơ, thấp giọng nói:

– Bệ hạ, ngài có phải phát hiện ra cái gì hay không?

– Đoạn quay phim này là thật, cũng không có khả năng chỉnh sửa.

Benedict đời thứ XVI nhẹ giọng nói:

– Trên địa cầu phủ xuống một vị chân thần, nếu không có chân thần khác thế lực tương đương phủ xuống…

– Ha ha.

Benedict đời thứ XVI đột nhiên cười một tiếng, khoát tay nói:

– Nhưng cũng không cần lo lắng, tín đồ Thiên Chúa giáo ta trải rộng toàn thế giới, giáo nghĩa, tư tưởng đã sớm thành thục, không phải một tông giáo mới ra đời dựa vào một chân thần là có thể dễ dàng đánh sụp.

Benedict đời thứ XVI tựa hồ cũng không có ý tứ cung kính đối với tồn tại chân thần, giọng nói hết sức tùy ý giống như cũng không đặt chân thần này vào trong mắt.

Chỉ thấy hắn lắc nhẹ tay phải, mỉm cười, nói:

– Hắn không phải muốn chúng ta công khai thừa nhận địa vị của Cửu Tiêu thần điện sao? Tạm thời chờ chút đã, xem phản ứng của những thế lực khác rồi hãy nói.

Chân thần trong miệng Benedict đời thứ XVI, thật ra cũng không phải vị thần chân chính, mà là chỉ một số tuyệt thế cường giả có thực lực vượt xa dị nhân cấp độ S rất nhiều, giống như hai nam nữ hắc y ban đầu giết đến Vatican tìm thánh kinh gì đó, cũng chính là hai thần tù giả bị giam cầm trước đó.

Hai thần tù giả này trong bí điển của một số thế lực lớn, tổ chức lớn có ghi lại cách xưng hô, chính là chân thần.

Ngoại trừ hai chân thần này, trên địa cầu từng xuất hiện những chân thần khác, nhưng thời gian chân thần xuất hiện cũng không quá lâu, cuối cùng đều biến mất một cách khó hiểu.

Cho nên, Benedict đời thứ XVI một cách tự nhiên cũng xem Ngự Long Thần Tôn là loại cường giả như phù dung sớm nở tối tàn , về phần Thần Long tử kim sắc… Hắn cũng trở thành một loại thể năng lượng được huyễn hóa ra, quả quyết không tin trên thế giới này thật sự tồn tại loại sinh vật thần kỳ này.

Ở thời điểm chân thần, Cửu Tiêu thần điện có thể vô cùng cường thế, nhưng sau khi vị chân thần này thần bí mất tích… Benedict đời thứ XVI lộ ra nụ cười.

Đồng dạng xem Ngự Long Thần Tôn là một thần nhân thật sự, ngoại trừ Benedict đời thứ XVI, còn có rất nhiều chi nhánh khác của Cơ Đốc giáo như Chính giáo, Tân giáo, Coptic giáo, Gia Tô giáo hội, ngoài ra lãnh đạo các đại chi nhánh của đạo Hồi cũng đối đãi như vậy.

Dưới loại nhận thức phạm vi lớn này, Ngự Long Thần Tôn do Diệp Dương Thành đắp nặn, đương nhiên cũng được xem là chân thần có thể biến mất bất cứ lúc nào.

Đối với loại cường giả sớm nở tối tàn này, những giáo hội truyền thừa mấy ngàn năm căn bản không để trong lòng, khi ngươi đang ở đây chúng ta sẽ không để mắt đến, chờ sau khi ngươi biến mất… Cửu Tiêu thần điện? Đồng dạng cũng sẽ biến mất.

Lãnh đạo của các tông giáo đều yên lặng, chờ đợi phản ứng của những tông giáo khác, nhưng có người nào lại nguyện ý làm chim đầu đàn? Cho nên, cử động của các tông giáo trên thế giới đều không hẹn mà cùng lựa chọn trầm mặc, yên lặng theo dõi kỳ biến.

Dĩ nhiên, những đại tông giáo có nội tình thâm hậu, biết được tồn tại của chân thần mới làm ra lựa chọn như vậy, còn những tông giáo khác, tỷ như Bahar giáo, Phục Đô giáo thời gian xuất hiện muộn, nội tình căn cơ cũng không tính là thâm hậu, lựa chọn của bọn họ hoàn toàn bất đồng, chính là nhân lúc mẫu thân động kinh vơ vét của cải.

Phục Đô giáo hay còn gọi là Vu Độc giáo, vốn ở phía tây Châu Phi, có thể xem là một tông giáo nguyên thủy, so sánh với giáo nghĩa, giáo điều của đa số tông giáo trong phạm vi thế giới, Phục Đô giáo dựa theo lời nói của Trung Quốc, chính là một tà giáo chân chính.

Nữ giáo hoàng đương đại của Phục Đô giáo chính là một Vu sư am hiểu thi độc, còn tín ngưỡng của Phục Đô giáo cũng là thành lập trên sợ hãi của tín đồ. Thần bí, quỷ dị, làm người ta khiếp sợ, đây chính là Phục Đô giáo.

Mà tín đồ của tông giáo, thường đều là những kẻ điên cực kỳ thiên tính. Vì vậy, đối mặt với cường thế của Cửu Tiêu thần điện, phản ứng của tông giáo này mãnh liệt hơn những tông giáo khác rất nhiều…


Trước Sau
Loading...