Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 907


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 907: Hoàng Giả Trong Thiên Thần. (Hạ)

Chương 877: Hoàng giả trong thiên thần. (Hạ)

Hơn bốn giờ chiều hôm đó, nữ Giáo hoàng Raveena của Phục Đô giáo tiến hành buổi công bố tin tức, công khai thừa nhận địa vị tông giáo chính thống duy nhất của Cửu Tiêu thần điện trên toàn thế giới, đồng thời tỏ vẻ hết sức chân thành và kính cẩn nghe theo, Phục Đô giáo nguyện ý trở thành tông giáo phụ thuộc vào Cửu Tiêu thần điện, từ đó cúi đầu xưng thần đối với Cửu Tiêu thần điện.

Nữ Giáo hoàng Raveena công khai tỏ thái độ, nhất thời tạo ra sự kháng nghị của vô số tín đồ, nhưng không nhận được bất cứ đáp lại của cao tầng Phục Đô giáo.

Mà nữ Giáo hoàng Raveena của Phục Đô giáo cũng là lãnh tụ tông giáo đầu tiên công khai thừa nhận địa vị siêu nhiên của Cửu Tiêu thần điện trên toàn thế giới, thái độ của nàng cũng lập tức thu hút mạnh mẽ sự chú ý của ký giả truyền thông, cuối cùng, trước mặt vô số ống kính nữ Giáo hoàng Raveena thành kính nói:

– Lực Cách Ba thiên thần (Chủ thần tín ngưỡng của Phục Đô giáo) giáng xuống thần dụ, Ngự Long Thần Tôn là chúng thần đứng đầu địa cầu, là hoàng giả trong thiên thần. . .

Lời nói của nữ Giáo hoàng Raveena đưa tới sự hoài nghi của ngoại giới, nhưng rất nhanh, chuyện tương tự được trình diễn dưới cái nhìn soi mói của dân chúng toàn thế giới.

Sau khi nữ Giáo hoàng Raveena công khai thừa nhận địa vị siêu nhiên của Cửu Tiêu thần điện, lãnh tụ của Bà La Môn giáo lưu hành ở Ấn Độ cũng tiến hành buổi công bố tin tức, đồng dạng công khai thừa nhận địa vị siêu nhiên của Cửu Tiêu thần điện trên địa cầu.

Tiếp theo mấy chục tông giáo Polynesia tông giáo, Inca tông giáo, Phật giáo nguyên thủy, Phật giáo Nhật Bản, Cơ đốc tân giáo… tựa hồ cùng một lúc triệu khai buổi công bố tin tức thừa nhận địa vị siêu nhiên của Cửu Tiêu thần điện.

Hơn nữa, giống như Bà La Môn giáo, Phục Đô giáo, lãnh tụ của những tông giáo này cũng lấy chủ thần thờ phụng của tông giáo ra nói chuyện, cường điệu thân phận siêu nhiên của Ngự Long Thần Tôn là thiên thần hoàng giả.

Kể từ đó, một số người vốn còn do dự, cũng dần dần tin vào thuyết pháp vị thần Ngự Long Thần Tôn mà Cửu Tiêu thần điện cung phụng, chính là thiên thần hoàng giả.

Dựa theo thuyết pháp này, bất luận là tông giáo nào, chủ thần bọn họ thờ phụng thật ra đều là thủ hạ của Ngự Long Thần Tôn, cho nên, thay vì tín ngưỡng một vị chủ thần, chi bằng tín ngưỡng Ngự Long Thần Tôn, bởi vì người ta chính là hoàng giả trong chúng thần.

Đối mặt với thuyết pháp quái đản này, một số người kiên định vào tín ngưỡng khoa học không khỏi bĩu môi, nhưng khi bọn hắn đối mặt với chất vấn đến từ ngoại giới, nhất là thần tích phát sinh ở Bảo Kinh trấn, bọn họ cũng không ngoại lệ ngậm miệng lại, ngay cả ý nghĩ của bọn họ cũng theo đó đung đưa.

Dưới ảnh hưởng của hoàn cảnh này, mặc dù Cửu Tiêu thần điện mới vừa thành lập, nhưng số lượng tín đồ chỉ trong một thời gian ngắn giống như quả cầu tuyết càng ngày càng lớn, tin tưởng không bao lâu sẽ trở thành một tông giáo có số lượng tín đồ nhiều nhất trong phạm vi toàn cầu.

Nếu như nói những lãnh tụ tông giáo này thừa nhận Cửu Tiêu thần điện là tông giáo chính thống duy nhất trên địa cầu, đối với dân chúng thế giới giống như một quả boom ngàn tấn…, như vậy, chuyện xảy ra tiếp theo, tựa hồ khiến mọi người đều kinh hãi, phảng phất như gặp phải tập kích của đạn hạt nhân. . .

Vào bảy giờ tối giờ Bắc Kinh, sau khi các đại tông giáo trong phạm vi thế giới lục tục công khai thừa nhận địa vị siêu nhiên của Cửu Tiêu thần điện, lãnh tụ tinh thần Nhật Bản là Chính Nhân Thiên Hoàng đã tiến hànhbuổi công bố tin tức, lấy danh nghĩa Thiên Hoàng Nhật Bản, công khai thừa nhận địa vị tông giáo chính thống duy nhất của Cửu Tiêu thần điện trong phạm vi thế giới.

Trong buổi công bố tin tức, sau khi Chính Nhân Thiên Hoàng thần thái kính cẩn tuyên đọc tuyên cao của mình, liền tỏ thái độ với các ký giả truyền thông:

– Ba ngày sau, ta sẽ đại biểu hoàng thất Nhật Bản tham bái thánh địa Cửu Tiêu thần điện, trở thành một tín đồ thành kính của Cửu Tiêu thần điện.

Sau khi dừng một chút, hắn tiếp tục nói:

– Có thể trở thành tín đồ của Cửu Tiêu thần điện là vinh hạnh của ta, là vinh hạnh của Thiên Hoàng nhất mạch Nhật Bản, nếu Ngự Long Thần Tôn chí cao vô Thượng nguyện ý phủ xuống Nhật Bản, ta chân thành hi vọng, Cửu Tiêu thần điện có thể trở thành quốc giáo của Nhật Bản . . .

Điên rồi.

Tất cả đều điên rồi.

Tông giáo thừa nhận địa vị của tông giáo còn chưa tính, hiện tại thậm chí ngay cả Thiên Hoàng Nhật Bản cũng đứng ra phát biểu, thừa nhận địa vị siêu nhiên của Cửu Tiêu thần điện?

Buổi công bố tin tức của Chính Nhân Thiên Hoàng giống như một đầu đạn hạt nhân rơi xuống Hiroshima, khiến cho toàn thế giới kinh hãi, hoàn toàn ngây dại.

Theo sau buổi công bố tin tức của Chính Nhân Thiên Hoàng, toàn thể thành viên của nội các mới Nhật Bản cũng tỏ vẻ nguyện ý đi theo Chính Nhân Thiên Hoàng, đến Trung Quốc tiến hành lễ bái, một lần nữa dẫn phát oanh động toàn thế giới. . .

Dân chúng đối mặt với tình hình ly kỳ như thế đều cảm thấy có chút khó có thể tiếp nhận, nhất là sau khi tông giáo bọn họ tín ngưỡng cũng liên tiếp công khai thừa nhận địa vị của Cửu Tiêu thần điện, bọn họ không khỏi cảm thấy mê mang và khốn hoặc về tín ngưỡng của mình.

Nhưng loại tình cảm mê mang và khốn hoặc này cũng không duy trì quá lâu, bởi vì sau khi lãnh tụ cao tầng của các đại tông giáo công khai thừa nhận, các quốc gia châu Á cũng xếp hàng tiến hành buổi công bố tin tức, lại thêm một phen cuồng tạc về phía dân chúng toàn thế giới đã sớm há hốc mồm.

Chính Nhân Thiên Hoàng Nhật Bản mang theo toàn thể thành viên nội các tỏ vẻ, ba ngày sau sẽ ngồi chuyên cơ chạy tới Bảo Kinh trấn hành hương thánh địa, đồng thời tỏ vẻ nguyện ý trở thành một gã tín đồ thành kính của Cửu Tiêu thần điện.

Đối mặt với thái độ của lãnh tụ tinh thần và lãnh tụ thực tế trong nước, dân chúng Nhật Bản dĩ nhiên cố gắng phản đối, thậm chí có người cấp tiến giơ biển kháng nghị đi biểu tình, nhưng lập tức bị cảnh sát Nhật Bản trấn áp.

Theo sát phía sau Chính Nhân Thiên Hoàng cùng toàn thể đại thần nội các, một trong mười đại tài phiệt của Nhật Bả, tộc trưởng đương nhiệm của gia tộc Võ Điền, chưởng môn nhân Võ Điền Long Thứ Lang cũng ngay lập tức tiến hành buổi công bố tin tức, tỏ vẻ gia tộc Võ Điền đã cùng tập đoàn Diệp thị của huyện Ôn Lạc Trung Quốc đạt thành hợp tác, làm một người hợp tác kinh tế với Trung Quốc, bản thân hắn cũng hết sức nguyện ý đi theo Thiên Hoàng bệ hạ đến Trung Quốc hành hương thánh địa.

Ý tứ của Võ Điền Long Thứ Lang giống như một luồng phong ba cuốn vào tài phiệt Nhật Bản, đồng thời cuốn vào kinh tế Nhật Bản. Sau đó, tộc trưởng đương nhiệm của gia tộc Yamaguchi lớn nhất Nhật Bản cũng lập tức tỏ vẻ, nguyện ý đi theo Thiên Hoàng bệ hạ.

Cho nên, cả Nhật Bản cũng điên rồi, từ lãnh tụ tinh thần Chính Nhân Thiên Hoàng, toàn thể đại thần nội các, còn có gia tộc Võ Điền ra mặt, xuống chút nữa lại có đại lão hắc bang đi hành hương.

Dân chúng Nhật Bản không khỏi muốn hỏi, Cửu Tiêu thần điện rút cuộc có địa vị gì? Lại có mị lực lớn như thế, khiến cao tầng Nhật Bản đều phải đi triều bái?


Trước Sau
Loading...