Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 908


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 908: Ngày Địa Cầu Thay Đổi.

Chương 878: Ngày địa cầu thay đổi.

Không đợi dân chúng tỉnh táo lại, tình huống phát sinh sau đó càng làm cho toàn thế giới mở rộng tầm mắt.

Tám giờ bốn mươi mốt phút tối, Tổng Thống Hàn Quốc mới vừa kế nhiệm tiến hành buổi công bố tin tức tại Nhà Xanh, dùng một loại thái độ vô cùng khiêm tốn tuyên bố thái độ của chính phủ Hàn Quốc đối với chuyện này: Cửu Tiêu thần điện là tông giáo chính thống duy nhất trên địa cầu đã là sự thật không cần bàn cãi, Hàn Quốc cũng sẽ dùng thái độ cung kính hoan nghênh Cửu Tiêu thần điện xây dựng thần miếu trong biên giới Hàn Quốc, thừa nhận địa vị quốc giáo của Cửu Tiêu thần điện ở Hàn Quốc, quan chức chính phủ Hàn Quốc khoảng ba ngày sau sẽ cùng Nhật Bản đến Bảo Kinh trấn Trung Quốc hành hương thánh địa, cầu phúc cho Hàn Quốc.

Tám giờ năm mươi ba phút, nữ Tổng Thống Ấn Độ cũng mở một buổi công bố tin tức tại một khách sạn năm sao sang trọng ở thủ đô New Delhi, dùng một loại thái độ cuồng nhiệt tuyên bố chính phủ Ấn Độ mới vừa đưa ra quyết định: Bà La Môn giáo là tông giáo lớn nhất ở Ấn Độ, có đại lượng tín đồ ở Ấn Độ, là quốc giáo của Ấn Độ, nếu Bà La Môn giáo đã thừa nhận địa vị của Cửu Tiêu thần điện, như vậy, chính phủ Ấn Độ cũng quyết định thừa nhận địa vị tông giáo của Cửu Tiêu thần điện, cũng mở cửa hoan nghênh Cửu Tiêu thần điện vào Ấn Độ.

Đều không ngoại lệ, từng quốc gia tiến hành buổi công bố tin tức, đều dùng một loại tư thái cực thấp thừa nhận địa vị siêu nhiên của Cửu Tiêu thần điện. . . Không có cách nào, những người này không phải bị thần sử nhập vào thân, thì chính là bị thần sử dùng vũ lực uy hiếp, không muốn chết? Vậy thì triệu khai buổi công bố tin tức thừa nhận đi,

Khi các quốc gia châu Á đang lần lượt tiến hành buổi công bố tin tức thừa nhận địa vị của Cửu Tiêu thần điện, các quốc gia ở Bắc Mĩ, châu Mĩ không bị vây trong phạm vi quản hạt của Diệp Dương Thành cũng đang tiến hành tranh luận kịch liệt, đề tài đều vây quanh có thừa nhận địa vị của Cửu Tiêu thần điện hay không.

Những quốc gia như Brazil, Ác-hen-ti-na, Jamaica, Honduras, Canada…căn bản đều không có thần sử tới cửa, bởi vì các thần sử còn đang bận rộn ở đông bán cầu, làm gì có người nào để ý tới tây bán cầu? A, không đúng, vẫn còn một quốc gia . . .

– Khoảng cách đến thời hạn cuối cùng còn hơn mười giờ, các ngươi có thể từ từ thảo luận, từ từ nghiên cứu.

Tiểu Thương Ưu Tử ngọt ngào mỉm cười, dáng vẻ vô cùng chân thật:

– Nhưng ta phải nhắc nhở các ngươi, chủ nhân không chào đón nước Mĩ, nếu như không muốn sau này bị chính quyền khác lấn át, ta khuyên các ngươi nên thành thật một chút lựa chọn hàng phục, kết quả phản kháng không phải thứ các ngươi có thể thừa nhận được.

– Nói nhiều với bọn họ như vậy có tác dụng gì?

Tống Lâm Lập đi cùng Tiểu Thương Ưu Tử kéo dài gương mặt, vẻ mặt không kiên nhẫn nói:

– Chỉ một câu thôi, là sinh tồn hay là hủy diệt?

Các quan viên Nhà Trắng lúc trước còn đang trong phòng họp ồn ào tranh luận, lúc này lại đã triệt để trợn tròn mắt, bọn họ có chút không dám tin tưởng, hai người nam nữ này nhìn qua không hơn hai mươi tuổi, lại có thể biết tìm tới tận cửa rồi bức bách bọn họ làm ra lựa chọn.

Điều khiến cho bọn họ cảm thấy khổ sở nhất chính là, ác ma Trung Quốc hiển nhiên không đến, còn hai người nam nữ trước mắt này có lẽ là người hầu của hắn, mà người hầu của hắn, cũng đã cường đại đến trình độ khiến cho bọn họ không cách nào phản kháng.

Nhìn cô gái có nụ cười giống như tiên nữ, lại nhìn nam thanh niên có vẻ mặt không kiên nhẫn giống như có thể nổi đóa bất cứ lúc nào, tổng thống Agustin khó khăn nuốt ngụm nước miếng, nhỏ giọng hỏi:

– Ta. . . Chúng ta có thể lựa chọn trầm mặc sao?

Là siêu cường quốc trên địa cầu, người Mỹ vẫn kiêu ngạo là cường quốc số một thế giới căn bản không cách nào tiếp nhận loại lựa chọn cúi đầu trước người khác, Agustin biết, một khi Nhà Trắng đưa ra đáp lại, thừa nhận địa vị của Cửu Tiêu thần điện, như vậy, địa vị của nước Mĩ trên thế giới cũng xuống dốc không phanh.

Bởi vì ác ma kia, bởi vì Cửu Tiêu thần điện đột nhiên xuất hiện, Trung Quốc cũng nước lên thì thuyền lên, từ đó ổn áp nước Mĩ, trở thành siêu cường quốc chân chính.

Nhưng hiện tại bọn họ không có lựa chọn nào khác, cũng căn bản không có đường phản kháng.

Bởi vì khi Tiểu Thương Ưu Tử và Tống Lâm Lập xuất hiện, đã đưa cho bọn họ một phần đại lễ, một phần đại lễ ong vàng đủ cho lòng người run sợ, chi chít ong vàng bò đầy bàn hội nghị.

Dưới tình huống như vậy, còn có thể giữ vững trấn định miễn cưỡng ngồi ở chỗ nầy, cũng đã là tâm chí kiên định rồi, nếu là người bình thường không phải bị làm cho sợ đến chạy trốn, chính là trực tiếp bất tỉnh.

Nghe được hỏi thăm của Agustin, Tiểu Thương Ưu Tử cười vô cùng ấm áp cũng rất ngây thơ, nàng nói:

– Dĩ nhiên có thể, chủ nhân chúng ta cũng không phải là cường đạo, quyết định như thế nào đều là do các ngươi.

– Hô. . .

Agustin thở phào nhẹ nhõm, chỉ cần không cần công khai thừa nhận là tốt rồi, cho dù chấp nhận sự thật này, cũng bảo toàn được thể diện của nước Mĩ.

Nhưng còn không đợi hắn lộ ra nụ cười, đã nghe Tiểu Thương Ưu Tử cười hì hì bổ sung:

– Các ngươi không muốn, chắc chắn sẽ có người nguyện ý, dù sao không có ai muốn chết, đúng không?

Cột sống dâng lên một luồng lạnh lẻo, nhìn Tiểu Thương Ưu Tử vẻ mặt tươi cười, Agustin giống như thấy được một con ác ma đang mỉm cười. . .

Có thể không thừa nhận, nhưng chờ đợi ngươi phía trước chính là tử vong.

Hơn mười phút sau, Nhà Trắng tiến hành buổi công bố tin tức, toàn thể quan lớn Nhà Trắng đều xuất hiện trong buổi công bố này. Đối mặt với ống kính của ký giả truyền thông, biểu hiện của Agustin hết sức thong dong, hắn chuyện trò vui vẻ tuyên bố quyết định của chính phủ nước Mỹ, vì vậy, nước Mĩ trở thành quốc gia đầu tiên ở tây bán cầu công khai thừa nhận địa vị tông giáo của Cửu Tiêu thần điện.

Dưới ảnh hưởng của chính phủ nước Mỹ, các quốc gia Châu Mỹ cũng rối rít tước vũ khí đầu hàng, lục tục tuyên bố thừa nhận địa vị tông giáo của Cửu Tiêu thần điện, cũng biết thời biết thế tỏ vẻ ba ngày sau sẽ tới Trung Quốc tiến hành triều bái.

Không có cách nào, ngay cả nước Mĩ cũng vội vã lựa chọn công khai thừa nhận, đó là cường quốc đệ nhất thế giới, ngay cả nó cũng phải lựa chọn hàng phục, ngươi kêu những quốc gia khác làm thế nào dám tiếp tục phản kháng?

Cho nên, sau mười tám giờ Diệp Dương Thành ban bố thông báo, các tông giáo, quốc gia trên toàn thế giới đều lục tục tiến hành buổi công bố tin tức, thừa nhận địa vị của Cửu Tiêu thần điện trên địa cầu.

Ngày hôm nay, cũng được người của đời sau gọi là – Ngày địa cầu thay đổi- , bởi vì bắt đầu từ ngày hôm nay, bố cục của Địa Cầu đã xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, Cửu Tiêu thần điện trở thành thế lực khổng lồ nhất Địa Cầu, áp đảo tất cả tông giáo, quốc gia khác.

Hơn mười một giờ hai mươi bảy phút tối hôm đó, địa vị siêu nhiên của Cửu Tiêu thần điện trên địa cầu đã được xác nhận.


Trước Sau
Loading...