Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 909


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 909: Đặc Sản Trung Quốc Sao!

Chương 879: Đặc sản Trung Quốc sao!

Trong quá trình này, căn cứ vào số liệu quản lý tín đồ của Phù Không thần điện, số lượng đệ tử Thái Tiêu đã từ vài chục vạn bạo tăng đến mấy trăm vạn.

Đến đây, căn cơ phát triển của Cửu Tiêu thần điện đã thành hình, chỉ cần số lượng tín đồ Tử Tiêu tu sĩ cho tới đẳng cấp cao hơn có thể tăng lên, phát triển của Cửu Tiêu thần điện cũng sẽ tiến vào một trạng thái như nước giếng phun.

Có lẽ qua ba tháng nữa, Địa Cầu sẽ trở nên hoàn toàn thay đổi, nhưng duy nhất có thể khẳng định một điều là, loại biến hóa này là tốt , đối với dân chúng toàn thế giới mà nói, đây tuyệt đối là một lần tẩy lễ tinh thần và thân thể.

Chuyện Diệp Dương Thành cần làm, vẫn là trong thời gian tiếp theo hết sức phát triển ra một đội ngũ tinh anh, không cần bọn họ cùng đón đánh đại quân quỷ vật, nhưng ít ra cũng phải có năng lực chém giết một số cá lọt lưới. . .

– Thật sao?

– Ta có cần thiết lừa các ngươi không?

Diệp Dương Thành vừa trợn trắng mắt, trực tiếp ngồi xuống ghế sa lon, nói:

– Cho dù không có chuyện này, nếu ta muốn làm…, ai có thể cản?

Đám người Đường Quốc Nghiệp không khỏi hai đưa mắt nhìn nhau, mặc dù Diệp Dương Thành nói những lời này rất lớn lối, nhưng cẩn thận suy nghĩ, cũng đúng là có đạo lý như vậy.

Chỉ dựa vào thực lực, thủ đoạn của Diệp Dương Thành, nếu hắn muốn làm chuyện gì…, sợ rằng trên địa cầu thật sự không có mấy người có thể kháng cự được hắn, đừng nói là thành lập một tông giáo, cho dù là uy hiếp tổng thống các quốc gia trên thế giới xuống đài cũng hoàn toàn có thể làm được.

Như vậy xem ra, Diệp Dương Thành căn bản không cần thiết vì thành lập một tông giáo mà nói dối đại quân quỷ vật gì đó sắp đột kích, bởi vì chuyện này căn bản không cần.

Sau khi nghĩ thông suốt điều này, trên trán Đường Quốc Nghiệp bỗng chốc rỉ mồ hôi, hít vào một hơi thật sâu ổn định bối rối trong lòng, sau đó mới hỏi Diệp Dương Thành:

– Những quỷ quái kia lúc nào sẽ tới ?

– Nếu không có gì bất ngờ xảy ra, khoảng hơn hai tháng đến ba tháng nữa.

Diệp Dương Thành nhíu mày định giá chốc lát, đứng dậy nói:

– Chỉ dựa vào vũ khí nóng trên địa cầu, căn bản không thể tạo thành bao nhiêu thương tổn với những quái vật này, cho nên quân chủ lực đón đánh lần này, ta sẽ mau sớm trù bị.

Nói tới đây, Diệp Dương Thành dừng lại một lát, sau đó nói tiếp:

– Nhưng, tin tức này tạm thời không nên tiết lộ ra ngoài, đợi sau khi chuẩn bị thích đáng, hãy công bố tin tức này với toàn thế giới.

– Như vậy cũng tốt.

Đám người Đường Quốc Nghiệp đã không có đối sách, nếu địch nhân là loài người còn dễ giải quyết, nhưng địch nhân là quỷ hồn do người chết biến thành. . . Chuyện này cũng có chút vượt quá cực hạn tưởng tượng của mọi người.

Nếu như hiện tại công bố tin tức này ra ngoài, chỉ sợ không phải làm cho toàn dân có dũng khí nhất trí đón đánh, mà sẽ lan tràn khủng hoảng trên toàn thế giới, hậu quả quả thực khó có thể tưởng tượng.

Vương Bằng Sơn hơn sáu mươi tuổi đột nhiên hỏi:

– Có cái gì cần chúng ta xuất lực không?

– Trong vòng ba tháng tiếp theo, Cửu Tiêu thần điện sẽ dùng tốc độ nhanh nhất phát triển, hi vọng các ngươi có thể cũng tiến hành một số buổi công bố tin tức, làm chăn đệm cho Cửu Tiêu thần điện phát triển.

Diệp Dương Thành giơ cổ tay lên nhìn đồng hồ, nói:

– Thời gian không còn sớm, ta phải đi trước.

Đám người Đường Quốc Nghiệp nhất tề gật đầu, sau đó Diệp Dương Thành liền vô ảnh vô tung biến mất.

– Quỷ sao?

Sau khi Diệp Dương Thành rời đi, Hàn Thừa Bình lộ ra nụ cười khổ, đưa mắt nhìn đám người Đường Quốc Nghiệp, Hồ Bá Hồng, Vương Bằng Sơn, thở dài sâu kín nói:

– Các ngươi có cảm giác vô lực hay không?

Đám người Đường Quốc Nghiệp đầu tiên là sửng sốt, tiếp theo chỉ có thể liên tục cười khổ.

Đây đã là chuyện vượt ra khỏi cực hạn tưởng tượng của bọn họ, ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ tới, còn có thể có lực lượng gì chống lại? Đón đánh?

Sau một hồi trầm mặc, Đường Quốc Nghiệp trầm giọng nói:

– Đi thôi, tiến hành buổi công bố tin tức.

Mười một giờ bốn mươi chín phút tối hôm đó, Trung Quốc quốc gia duy nhất trên thế giới vẫn chưa tiến hành buổi công bố tin tức, cũng là quốc gia Cửu Tiêu thần điện xuất hiện trước nhất, rốt cục cũng mở buổi công bố tin tức, tuyên bố nội dung như sau:

– Trung Quốc thừa nhận địa vị tông giáo chính thống duy nhất của Cửu Tiêu thần điện trên địa cầu, cũng hoan nghênh đầu não các quốc gia, lãnh tụ các tông giáo trên thế giới đến Trung Quốc hành hương thánh địa của Cửu Tiêu thần điện ở Bảo Kinh trấn huyện Ôn Lạcthành phố Khánh Châu tỉnh Chiết Giang, đến lúc đó, nhà lãnh đạo Trung Quốc cũng sẽ xuất hiện trong thịnh hội này.

Để bảo đảm Cửu Tiêu thần điện phát triển ở Trung Quốc, Trung Quốc sẽ cung cấp tất cả nhân viên, tài vật, thổ địa mà Cửu Tiêu thần điện cần có trong quá trình phát triển…, bảo đảm Cửu Tiêu thần điện phát triển mạnh mẽ tại Trung Quốc.

Một khi tin tức này công bố, lập tức đưa tới oanh động cực lớn trên mạng internet, hai cụm từ Cửu Tiêu thần điện, Ngự Long Thần Tôn nhan chóng đạt đến lượng tìm kiếm hơn tám triệu lần.

Đối với đủ loại phản ứng của ngoại giới, Diệp Dương Thành đã trở lại Phù Không thần điện cũng không có bất kỳ chú ý nào, lúc này hắn nghiêm túc ngồi trên bảo tọa của Hoa Hạ thần điện, nhìn Chương Tiến Dược cùng Uông Minh Tuyền quỳ rạp phía dưới, dùng một loại thanh âm vô cùng uy nghiêm nói với hai người:

– Là hai gã Tử Tiêu tu sĩ duy nhất trước mắt của Cửu Tiêu thần điện, bổn tôn hi vọng các ngươi có thể mau sớm trở thành Lang Tiêu chủ trì, chủ quản thần miếu một phương.

– Đệ tử hiểu.

Chương Tiến Dược và Uông Minh Tuyền kích động tột đỉnh, run rẩy thân thể quỳ trên mặt đất, dùng thanh âm lớn nhất ứng lại thần dụ của Diệp Dương Thành.

Sau khi dặn dò hai người này một phen, lúc này Diệp Dương Thành mới ý bảo Triệu Dong Dong đã hoàn thành tấn chức thần sử cấp bốn, đã trở lại bên cạnh mình, mang theo Uông Minh Tuyền và Chương Tiến Dược rời khỏi Phù Không thần điện.

Hơn sáu giờ sáng hôm sau, ngôi thần miếu cấp một đầu tiên đã xuất hiện trong cảnh nội Diên Đãng trấn cách Bảo Kinh trấn ước chừng sáu cây số, diện tích của cả tòa thần miếu cấp một ước chừng là bảy trăm thước vuông, tổng cộng chia thành ba tầng thượng trung hạ, hoàn toàn do tài liệu gỗ tạo thành, tràn đầy mùi vị kiến trúc cổ Trung Quốc.

Trong đó, kiến trúc chiếm diện tích ước chừng ba trăm thước vuông, trong bãi đất trống bốn trăm thước vuông còn dư lại, nổi lên một pho tượng Diệp Dương Thành đứng sừng sững, đất trống còn lại được dùng làm nơi hoạt động lễ bái, cầu nguyện, tế ti,chúc phúc thường ngày.

Cả tòa thần miếu được hơn trăm cây bạch dương vây quanh, chỉ lưu lại một lỗ hổng ra vào cho các tín đồ ghé qua sử dụng. Sau khi thần miếu ở đây hình thành, tựa hồ lập tức thu hút chú ý của vô số ký giả truyền thông, không lâu sau, hình ảnh cũng đã điên cuồng lưu truyền trên internet.

Hiện tại Uông Minh Tuyền, Chương Tiến Dược là hai gã Tử Tiêu tu sĩ ra mắt duy nhất của Cửu Tiêu thần điện, một khi hình ảnh của hai người bọn họ được công bố, cũng lập tức rước lấy tìm kiếm của đám người trên mạng.


Trước Sau
Loading...