Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 912


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 912: Thịnh Hội Bắt Đầu.

Chương 881: Thịnh hội bắt đầu.

Nhìn theo bóng lưng Trần Thiếu Thanh kéo Tằng Diệu Diệu chạy trối chết, trên mặt Ngô Ngọc Phương hiện đầy vẻ nghi hoặc, bởi vì những lời Trần Thiếu Thanh vừa nói với nàng, mấy ngày trước Diệp Dương Thành quả thật cũng có nhắc đến trong điện thoại.

– Không được trở thành tín đồ của Cửu Tiêu thần điện, cũng không được tiến hành bất kỳ phương thức lễ bái, cúng bái, hành hương nào với Ngự Long Thần Tôn, đợi đến khi thích hợp, con sẽ nói rõ với mẹ.

Đây là lời Diệp Dương Thành dặn dò lúc đó, Ngô Ngọc Phương vẫn ghi nhớ trong đầu.

Hơn 9h sáng, bầu trời Bảo Kinh trấn bị một trận tiếng động lớn rầm rĩ phá vỡ tiếng oanh minh vô cùng huyên náo vốn có, mấy trăm chiếc phi cơ trực thăng xếp hàng xuất hiện trong tầm mắt mọi người.

– Nhìn kìa, đó là quốc kỳ Hàn Quốc , ngồi phía trên hẳn là Tổng Thống Hàn Quốc.

– AA.A.A.., trên phi cơ trực thăng kia chính là quốc kỳ của Mỹ, Tổng Thống Mĩ đang ở bên trong sao?

– Các ngươi nhìn kìa, Thập Tự Giá, Giáo hoàng Vatican cũng tới, không biết những Hồng Y Đại Chủ Giáo trong truyền thuyết có phải cũng ở bên trong hay không?

– Quốc kỳ Trung Quốc tổng bí thư cũng tới rồi. . .

Mấy trăm chiếc phi cơ trực thăng xuất hiện, lập tức khiến cả Bảo Kinh trấn oanh động, vô số người hành hương từ trong nước thậm chí từ nước ngoài chạy tới kích động hô to.

Cùng lúc đó, dẫn đầu mấy trăm chiếc phi cơ trực thăng này, còn có hơn mười chiếc phi cơ trực thăng truyền thông của các quốc gia xếp thành một hàng, ống kính nhắm ngay vào mấy trăm chiếc phi cơ trực thăng tạo thành đội ngũ phi hành khổng lồ.

Trên chiếc phi cơ trực thăng có tên của đài truyền hình trung ương, một nữ ký giả đối mặt với ống kính, bịt tai giơ mic lớn tiếng nói:

– Xin chào các vị khán giả, tôi là ký giả Hàn Đan Đan của kênh tin tức đài truyền hình trung ương, sự kiện long trọng hôm nay sẽ do tôi tường thuật trực tiếp tới các vị.

Nói xong câu đó, nữ ký giả né sang một bên, cho ống kính thu được không gian nhất định, sau đó mới giơ tay lên chỉ hướng mấy trăm chiếc phi cơ trực thăng đang từ từ bay tới, la lớn:

– Hiện tại mọi người đều nhìn thấy, chính là lãnh tụ của 201 quốc gia, 41 địa khu, các phái hệ của ba đại tông giáo cùng với người lãnh đạo của các tông giáo địa phương khác đều đang ngồi phi cơ đến đây.

– Hiện tại phi cơ trực thăng dẫn đầu chính là chuyên cơ chở năm vị lãnh đạo của quốc gia chúng ta, là chủ nhà của sự kiện long trọng này, Trung Quốc đã chuẩn bị chu đáo mọi công tác.

– Bay ở bên trái hàng thứ hai trái, là đoàn đại biểu của chính phủ nước Mĩ dp Tổng Thống Strong và phó Tổng Thống Agustin cùng Quốc vụ khanh Fisher tiên sinh tạo thành , bọn họ đại biểu chính phủ nước Mỹ tham gia sự kiện hành hương lần này.

– Bên phải hàng thứ hai là hoàng thất Anh quốc, thành viên nội các, nữ hoàng. . .

Chỉ riêng giới thiệu hơn một ngàn đại nhân vật này đã làm cho cổ họng nữ ký giả bốc lửa, chỉ hận không thể dừng tường thuật trực tiếp từ trên phi cơ nhảy xuống nhưng phẩm đức nghề nghiệp không cho phép nàng làm như vậy, chỉ có thể cố nén thống khổ tiếp tục giới thiệu, chỉ có điều càng về sau, nàng giới thiệu lại càng đơn giản.

Khi đến mấy hàng cuối cùng, dứt khoát chỉ nói thế lực đối phương đại biểu, ngay cả tên cũng không đề cập nữa.

Thật vất vả kết thúc giới thiệu, không đợi nữ ký giả nghỉ ngơi, mấy trăm chiếc phi cơ trực thăng đã đến địa điểm hạ xuống tạm thời của Bảo Kinh trấn, lúc này nàng chỉ có thể tiếp tục giải thích nói:

– Hiện tại mọi người thông qua hình ảnh đã thấy sân bay hình tròn, là địa điểm cho máy bay tạm thời mà chính quyền Bảo Kinh trấn an bài.

– Bởi vì lực ảnh hưởng của sự kiện long trọng lần này, dân chúng các quốc gia đều hội tụ ở Bảo Kinh trấn chờ đợi sự kiện hành hương bắt đầu, sóng người ở Bảo Kinh trấn bắt đầu khởi động, trên căn bản không tìm được bất kỳ chỗ đất trống nào có thể cho phi cơ trực thăng đậu xuống.

– Cho nên, hiện tại sân bay tạm thời chỉ có thể hạ xuống hai chiếc phi cơ trực thăng, đợi đến khi đoàn đại biểu bên trong phi cơ trực thăng xuống máy bay, phi cơ sẽ cất cánh rời đi, để cho những phi cơ khác tiếp tục hạ xuống. . .

– Hiện tại mọi người thông qua hình ảnh có thể nhìn thấy, hai chiếc phi cơ vừa hạ xuống theo thứ tự là đoàn đại biểu của chính phủ My-an-ma, đoàn đại biểu chính phủ Lào, Trung Quốc làm chủ nhà, phải là chiếc phi cơ cuối cùng hạ xuống.

– Nhìn kìa, đoàn đại biểu chính phủ My-an-ma cùng thành viên của đoàn đại biểu chính phủ Làođã đi xuống phi cơ, bọn họ đang chạy tới địa điểm hành hương dưới sự bảo vệ của quân nhân Trung Quốc . . .

Theo sự giới thiệu của nữ ký giả, đoàn đại biểu của chính phủ các quốc gia, đoàn đại biểu của khu chính phủ, đoàn đại biểu tông giáo lần lượt xuất hiện trong tầm mắt của mọi người.

Lực ảnh hưởng của Cửu Tiêu thần điện cũng vì vậy chiếm được đề thăng rất mạnh lần thứ hai trên toàn thế giới, tông giáo tín ngưỡng cực kỳ phức tạp, có vài chục vạn người tín ngưỡng vào tông giáo bất đồng.

Đoàn đại biểu chính phủ quốc gia đến đây hành hương, đại biểu chính là Cửu Tiêu thần điện có cường thế không gì sánh kịp.

Còn đoàn đại biểu tông giáo đến đây hành hương, ý nghĩa lại hoàn toàn bất đồng .

Sau khi sự kiện hành hương lần này chấm dứt, số người tín ngưỡng của Cửu Tiêu thần điện có lẽ sẽ từ hơn hai ngàn vạn bạo tăng đến hơn năm ngàn vạn cho tới hơn vạn, đây là thành lập trên cơ sở Diệp Dương Thành không hề có động tĩnh gì , nếu như Diệp Dương Thành gia tăng chút gia vị. . .

Cả quá trình tiến hành vô cùng nhanh chóng, các đoàn đại biểu từ phi cơ hạ xuống, cũng không tới hai mươi lăm phút.

Nữ ký giả đài truyền hình trung ương miệng đắng lưỡi khô, cũng không dám có chút lười biếng, tiếp tục ngồi phi cơ bay đến một vị trí quay phim thích hợp, tiếp theo để cho ống kính nhắm ngay hiện trường hành hương phía dưới——bãi đậu xe vận chuyển hành khách trung tâm của Bảo Kinh trấn.

Lúc này trên bãi đậu xe đã đứng đầy các đoàn đại biểu từ các nơi chạy tới, nhìn từ trên không trung, xung quanh bãi đậu xe đều đông nghịt người. . .

– Hiện tại bãi đất trống mọi người nhìn thấy, chính là hiện trường của sự kiện hành hương lần này, trên hiện trường đã xây dựng đài cao, đài cao đối diện với thánh địa Cửu Tiêu thần điện phía trước, hiện tại đứng trên đài cao là hai vị nhân viên thần chức, hay còn được dân mạng gọi là tín đồ số một và số hai, hai vị Tử tiêu tu sĩ của Cửu Tiêu thần điện.

– Sự kiện hành hương lần này, sẽ do hai vị Tử Tiêu tu sĩ quốc tịch Trung Quốc này suất lĩnh tiến hành.

– Bây giờ tôi xin giới thiệu một chút về tình huống đại khái của Cửu Tiêu thần điện . . . Tử Tiêu tu sĩ, chính là tín đồ được Cửu Tiêu thần điện thừa nhận, bọn họ có thể gia nhập Cửu Tiêu thần điện, xem là một nhân viên thần chức, đạt được cơ hội học tập thần thông.

– Sau khi trở thành Lang Tiêu chủ trì, bọn họ sẽ là chủ trì một tòa thần miếu, chủ quản công việc liên quan đến tín đồ một phương. . . A, đã đến giờ rồi.


Trước Sau
Loading...