Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 913


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 913: Kỷ Nguyên Hoàn Toàn Mới. (Thượng)

Chương 882: Kỷ nguyên hoàn toàn mới. (Thượng)

Nữ ký giả vẻ mặt nghiêm túc, hướng về phía ống kính nói:

– Nghi thức hành hương, dưới sự chủ trì của hai vị Tử Tiêu tu sĩ sắp sửa bắt đầu, các vị khán giả, đừng rời mắt khỏi màn hình, nghe nói trong sự kiện long trọng lần này hai vị Tử Tiêu tu sĩ thi triển Thần Thuật trong truyền thuyết.

– Sau khi sự kiện chấm dứt, hai vị Tử Tiêu tu sĩ cũng sẽ trở thành hai vị Lang Tiêu chủ trì đầu tiên trong lịch sử của Cửu Tiêu thần điện. . .

Khi nữ ký giả đang tung nước bọt tiến hành giảng giải, trên đài cao, Chương Tiến Dược và Uông Minh Tuyền cũng tâm tình kích động, sau khi kiểm tra mọi việc đã được chuẩn bị thỏa đáng, lúc này mới đưa mắt nhìn nhau, nhất tề gật đầu

– Bắt đầu đi.

Chương Tiến Dược hít vào một hơi thật sâu, hồi tưởng lại chỉ điểm và dạy bảo của thần sử phủ xuống hôm qua đối với hai người bọn họ, ý nghĩ trong đầu cũng dần dần trở nên rõ ràng.

Minh Tuyền nhẹ nhàng gật đầu, hai người đồng thời quay lưng đi. . .

– Giờ lành đã đến, đại điển hành hương chính thức bắt đầu.

Uông Minh Tuyền hô to một tiếng, nhưng hiện trường hành hương vây tụ quá nhiều dân chúng, tiếng vang của bọn họ đã trực tiếp che giấu thanh âm của hắn.

Nhưng, Uông Minh Tuyền và Chương Tiến Dược hoàn toàn không để ý, hai người bọn họ vô cùng thành kính ngửa đầu nhìn về thánh địa Cửu Tiêu thần điện phía trước, tay trái vung làn váy Hán phục, từ từ quỳ trên mặt đất.

Nhìn thấy động tác của hai người trên đài cao, hơn một ngàn đầu não các quốc gia, lãnh tụ các tông giáo, chưởng môn nhân các tài phiệt bất kể là cam tâm tình nguyện hay là không cam tâm tình nguyện, đều chỉ có thể quỳ gối xuống trước mặt thánh địa.

Trên không trung, nữ ký giả đài truyền hình trung ương mới vừa thư thái một chút, lại bắt đầu hành trình báo cáo, nàng hướng về phía ống kính nói:

– Đại điển hành hương đã bắt đầu, hiện tại hình ảnh mọi người nhìn thấy, chính là mở màn của đại điển hành hương, mặt hướng thánh địa quỳ xuống lễ bái.

Trên đài cao, Chương Tiến Dược và Uông Minh Tuyền vẻ mặt nghiêm túc, hướng về phía Cửu Tiêu thần điện lễ bái chín lần, y phục trên người bọn họ bỗng sáng lên một trận bạch quang ôn hòa, làm cho hai người bọn họ giống như thần tiên.

Nữ ký giả vui mừng hô lớn:

– Mọi người nhìn kìa, trên người hai vị Tử Tiêu tu sĩ sáng lên bạch quang, đẹp quá.

– Đông đông đông đông. . .

Từ phương hướng thánh địa Cửu Tiêu thần điện cách đài cao tương đối xa, bất chợt truyền đến một trận tiếng trống vô cùng trầm muộn, tăng thêm mấy phần không khí trang nghiêm cho đại điển hành hương hôm nay.

Không đợi mọi người phục hồi tinh thần lại, thánh địa Cửu Tiêu thần điện bỗng nhiên tia sáng vạn trượng, tia sáng chói mắt lấy màu vàng làm chủ đạo khuếch tán ra bốn phương tám hướng.

Lúc này, Uông Minh Tuyền, Chương Tiến Dược đã sớm chuẩn bị thỏa đáng đồng thời đứng dậy, vung cánh tay hô to:

– Ngự Long Thần Tôn yêu thương sinh linh, giáng xuống thần tích chúc phúc vạn vật.

– Trời ạ, đây chính là thần tích sao?

Nữ ký giả thấy trên bầu trời bồng bềnh rơi xuống nhiều quang điểm bạch sắc, vừa mới phát ra một tiếng than sợ hãi, ngay sau đó xuất hiện một màn làm cho nàng trực tiếp há hốc mồm.

– Rống. . .

Trong thiên không vang lên một trận rồng ngâm vô cùng trang nghiêm, ngay sau đó Thần Long chín đuôi hồng, chanh, vàng, lục, xanh, lam, tím, đen, trắng, dài chừng ba mươi thước lập loè ở đám mây, trận trận rồng ngâm khiến mọi người tựa hồ đều theo bản năng quỳ xuống.

Trong lúc nhất thời, hơn trăm vạn người tụ tập ở Bảo Kinh trấn tựa hồ có chín phần mười đều té quỵ trên đất, hướng về phía Thần Long chín đuôi trên bầu trời cúng bái không ngừng.

Lúc này, Uông Minh Tuyền và Chương Tiến Dược cũng đã chuẩn bị xong xuôi, khi Thần Long chín đuôi vừa hiện thân, hai người đồng thời giơ cao tay phải, dùng khí hét lớn:

– Xua tan tật bệnh cùng thống khổ, Ngự Long Thần Tôn cùng tồn tại với chúng ta.

– Rống. . .

Thần Long chín đuôi trên chín tầng trời nhất tề phát ra tiếng rồng ngâm tăng thêm tráng thế cho hai người.

Ngay sau đó, bàn tay phải của hai người bọn họ sáng lên một trận bạch quang chói mắt, hung hăng vung tay lên, vứt đoàn bạch quang giữa không trung.

– Thình thịch. . . Thình thịch. . .

Hai luồng bạch quang một trước một sau nổ tung, tạo ra hai đạo quang màn bạch sắc cao gần vài trăm thước, từ không trung từ từ rơi xuống. . .

– Thật thoải mái. . .

Đầu não các quốc gia, lãnh tụ các tông giáo, chưởng môn nhân các tài phiệt…đang quỳ trong bãi đỗ xe tiến hành lễ bái tựa hồ đồng thời rên rỉ, loại cảm giác bị quang màn bạch sắc cắt tỉa thân thể, giống như trở lại bụng mẹ, cảm giác thoải mái làm cho người ta tựa hồ trầm luân bên trong.

Nhìn đầu não các quốc gia, lãnh tụ các tông giáo, chưởng môn nhân các tài phiệt trong bãi đậu xe rên rỉ không ngừng, Chương Tiến Dược và Uông Minh Tuyền đứng trên đài cao không khỏi đưa mắt nhìn nhau, nhận ra vẻ vui mừng trong mắt đối phương, bọn họ biết, mình đã thành công.

– Đây chính là Thần Thuật sao? Đây chính là thần thông Tử Tiêu tu sĩ có thể học sao?

Nữ ký giả trên bầu trời hâm mộ nhìn mọi người đang quỳ trong bãi đỗ xe, nhìn vẻ mặt vô cùng hưởng thụ của bọn hắn, sắp sửa không nhịn được cũng muốn xuống đất thử một chút.

Nàng hướng về phía ống kính máy quay, vô cùng kích động nói:

– Các ngươi nhìn thấy không? Các ngươi nhìn thấy không? Đây chính là Thần Thuật của Cửu Tiêu thần điện, đây chính là thần thông Tử Tiêu tu sĩ có thể học, trời ạ, quá thần kỳ.

Đối với dân thường chưa bao giờ tiếp xúc qua loại pháp thuật thần bí này lại càng không có sức chống cự.

– Ta tin vào Cơ Đốc tân Giáo, nhưng cho tới bây giờ ta chưa từng thấy thần phụ trong giáo đường có thể thi triển ra pháp thuật thần kỳ như thế, đây mới thực sự là thần giáo, không phải chỉ nói bằng miệng.

Một phụ nữ hơn 40 tuổi nhìn hiện trường trực tiếp qua tivi, đôi môi kích động có chút phát run.

Nàng nhìn cảnh tượng thần kỳ hiện ra trên ti vi, rất là si mê rù rì nói:

– Ta quyết định, bắt đầu từ hôm nay ta sẽ tín ngưỡng Cửu Tiêu thần điện.

Số người giống như người phụ nữ này cũng không ít, điều này cũng đưa đến số lượng tín đồ của Diệp Dương Thành điên cuồng tăng trưởng với tốc độ hỏa tiển, ba ngàn vạn, ba ngàn vạn năm trăm vạn, bốn ngàn hai trăm vạn, năm ngàn vạn.

Nhìn số lượng đệ tử Thái Tiêu phát sinh biến hóa mỗi thời mỗi khắc trên Càn Khôn Tu Di kính, Diệp Dương Thành ngồi trên bảo tọa trong Hoa Hạ thần điện không khỏi lộ ra nụ cười.

Hơn hai ngàn vạn tín đồ mỗi ngày là có thể cống hiến ra tương đương năm vạn điểm nguyện lực, chỉ cần thần miếu cấp một lấy tốc độ nhanh nhất trải ra trên địa cầu, đến lúc đó mấy chục tỉ nhân khẩu toàn cầu sinh ra nguyện lực khổng lồ vượt quá tưởng tượng.

Hiện tại, Chương Tiến Dược và Uông Minh Tuyền đã tu luyện thành công Thần Thuật cấp một, có điều kiện trở thành Lang Tiêu chủ trì, nói cách khác, Diệp Dương Thành đã có thể xây dựng hai thần miếu cấp một rồi.

Mà trong hơn một tỷ đệ tử Thái Tiêu, ít nhất cũng sẽ sinh ra hàng trăm hàng ngàn Tử Tiêu tu sĩ, chỉ cần những Tử Tiêu tu sĩ này có thể nhanh chóng trưởng thành, thần miếu cấp một sẽ mọc lên như nấm trên địa cầu.


Trước Sau
Loading...