Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 914


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 914: Kỷ Nguyên Hoàn Toàn Mới. (Hạ)

Chương 882: Kỷ nguyên hoàn toàn mới. (Hạ)

Diệp Dương Thành chính là muốn số lượng này.

Rất nhanh, số lượng Thái Tiêu đệ tử đã đột phá một tỉ, nhưng khi đến hơn một tỉ lẻ ba trăm vạn, xu hướng gia tăng điên cuồng cũng dần dần ngừng nghỉ, cuối cùng dừng lại ở số lượng một tỉ lẻ sáu trăm bảy mươi chín vạn thì không còn gia tăng nữa.

– Chỉ tính một mình Trung Quốc đã có hơn một tỷ nhân khẩu, tổng số nhân khẩu toàn cầu đã đến gần bảy tỷ làm sao chỉ có hơn một tỉ lẻ sáu trăm vạn?

Nhìn con số tăng trưởng đã dừng lại, Diệp Dương Thành khẽ nhíu mày, ngẫm nghĩ chốc lát, sau đó liền khẽ cười lẩm bẩm:

– Xem ra, còn phải gia tăng chút gia vị mới được.

Diện tích che phủ của thánh địa so với Phù Không thần điện lớn hơn không biết bao nhiêu lần, nhưng dù sao cũng có địa vực hạn chế, căn bản không thể nào bao trùm toàn cầu.

Nói cách khác, mặc dù số lượng Thái Tiêu đệ tử trước mắt của Cửu Tiêu thần điện đã đột phá một tỉ, nhưng trên thực tế số lượng tín đồ Diệp Dương Thành có thể lợi dụng không cao hơn năm trăm vạn.

Một tỉ và năm trăm vạn vốn không phải là đối thủ cùng cấp bậc, huống chi những tín đồ này còn phân bố khắp nơi trên toàn cầu?

Cho nên, muốn thu thập nguyện lực của những tín đồ này, xây dựng thần miếu trên phạm vi lớn sẽ trở thành công việc Diệp Dương Thành nhất định phải làm.

Mà trước đó, hắn còn cần gia tăng chút gia vị cho đại điển hành hương lần này, làm hết sức đề cao lực ảnh hưởng của Cửu Tiêu thần điện đến trình độ

không thế lực nào có thể phá vỡ, dao động.

Nếu đã chọn lựa phách lối, làm sao có thể tiếp tục khiêm tốn?

– Đại điển hành hương gần như sắp kết thúc.

Ngồi trên phi cơ trực thăng, gương mặt của nữ ký giả đài của truyền hình trung ương đỏ bừng, phấn khởi cùng kích động khó tả nói với ống kính:

– Nhưng lực ảnh hưởng của đại điển hành hương sẽ không ngừng truyền đi.

– Đây là khó quên một ngày làm cho người ta khó quên, đây là một ngày làm cho người ta vô cùng kích động, ngày hôm nay sẽ được ghi vào sử sách, để cho lịch sử chứng nhận Cửu Tiêu thần điện được thành lập.

– Mọi người đều biết, vị Ngự Long Thần Tôn này chính là thần điện của Trung Quốc chúng ta, mà hắn lại là hoàng giả trong thần linh Địa Cầu.

– Tiếc nuối duy nhất hôm nay chính là chúng ta không thể thấy chân thân của Ngự Long Thần Tôn.

– Nhưng sau hôm sau, không ai có thể phản bác tồn tại của thần linh.

– Ngoài khoa học, còn có rất nhiều hiện tượng thần bí mà loài người chúng ta không cách nào hiểu, thì ra là, truyền thuyết thần tiên lưu truyền từ thời kỳ viễn cổ cũng không phải là hư cấu, mà thật sự tồn tại thần linh.

– Thần linh, đó là tồn tại cường đại cao quý cỡ nào.

– Ta tin chắc, Cửu Tiêu thần điện sẽ bước vào giai đoạn phát triển sau ngày hôm nay.

– Ta cũng tin chắc, Cửu Tiêu thần điện sẽ dưới sự chỉ dẫn của Ngự Long Thần Tôn chí cao, sẽ dẫn dắt loài người chúng ta đi vào một kỷ nguyên hoàn toàn mới.

– Những lời miệt thị, khinh thị, , hoài nghi thần linh trong truyền thuyết sẽ sụp đổ sau ngày hôm nay.

– Ngự Long Thần Tôn đã mang đến hi vọng, mang đến hạnh phúc, mang đến an khang cho chúng ta. . . ách. . .

Khi nữ ký giả đang bị đại điển hành hương rung động, hết lời ca ngợi, bất chợt kinh ngạc nhìn nam tử trung niên khiêng máy quay ở phía đối diện, nhỏ giọng hỏi:

– Ngươi làm sao vậy?

– Ngươi. . . Ngươi đừng tiếc nuối.

Nam tử trung niên khiêng máy quay kích động sắp nói không ra lời, gương mặt nghẹn đỏ, giơ tay lên chỉ hướng bầu trời bao la phía trước, run giọng nói:

– Nhìn kìa.

– Sao?

Nữ ký giả hồ nghi nhìn nam tử trung niên, tiếp theo mới quay đầu lại nhìn theo phương hướng hắn vừa chỉ. . .

– Trời ạ, đây là cái gì?

Nữ ký giả thét lên kinh hãi, tiếp theo vẻ mặt kích động xoay người lại, hét lớn với tên phi công:

– Mau lại gần.

– Lại gần?

Tên phi công ngẩn người, tiếp theo mới khẽ há hốc mồm quay đầu hỏi:

– Đi đâu?

– Kia, nhanh đi.

Thân thể của nữ ký giả cũng không nhịn được run rẩy, giơ tay lên chỉ hướng không trung phía trước, có một đám mây vô cùng khổng lồ đang chậm rãi hạ xuống, hô lớn:

– Ta muốn quay nó, ta muốn báo cáo nó, đây là thần tích, lại có thần tích.

Đám mây khổng lồ xuất hiện, không chỉ rung động nữ ký giả, đồng thời cũng rung động trên trăm vạn người ở Bảo Kinh trấn.

– Đây là cái gì?

Trong đầu mọi người đều không hẹn mà cùng hiện ra nghi vấn này.

Đám mây này có diện tích cực lớn lại rất dày, nhìn từ xa giống như một khối bánh vân từ trên trời giáng xuống. Đối với những người đứng dưới đám mây này mà nói, cảm giác như bầu trời sắp sụp đổ, làm người ta cảm thấy sợ hãi.

Mây mù quá mức nồng đậm, cho dù nhích tới gần cũng không thấy rõ cảnh tượng trong mây mù, các ký giả ngồi trên phi cơ vòng quanh đám mây, dùng bất cứ góc độ nào, cũng không thể thấy rõ hình ảnh bên trong mây mù.

Rốt cục, sau khi đợi trong chốc lát cũng không thấy mây mù có dấu hiệu tản đi, nữ ký giả của đài truyền hình không nhịn được, quyết định chắc chắn, nói với phi công:

– Lái vào đi, chúng ta vào bên trong nhìn xem.

– Sao?

Tên phi công trực thăng cũng bị đám mây từ trên trời giáng xuống này làm cho sợ ngây người, vừa nghe thấy lời nói của nữ ký giả…, hắn không khỏi trợn mắt, nói:

– Muốn chết thì cô một mình nhảy vào đi, tôi không vào đâu.

Trời mới biết bên trong đám mây này là vật gì? Vạn nhất nếu có nguy hiểm thì sao? Lung tung đụng vào chẳng phải là tự tìm đường chết? Tên phi công không có ngu như vậy.

– Tản ra rồi, mau nhìn xem, mây mù tản ra rồi.

Khi nữ ký giả và gã phi công đều đang trừng mắt nhìn nhau, không chịu lùi bước, nam tử khiêng camera đột nhiên hô lớn:

– Trời ạ.

– Tản rồi?

Nữ ký giả nhất thời mừng rỡ, nhưng khi nàng quay đầu lại, hình ảnh hiện lên trong tầm mắt của nàng, cũng làm cho nàng hoàn toàn trợn tròn mắt. . .

Một trang viên bay trên không trung , không, nói đúng ra là một trang viên có hoa thơm bướm lượn, đình đài lầu các vô cùng tinh mỹ, nhiều không đếm xuể.

Nữ ký giả ngơ ngác nhìn trang viên này, rù rì nói:

– Đây là. . . Đây là Thiên đình?

– Rống. . .

Mây mù tản đi, Phù Không thần điện hoàn toàn triển lộ trước mặt thế nhân, khi nữ ký giả đang ngây người, một tiếng rồng ngâm kinh thiên động địa, từ một nơi nào đó của Phù Không thần điện ầm ầm vang lên.

Một Thần Long tử kim sắc bay lên trời, một đạo thân ảnh màu bạc theo sát phía sau, không tới một giây sau, thân ảnh màu bạc liền vững vàng rơi xuống đầu Thần Long tử kim sắc, quanh quẩn trên không trung. . .

Cho đến lúc này, các ký giả mới nhìn rõ hình dạng của Thần Long, cũng thấy rõ đứng trên đầu Thần Long chính là nam tử ngân giáp. . .

– Ngự Long Thần Tôn, đây là Ngự Long Thần Tôn.

Nữ ký giả như si như cuồng hô to:

– Đây chính là Ngự Long Thần Tôn, hoàng giả trong thế giới thần linh.

– Thượng Đế ơi, đây chính là thần linh mà Cửu Tiêu thần điện tín ngưỡng sao? …


Trước Sau
Loading...