Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 915


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 915: Thần Linh Đến Trái Đất.

Chương 883: Thần linh đến trái đất.

Trên một chiếc phi cơ khác, một nữ ký giả da trắng cũng đồng dạng ngơ ngác nhìn thân ảnh màu bạc ngự long bay lượn, si mê nói:

– Hắn rất đẹp trai. . .

Diệp Dương Thành và Diệp Đồng Hân hiện thân nhất thời tạo ra oanh động chưa từng có ở Bảo Kinh trấn, nguyện lực vô cùng khổng lồ thông qua thánh địa của Cửu Tiêu thần điện truyền đến Phù Không thần điện của Diệp Dương Thành, thậm chí tăng thêm không dưới một trăm Tử Tiêu tu sĩ ngay tại chỗ.

Buổi tối hôm đó tựa hồ đài truyền hình toàn thế giới đều đưa tin về đại điển hành hương, đưa hình ảnh của buổi hành hương đến dân chúng toàn thế giới.

Thần vực lơ lửng trên bầu trời, đình đài lầu các vô cùng tinh mỹ, thần linh ngự long bay liệng . . Tất cả đều tô đậm thêm lực ảnh hưởng của Cửu Tiêu thần điện đến độ cao không gì sánh được.

Ngày hôm sau trên trang đầu của tất cả tờ báo đều có hình ảnh Diệp Dương Thành mặc ngân giáp ngự long bay liệng, tiêu đề còn vô cùng kích động:

« Đại điển hành hương long trọng khai mạc ở Bảo Kinh trấn huyện Ôn Lạc nước ta, lãnh đạo các quốc gia đều tranh nhau quỳ lạy »

« Thần linh hiện thân, đè bẹp tất cả thanh âm chất vấn đối với chuyện thần linh có chân chính tồn tại hay không »

« Thiên đình trong truyền thuyết cổ đại hiện thân ở nước ta»

« Ở quốc gia phương Đông thần linh hiện thân, Cửu Tiêu thần điện tiến hành đại điển hành hương »

– Đó là Diệp Đồng Hân.

Khi tin tức về Cửu Tiêu thần điện, Ngự Long Thần Tôn tràn ngập mọi góc nhỏ trên toàn thế giới. Lâm Mạn Ny đã trở lại huyện Ôn Lạc cũng đồng dạng xem qua tin tức trên ti vi, cũng nhìn thấy đại lượng hình ảnh tương quan.

Sau khi trải qua một phen suy đoán vô cùng tỉ mỉ, lúc này Lâm Mạn Ny mới xác định phỏng đoán điên cuồng trong lòng mình . . . Ngự Long Thần Tôn chính là Diệp Dương Thành, Thần Long tử kim sắc chính là Diệp Đồng Hân.

– Bạn trai của ta là thần linh?

Một mình ngồi ngơ ngác trong phòng làm việc của quỹ từ thiện Dương Thành, Lâm Mạn Ny nhìn tập báo chí chất đầy trên bàn, có chút khó tin, cũng có chút khó giải thích.

Diệp Dương Thành là thần? Diệp Đồng Hân biết điều khả ái là vật cưỡi của Diệp Dương Thành? Cửu Tiêu thần điện cường thế quật khởi, lãnh tụ các quốc gia, tông giáo, tài phiệt toàn cầu tranh nhau lễ bái?

Những tin tức, hình ảnh liên tiếp xuất hiện trong đầu Lâm Mạn Ny làm cho nàng cảm nhận được từng đợt nhức đầu.

Ngồi trong phòng làm việc hơn ba giờ, Lâm Mạn Ny mới từ từ thanh tỉnh lại, trên mặt nàng đã phủ lên nụ cười sáng rỡ, rù rì nói:

– Thần chính là thần, chồng ta là một vị thần sao.

Tinh thần có chút hoảng hốt, nhưng nhiều hơn là niềm vui sướng tự đáy lòng.

Có nữ nhân nào không hi vọng trượng phu của mình nên người? Có nữ nhân nào không hi vọng trượng phu của mình uy phong lẫm liệt? Diệp Dương Thành đã không chỉ nên người, hắn quả thực đã đứng trên thần đàn chí cao vô thượng, mỗi ngày đều có vô số người lễ bái khấn cầu hắn.

– Ta không thể làm chân sau của Dương Thành.

Sau khi điều chỉnh tâm tình của mình, Lâm Mạn Ny từ trên ghế đứng dậy, phấn chấn tinh thần sau lẩm bẩm:

– Việc nên làm là. . .

Cùng lúc đó, trong Phù Không thần điện, Diệp Dương Thành đã sửa sang lại tài nguyên trước mắt của mình, hơn nữa còn căn cứ vào những thứ này làm ra an bài tốt nhất.

– Điều phối sử dụng gần một tỉ điểm nguyện lực chuyển hóa ra thành sáu triệu sáu trăm sáu mươi điểm thần nguyên, lại dùng sáu triệu sáu trăm sáu mươi điểm thần nguyên tăng thêm ba tỉ ba trăm ba mươi điểm linh lực.

– Cộng thêm số linh lực còn dư lại, hiện tại trong tay ta đã có ba tỉ bốn tăm bảy mươi triệu điểm linh lực, đủ tiến hành bước kế hoạch kế tiếp.

Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành lập tức đưa tay điều ra Càn Khôn Tu Di kính, tiến hành xem xét trang hệ thống quản lý tín đồ:

Bảng tình hình chi tiết của tông giáo Cửu Tiêu thần điện thuộc hạ Hoa Hạ thần điện:

Tông giáo Thánh Địa: ở duyên hải phía Đông Hoa Hạ thần quốc, đã bắt đầu sử dụng.

Thần miếu cấp sáu: tạm thời chưa có

Thần miếu cấp năm: tạm thời chưa có

Thần miếu cấp bốn: tạm thời chưa có

Thần miếu cấp ba: tạm thời chưa có

Thần miếu cấp hai: tạm thời chưa có

Thần miếu cấp một: một cái

Tổng kết Thần Thuật: Chung Cực tịnh hóa thuật, Chung Cực Tài Quyết thuật, Chung Cực Thẩm Phán thuật, Chung Cực Lôi Đình thuật, Chung Cực Thông Linh thuật, Chung Cực trị liệu thuật, Chung Cực thao túng thuật. Đã kích hoạt, học tập và sử dụng.

Thần Thuật cấp chín: tạm không kích hoạt ( không thể kích hoạt, vì điều kiện kích hoạt ít nhất có một tòa thần miếu cấp sáu)

Thần Thuật cấp tám: tạm không kích hoạt ( không thể kích hoạt, vì điều kiện kích hoạt ít nhất có một tòa thần miếu cấp năm)

Thần Thuật cấp bảy: tạm không kích hoạt ( không thể kích hoạt, vì điều kiện kích hoạt vì ít nhất có một tòa thần miếu cấp bốn)

Thần Thuật cấp sáu: tạm không kích hoạt ( không thể kích hoạt, vì điều kiện kích hoạt ít nhất có một tòa thần miếu cấp ba)

Thần Thuật cấp năm: tạm không kích hoạt ( không thể kích hoạt, kích hoạt điều kiện vì ít nhất có cấp hai thần miếu một tòa )

Thần Thuật cấp bốn: trị liệu thuật cấp bốn, thông linh thuật cấp bốn, thao túng thuật cấp bốn, thẩm phán thuật cấp bốn. Đã kích hoạt, học tập và sử dụng.

Thần Thuật cấp ba: trị liệu thuật cấp ba, thông linh thuật cấp ba, thao túng thuật cấp ba. Đã kích hoạt, học tập và sử dụng.

Thần Thuật cấp hai: trị liệu thuật cấp hai, thông linh thuật cấp hai. Đã kích hoạt, học tập và sử dụng.

Thần Thuật cấp một: trị liệu thuật cấp một. Đã kích hoạt, học tập và sử dụng.

Thần Tiêu Giáo Tông: tạm thời chưa có

Thanh Tiêu trưởng lão: tạm thời chưa có

Bích Tiêu trưởng lão: tạm thời chưa có

Đan Tiêu trưởng lão: tạm thời chưa có

Cảnh Tiêu trưởng lão: tạm thời chưa có

Ngọc Tiêu trưởng lão: tạm thời chưa có

Lang Tiêu chủ trì: 2 tên

Tử Tiêu tu sĩ: 167 tên

Thái Tiêu đệ tử: 366.241.566 tên

Nguyện lực để dành trước mắt của thánh địa là: 12.556.024

– Số lượng tín đồ đã đạt đến hơn ba tỷ sáu trăm triệu, nếu như hiện tại có thể tụ tập toàn bộ những tín đồ này…, mỗi ngày nguyện lực thu hoạch được sẽ đủ duy trì cho ta làm bất cứ chuyện gì.

Nhìn số liệu chi tiết trước mắt, Diệp Dương Thành có chút bất đắc dĩ nghĩ đến:

– Đáng tiếc, phần lớn tín đồ lại rải rác khắp nơi trên toàn cầu, mà trước mắt nguyện lực của tín đồ thánh địa có thể hấp thu cực kỳ có hạn.

Phạm vi hấp thu nguyện lực của thánh địa đã đạt đến ba vạn cây số vuông, nhưng Bảo Kinh trấn là một tòa trấn nhỏ ở duyên hải, đại đa số diện tích đều bị lãng phí ngoài biển, trừ phi Diệp Dương Thành có thể cảm hóa sinh vật trong biển, khiến bọn chúng cũng sinh ra ý thức cảm ơn, nếu không, bộ phận diện tích này cũng sẽ bị lãng phí.

Nhưng đáng được ăn mừng chính là, diện tích che phủ ba vạn cây số vuông, chí ít cũng có thể sử dụng hơn một vạn cây số vuông, mỗi ngày cũng có thể mang đến thu vào cho cực kỳ khổng lồ cho Diệp Dương Thành.

Cho nên, việc cần làm tiếp theo, chính là làm hết sức gia tăng xây dưngthần miếu, ngoài ra cũng nên bắt tay vào chuẩn bị mở rộng đại quân sinh vật cường hóa.


Trước Sau
Loading...