Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 925


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 925: Tiết Lộ Hành Tung. (Thượng)

Chương 891: Tiết lộ hành tung. (Thượng)

Vài giây trước còn nói sẽ không giết ngươi, một giây sau liền trực tiếp hồn phi phách tán… …

Cử động của Diệp Dương Thành khiến ba tên trung giai lệ quỷ còn lại sợ hãi, còn hai tên trung giai lệ quỷ trước đó thì cảm thấy may mắn, may mắn là ác ma này không thí nghiệm máu gà trống trên người bọn hắn!

Nhìn thấy máu gà trống có hiệu quả mãnh liệt như thế, Diệp Dương Thành không kìm được vui mừng nhếch miệng cười một tiếng, thu hồi máu gà trống, lại lấy ra máu chó đen.

Lần này hắn càng thêm cẩn thận, chỉ dùng thìa dính một chút, sau đó nhỏ lên trán tên trung giai lệ quỷ thứ tư.

– Xuy…

Trên trán tên trung giai lệ quỷ dâng lên một trận khói xanh, từ từ trở nên uể oải không phấn chấn, giống như người sống dùng ma túy quá độ, ốm yếu khiến cho Diệp Dương Thành cười to không ngừng.

Bốn trung giai lệ quỷ thí nghiệm bốn loại đồ, kết quả chứng minh bốn loại đồ này quả nhiên có công dụng!

Nếu thế này, chính là người bình thường cũng có thể cùng nhau đối phó lệ quỷ rồi? Nghĩ đến chuyện này, Diệp Dương Thành đầu tiên là sửng sốt, tiếp theo thấy buồn cười…

Đối diện với mấy tên lệ quỷ, ác quỷ hung ác, người bình thường có thể đứng vững đã coi như không tệ, còn trông cậy bọn họ hỗ trợ trừ quỷ?

Lắc đầu loại bỏ ý nghĩ điên cuồng này, hắn thu hồi máu chó đen, lại lấy ra nước hành tây.

Trong những thứ này, chỉ sợ nước hành tây là có sản lượng cao nhất.

Cho nên, Diệp Dương Thành sử dụng cũng không cố kỵ nhiều, trực tiếp múc một bát to đổ lên người tên trung cấp lệ quỷ thứ năm.

– Phốc xuy…

Bên ngoài thân thể tên trung giai lệ quỷ bị giội nước hành tây dâng lên một trận sương khói, giống như da người sống bị bỏng nước nóng, mặc dù bộ dạng thê thảm, nhưng cũng không nguy hiểm trí mạng.

Quá trình chế tạo nước hành tây đơn giản nhất, sản lượng cũng cao nhất, hơn nữa giá thành vô cùng rẻ, một giỏ hành tây là có thể chế tạo ra vài thùng nước hành tây rồi.

– Hàng rẻ tiền đúng là không phải hàng tốt…

Diệp Dương Thành bĩu môi lẩm bẩm một câu.

Sáu lệ quỷ trung giai bất hạnh chết đi trong thí nghiệm máu gà, đợi tới lúc Diệp Dương Thành thí nghiệm dùng nước tiểu đồng tử, năm lệ quỷ trước mặt biến thành bộ dáng ốm yếu, có thể nghĩ thí nghiệm của Diệp Dương Thành tạo thành tổn thương bao nhiêu với bọn chúng.

Nhìn qua những lệ quỷ trung giai bị cấm cố thuật giam cầm không cách nào nhúc nhích, Diệp Dương Thành rốt cuộc phải bỏ qua ý niệm tiếp tục thí nghiệm trên người của chúng, giơ tay đánh ra năm đạo trấn linh thuật, trực tiếp trấn áp đám lệ quỷ này vào trong Cửu Tiêu Thần Cách.

Những lệ quỷ này bị trấn áp, Diệp Dương Thành có thể thu chúng làm linh bộc, thần sứ, cũng chính là mục đích của yếu của Diệp Dương Thành khi tiến vào âm tào địa phủ lần này.

Hoàn thành trấn áp năm lệ quỷ, Diệp Dương Thành ngẩng đầu nhìn qua phương hướng, lại thi triển khả năng tàng hình tiềm hành về phía trước.

Hắn không biết, sau khi hắn rời khỏi không lâu, trong bụi cỏ âm linh phía sau có hơn ba mươi lệ quỷ trung giai do lệ quỷ cao giai suất lĩnh đi tới nơi hắn thí nghiệm.

– Kỳ quái, sáu đồ hỗn trướng Triệu Mạnh kia đâu?

Đầu lĩnh lệ quỷ cao giai nhíu mày, ánh mắt đảo qua đám bụi cỏ âm linh, rất nhanh phát hiện không đúng.

– Ồ!

Phát hiện trên mặt đất, trong không khí có rất nhiều dấu vết gay mũi của cà rốt, nước tiểu đồng tử tanh hôi… Những hương vị thối này làm cho lệ quỷ cao giai mấy trăm năm này biến sắc…

– Đây… Đây là…

Quỷ vật có nhiều khắc tinh, nhưng mà rất nhiều tài liệu không có trải qua gia công đặc thù thì không có hiệu quả xua tan quỷ vật, cho nên trong truyền thuyết nhân gian có nhiều đồ vật xua quỷ, trên thực tế đúng là có hiệu quả, nhưng mà thực tế thu thập, sử dụng không đạt tới hiệu quả lý tưởng mà thôi.

Bởi vì rất nhiều thủ đoạn xua quỷ trong dân gian bị nhiều người xì mũi coi thường, căn bản không tin.

Nhưng mà lai lịch lệ quỷ cao giai này không đơn giản, bởi vì hắn khi còn sống là thuật sĩ giang hồ chuyên trừ quỷ, hắn biết một ít phương pháp sử dụng.

Huống hồ âm tào địa phủ thực vật chỉ có âm linh thảo, cho dù có thêm huyết hồn hoa cũng chỉ là hai chủng, cà rốt? Nước tiểu đồng tử? Máu gà máu chó?

Một điềm xấu mãnh liệt tràn ngập linh thể của lệ quỷ cao giai này, hắn ngây ngốc nửa phút mới quay đầu lại quát:

– Lập tức thông tri Quỷ Vương, có đạo sĩ dương gian xông tới!

Sử dụng cà rốt, tỏi, nước tiểu đồng tử các loại… Trừ những đạo sĩ kia ra còn có khả năng khác sao? Tên lệ quỷ cao giai kia không dám khinh thường.

Bởi vì lúc hắn còn sống, hắn nhìn tấy cao thủ trong đạo sĩ đúng là có thể mượn các loại bảo vật trời sinh chém giết lệ quỷ, đây cũng không phải đồn đãi vô căn cứ.

Tuy nước cà rốt tổn thương hắn không lớn, nhưng mà máu gà làm hắn lạnh mình… Không được, phải giết chết đạo sĩ kia, quả quyết không để hắn còn sống rời khỏi địa phủ.

Trong lòng sát cơ nổi lên, nhưng mà lệ quỷ cao giai căn bản cũng biết thực lực của mình không thể là đối thủ của đạo sĩ kia, cho nên lựa chọn duy nhất là rải tin tức này ra ngoài cho các Quỷ Vương cao cao tại thượng ra tay chém giết đạo sĩ kia.

Hơn ba mươi lệ quỷ nhanh chóng tản ra, không bao lâu tin tức đã truyền bá ra ngoài, đạo sĩ không vào âm tào địa phủ, nghe đồn này càng làm cho nhiều quỷ hồn hoảng hốt.

Mà Diệp Dương Thành hiện tại giống như chưa biết, hắn đang tìm kiếm con mồi các nơi, trước dùng cấm cố thuật khống chế, sau đó thí nghiệm các đồ vật trừ quỷ mà mình mang theo, sau khi thí nghiệm chấm dứt thì giam cầm lệ quỷ còn sống vào Cửu Tiêu Thần Cách.

Bất tri bất giác đã ba giờ trôi qua, hắn mang theo hơn trăm đồ vật đã thí nghiệm xong, Cửu Tiêu Thần Cách cũng trấn áp hơn trăm quỷ vật.

– Đại đa số đồ vật vẫn có hiệu quả, nhưng mà hiệu quả rõ ràng nhất chính là máu gà, máu ưng, máu sói… Mà phấn gián, phấn bò cạp, cây dong diệp… Không có nửa điểm hiệu quả…

Đứng trong bụi cỏ âm linh rậm rạp, Diệp Dương Thành sửa sang kết quả mấy tiếng qua.

– Máu gà trống cần thu thập thỏa đáng, hoàn toàn có thể thực hiện thu thập đại quy mô, nhưng mà quá trình này phải cẩn thận… Dựa theo tư duy quán tính, nếu tin tức đại quân quỷ vật công kích lộ ra ngoài, chỉ sợ trong một đêm gà trống trên địa cầu sẽ bị tiêu diệt không còn, nhưng lại không đạt được yêu cầu lấy máu gà trống trừ quỷ.

– Mấy tháng này phải thu thập rất nhiều máu gà trống chính là công việc ưu tiên hàng đầu, cho nên ta cần nhiều nhân thủ, âm tào địa phủ không thiếu nhất là quỷ hồn, cho nên những điều kiện cơ bản đã được thỏa mãn.

– Trừ máu gà trống ra, hiệu quả máu ưng tuy mạnh hơn máu gà trống, nhưng mà không thích hợp thu thập số lượng lớn, cho nên chỉ có thể cường hóa nó, để nó trực tiếp tham gia chém giết.

– Máu sói càng khó khăn, cho nên máu gà trống là lựa chọn đầu tiên.


Trước Sau
Loading...