Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 928


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 928: Cơ Hội Khó Được.

Chương 893: Cơ hội khó được.

Hắn xem ra, lần trước ra tay cướp đoạt thần cách trung giai, có lẽ Diệp Dương Thành đã phát hiện ra hắn thoát khỏi không gian thứ nguyên, cho nên Diệp Dương Thành hùng hổ giết tới tận cửa là hợp tình hợp lý.

Về phần cấm chế thần linh, Xích Mi Quỷ Đế dù là Quỷ Đế đỉnh phong cũng không cách nào phá vỡ được, nhưng không có nghĩa cường giả bán thần không thể a? Cho nen Diệp Dương Thành đột nhiên hàng lâm tuy làm hắn giật mình, nhưng mà hắn không có nghĩ nhiều.

Càng không liên tưởng tới chuyện xâm chiếm địa cầu, Diệp Dương Thành đang trù bị cho khai chiến.

Xích Mi Quỷ Đế xem ra, Diệp Dương Thành lần này thuần túy là tự rước lấy nhục, quỷ vật trong âm tào địa phủ ngàn ngàn vạn, ngươi một cường giả giết không nương tay cũng không có khả năng tiêu diệt được.

Nếu như Diệp Dương Thành thật không cảm thấy như thế, Xích Mi Quỷ Đế không quan tâm cho đám thủ hạ Quỷ Vương đỉnh phong dưới tay vây công Diệp Dương Thành.

Nếu hiện tại không có nắm chắc lưu Diệp Dương Thành lại, hắn chỉ có thể điểm đủ nhân thủ ra tay, hiện tại thì dùng đám lệ quỷ râu ria tiêu hao Diệp Dương Thành đi.

– Hừ, thiên đường có cửa ngươi không đu, địa ngục không cửa lại xông vào!

Làm bộ khoái ý khoát tay cho thủ hạ lui, Xích Mi Quỷ Đế sát ý sâm lãnh, nói:

– Giết thỏa thích đi, chờ ngươi kiệt lực là lúc bản tôn ra tay.

Dĩ vãng muốn nô dịch địa cầu là vì hưởng lạc thuần túy, hiện tại điểm đủ binh mã đánh địa cầu, chủ yếu là nhớ thương thần cách trung giai trong tay Diệp Dương Thành.

Vốn cân nhắc sau khi xâm chiếm địa cầu, hắn sẽ làm sao cô lập Diệp Dương Thành và ra tay đánh chết, hiện tại hắn không cần đi ra ngoài, Diệp Dương Thành đã tới tìm.

Cơ hội tốt như thế, Xích Mi Quỷ Đế sẽ buông tha sao? Đó là chuyện không có khả năng, Diệp Dương Thành đương nhiên hiểu đạo lý kia, cho nên hắn không cần lo lắng Xích Mi Quỷ Đế sẽ ẩn nấp không ra, hắn đang chờ Diệp Dương Thành kiệt sức sau đó ra tay chẳng phải thích hợp?

Giơ tay đánh ra mười đạo trấn linh thuật, thuận lợi thu thập đám lệ quỷ và trong Cửu Tiêu Thần Cách, Diệp Dương Thành ngẩng đầu nhìn bầu trời, lại không nhìn thấy có Quỷ Vương hùng hổ giết qua.

Thoáng cân nhắc xong, hắn hiểu ý định của Xích Mi Quỷ Đế, trên mặt cười nghiền ngẫm.

– Đây là điểm tụ tập quỷ vật thứ bảy, bắt đầu từ cái thứ ba, lệ quỷ cao giai trở lên đã ít đi rất nhiều, càng đừng nói là Quỷ Vương.

– Nghĩ ra chắc lực lượng trung kiên này bị Xích Mi Quỷ Đế tụ tập cùng một chỗ rồi, chỉ chờ ta kiệt sức thì dốc toàn lực giết ra.

– Cửu Tiêu không gian đã trấn áp hơn một vạn bốn ngàn lệ quỷ, chờ trấn áp được năm vạn lại giết tới tận hang ổ của Xích Mi Quỷ Đế. Kế tiếp nên cân nhắc nên đục nước béo cò, tìm cơ hội làm thịt hắn.

Tròng mắt đảo vài vòng, trong đầu có chủ ý, nhìn qua đám lệ quỷ trong bụi cỏ âm linh, hắn biến mất vô tung.

– Đế tôn, Diệp Dương Thành liên tiếp diệt đại bản doanh Bách Diễn Quỷ Vương, Viên Thừa Quỷ Vương, Thiên Hào Quỷ Vương, Trảm Lộc Quỷ Vương và ba mươi bảy Quỷ Vương trung giai, số lượng lệ quỷ cao giai chết trong tay hắn chỉ sợ đã vượt qua sáu vạn.

Một Quỷ Vương trung giai cẩn thận xuất hiện trước mặt Xích Mi Quỷ Đế, nhỏ giọng báo cáo:

– Hiện tại nhân tâm trong tổng doanh dị động, thuộc hạ lo lắng tiếp tục như vậy…

– Sợ bọn chúng tạo phản đúng không?

Xích Mi Quỷ Đế hừ lạnh, nói:

– Tiếp tục phái người âm thầm nhìn chằm chằm vào, không có lệ của ta, bất cứ lệ quỷ cao giai nào dám đi ra ngoài sẽ phải chết!

– Dạ!

Quỷ Vương trung giai này khom người đáp ứng, quay người rời khỏi chỗ ở Xích Mi Quỷ Đế, đi truyền đạt lệnh của Xích Mi Quỷ Đế.

Mà khi hắn rời đi, Xích Mi Quỷ Đế thần sắc vốn nhẹ nhõm trở nên ngưng trọng, lẩm bẩm:

– Đại bản doanh ba mươi tám Quỷ Vương trung giai, đánh chết hơn sáu vạn lệ quỷ cao giai? Chẳng lẽ hắn không biết át chủ bài của ta thật ra là Quỷ Vương sao?

Đánh chết lệ quỷ cao giai chẳng thể dao động căn cơ của Xích Mi Quỷ Đế, Diệp Dương Thành vì cái gì lại tiêu diệt lệ quỷ chẳng khác gì con sâu cái kiến trong mắt sao?

Cường giả có tôn nghiêm của cường giả, đối mặt lệ quỷ cao giai trở xuống không có lực hoàn thủ căn bản không cần giết, chẳng lẽ Diệp Dương Thành không có nửa phần tâm cường giả sao? Bắt nạt kẻ yếu, sợ hãi kẻ mạnh?

Nếu không nên giải thích vì cái gì Diệp Dương Thành lại chọn ra tay với lệ quỷ cao giai? Tê liệt suy nghĩ của ta sao? Nghĩ tới đây, Xích Mi Quỷ Đế ánh mắt tỏa sáng, hắn nghĩ ra điểm mấu chốt trong đó, không nhịn được cười, nói:

– Ngu xuẩn, vô cùng ngu xuẩn! Đừng nói giết sáu vạn lệ quỷ, cho dù giết mười vạn, trăm vạn thì thế nào? Ngươi cho rằng bản tôn ngu ngốc đi solo với ngươi sao? Ta không có ngu như ngươi!

Diệp Dương Thành không biết Xích Mi Quỷ Đế hiện tại đang suy nghĩ cái gì, hắn chỉ biết mình có nên thu tay hay không.

– Cơ hồ tất cả Quỷ Vương, lệ quỷ cao giai bị Xích Mi Quỷ Đế triệu tập qua, hiện tại trong địa phủ chỉ còn lệ quỷ trung giai trở xuống.

– Tức là không cần lo lắng Quỷ Vương cản trở mà thả chạy nhiều lệ quỷ, cũng không cần lo lắng bị vây công, những lệ quỷ này chẳng khác gì dê con, chỉ cần đuổi theo là dễ dàng bắt được!

Diệp Dương Thành nghĩ:

– Cơ hội như vậy cũng không thể có nhiều, không bằng nhân cơ hội này bắt hai mươi vạn lệ quỷ thì thế nào?

Xích Mi Quỷ Đế mang theo quỷ vật tinh anh trốn đi, Diệp Dương Thành cũng phát hiện vị trí các đại bản doanh, nhưng không có tới gần.

Hiện tại hắn cách đại bản doanh của Xích Mi Quỷ Đế khá gần, Xích Mi Quỷ Đế vẫn không có ý ra tay.

Như vậy giải thích hợp lú nhất chính là Xích Mi Quỷ Đế không thấy mình kiệt lực, không dám dễ dàng mạo hiểm, nếu hắn không dám ra, Diệp Dương Thành sinh ra uy hiếp với đám Quỷ Vương thủ hạ của hắn, mà Diệp Dương Thành hiện tại cần thần bộc và đội quân thần sứ dự bị.

Chỉ cần Diệp Dương Thành không lộ ra bộ dáng kiệt lực, Xích Mi Quỷ Đế sẽ sợ ném chuột vỡ bình nên không xuất hiện.

Chỉ cần động tác của Diệp Dương Thành nhanh hơn một chút, chờ Xích Mi Quỷ Đế khôi phục tinh thần lại, hắn bắt lệ quỷ cũng không thấp hơn hai mươi vạn.

Có hai mươi vạn lệ quỷ này thì hắn có thể quay về địa cầu, đến lúc đó hai mươi vạn thần sứ chính là hai mươi vạn Quỷ Vương, cho dù Quỷ Vương của âm tào địa phủ đông hơn đi nữa, thực lực tổng hợp vẫn có thể đánh thắng đối thủ. Diệp Dương Thành không đoán được Xích Mi Quỷ Đế có bao nhiêu thủ hạ, nhưng trọng yếu nhất là trong lần càn quét lúc trước, Diệp Dương Thành kinh ngạc phát hiện minh hà từ sâu trong man hoang chảy qua âm tào địa phủ, mà Huyết Hồn Hoa sinh trưởn hai bên bờ sông minh hà, Quỷ Vương và Quỷ Đế tầm thường không dám tới gần.

Nhưng mà Diệp Dương Thành lại có thể.

Sau khi hắn đạt tới Cửu Tiêu Thần Quyết tầng thứ bảy, Diệp Dương Thành học được áp khí, chỉ cần cẩn thận một chút, đối mặt với áp khí vô hình thôi động, những quái vật trong minh hà kia không thể làm hắn thế nào.


Trước Sau
Loading...