Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 931


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 931: Bản Tôn Và Ngươi Không Chết Không Thôi!

Chương 895: Bản tôn và ngươi không chết không thôi!

Xích Mi Quỷ Đế giận tím mặt, quát:

– Đáng chết, hắn bây giờ đang ở đâu?

– Cái này…

Quỷ Vương trung giai khẩn trương lên, nội tâm đầy bất an nhìn qua Xích Mi Quỷ Đế đang giận dữ, lúc này ấp úng nói:

– Diệp Dương Thành hắn…

– Không đúng!

Không chờ Quỷ Vương trung giai nói hết lời, Xích Mi Quỷ Đế nhíu mày, trầm giọng nói:

– Cánh cửa địa ngục cực kỳ bí ẩn, hắn một người sống làm sao biết được cánh cửa địa ngục? Lại còn thiết kế bẫy chờ ta phái ba mươi sáu Quỷ Vương đỉnh phong đi trấn áp cánh cửa địa ngục chứ? Chẳng lẽ có nội ứng mật báo cho hắn?

– Đế tôn!

Quỷ Vương trung giai đắng chát nói:

– Thuộc hạ cũng đang định bẩm báo chuyện này với ngươi… Diệp Dương Thành hắn đào hố to gần minh hà, sau đó dẫn nước minh hà vào hố sâu, bức phệ hồn quái cũng tiến vào bên trong, từ đó mực nước giảm xuống và rất nhiều phệ hồn quái đã giảm bớt, hắn nhân cơ hội hái Huyết Hồn Hoa cạnh hai bờ sông…

– Nói cho đúng là… Việc này chỉ là trùng hợp? Căn bẳn không có khả năng có nội ứng mật báo? Hơn nữa… Chờ chút nào…

Xích Mi Quỷ Đế chen ngang lời Quỷ Vương trung giai, hắn suy nghĩ một chút nói:

– Ah! Sao ta không nghĩ ra biện pháp này chứ?

Thần sắc của hắn phấn khởi bóp tay, cũng không quan tâm bộ dáng muốn nói lại thôi của Quỷ Vương trung giai, than nhẹ nói:

– Đào hố to cạnh minh hà, dẫn nước vào bên trong, giảm bớt số lượng phệ hồn quái thì có thể thuận lợi hái Huyết Hồn Hoa… Khúc sông chỗ cánh cổng địa ngục không thể động, nhưng mà…

– Đế tôn!

Quỷ Vương trung giai không thể không đánh tan mơ mộng của Xích Mi Quỷ Đế, vẻ mặt sầu thảm nói:

– Diệp Dương Thành hái Huyết Hồn Hoa ở hai bên bờ sông, hắn bay dọc theo bờ sông, dùng hỏa long tàn sát bừa bãi, cho sương lạnh bao phủ các nơi… Hiện nay Huyết Hồn Hoa trong âm tào địa phủ đã bị súc sinh này tổn hại, cũng khó có thể…

– Ah…

Xích Mi Quỷ Đế ngơ ngác, sau đó tỏa ra sát khí ngập trời, giọng hét của hắn cuồn cuộn trong âm tào địa phủ.

– Diệp Dương Thành, ngươi vô liêm sỉ! Bản tôn thề không chết không thôi với ngươi!

– Diệp Dương Thành, ngươi vô liêm sỉ! Bản tôn thề không chết không thôi với ngươi!

Bầu trời quang vang vọng tiếng gào thét của Xích Mi Quỷ Đế, tiếng gào thét liên tục vang tới tai Diệp Dương Thành đang hủy diệt không biết bao nhiêu Huyết Hồn Hoa, nhưng mà hắn lơ đãng bĩu môi, lẩm bẩm:

– Huyết Hồn Hoa chỉ sinh trưởng hai bên bờ minh hà, minh hà có phệ hồn quái là khắc tinh của quỷ vật tồn tại, không biết bao nhiêu quỷ hồn vô tri vì tham luyến Huyết Hồn Hoa mà bỏ mạng trong bụng phệ hồn quái… Ta hủy Huyết Hồn Hoa chính là cứu ngàn vạn tính mạng vô tội a.

Đương nhiên chuyện tốt như thế có điều kiện tiên quyết là Diệp Dương Thành chiếm đủ Huyết Hồn Hoa, nếu không hắn không sinh ra ý niệm hủy diệt Huyết Hồn Hoa trong đầu.

Cho tới bây giờ, nên thu thập Huyết Hồn Hoa cũng đã hoàn tất, nên bắt lệ quỷ cũng hoàn thành, hỏa long đầy trời, sương lạnh bao phủ hủy diệt cả Huyết Hồn Hoa trong âm tào địa phủ…

– Đã không sai biệt lắm!

Diệp Dương Thành xoa xoa cằm, nghiêng đầu nhìn qua hướng Xích Mi Quỷ Đế, nhỏ giọng nói:

– Kế tiếp nên ra tay với ngươi rồi!

– Diệp Dương Thành hiện tại đang ở đâu?

Xích Mi Quỷ Đế liên tục bị các tin tức xấu chọc giận triệt để, cho dù là Quỷ Vương đỉnh phong mất mạng hay Huyết Hồn Hoa bị hủy diệt không còn nửa gốc đều làm hắn tức giận ngập trời, hận không thể bắt Diệp Dương Thành lại, ăn thịt uống máu của hắn để giải mối hận trong lòng.

Nghe được Xích Mi Quỷ Đế hỏi thăm, Quỷ Vương trung giai may mắn mình đã tránh thoát một kiếp, thở ra một hơi, cúi người nói:

– Chắc hẳn Diệp Dương Thành hiện tại đang ở âm tào địa phủ…

Phanh!

Vừa nói câu này ra khỏi miệng thì Xích Mi Quỷ Đế đá một cước, gào lên:

– Phế vật, cút!

– Dạ dạ dạ dạ…

Bị Xích Mi Quỷ Đế đá một cước té trên đất, Quỷ Vương trung giai không sinh ra nửa phần tâm tư oán hận, hắn ngược lại như được đại xá lăn một vòng, nhanh chóng thoát khỏi ánh mắt Xích Mi Quỷ Đế.

Ánh mắt băng hàn nhìn qua Quỷ Vương trung giai rời đi, Xích Mi Quỷ Đế thu hồi ánh mắt,lẩm bẩm:

– Ngươi tốt nhất đừng xuất hiện trước mặt ta…

– Đế tôn, đế tôn, không tốt, gặp chuyện không may, lại gặp chuyện không may!

Ai ngờ Xích Mi Qury Đế còn chưa nói dứt câu, Quỷ Vương trung giai sắc mặt như cha mẹ chết xông vào, rống lệ:

– Diệp Dương Thành giết tới tận cửa!

– Cái gì?

Xích Mi Quỷ Đế kinh ngạc, sau đó phục hồi tinh thần lại.

Vừa mới chôn giết ba mươi sáu Quỷ Vương đỉnh phong của ta, lại đốt rụi chí bảo âm tào địa phủ, không nhân cơ hội này chạy đi, rõ ràng dám giết tới tận cửa?

Nghĩ tới hành vi của Diệp Dương Thành, nghĩ tới hắn gây ra tổn thất lớn với âm tào địa phủ, trong đầu Xích Mi Quỷ Đế tức giận khó nén.

Hắn xem Xích Mi Quỷ Đế ta trở thành cái gì? Hắn xem âm tào địa phủ trở thành cái gì? Quả hồng mềm mặc hắn vuốt ve? Cừu non mặc hắn khi dễ? Quả nhiên có thể nhịn mà không thể nhục!

– Mới vào bán thần cũng dám đơn thương độc mã giết đến tận đại bản doanh của Xích Mi Quỷ Đế ta? Ta hôm nay sẽ cho ngươi tới được… Đi không được!

Xích Mi Quỷ Đế tức giận toàn thân run rẩy, cũng không có bởi vậy mất đi bình tĩnh, nói:

– Hắn bây giờ đang ở đâu?

Lúc này Quỷ Vương trung giai mà nói ra câu ngu xuẩn Diệp Dương Thành vẫn còn ở âm tào địa phủ thì chắc chắn phải chết, tên Quỷ Vương sững sờ, nói:

– Hồi bẩm đế tôn, Diệp Dương Thành đã xông phòng tuyến lệ quỷ cao giai… Thuộc hạ vừa tiếp xúc được tin tức nên báo cáo với đế tôn.

– Tại trận doanh lệ quỷ cao giai?

Nghe thế Quỷ Vương trung giai trả lời, Xích Mi Quỷ Đế nheo mắt lại, trong đôi mắt bắn ra âm tàn.

– Truyền mệnh lệnh của ta!

– Vâng!

Quỷ Vương trung giai lập tức quỳ xuống, hai tay ôm quyền cực giống nô tài.

– Sai mười tên Quỷ Vương đỉnh phong vụng trộm lập trận, phân thủ mười hướng gia cố hàng rào không gian, nhiễu loạn không gian trật tự, không cho hắn có cơ hội đào thoát nào!

– Vâng, thuộc hạ nhớ rõ.

– Dặn dò thủ hạ trận doanh lệ quỷ cao giai, không tiếc bất cứ giá nào ngăn chặn Diệp Dương Thành, đừng cho hắn nhất tâm nhị dụng bỏ chạy là được

– Vâng, thuộc hạ nhớ rõ.

– Truyền lệnh trận doanh Quỷ Vương sơ giai, sai ba vạn Quỷ Vương sơ giai tạo thành hình tròn bao vây lấy hắn, cũng dần dần thu nạp vòng vây, không cho hắn chạy ra khỏi vòng vây!

– Vâng, thuộc hạ nhớ rõ.

– Truyền lệnh tranah doanh Quỷ Vương trung giai, sai năm ngàn tên Quỷ Vương trong giai nấp trong vòng vây Quỷ Vương sơ giai, tùy thời ra tay ngăn cản hắn đào thoát, khi cần thiết có thể hợp lực trấn áp hắn!

– Vâng, thuộc hạ nhớ rõ.

– Truyền lệnh cho trận doanh Quỷ Vương cao giai, sai một ngàn tên Quỷ Vương caio giai ở trên Quỷ Vương sơ giai, toàn lực trấn áp hắn.

– Vâng, thuộc hạ nhớ rõ!

– Ngươi còn đứng ngây đó làm gì? Còn không mau cút đi!

Xích Mi Quỷ Đế gào thét.

– Dạ dạ đi…

Quỷ Vương trung giai sợ tới mức té cứt té đái, vội vàng chạy ra ngoài truyền lệnh của Xích Mi Quỷ Đế.


Trước Sau
Loading...