Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 932


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 932: Thấy Tốt Thì Lấy. (Thượng)

Chương 896: Thấy tốt thì lấy. (Thượng)

Thẳng đến thời điểm này, Xích Mi Quỷ Đế giống như nhìn thấy hào quang sáng ngời của thần cách trung giai, trên mặt tươi cười âm tàn:

– Thiên đường có lối ngươi không đi, địa ngục không cửa ngươi lại vào… Bản tôn hôm nay sẽ vây khốn ngươi, cho dù ngươi có thực lực bán thần cao giai cũng đừng mơ thoát khỏi tay của ta!

Ba vạn Quỷ Vương sơ giai!

Năm ngàn Quỷ Vương trung giai!

Một ngàn Quỷ Vương cao giai!

Mười tên Quỷ Vương đỉnh phong!

Còn có vô số lệ quỷ cao giai…

Thực lực như thế đừng nói đối phó một gia hỏa vừa vào bán thần, coi như là bán thần cao giai cũng có lực liều mạng, nhất là Xích Mi Quỷ Đế căn bản không tiếc tổn thất, ngay cả bán thần đỉnh phong cũng không dám xem thường.

Diệp Dương Thành lẻ loi một mình, đơn thương độc mã xâm nhập trận doanh của Xích Mi Quỷ Đế, trong mắt Xích Mi Quỷ Đế xem ra, đây là Diệp Dương Thành cuồng vọng tự đại, cũng là quyết dịnh ngu xuẩn chịu chết.

Hắn cho rằng bản tôn dễ dàng tha thứ cho hắn bắt giết lệ quỷ trung giai là vì sợ thực lực bán thần của hắn? Chê cười, đây quả thực là chê cười lớn.

– Hôm nay, ta muốn ngươi chết ở chỗ này!

Hai tay nắm lại thật mạnh, Xích Mi Quỷ Đế cười dữ tợn một tiếng, đạp lên một đám mây đen bay về phía trận doanh lệ quỷ cao giai… Xích Mi Quỷ Đế đang cười, mà Diệp Dương Thành đang bị vây quanh cũng đang cười.

– Muốn vây quanh ta? Ngươi cho dù vây quanh ta thì thế nào, ta muốn đi thì đi a!

– Lệ quỷ cao giai chẳng khác gì thủy triều liên miên không dứt, tạo thành lực sát thương thật không kém, thực sự không thể dễ dàng đánh ta bị thương.

– Bây giờ có cơ hội ngàn năm có một như thế này, cũng nên cắt giảm thực lực của Xích Mi Quỷ Đế thôi.

– Hôm nay ta thu càng nhiều, giết càng nhiều, ngày sau quỷ vật xâm nhập địa cầu càng ít!

Trong đầu tự hỏi vấn đề này, Diệp Dương Thành hai tay vẫn điểm lên không trung, từng đám lệ qury cao giai bị trấn linh thuật trấn áp, thu vào trong Cửu Tiêu Thần Cách.

Dưới thủy triều dày đặc, trấn linh thuật bắn ra như mưa, tiện tay thu được một đám lớn.

Từ tình hình này, Diệp Dương Thành ngay từ đầu định dùng kết giới thuật cũng khó làm được, Diệp Dương Thành hơi cảm thấy ngoài ý muốn, nhưng mà nhiều hơn chính là kinh hỉ.

Lệ quỷ cao giai chẳng nghi ngờ chính là chủ lực xâm nhập địa cầu, chỉ cần giết đám lệ quỷ cao giai người ngã ngựa đỏ… Trong đôi mắt bắn ra hào quang hưng phấn, Diệp Dương Thành hít sâu, nói:

– Hai mươi hai vạn, so với dự đoán của ta còn nhiều hơn hai vạn!

– Bắt đủ rồi… Hiện tại chính thức bắt đầu.

– Mau mau nhanh, giữ vững vị trí, giữ vững vị trí, ngàn vạn đừng để cho hắn chạy ra khỏi quỷ triều!

Mười tên Quỷ Vương đỉnh phong phụng lệnh bay lên không trung, nhìn qua Diệp Dương Thành bị vây trong quỷ triều không thoát ra được, đây là nguyên nhân sắc mặt Quỷ Vương đỉnh phong dữ tợn.

Trong đó một Quỷ Vương đỉnh phong nhìn mới hơn hai mươi quát to:

– Động tác của Quỷ sơ giai mau một ít, nhanh lên!

Tiếng rống liên tục làm đám Quỷ Vương sơ giai nhanh chóng tăng tốc, ba vạn Quỷ Vương sơ giai tạo thành hình chữ V lẩn vào trong đám lệ quỷ cao giai, khống chế Diệp Dương Thành vào giữa.

Sau đó trận thế biến đổi, thành hình tròn vòng quanh Diệp Dương Thành, tạo thành vòng vây không có sơ hở, ý đồ cầm tù Diệp Dương Thành trong vòng vây của chúng.

Lúc này mười Quỷ Vương đỉnh phong cũng xuất hiện tại vị trí của mình, chân trước vừa chạm đất, chân sau đã có hành động, tăng cường gia cố hàng rào không gian khu vực này, nhiễu loạn trật tự không gian và ngăn cản khả năng chạy đi của Diệp Dương Thành.

Tất cả đều là quỷ, vô số quỷ vật phô thiên cái địa dùng Diệp Dương Thành làm trung tâm, hình thành một vòng tròn bao phủ lấy Diệp Dương Thành.

Nhìn qua hành động của đám Quỷ Vương, Diệp Dương Thành hơi đánh giá ý đồ của bọn chúng, trên mặt cười lạnh, than nhẹ nói:

– Muốn vây khốn ta? Vậy cho các ngươi vây khốn!

Đại trận đã thành, Diệp Dương Thành cho dù không cho chúng vây khốn cũng không thể, nhưng mà hắn căn bản không sợ bị vây khốn, bằng không hắn sao dám đơn thân độc mã đi vào trận doanh của Xích Mi Quỷ Đế.

Tâm niệm khẽ động, hai tay của hắn bao phủ kiện ngân giáp không trọn vẹn, vào lúc bộ ngân giáp này xuất hiện, khí thế toàn thân Diệp Dương Thành lập tức đại biến, bắt đầu thì hời hợt, sau đó lại giống như thanh kiếm sắc bén rời vỏ, toàn thân tỏa ra khí tức khắc nghiệt.

– Không tốt… Hắn muốn chạy trốn!

Một tên Quỷ Vương cao giai vây quanh Diệp Dương Thành vừa nhìn thấy khí thế Diệp Dương Thành biến hóa thì kinh hoàng, lập tức hét to một tiếng:

– Ra tay!

Oanh. . .

Một ngàn tên Quỷ Vương cao giai hợp lực ra tay công kích, cho dù là Xích Mi Quỷ Đế không kịp phòng bị cũng có thể bi trọng thương, mà Diệp Dương Thành tuy thực lực cao hơn Xích Mi Quỷ Đế thì cũng chỉ vừa vào bán thần mà thôi, chưa nói tới tổn thương, thực sự có thể đạt tới hiệu quả áp chế.

Năng lượng đủ màu sắc không ngừng hội tụ lại một chỗ, hình thành ba vòng xoáy năng lượng trên đỉnh đầu Diệp Dương Thành, không gian chung quanh áp súc về phía Diệp Dương Thành!

– Hừ, tự tìm đường chết!

Nhìn thấy một màn này, trên mặt Diệp Dương Thành mang theo tươi cười phất tay đánh về phía đám lệ quỷ, hai tay của hắn sinh ra áp khí đánh thẳng vào năng lượng đang lao thẳng về phía hắn!

Ầm ầm. . .

Tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa vang lên trong đại bản doanh của Xích Mi Quỷ Đế, nổ lớn sinh ra sóng xung kích mạnh mẽ tiêu diệt mấy ngàn lệ quỷ cao giai.

Nhưng mà vào lúc Diệp Dương Thành cười khinh thường, chuẩn bị quay đầu lại đánh giết tiếp, lúc này ba vòng xoáy năng lượng tứ tán kia đột nhiên hóa thành mưa tên, chúng bắn thẳng tới chẳng khác gì mưa to!

Ngàn tên Quỷ Vương hợp lực tạo thành áp chế năng lượng không thể khinh thường, chỉ có thể dùng hình thái năng lượng thuần túy ngăn cản hoặc công kích mà thôi, không có biện pháp phòng vệ hiệu quả nào khác.

Những mũi tên kia xoay tròn cực kỳ nhanh chóng, sát thương sinh ra thuần túy hơn công kích năng lượng bình thường gấp mười lần! Kinh khủng nhất là, sau khi những mũi tên này lao tới chúng giống như có mắt, không ngừng lao thẳng về hướng Diệp Dương Thành!

– Đế tôn, là đế tôn ra tay!

Ngàn tên Quỷ Vương cao giai lơ lửng trên không trung nhìn qua, lập tức phấn khởi quát to lên, thủ đoạn này trừ Xích Mi Quỷ Đế ra còn có thể là ai chứ?

– Ân?

Ngàn vạn mũi tên bắn thẳng về phía Diệp Dương Thành, hắn định di động né tránh, lại vô cùng khiếp sợ phát hiện di động tức thời trăm lần trăm linh lại vô hiệu.

Không chờ hắn tỉnh táo lại khi di động tức thời mất đi hiệu lực, lại cái kia ngàn vạn năng lượng mũi tên cũng đã rắn rắn chắc chắc xuất tại trên người hắn, trùng kích cực lớn làm cho hắn kinh hoàng!

Ầm ầm!

Tia sáng chói mắt che phủ thân ảnh của Diệp Dương Thành, tiếng nổ đinh tai nhức óc làm cho đám quỷ vật vui mừng, chết? Ác ma kia rốt cuộc chết rồi sao?

– Chớ khinh thường, hắn còn chưa có chết?

Ở giữa không trung, đã lộ diện Xích Mi Quỷ Đế một thân long bào, lạnh nhạt nhìn qua khu vực Diệp Dương Thành, lạnh lùng nói:

– Quỷ Vương sơ giia vây khốn, Quỷ Vương trung giai áp chế, Quỷ Vương cao giai tùy thời trấn áp hoặc đánh chết.


Trước Sau
Loading...