Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 933


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 933: Thấy Tốt Thì Lấy. (Hạ)

Chương 896: Thấy tốt thì lấy. (Hạ)

– Vâng, đế tôn!

Mấy vạn Quỷ Vương đồng thanh đáp.

– Uy lực chẳng khác gì mèo bệnh!

Bị Xích Mi Quỷ Đế đánh lén quỷ dị làm khí huyết trong người sôi trào, trong lúc này nghe được mệnh lệnh quái dị, Xích Mi Quỷ Đế xem hắn như con thú bị vây khốn trong lồng. Trong đầu Diệp Dương Thành sát khí dâng trào, lạnh lùng nói:

– Đi chết đi!

Khí thế như thủy triều lúc này quét qua đám lệ quỷ chung quanh, hơn trăm lên lệ quỷ cao giai bị giết chết ngay tại chỗ! Bắt sống rất khó khăn, chỉ cần đánh chết thì quá đơn giản.

Trong tay cầm bàn long ngân thương, Diệp Dương Thành quả thực chẳng khác gì mãnh hổ xuống núi, lưu quang lướt qua với tốc độ cực nhanh, đám ác quỷ chung quanh kinh hoàng.

Bành bành bành ~

Một chiêu hoành tảo thiên quân quét qua mấy trăm lệ quỷ, liền có thể đuổi giết trên trăm lệ quỷ.

Trước sau không qua nửa phút, chết dưới trường thương của Diệp Dương Thành đã hơn ngàn lệ quỷ, nhưng mà so với tổng số lệ quỷ ở đây thì chẳng khác gì giọt nước trong biển cả.

Sau một phen đánh giết, tâm tình Diệp Dương Thành thoải mái đầm đìa, lập tức cười lớn thu hồi bàn long ngân thương, hai tay chấn động quát:

– Thần lôi!

Ầm ầm. . .

Tử kim sắc thần lôi lóe lên trên bầu trời, đứng mũi chịu sào chính là Xích Mi Quỷ Đế đứng cao nhất trên không trung!

Oanh.

Tia chớp bổ vào đầu của Xích Mi Quỷ Đế, dòng điện khổng lồ đánh Xích Mi Quỷ Đế lảo đảo, suýt nữa làm cho hắn rơi xuống đất!

– Ách!

Không nghĩ tới Diệp Dương Thành còn có chiêu thức này cho nên Xích Mi Quỷ Đế nhất thời biến sắc, thân hình lắc lư tránh né thần lôi, lại phát hiện một ngàn Quỷ Vương cao giai đã sớm tránh né…

– Còn đứng ngây đó làm gì? Nhanh giết hắn!

Trong đầu mang theo tức giận khó tả, Xích Mi Quỷ Đế quát to:

– Động thủ, tất cả động thủ cho ta!

– Lão tử một tát cũng có thể giết bọn chúng!

Thần lôi thuật cũng không thể đánh chết Xích Mi Quỷ Đế nhưng Diệp Dương Thành không có trông cậy vào thần lôi có thể đánh chết Xích Mi Quỷ Đế lập tức.

Mắt thấy Xích Mi Quỷ Đế đã thẹn quá hoá giận, gào thét làm cho đám Quỷ Vương kia lập tức kinh hoàng ra tay, ngược lại hắn tươi cười quái dị, nâng tay phải lên tạo ra áp khí vung xuống dưới.

Oanh.

Áp khí vô hình phô thiên cái địa từ trên cao đập mạnh xuống đất, hơn vạn lệ quỷ cao giai không có cơ hội gào thét, trực tiếp hồn phi phách tán, tiêu biến trong thiên địa.

– Trò hay vẫn còn đấy!

Một kích đắc thủ cho nên Diệp Dương Thành tìm được biện pháp hữu hiệu đối phó đám lệ quỷ đông đảo kia, khóe miệng của hắn nhuếch lên.

Trong quá trình này, hắn liên tục huy động hai tay, một tát lại một tát sinh ra áp khí vô hình mạnh mẽ.

Ầm ầm! Ầm ầm ~

Cả âm tào địa phủ bị Diệp Dương Thành oanh kích sinh ra chấn động mạnh, từng đám lệ quỷ cao giai không ngừng tan thành mây khói, chỉ cần là bị oanh kích một vòng, số lệ quỷ cao giai chết trong tay Diệp Dương Thành không dưới mười vạn.

Âm tào địa phủ quỷ vật tuy nhiều, nhưng mà lệ quỷ cao giai chính là tinh nhuệ, một vạn hai vạn tổn thất còn có thể tiếp nhận, mười vạn hai mươi vạn chết tổn thương có thể làm cho Xích Mi Quỷ Đế cảm thấy đau lòng.

Mắt thấy đám lệ quỷ cao giai không ngừng ngã thành phiến dưới oanh tạc của Diệp Dương Thành, sắc mặt Xích Mi Quỷ Đế tái nhợt, nói:

– Còn không ra tay, các ngươi muốn làm gì?

Uống!

Ba vạn Quỷ Vương sơ giai vận sức chờ phát động, năm ngàn Quỷ Vương trung giai, một ngàn Quỷ Vương cao giai lập tức tâm lĩnh và cùng hò hét nhau, phát động công kích của bọn chúng.

Dây xích giống như dây xích tỏa hồn màu đỏ, năng lượng hiển hóa ra hình dáng từng đóa Huyết Hồn Hoa, công kích khó có thẻ tính toán không ngừng đánh thẳng về phía Diệp Dương Thành.

Những Quỷ Vương cùng ra tay, hiệu quả rung động của chúng tạo thành cực kỳ kinh người.

Xích Mi Quỷ Đế ở giữa không trung nhe răng cười nói:

– Không trốn không né, ngày này sang năm chính là ngày giỗ của ngươi!

Mấy vạn Quỷ Vương liên hợp động thủ, cho dù Xích Mi Quỷ Đế đứng ngoài quan sát cũng không thể không ra tay, nhân cơ hội này phát ra công kích mạnh nhất của mình.

Công kích phô thiên cái địa chẳng khác gì nước lũ quét qua các nơi, cho dù Diệp Dương Thành tiến vào hình thái chiến đấu, lực công kích này cũng không phải hắn có khả năng thừa nhận được.

Huống chi những Quỷ Vương này đã có chuẩn bị, sớm chờ đục nước béo cò ra tay toàn lực.

– Lão tử trước không chơi với các ngươi.

Cảm nhận được khí tức khủng bố của những công kích này, Diệp Dương Thành bĩu môi, thập phần sáng suốt lựa chọn bỏ chạy.

Hắn cầm thần ngục trong tay, tâm niệm khẽ động liền mở thông đạo âm dương, kế tiếp hắn nhảy vào trong.

Sau khi hắn tránh né được một giây, công kích như thủy triều kia đã lao thẳng về phía hắn đứng lúc nãy.

Oanh!

Mấy vạn Quỷ Vương cộng thêm một Quỷ Đế toàn lực ra tay tạo thành uy lực khó có thể tưởng tượng nổi, nếu như tìm ví dụ để minh họa, đó chính là tương đương vài chục đạn hạt nhân cùng nổ một lúc.

Trong vụ nổ mạnh mẽ kia, đừng nói là cường giả vừa vào bán thần, cho dù là bán thần cao giai cũng trọng thương, bán thần trung giai sẽ chết tại chỗ.

Mắt thấy những năng lượng kia hỗn tạp sinh ra vụ nổ lớn, Xích Mi Quỷ Đế ở trên không trung tươi cười vui vẻ, hắn cho rằng Diệp Dương Thành chết chắc rồi.

Dưới vụ nổ tung cường độ cao nhu thế, đừng nói không thể xé rách hàng rào không gian, cường chống cũng chỉ có một kết cục, chính là trực tiếp hồn phi phách tán, hóa thành tro tàn.

Dưới vụ nộ có uy lực cao như thế, lại không thể thuấn di càng không thể xé rách hàng rào không gian, cường chống vụ nổ sinh ra thì chắc chắn hóa thành tro tàn, trực tiếp hồn phi phách tán!

Nhưng dù sao cũng chỉ là cường giả vừa vào bán thần mà thôi, Xích Mi Quỷ Đế cũng không chắc Diệp Dương Thành có thủ đoạn bảo vệ tính mạng hay không, vì mục đích bảo hiểm, hắn lạnh giọng quát:

– Tiếp tục đuổi giết!

– Vâng!

Vụ nổ kinh thiên động địa như thế kích thích tính khát máu của mấy vạn Quỷ Vương, nghe được Xích Mi Quỷ Đế ra lệnh thì những Quỷ Vương này cũng cùng công kích, thẳng đến khi công kích ba lần, Xích Mi Quỷ Đế mới không nhịn được cười ha hả.

– Ha ha ha. . . Bán thần thì như thế nào chứ? Còn không phải trốn không thoát tay của bản tôn sao? Hôm nay ngươi chết thì trên địa cầu không còn ai có thể chống lại ta, chỉ chờ cấm chế thần linh mở ra thì địa cầu là vật trong túi của ta rồi!

Cười lớn phát tiết sung sướng trong lòng xong, Xích Mi Quỷ Đế lúc này nghiêm nghị quát:

– Lập tức kiểm tra hắn có mất mạng hay không, không có lệnh của bản tôn, không được co quỷ vật nào rời đi.

– Vâng, đế tôn!

Mấy vạn Quỷ Vương thấy đã giết được cường giả bán thần, cảm xúc bành trướng cho nên sinh ra cảm giác chinh phục thiên hạ, sĩ khí tăng vọt nên hiệu suất rất nhanh.

Nghe được Xích Mi Quỷ Đế ra lệnh, những Quỷ Vương này ầm ầm lĩnh mệnh tản ra tim kiếm hài cốt hoặc di vật của Diệp Dương Thành, căn bản không thèm đi chú ý tới đám lệ quỷ ngã trái ngã phải sau vụ nổ vừa rồi. Đối với đám Quỷ Vương mà nói, lệ quỷ cao giai chỉ là tay chân cao cấp mà thôi.


Trước Sau
Loading...