Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 934


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 934: Bao Phủ Hai Tỉnh Một Thành Phố.

Chương 897: Bao phủ hai tỉnh một thành phố.

Hi sinh một đám tay sai đổi lấy cơ hội đánh giết cường giả bán thần, mua bán này với bọn chúng mà nói là có lợi nhất, hoàn toàn là đáng giá đánh đổi.

Nhưng mà theo thời gian qua đi, đám Quỷ Vương tìm tòi mỗi tấc thổ địa mà không có gì, sắc mặt Xích Mi Quỷ Đế biến hóa.

– Không có? Làm sao có thể không có gì?

Nghe được Quỷ Vương báo cáo, Xích Mi Quỷ Đế nhíu mày, nỉ non:

– Diệp Dương Thành bị đánh hài cốt không còn thì còn có thể hiểu được, nhưng đó là thần cách trung giai a! Làm sao có thể bị tổn hại trong vụ nổ vừa rồi được?

– Đã không tìm thấy thần cách, như vậy chỉ có hai khả năng…

– Hoặc là Diệp Dương Thành không có mang theo thần cách, khả năng còn lại là…

Nghĩ tới đây, Xích Mi Quỷ Đế tâm tình vốn thoải mái biến thành âm trầm, nếu như Diệp Dương Thành thật sự không chết mà trốn đi, hắn tổn thất lớn như vậy biết tìm ai mà đòi bồi thường.

Vừa vặn vào thời điểm này, Quỷ Vương trung giai không hợp thời xuất hiện, trầm thấp báo cáo nói:

– Đế tôn đã công tác thống kê đã có…

– Bao nhiêu?

Xích Mi Quỷ Đế tâm phiền khí nóng, phiền muộn nói.

– Trải qua chiến dịch này, âm tào địa phủ của ta tổn thất hơn bảy vạn lệ quỷ sơ giai, lệ quỷ trung giai tổn thất hơn mười lăm vạn, lệ quỷ cao giai… Tổn thất hơn bảy mươi vạn. Hơn nữa, còn có ít nhất tám mươi vạn lệ quỷ cao giai trọng thương nặng hoặc nhẹ, hơn phân nửa đã giảm xuống còn lệ quỷ trung giai…

Quỷ Vương trung giai lúng ta lúng túng báo cáo, hắn đã chuẩn bị sẽ bị mắng chửi.

Nghe được hắn nói thế, Xích Mi Quỷ Đế oán hận hỏi:

– Vì sao tổn thất nhiều như vậy? Diệp Dương Thành làm sao có thể trong thời gian ngắn…

– Đế tôn, là vụ nổ lớn vừa rồi…

Quỷ Vương trung giai nhỏ giọng nhắc nhở:

– Tổn thất, lệ quỷ cao giai… Có ít nhất một trăm hai mươi vạn tên trong vụ nổ vừa rồi bị trọng thương hoặc chết…

. . .

Sắc mặt Xích Mi Quỷ Đế biến đen, tổn thất thảm trọng như thế, nếu Diệp Dương Thành chết đi còn dễ nói, tổn thất thì tổn thất, địa phủ không thiếu quỷ hồn. Nhưng nếu như Diệp Dương Thành không chết thì sao?

Nghĩ đi nghĩ lại, tâm tình Xích Mi Quỷ Đế càng ngày càng không xong, mà tên Quỷ Vương trung giai lại nhỏ giọng nhắc nhở:

– Mặt khác, trải qua chiến dịch lần này, bên ta còn tổn thất ba mươi sáu Quỷ Vương đỉnh phong, ba Quỷ Vương cao giai, mười một Quỷ Vương trung giai, sáu mươi bốn Quỷ Vương sơ giai, mà… Còn có tất cả Huyết Hồn Hoa hai bên bờ sông minh hà…

– Cút! ! ! ! !

Xen lẫn lửa giận trùng thiên, Xích Mi Quỷ Đế gào thét vang vọng cả âm tào địa phủ! Lúc trước bởi vì đánh chết Diệp Dương Thành mang theo vui sướng đã biến mất vô tung vô ảnh.

Hiện tại quả thật là trộm gà không được còn mất nắm gạo, bồi phu nhân lại gãy binh! Xích Mi Quỷ Đế làm thế nào mà nghĩ tới, đường đường một cường giả bán thần lại có thể hạ lưu vô sỉ như thế…

Máu gà, máu ưng, máu chó, tỏi, chu sa… Hắn là cường giả bán thần ah! Hắn vì sao có thể dùng các đồ vật vô sỉ, hèn hạ, hạ lưu như thế? Hắn nghĩ mãi mà không rõ, thực nghĩ mãi mà không rõ.

Cho nên càng nghĩ càng bực bội, càng nghĩ càng tức giận, cả âm tào địa phủ bất cứ nơi hẻo lánh nào đều có thể nghe được tiếng gào thét vô cùng bá đạo của hắn.

Mà đầu sỏ gây nên tức giận của hắn, Diệp Dương Thành hiện tại bình yên vô sự quay về địa cầu, xuất hiện trong hậu hoa viên Phù Không Thần Điện.

– Hai mươi hai vạn lệ quỷ, hoàn toàn có thể trang bị một chi quân đoàn Quỷ Vương sơ giai, đến lúc đó nghênh chiến quỷ vật của âm tào địa phủ cũng là chủ lực.

Ngồi trên ghế đá hậu hoa viên, Diệp Dương Thành xoa cằm suy nghĩ.

Lần đi âm tào địa phủ này hắn làm rất nhiều chuyện, nhưng không thể nghi ngờ thu hoạch lớn nhất có ba chuyện, chuyện đầu tiên là bắt được rất nhiều lệ quỷ, tổ kiến đại quân thần sứ cho hắn, thứ hai là vơ vét rất nhiều Huyết Hồn Hoa, đến lúc đó một khi thu thập hoàn tất, có thể ban thưởng Huyết Hồn Hoa cho đám thủ hạ tăng thực lực lên,, chuyện thứ ba làm cho Diệp Dương Thành cảm thấy thỏa mãn nhất, chính là xông vào đại bản doanh Xích Mi Quỷ Đế chém giết một trận, mặc dù không biết cuối cùng làm cho Xích Mi Quỷ Đế tổn thất bao nhiêu, nhưng nghĩ tới chắc chắn sẽ không ít.

Kể từ đó lực lượng của đối phương giảm xuống thật nhiều, thực lực đối phương bị trọng thương, cao thủ tổn thất nhiều, Diệp Dương Thành càng nắm chắc trong chiến tranh sau đó.

– Trước cường hóa đại quân sinh vật biển, tránh cho quỷ vật trong âm tào địa phủ dùng biển cả làm cửa vào đất liền, tránh bị đột kích bất ngờ. Nhưng mà hiện tại không biết thần điện phát triển thế nào rồi?

Hắn đi âm tào địa phủ nên mất thời gian cả ngày, Phù Không Thần Điện trong ngày hôm nay không được chú ý tới, Diệp Dương Thành nhất định phải dọn tinh lực chú ý tình huống của Phù Không Thần Điện.

Dù sao đây là căn cứ hậu cần của hắn, nếu không có đủ nguyện lực, hắn không thể làm được chuyện gì, chỉ có thể nắm chặt dây lưng quần miễn cưỡng sống qua ngày, làm gì dám bàn tới chuyện cường hóa đại quân sinh vật biển, thu nạp thêm thủ hạ.

Cho nên Phù Không Thần Điện mới là trọng yếu nhất, là chỗ dựa của Diệp Dương Thành.

Nghĩ tới đây, hắn lại tiến vào Phù Không Thần Điện, ngồi vào bảo tọa và triệu hoán Càn Khôn Tu Di Kính, sau đó điều động hệ thống, hiển thị số liệu điều tra của thần điện.

Hoa Hạ Thần Điện chính là tôn giáo thánh địa: nằm ở vùng duyên hải Hoa Hạ Thần Quốc.

Lục cấp thần miếu: tạm thời chưa có ngũ cấp thần miếu: tạm thời chưa có tứ cấp thần miếu: tạm thời chưa có tam cấp thần miếu: tạm thời chưa có nhị cấp thần miếu: tạm thời chưa có nhất cấp thần miếu: 399 tòa chung cực thần thuật: chung cực tinh lọc thuật, chung cực tài quyết thuật, chung cực phán xét thuật, chung cực lôi đình thuật, chung cực thông linh thuật, chung cực trị liệu thuật, chung cực điều khiển thuật. Đã kích hoạt, có thể học tập và sử dụng.

Cửu cấp thần thuật: tạm không kích hoạt ( không thể kích hoạt, điều kiện kích hoạt là có một tòa lục cấp thần miếu)

Bát cấp thần thuật: tạm không kích hoạt ( không thể kích hoạt, điều kiện kích hoạt là một tòa ngũ cấp thần miếu )

Thất cấp thần thuật: tạm không kích hoạt ( không thể kích hoạt, điều kiện kích hoạt là một tòa tứ cấp thần miếu)

Lục cấp thần thuật: tạm không kích hoạt ( không thể kích hoạt, điều kiện kích hoạt là một tòa tam cấp thần miếu)

Ngũ cấp thần thuật: tạm không kích hoạt ( không thể kích hoạt, điều kiện kích hoạt là có một tòa nhị cấp thần miếu)

Tứ cấp thần thuật: tứ cấp trị liệu thuật, tứ cấp thông linh thuật, tứ cấp điều khiển thuật, tứ cấp tài quyết thuật. Đã kích hoạt, có thể học tập và sử dụng.

Tam cấp thần thuật: tam cấp trị liệu thuật, tam cấp thông linh thuật, tam cấp điều khiển thuật. Đã kích hoạt, có thể học tập và sử dụng.

Nhị cấp thần thuật: nhị cấp trị liệu thuật, nhị cấp thông linh thuật. Đã kích hoạt, có thể học tập và sử dụng.

Nhất cấp thần thuật: nhất cấp trị liệu thuật. Đã kích hoạt, có thể học tập và sử dụng.


Trước Sau
Loading...