Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 938


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 938: Cánh Cửa Địa Ngục. (Hạ)

Chương 899: Cánh cửa địa ngục. (Hạ)

– Cá xác dinh: loài cá nhỏ trong biển: sơ cấp cường hóa cần 20 công đức huyền điểm hoặc linh lực, trung cấp cường hóa cần 60 công đức huyền điểm hoặc linh lực, cao cấp cường hóa cần 180 công đức huyền điểm hoặc linh lực, chung cực cường hóa cần 540 công đức huyền điểm hoặc linh lực, ngài trước mắt có 3462685772(34 ức 6 ngàn 2 trăm 68 vạn 5 ngàn 7 trăm 72) công đức huyền điểm, linh lực 9476552557(94 ức 7 ngàn 6 trăm 55 vạn 2 ngàn 5 trăm 57) điểm, thỉnh lựa chọn đẳng cấp cường hóa: sơ cấp, trung cấp, cao cấp, chung cực.

– Hao phí lớn như thế?

Nhìn thấy Cửu Tiêu Thần Cách nhắc nhở, Diệp Dương Thành im lặng tại chỗ, làm sao bây giờ? Là cường hóa cao cấp hay chung cực.

Hiện tại có chín mươi bốn ức bảy ngàn hơn sáu trăm vạn linh lực, nhìn qua đám cá xacdinh nhiều như thế, nếu cường hóa chung cực…

Diệp Dương Thành tính nhẩm một chút, chín mươi bốn ức điểm linh lực, nhiều lắm là cường hóa ra hơn một ngàn bảy trăm năm mươi vạn con cá chung cực, khoảng cách hắn kỳ vọng còn quá xa.

– Dù sao cũng không trông cậy vào chúng chém giết quỷ vật, vẫn nên hao phí một chút thôi. Sau khi do dự một phen, Diệp Dương Thành cũng chỉ có thể cúi đầu trước sự thật, lựa chọn cường hóa cao cấp đám cá này, mà không phải hao phí cường hóa chung cực.

Linh lực ngang nhau chỉ có thể cường hóa một ngàn bảy trăm năm mươi vạn con cá chung cưc, bây giờ có thể tạo ra năm ngàn vạn con cá cao cấp, tuy còn kém con số mà Diệp Dương Thành kỳ vọng không nhỏ nhưng cũng tiết kiệm hơn so với cường hóa chung cực.

Nghĩ tới đây Diệp Dương Thành mở miệng nói ra:

– Dùng linh lực, cường hóa cao cấp.

– Đế tôn, không tốt, lại gặp chuyện không may!

Diệp Dương Thành giày vò xong và rời đi, tâm tình Xích Mi Quỷ Đế rất bực bội, không nghĩ tới chưa chờ chuyện hư hỏng mà Diệp Dương Thành gây ra khôi phục lại, tên nô tài Quỷ Vương trung giai vội vàng chạy tới.

Nhìn thấy bộ dáng bối rối của tên Quỷ Vương trung giai, trong đầu Xích Mi Quỷ Đế sinh ra tức giận không tên, ngữ khí bất thiện hỏi một câu:

– Chuyện gì?

– Đế tôn, đấy, cánh cửa địa ngục lại chấn động!

Quỷ Vương trung giai vẻ mặt cầu xin báo cáo nói:

– Hơn nữa phi thường mạnh mẽ, còn mạnh hơn cả lần trước!

– Cái gì?

Sắc mặt Xích Mi Quỷ Đế đột nhiên đại biến, âm tào địa phủ có tầng địa ngục thứ mười tám, chỗ đó trấn áp lệ quỷ hung ác ngập trời, nhưng từ khi âm tào địa phủ vận hành toàn diện thì cánh cửa tầng thứ mười tám đã đóng lại.

Vô số ác quỷ chém giết nhau, cắn nuốt nhau ở đó, cho nên chúng biến thành hai trận doanh: ác quỷ và hung hồn.

Ác quỷ chính là ác quỷ bị trấn áp trong tầng mười tám tiếp nhận cực hình, nhưng đều là cường giả sống sót trong chém giết, thực lực thấp nhất đều đạt tới Quỷ Vương sơ giai, vừa ra tới đây chính là thổ hoàng đế một phương.

Mà hung hồn hoàn toàn khác với ác quỷ, bởi vì hung hồn là quỷ vật cùng hung cực ác vì chém giết mà mất đi linh trí, hoàn toàn là quái vật dữ tợn.

Hơn nữa thực lực chỉnh thể của hung hồn hơn xa ác quỷ, hai trận doanh này chém giết lẫn nhau trong tầng mười tám, ác quỷ vẫn bị hung hồn áp chế toàn diện, có thể nói là nhận hết khi dễ.

Về sau cánh cửa địa ngục không hiểu thấu mở ra một lần, vừa lúc ác quỷ bị hung hồn bức lui đến gần cánh cửa địa ngục và cánh cửa mở ra, chúng đã chạy thoát khỏi tầng mười tám.

Mà những hung hồn bị trấn áp trong cánh cửa địa ngục khó có thể thoát thân, cho nên tiếp tục bị giày vò.

Đừng nhìn ác quỷ trong âm tào địa phủ sinh long hoạt hổ, trên thực tế bọn chúng chỉ là mỹ vị trong mắt của hung hồn mà thôi, thời thời khắc khắc chờ đợi lo lắng, sợ không cẩn thận sẽ biến thành thức ăn của hung hồn.

Sau khi bọn chúng cahyj ra, mà hung hồn lại bị trấn áp trong tầng mười tám.

Sau khi Xích Mi Quỷ Đế trở lại âm tào địa phủ, từng mấy lần đi qua cánh cửa địa ngục, đã từng cảm nhận được một khí tức thực lực không thua kém gì hắn.

Cho nên Diệp Dương Thành đại náo âm tào địa phủ, suýt nữa thả hung hồn ra làm cho Xích Mi Quỷ Đế thập phần lo lắng, cũng may cánh cửa địa ngục bị nước minh hà trấn áp sau đó.

Không nghĩ tới hắn còn chưa kịp thở ra một hơi, cánh cửa địa ngục lại có động tĩnh mới.

Vừa nghĩ tới những hung hồn kia thoát ra khỏi cánh cửa địa ngục sinh ra biến cố mới, Xích Mi Quỷ Đế không ngồi yên được, đứng lên hỏi:

– Bây giờ còn đang chấn động?

– Đúng vậy a.

Quỷ Vương trung giai vẻ mặt cầu xin nói:

– Thuộc hạ thậm chí nghe được bên trong có tiếng vang bang bang truyền ra, hình như là hung hồn đang trùng kích cánh cửa địa ngục!

– Nghe được tiếng bang bang?

Xích Mi Quỷ Đế sững sờ, có chút suy tư một lát

– Hỏng bét, là khe hở!

Xích Mi Quỷ Đế kinh hô xong cũng không dám có nửa điểm chần chờ, lập tức rít gào nói:

– Gọi tất cả Quỷ Vương cao giai lập tức tiến tới cánh cửa địa ngục! Nhanh! !

Âm tào địa phủ diện tích thật lớn, mặc dù liền nhau với man hoang, lại bởi vì thần linh thiết hạ cấm chế ngăn cách với dị thú man hoang xông lấn, khiến cho cả âm tào địa phủ trở thành thiên đường của quỷ vật.

Nhưng mà tại âm tào địa phủ lại có một nơi mà ai nghe qua cũng kinh hồn táng đảm, cũng không phải là Diêm La đại điện vứt đi kia, mà là mười tám tầng địa ngục khủng bố trong truyền thuyết.

Đám ác quỷ ngày qua ngày bị các loại cực hình không ngừng tra tấn, bởi vậy cũng tạo thành tính khí cùng hung cực ác của ác quỷ, chúng trở nên táo bạo và khát máu.

Sau khi âm tào địa phủ ngừng công việc, ngàn vạn năm qua ác quỷ tụ tập trong âm tào địa phủ nhiều vô số kể, nhưng cũng rất ít có quỷ hồn biết rõ trong tầng thứ mười tám âm trầm đáng sợ kia còn trấn áp một con hung hồn, một con hung hồn bị trấn áp vĩnh viễn ở tầng dưới chót.

Mà bây giờ con hung hồn ở tầng dưới chót đã phá tan gông cùm xiềng xích, không chỉ có nó trốn ra, còn mang theo tám mươi mốt con hung hồn đang thụ hình cùng trốn đi.

Tất cả những chuyện này Xích Mi Quỷ Đế không hề phát giác, thời điểm hắn mang theo số lượng Quỷ Vương khổng lồ đi tới cánh cửa địa ngục, cánh cửa địa ngục đã bị đánh ra từng khe nhỏ, giống như chỉ cần hung hồn va chạm thêm mấy lần là có thể triệt để thoát khỏi cánh cửa địa ngục này.

Nhìn thấy cảnh này, sắc mặt Xích Mi Quỷ Đế đã trở nên tái nhợt, không nói hai lời tay giơ lên giận dữ hét:

– Tất cả Quỷ Vương nghe cho bản tôn! Trong tầng thứ mười tám này trấn áp một đám hung hồn chẳng phân biệt địch ta có thực lực cường đại, một khi chúng nó chạy ra khỏi tầng mười tám, âm tào địa phủ sẽ gặp tai hoạ ngập đầu!

Nếu không có cấm chế thần linh, nếu như ở âm tào địa phủ có thể dễ dàng xé rách hàng rào không gian, Xích Mi Quỷ Đế căn bản sẽ không nóng lòng chạy tới nơi này. Bởi vì hung hồn có mạnh hơn nữa, đến thế giới bổn nguyên cũng phải như chó cụp đuôi làm người.

Nhưng mà bây giờ hắn không có lựa chọn khác, hàng rào không gian cả âm tào địa phủ đã bị thần linh gia trì cấm chế, căn bản không thể phá tan.


Trước Sau
Loading...