Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 941


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 941: Thăng Liền Hai Cấp. (Hạ)

Chương 901: Thăng liền hai cấp. (Hạ)

Dù sao ngày từ lúc vừa mới bắt đầu hắn đã không nghĩ tới sẽ trốn tránh trách nhiệm, chỉ là hiện tại…tâm tình lựa chọn gánh trách nhiệm này đã lại so với trước kia có chuyển biến thật lớn.

Ta là địa cầu chi chủ, hàng tỉ sinh linh trên địa cầu đều là con dân của ta.

Mặc kệ ngươi là con kiến tốt cũng tốt, nhân loại cũng thế, các ngươi đều là cư dân trên tinh cầu của ta…các ngươi cung cấp nguyên lực cho ta, ta sẽ cung cấp che chở cho các ngươi.

Một đôi tròng mắt dần dần trở nên thanh tịnh, hơn nữa từ trong đôi mắt còn nhìn ra một chút điểm tình cảm ba động. Bỗng nhiên, Diệp Dương Thành cảm giác bản thân giống như thăng hoa, hoàn toàn từ một phàm nhân lột xác thành một vị thần cao cao tại thượng…

– Nghĩ cái gì đây…

Trọn vẹn đối với Cửu Tiêu Thần Cách ngây ngốc hơn một phút đồng hồ, Diệp Dương Thành mới từ trong loại cảm giác kỳ lạ này tỉnh táo lại, có chút bật cười lắc đầu, tu liễm rất nhiều suy nghĩ phức tạp trong nội tâm.

Chăm chú nhìn về phía trang giấy của Cửu Tiêu Thần Cách lần nữa…

Xét thấy ngài trước mắt cấp bậc thần cách quá thấp không cách nào hoàn toàn khống chế cửu tiêu, ngài có thể sử dụng thần quyền làm chút chuyện dưới đây:

Điều khiển, cường hóa toàn bộ sinh linh trên địa cầu (trình độ linh trí cao hơn 60 sinh vật ngoại trừ có trí khôn)

Sử dụng linh lực hoặc công đức huyền điểm cấu tạo và thao túng sơ cấp cường hóa tu di ảo cảnh ( tổn thương 60 lần).

Sử dụng linh lực hoặc công đức huyền điểm cấu tạo và thao túng trung cấp tu di ảo cảnh ( trong khu vực quản lý có thể thông qua Càn khôn tu di kính trực tiếp tuyển chọn mục tiêu tiến hành cấu tạo, tiêu hao nguyện lực là số lượng nguyện lực bình thường tiêu hao)

Sử dụng linh lực hoặc công đức huyền điểm cấu tạo và thao túng trung cấp tu di ảo cảnh.

Sử dụng linh lực hoặc công đức huyền điểm cấu tạo và thao túng trung cấp cường hóa tu di ảo cảnh.

Một lần nữa kích hoạt thần chiến thuật, có thể lựa chọn 128 loại thần chiến thuật tiến hành tu luyện, hoặc lựa chọn 64 loại thần tu thuật tiến hành tu luyện, cũng có thể lựa chọn 8 loại thần tộc pháp thuật tiến hành tu luyện.

Bên trong khu vực quản lý, lấy người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách làm trung tâm có thể thao túng phong, vũ nhị tượng trong phạm vị một ngàn ki lô mét vuông, không tiêu hao công đức huyền điểm hoặc linh lực.

Kích hoạt cửu têu công năng nhắc nhiệm vụ sự kiện tầm thường thiện ác ( một tháng số lượng nhắc nhở tăng đến một trăm lẻ tám vạn sáu ngàn năm trăm năm mươi năm lần)

Kích hoạt người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách học tập sử dụng sơ cấp pháp thuật và bộ phận vốn có, mới tăng công năng trung cấp pháp thuật và bộ phận cao cấp pháp thuật (Một lần pháp thuật tiêu hao linh lực mức cao nhất lên đến bốn vạn năm ngàn điểm).

Kích hoạt công năng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách tu kiến, khuếch trương tăng sơ cấp tứ giai phù không Thần Điện.

Kích hoạt công năng Cửu Tiêu Thần Cách chủ động nhắc nhở tai hoạ trọng đại trong phạm vi Thần Quốc.

Kích hoạt công năng tôn giáo tín đồ dưới trướng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách học tập, tu luyện, sử dụng toàn bộ các loại thần thuật.

Kích hoạt công năng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách lựa chọn thánh địa tiến hành cải tạo, thăng cấp.

Kích hoạt công năng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách tu kiến nhất cấp đến lục cấp tôn giáo thần miếu.

Kích hoạt công năng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách đối với người khác tiến hành cường hóa (hạn chế sáu lần, cấp bậc cường hóa cao nhất không cao hơn sơ cấp tam giai)

Kích hoạt công năng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách cường hóa thể chất của bản thân ( hạn mức cao nhất tăng lên đến cao cấp nhị giai)

Kích hoạt công năng thần ngục lệnh của người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách bắt bở quỷ hồn ( có thể vượt qua giới bắt bớ, nhưng cần tiêu hao nguyện lực nhất định làm cơ sở)

Kích hoạt công năng thần ngục lệnh của người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách trực tiếp điều động đánh bắt cường hành giam giữ, thẩm phán tức thời.

Kích hoạt công năng thần ngục lệnh của người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách trực tiếp điều khiển lính canh của thần ngục.

Kích hoạt năng lực người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách trao quyền cho người hầu từ cấp bậc thần sứ trở lên ở trong khu vực quản lý thu thủ, chỉ huy, khống chế, cường hóa ác nhân quỷ hồn vì hắn hiệu lực, hối cải để làm người mới.

Trước mắt thần cách của ngài cấp bậc đã là cấp 14

Trước mắt ngài có được thần nguyên: 1 ngàn 564 vạn 7895 điểm.

Ngài trước mắt có được công đức huyền điểm: 107 triệu 3966 vạn 5446 điểm

Trước mắt ngài có được linh lực: 24 triệu 5334 vạn 4882 điểm.

Lượng công đức huyền điểm của ngài đang có đã đạt tới yêu cầu tấn chức thần cách cấp 15, mời ngài mở ra trang thứ 15 của Cửu Tiêu Thần Cách, hoàn thành tấn chức thần cách cấp mười lăm.

Địa cầu bỏ vào trong túi, khu trực thuộc đã không cần mở rộng, ai có thể biết thần cách cấp thứ mười lăm sẽ là cái gì? hắc hắc…

– Thần cách cấp 14 hoàn thành bao trùm toàn diện đối với địa cầu, thật không biết thần cách cấp 15 lại sẽ có biến hóa như thế nào?

Tay phải Diệp Dương Thành nhẹ nhàng đặt ở trên trang thứ mười bốn của Cửu Tiêu Thần Cách, cảm thụ được từ trên trang giấy truyền đến từng trận khí tức lạnh buốt, hắn hít thở thật sâu.

– Sẽ là cái gì chứ? Khu trực thuộc tiếp tục hướng tới vũ trụ mở rộng ra? Hay là sẽ đem một không gian thứ nguyên nào đó ở gần với địa cầu tìm đến làm khu vực quản lý? Hoặc giả là…

Trong đầu mang theo một loại chờ mong khó tả, hắn nâng tay phải lên, dùng đầu ngón tay trỏ chậm rãi mở ra trang thứ mười lăm của Cửu Tiêu Thần Cách.

– Ầm!

Dự đoán hình ảnh bên trong căn bản không có xuất hiện, không đợi hắn phục hồi tinh thần lại, trong não liền vang lên một tiếng nổ vang thật lớn, nổ đến hắn cháng váng đầu óc.

Tiếp đó, Cửu Tiêu Thần Cách bị hắn cầm trong tay phảng phất như hấp huyết quỷ vậy, chui ra vô số ngân châm hung hăng đâm vào giữa lòng bàn tay của Diệp Dương Thành, bắt đầu như điên cuồng hấp thụ máu tươi trong cơ thể hắn.

Thời gian dần qua, Cửu Tiêu Thần Cách vốn vẫn là màu bạc chiếm cứ chủ đạo đã trở nên đỏ bừng bừng, mất máu lượng lớn khiến Diệp Dương Thành cảm giác mình được ý thức bản thân bắt đầu trở nên mơ hồ.

Hắn kinh hãi nói:

– Điều này…đến cùng là chuyện gì đang xảy ra? Phượng hoặc thiên hạ!

– Thì ra là thế!

Diệp Dương Thành ở trong Hoa Hạ Thần Điện bị Cửu Tiêu Thần Cách đột nhiên làm khó dễ kinh ngạc há to mồm ra, nhưng tại biên giới hệ ngân hà, một đạo bóng dáng hư ảo như ẩn như hiện. ở phía trước của đạo ảnh tử nà, dựng thẳng một tấm gương đồng cực lớn, bên trong gương đồng chính là hình ảnh Diệp Dương Thành bị Cửu Tiêu Thần Cách hấp thụ máu tươi.

Nhìn xem một màn lúc này phát sinh ở trên người Diệp Dương Thành, đạo ảnh tử này lộ ra vẻ kinh ngạc, rồi lại phảng phất như theo lẽ thường tình lẩm bẩm nói:

– Ta vốn nên nghĩ đến, thì ra là thế, lẽ nên là vậy!


Trước Sau
Loading...