Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 942


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 942: Hằng Cổ Chân Khu. (Thượng)

Chương 902: Hằng cổ chân khu. (Thượng)

– Cửu Tiêu Thần Cách hội tụ tâm huyết suốt đời của sư tôn, làm sao có thể lại bị Bách Nguyên Chân Quân hoàn toàn phong ấn? Hiện tại xem ra Bách Nguyên Chân Quân tuy rằng đã thiết đặt mười tám đạo phong ấn, nhưng phong ấn chính thức kỳ thật chỉ có 14 đạo, 14 đạo qua đi, Cửu Tiêu Thần Cách thần kỳ mới có thể chính thức hiển lộ ra được.

– Hơn nữa, bởi vì 14 đạo phong ấn trước đó, khiến cho đạo phong ấn đạo phong ấn đằng sau Cửu Tiêu Thần Cách sau khi giải trừ hiệu quả toàn diện bộc phát, tương đương với đem vốn chia làm mười tám đạo năng lượng chỉnh hợp thành bốn đạo.

– Hiện tại hắn đã giải trừ mười lăm đạo phong ấn, chẳng khác nào đã kích hoạt đạo thứ nhất trong bốn đạo năng lượng. Theo phản ứng của hắn hiện tại đến xem, một đạo năng lượng này đã lại dung nhập trong huyết dịch của hắn, triệt để cải biến huyết dịch của hắn, thoát ly phạm trù phàm nhân.

– Chiếu theo suy tính này, đạo phong ấn thứ mười sáu hẳn là thay đổi, thay thế cốt cách, đạo phong ấn thứ mười bảy là thay đổi, thay thế nội tạng, đạo phong ấn thứ mười tám chính là thay đổi, thay tế tất cả cơ quan tổ chức còn thừa trong thân thể.

– Đến lúc đó, mười tám đạo phong ấn toàn bộ triển khai, thân thể của hắn cũng sẽ được năng lượng bị phong ấn bên trong Cửu Tiêu Thần Cách hoàn toàn cải tạo, đạt tới tình trạng hằng cổ chân khu. mà tu luyện Cửu Tiêu Thần Quyết cũng sẽ bởi vì đạo năng lượng này phun ra mà không hề nghi ngờ đột phá đến tầng thứ mười hai.

– Thật sự là tiểu gia hỏa may mắn!

Ảnh tử hư ảo nhìn xem Diệp Dương Thành ở dưới Cửu Tiêu Thần Cách phát tác bởi vì mất máu quá nhiều mà rơi vào trong trạng thái hôn mê, nhưng trên khuôn mặt hắn lại không có toát ra nửa điểm thần sắc lo lắng. Ngược lại là có chút hâm mộ quan sát Diệp Dương Thành ngã xuống đất không dậy nổi, lẩm bẩm tự nỏi với mình.

Có Cửu Tiêu Thần Cách giúp đỡ, đối với hàng triệu tỉ sinh linh trong vũ trụ mà nói là vô cùng khó khăn, con đường thành thần nhấp nhô, đối với Diệp Dương Thành mà nói cơ hồ lại có thể đạt thành trong sớm tối, nhưng lại không có nửa điểm di chứng.

Duy nhất lại khiến cho người ta lo lắng một điểm là Diệp Dương Thành từ lúc đạt được Cửu Tiêu Thần Cách đến nay liền thuận buồn xuôi gió, cơ hồ không có lọt vào trùng kích nào quá lớn.

Vốn dĩ còn ý định lợi dụng trung giai thần sứ kia hảo hảo giáo dục Diệp Dương Thành thoáng một phen, hiện tại xem ra…

– Chỉ chờ hắn cởi bỏ đạo phong ấn thứ mười tám của Cửu Tiêu Thần Cách, chỉ cần hắn còn lưu lại trên địa cầu không có chạy loạn, trung giai thần chi kia chính là đi vào được địa cầu cũng chỉ có thể nhìn mà bó tay, căn bản không thể làm gì hắn được.

– Nhưng là sinh hoạt giống như nhà ấm lại không phải hiện tại hắn nên hưởng thụ.

Đạo ảnh tử hư ảo này tựa như có điều suy nghĩ lâm bẩm:

– Đợi sau lần ma luyện này đây, liền đem hắn mang đến số ba trăm linh tám lưu đày, lại để cho hắn hảo hảo nhận thức cảm thụ của cường giả thực thụ một phen, sau đó từng bước đề cao độ khó.

– Chỉ có không ngừng ở trong ma luyện, hắn mới có thể chính thức trưởng thành, đạt tới độ cao lý tưởng của sư tôn, chỉ có đến lúc đó, hắn mới có tiền vốn để tiêu dao.

– Hiện tại sao…hắn còn chưa đủ tư cách.

Nói đến đây, ảnh tử hư ảo khẽ cười một tiếng, sau đó liền biến mất ở trong vũ trụ hư vô.

Trong Hoa Hạ Thần Điện Diệp Dương Thành bị Cửu Tiêu Thần Cách hấp khô máu đang giống như một người chết nằm xụi lơ trên mặt đất. Da dẻ toàn thân hiển hiện ra một loại màu sắc trắng bệch khiến người ta nhìn mà sợ hãi. Giống như đã tử vong hơn nữa còn bắt đầu hư thối, phi thường dọa người.

Mà cái Cửu Tiêu Thần Cách kia lúc này lại đang hồng quang vạn trượng, huyết dịch bị hấp thu tiến vào trong Cửu Tiêu Thần Cách ở dưới một cổ năng lượng trùng kích khổng lồ bị đánh thành huyết vụ. Sau đó lại cùng những năng lượng qua lại xuyên toa giao hòa lẫn nhau, cuối cùng hình thành huyết dịch không còn là màu đỏ bình thường nữa, mà là mang theo ngân quang màu sắc dịch thể.

Đem toàn thân huyết dịch của Diệp Dương Thành tẩy rửa thành loại màu sắc dịch thể này, Cửu Tiêu Thần Cách khi ấy mới bắt đầu đem những dịch thể màu sáng do huyết dịch chuyển biến thành này một lần nữa rót vào trong cơ thể của Diệp Dương Thành, hoàn thành lần thay đổi này, quá trình thay thế máu tươi.

Theo dịch thể màu sáng tràn ngập toàn thân, màu da trắng bệch của Diệp Dương Thành mới rốt cục chậm rãi hồng nhuận phơn phớt, không còn màu sắc trắng bệch khiến người ta sợ hãi như lúc trước nữa.

Cả quá trình ước chừng tiếp tục hơn nửa tiếng đồng hồ, thẳng đến Cửu Tiêu Thần Cách thu hồi ngân châm, Diệp Dương Thành mới từ trong trạng thái hôn mê sâu sắc tỉnh lại, cơ bắp toàn thân phảng phất như được mát xa một phen cảm giác vô cùng khoan khoái dễ chịu.

– Thần cách cấp mười lăm thay đổi rõ ràng, đã thay thế huyết dịch toàn thân của ta.

Diệp Dương Thành từ trên mặt đất đứng lên, ngồi trở lại trên bảo tọa, nhớ tới cảm giác thống khổ lúc trước khi huyết dịch bị hút đi, lộ ra vẻ kinh ngạc, lẩm bẩm nói:

– Ta có thể cảm nhận được, lúc này bên trong huyết dịch bao hàm một cổ năng lượng kỳ dị…

Trong nội tâm khẽ động, lộ tuyến hành công của Cửu Tiêu Thần Quyết từ lần trước đó sau khi đột phá tầng thứ tám liền không tiếp tục tiến triển nữa, không ngờ lại vô cùng thông thuận bắt đầu vận hành.

– Tầng thứ tám?

Đột phá không hiểu nổi, Diệp Dương Thành có chút mộng, nhưng thêm nữa lại là vui sướng từ tận đáy lòng, hiện tại loại khẩn yếu quan đầu này đi lên, thực lực của bản thân tăng trưởng càng nhiều, trợ giúp đối với hắn tự nhiên cũng sẽ lại càng lớn. Ai cũng sẽ không lo lắng thực lực của bản thân đạt được đề thăng trên diện rộng.

Đè xuống xúc động muốn lập tức đi ra ngoài thử nghiệm thủ đoạn hiện tại một lần, Diệp Dương Thành xoay người nhặt lên Cửu Tiêu Thần Cách rơi trên mặt đất. Một lần nữa khép lại rồi lại đem nó mở ra, quả nhiên phát hiện trang thứ ba, trang thứ tư của Cửu Tiêu Thần Cách đã biến mất vô tung vô ảnh, nghĩ đến hắn là vào lúc hắn đang hôn mê, hai trang sách này đã dung nhập thân thể của hắn.

Cửu Tiêu Thần Quyết tầng thứ tám không biết thực lực so với tầng thứ bảy lại có bao nhiêu tăng trưởng? Diệp Dương Thành tạm thời còn không cách nào xác định được, nhưng từ biến hóa lớn từ trong ra ngoài, lại khiến cho hắn cảm nhận được một loại cảm giác cường đại phi thường chân thật.

Hắn vô ý thức giơ chân lên nhẹ nhàng đạp mạnh một cá, quả nhiên lập tức liền có một đôi giày màu bắc, có khắc đồ án thần bí hiện ra ở trong tầm mắt của hắn, đem hai chân của hắn từ dưới đầu gối tới bàn chân hoàn toàn bao vây lại.

Kể từ đó, trang phục của bản thân Diệp Dương Thành đã có áo giáp võ trang hai cánh tay cùng hai bắp chân, tuy rằng trước mắt vẫn là không trọn vẹn, nhưng là không khó nhìn ra được nguyên bộ trang phục sẽ phong cách cỡ nào.


Trước Sau
Loading...