Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 943


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 943: Hằng Cổ Chân Khu. (Hạ)

Chương 902: Hằng cổ chân khu. (Hạ)

Giơ tay lên, nhấc chân lên, sau một phen thử nghiệm, lúc này hắn mới nhếch miệng tươi cười, thu hồi bộ trang phục không trọng vẹn của mình, đem ánh mắt tập trung ở mặt trên của Cửu Tiêu Thần Cách, rất là kinh ngạc hỏi:

– Khu trực thuộc mở rộng biến thành thay đổi, thay thế huyết dịch cũng không tính, chẳng lẽ tấn chức thần cách thứ mười lăm sẽ không còn có biến hóa nào khác nữa sao?

Xét thấy cấp bậc thần cách trước mắt của ngài quá thấp không cách nào hoàn toàn khống chế cửu tiêu, ngài có thể sử dụng thần quyền trong phạm vi dưới đây:

Điều khiển, cường hóa tất cả sinh linh trên địa cầu ( sinh vật có trình độ linh trí cao hơn 65 ngoại trừ có trí khôn)

Sử dụng linh lực hoặc công đức huyền điểm cấu tạo và thao túng sơ cấp tu di ảo cảnh

Sử dụng linh lực hoặc công đức huyền điểm cấu tạo và thao túng sơ cấp cường hóa tu di ảo cảnh ( tổn thương 55 lần ).

Sử dụng linh lực hoặc công đức huyền điểm cấu tạo và thao túng trung cấp tu di ảo cảnh ( trong khu vực quản lý có thể thông qua Càn Khôn tu di kính trực tiếp tuyển định mục tiêu tiến hành cấu tạo, chỗ tiêu hao nguyện lực là số lượng nguyện lực tiêu hao bình thường)

Sử dụng linh lực hoặc công đức huyền điểm cấu tạo và thao túng trung cấp cường hóa tu di ảo cảnh ( trong khu vực quản lý có thể thông qua Càn Khôn tu di kính trực tiếp tuyển định mục tiêu tiến hành cấu tạo, chỗ tiêu hao nguyện lực là số lượng nguyện lực tiêu hao bình thường)

Một lần nữa kích hoạt thần chiến thuật, có thể lựa chọn 256 loại thần chiến thuật tiến hành tu luyện, hoặc lựa chọn 128 loại thần tu thuật tiến hành tu luyện, cũng có thể lựa chọn 16 loại thần tộc pháp thuật tiến hành tu luyện.

Ở trong khu vực quản lý, lấy người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách làm trung tâm, có thể thao túng phong, vũ nhị tượng trong phạm vi một vạn ki lô mét vuông, không cần hao tổn công đức huyền điểm hoặc linh lực.

Kích hoạt công năng nhắc nhở nhiệm vụ sự kiện thiện ác tầm thường của cửu tiêu ( một tháng số lượng nhắc nhở tăng đến bốn trăm bảy mươi tám vạn sáu ngàn sáu trăm sáu mươi sáu lần).

Kích hoạt công năng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách học tập sử dụng sơ cấp pháp thuật và bộ phận vốn có, mới tăng trung cấp pháp thuật và bộ phận cao cấp pháp thuật ( một lần pháp thuật tiêu hao linh lực hạn mức cao nhất tăng đến mười vạn tám ngàn điểm )

Kích hoạt công năng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách tu kiến, khuếch trương tăng trung cấp nhất giai phù không Thần Điện.

Kích hoạt công năng Cửu Tiêu Thần Cách chủ động nhắc nhở tai hoạ trọng đại trong phạm vi Thần Quốc.

Kích hoạt công năng tôn giáo tín đồ dưới trướng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách học tập, tu luyện, sử dụng toàn bộ các loại thần thuật.

Kích hoạt công năng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách lựa chọn thánh địa tiến hành cải tạo, thăng cấp, xây dựng thêm.

Kích hoạt công năng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách tu kiến, cường hóa nhất cấp đến lục cấp tôn giáo thần miếu.

Kích hoạt công năng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách tiến hành cường hóa đối với người khác (hạn chế mười hai lần, cường hóa cấp bậc cao nhất không cao hơn sơ cấp tứ giai ).

Kích hoạt công năng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách cường hóa thể chất của bản thân (hạn mức cao nhất tăng lên đến cao cấp tam giai)

Kích hoạt công năng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách thần ngục lệnh bắt bở quỷ hồn ( có thể vượt qua giới bắt bớ, nhưng cần tiêu hao nguyện lực nhất định làm cơ sở)

Kích hoạt công năng phù không Thần Điện điều khiển mười tám trấn điện thần kính, có thể vượt qua giới sử dụng.

Kích hoạt công năng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách thần ngục lệnh trực tiếp điều động bắt bớ cường hành uy hiếp, thẩm phán tạm thời.

Kích hoạt công năng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách thần ngục lệnh trực tiếp điều khiển thần ngục lính canh ngục.

Kích hoạt công năng người nắm giữ Cửu Tiêu Thần Cách trao quyền cho người hầu từ thần sứ trở lên ở trong khu vực quản lý thu thủ hạ, chỉ huy, khống chế, cường hóa ác nhân quỷ hồn vì hắn hiệu lực, hối cải để làm người mới.

Trước mắt cấp bậc thần cách của ngài là : cấp 15.

Trước mắt ngài có được thần nguyên: 1 ngàn 564 vạn 7895 điểm.

Trước mắt ngài có được công đức huyền điểm: 107 triệu 3966 vạn 5446 điểm.

Trước mắt ngài có được linh lực: 24 triệu 5334 vạn 4882 điểm.

Công đức huyền điểm tích lũy đến 2 10 tỷ 3600 vạn điểm thần cách sẽ thăng lên cấp 16, có thể mở ra nội dung trang thứ mười sáu của cửu tiêu, đạt được thần quyền mới, mở rộng phạm vi khu vực quản lý của ngài.

Trước mắt ngài có thể lựa chọn phương thức thu hoạch công đức huyền điểm: trừng ác dương thiện, thẩm phán thiện ác, định mức ban thưởng, Thần Quốc lợi ích, thần ngục thẩm phán, đánh chết lưu đày dị thú.

Trước khi cấp bậc thần cách của ngài còn chưa có năng lực khống chế cửu tiêu, cửu tiêu sẽ đối với hành vi việc làm của ngài tiến hành bình phán: trừng phạt kẻ ác gia tăng công đức huyền điểm, khi thiện khấu trừ công đức huyền điểm.

Khi công đức huyền điểm của ngài thấp đến 10279999999, cấp bậc thần cách của ngài sẽ hạp xuống thành cấp 14, khi công đức huyền điểm của ngài thấp đến 584999999 điểm, cấp bậc thần cách của ngài sẽ hạp xuống thành cấp 13, khi công đức huyền điểm của ngài thấp đến 2639999999 điểm, cấp bậc thần cách của ngài sẽ hạp xuống thành cấp 12, khi công đức huyền điểm của ngài thấp đến 1199999999 điểm và thời điểm phía dưới…

– Thập bát trấn điện thần kính?

Tấn chức thần cách cấp mười lăm, chỉnh thể mà nói không có quá biến hóa lớn, bất quá là tất cả thần quyền vốn có được gia tăng năng lực hoặc là hạn mức cao nhất mà thôi. Nhưng khi Diệp Dương Thành vội vàng đảo qua, trong nội tâm không khỏi có chút thất vọng thì trong giây lát lại nhìn thấy một loại thần quyền vừa mới tăng lên.

Kích hoạt công năng phù không Thần Điện điều khiển mười tám trấn điện thần kính, có thể vượt qua giới sử dụng.

Thập bát trấn điện thần kính là một mê đề Diệp Dương Thành cho tới nay vẫn khó có thể lý giải được, tuy rằng đã từng thấy Quang Minh kính xuất hiện, hơn nữa còn cứu trị Diệp Đồng Hân bị thương tổn nặng nề, nhưng tình huống càng cụ thể hơn lại hoàn toàn không biết gì cả.

Lúc này chứng kiến trong các loại thần quyền mới tăng đột nhiên hiện ra thêm một loại này, tâm tình của Diệp Dương Thành nhất thời đã trở nên sinh động hơn.

– Quang Minh kính là một loại trong mười tám trấn điện thần kính. Công năng chủ yếu của nó có lẽ là trị liệu, khôi phục một loại thủ đoạn. mà mười tám trấn điện thần kính đã có mười tám loại, không biết mười bảy loại trấn điện thần kính còn lại đến tột cùng là có công năng như thế nào?

Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành cũng có chút không thể chờ đợi được, hiện tại thủ đoạn của hắn vẫn là quá ít. Nếu như loại mười tám mặt trấn điện thần kính này có thể phát huy ra hiệu quả kinh người, nói không chừng sẽ trở thành đòn sát thủ mới của hắn!

Lúc này Diệp Dương Thành còn không biết, mười tám trấn điện thần kính kỳ thật chính là từ bên trong Cửu Tiêu Thần Cách thoát ly đi ra ngoài, mà mười tám mặt thần kính này là bảo bối hiếm thấy được sư tôn của sư tôn hắn hao phí suốt đời tâm huyết ngưng tụ ra được.


Trước Sau
Loading...