Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 944


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 944: Quy Luẫn, Hám Thiên… (Thượng)

Chương 903: Quy luẫn, hám thiên… (Thượng)

Nếu là dùng tốt, chỉ bằng vào thực lực bây giờ của hắn, có thể cùng vị trung gia thần chi mang đến cho hắn áp lực thật lớn lao kia đại chiến 300 hiệp!

Tuy rằng không thể giết chết được đối phương, nhưng đối phương muốn giết chết Diệp Dương Thành, cũng đồng dạng là khó khăn trùng trùng điệp điệp.

Đây là mười tám mặt bảo vật mà ngay cả vị thần đều phải tim đập thình thịch, cũng là một trong những chỗ dựa lớn nhất của Diệp Dương Thành sau này.

Đương nhiên, hiện tại hắn còn không có triển vọng xa xôi như vậy, hắn chỉ muốn biết, mười tám mặt trấn điện thần kính này có hiệu quả chính thức là như thế nào?

Nghĩ đến là làm, vẫn là một trong những ưu điểm của Diệp Dương Thành.

Thuận lợi hoàn thành tấn chức thần cách cấp thứ mười lăm, Cửu Tiêu Thần Quyết cũng đột phá một cách khó hiểu tu luyện tiến triển, trực tiếp đạt tới cảnh giới tầng thứ tám.

Mà bây giờ mười tám trấn điện thần kính triển lộ ở trước mặt hắn lại đã hoàn toàn động tới lòng hiếu kỳ của hắn. hắn rất muốn biết loại mười tám mặt trấn điện thần kính này đến tột cùng có thể làm được gì? Có thể vượt qua giới sử dụng? Có phải ý nghĩa hắn có thể mang theo mười tám cái trấn điện thần kính này rời khỏi khu vực của mình quản lý đi ra hay không?

Trong đầu ngứa ngáy không như bị mèo cào, Diệp Dương Thành quyết định thật nhanh, trực tiếp từ trên bảo tọa nhảy dựng lên, đưa tay triệu hoán nói:

– Mười tám trấn điện thần kính, qua đây cho ta nhìn một cái xem!

– Vù vù vù…

Lời còn chưa dứt, mười tám đạo lưu quang màu bạc hoàn toàn giống như đúc cũng đã phá không bay tới, mười tám mặt trấn điện thần kính lớn cỡ bàn tay ngay ngắn xuất hiện ở trước mặt của Diệp Dương Thành.

Nhìn trước mắt mười tám mặt trấn điện thần kính này quả thực chính là phiên bản thu nhỏ của Càn Khôn tu di kính, Diệp Dương Thành ngơ ngác, căn bản không cách nào phân biệt mặt kính nào là Quang Minh kính mà hắn đã từng nhìn thấy trước đó.

Chần chờ một lát, Diệp Dương Thành hướng phía một mặt trấn điện thần kính trong đó vẫy tay, nói ra:

– Ngươi tới!

– Vèo…

Mặt trấn điện thần kính bị Diệp Dương Thành điểm trúng lập tức bay đến trước mặt của hắn, rơi vào trên lòng bàn tay phải của hắn, không đợi Diệp Dương Thành lên tiếng hỏi thăm, một dòng văn tự giải thích liền hiện lên ở trong não hải của hắn:

– Quy Thuẫn Kính: lấy mai rùa triệu năm của Man Hoang dị thú Trấn Thiên Quy, trải qua chín chín tám mươi mốt vạn năm Vô Cực huyền hỏa rèn đúc mà thành. Đưa vào đủ lượng linh lực, thần nguyên, nguyện lực liền có thể vì người nắm giữ kính mà cung cấp phòng hộ kiên cường.

– Mai rùa?

Nhìn thấy dòng chữ hiện ra giải thích này, Diệp Dương Thành không khỏi sững sờ, nhìn chằm chằm vào mặt Quy Thuẫn Kính quan sát thật lâu, cũng không thể nhìn ra nó là dùng mai rùa của Trấn Thiên Quy rèn đúc ra, rõ ràng giống như một tấm kinh kim loại lại là dùng mai rùa của một con rùa đen sao?

Diệp Dương Thành cũng không biết, Trấn Thiên Quy cũng không phải là Man Hoang dị thú bình thường, mà chính là dị thú có lực phòng ngự trứ danh đỉnh tiêm nhất trong đám dị thú. Một đầu Trấn Thiên Quy trưởng thành đủ để chống lại thần tộ chủ thần bình thường thân hình khổng lồ giống như mặt trăng kia của chúng càng là ác mộng của vô số tinh cầu.

Đánh chết một đầu Trấn Thiên Quy…đây tuyệt đối là một sự tình mà đại bộ phận chủ thần ngay cả nghĩ cũng không dám nghĩ đến. Bởi vì thực lực của Trấn Thiên Quy có thể cùng với chủ thần chống lại. Mà mai rùa phòng ngự của nó lại có thể chống đỡ được công kích lăng lệ của chủ thần.

Kể từ đó, ngươi đánh nhân gia, người ta nửa điểm phản ứng đều không có, mà người ta đánh ngươi một phát, ngươi không chết cũng phải vứt bỏ nửa cái mạng đây này… Bởi vậy Trấn Thiên Quy ở trong đám Man Hoang dị thú bài danh thập phần gần phía trước. Một vị thần bình thường đừng nói là nhìn thấy Trấn Thiên Quy, coi như là cách xa vạn dặm phát giác được Trấn Thiên Quy tồn tại cũng sẽ lập tức trốn chạy mất dạng.

Có thể nghĩ đến, mặt Quy Thuẫn Kính nhìn phía trên chỉ lớn cỡ bàn tay này là bảo bối hiếm có cỡ nào. Đáng tiếc Diệp Dương Thành căn bản chưa thấy qua Trấn Thiên Quy, nào có biết được nhân gia có bao nhiêu lợi hại?

Nhìn thấy mặt Quy Thuẫn Kính đánh giá trên dưới thật nhiều lần, cuối cùng vẫn là đưa tay ném đi, chỉ hướng một mặt trấn điện thần kính tiếp theo nói:

– Đổi lại để ngươi đến!

– Vèo…!

Mặt trấn điện thần kính bị Diệp Dương Thành điểm danh lập tức xuất hiện ở trong tay của hắn, tiếp đó một dòng văn tự đã hiển hiện ở trong não hải của Diệp Dương Thành:

– Hám Thiên Kính: lấy chủ tinh chi hạch của bổn nguyên vũ trụ cực bắc Hoang Hàn Tinh Vực, trải qua Vô Cực huyền hỏa chín chín tám mươi mốt vạn năm rèn đúc mà thành. Đưa vào đủ lượng linh lực, thần nguyên, nguyện lực, liền có thể cung cấp cho người cầm kính năng lực công kích cường đại, Hám Thiên Kính ra, Thiên Băng Địa Liệt!

– Hám Thiên Kính ra Thiên Băng Địa Liệt?

Nhìn thấy một đoạn giải thích này cùng tám chữ sau cùng, Diệp Dương Thành không khỏi âm thầm líu lưỡi, bởi vì hắn biết rõ, những văn tự giải thích này hoàn toàn không hề có nói khoa trương. Nói không chừng mặt Hám Thiên Kính này nhìn bên ngoài cùng với mấy mặt trấn điện thần kính khác hoàn toàn đồng dạng thực sự có lực lượng cường đại.

Diệp Dương Thành lại không hề biết, tinh vực chủ tinh chi hạch tuyệt không phải cực phẩm bảo vật mà vị thần bình thường có thể lấy được, nhất là tại cực bắc Hoang Hàn Tinh Vực có dị thú hoành hành. Đạp nát một khỏa tinh cầu lấy ra hạch tâm của khỏa tinh cầu này là khó khăn trùng trùng điệp điệp, huống hồ còn là một mảnh tinh vực chủ tinh?

Hắn quan sát Hám Thiên Kính, lại đem nó ném ra giữa không trung, rồi tiện tay chỉ về phía mặt trấn điện thần kính thứ ba:

– Ngươi…xuống…!

– Vèo…!

Mặt trấn điện thần kính thứ ba rơi vào trong tay, văn tự giải thích cũng theo sau đó hiển hiện ra:

– Hắc Ám Kính: lấy vũ trụ ngàn vạn Cực Âm Chi Địa hội tụ chi âm hàn năng lượng phụ dùng hằng âm tinh tinh trải qua Vô Cực huyền hỏa chín chín tám mươi mốt vạn năm rèn đúc mà thành. Đưa vào đủ lượng linh lực, thần nguyên, nguyện lực, liền có thể cung cấp cho người cầm kính năng lực công kích cường đại, chí âm chí hàn, chính là khắc tinh chung cực của dương cương chi vật.

– Cực Âm Chi Địa, hằng âm tinh tinh gì đó, ta cũng không hiểu.

Nhìn thấy đoạn văn tự giải thích này, Diệp Dương Thành không khỏi nhếch miệng cười cười, lẩm bẩm nói:

– Bất quá, Hắc Ám Kính? Cái tên này vì sao lại ngầu như vậy đây này…!

Đưa tay ném đi, đem Hắc Ám Kính ném tới giữa không trung, lại chỉ hướng một mặt trấn điện thần kính tiếp theo.

– Vèo!

Mặt trấn điện thần kính thứ tư lập tức rơi xuống, văn tự giải thích lặng yên hiện lên::

– Quang Minh Kính: lấy chí dương chi địa thuần dương năng lượng, phụ dùng chí cương chí dương diệu nhật tinh tinh, trải qua Vô Cực huyền hỏa chín chín tám mươi mốt vạn năm rèn đúc mà thành. Đưa vào đủ lượng linh lực, thần nguyên, nguyện lực, liền có thể cung cấp cho người cầm kính năng lực công kích cường đại, năng lực trị liệu, chí cương chí dương, chính là khắc tinh chung cực của vật âm hàn.


Trước Sau
Loading...