Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 951


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 951: Có Pháp Có Thể Theo. (Hạ)

Chương 907: Có pháp có thể theo. (Hạ)

Nghe được Diệp Dương Thành trả lời, Lưu Phương Hoa nói thẳng:

– Nói cho đúng, trước mắt có nhiều tử tiêu tu sĩ, lang tiêu chủ trì như thế, kỳ thật chỉ khởi đầu của Cửu Tiêu Thần Điện, nhân đủ không đủ sẽ làm thật giả lẫn lộn?

– Đúng thế!

Tuy nói khó nghe một chút, Diệp Dương Thành phải thừa nhận nàng nói đúng.

Lại nghe Diệp Dương Thành thừa nhận, Lưu Phương Hoa càng nắm chắc, nói:

– Nếu là như thế, biện pháp khác chính là tăng cao tiêu chuẩn thu phí của thần thuật khác nhau, ví dụ như lang tiêu chủ trì thi triển trị liệu thuật cấp hai sẽ thu gấp năm lần tử tiêu tu sĩ, từ đó nâng lên cao, cũng có thể trải rộng các vấn đề.

-Nói xong vấn đề tăng thu, kế tiếp là giảm chi.

– Nếu như chỉ tăng thu mà không giảm chi, cuối cùng dù sự nghiệp huy hoàng cỡ nào cũng lụn bại.

– Cho nên ta đề nghị tiêu chuẩn tấn chức tử tiêu tu sĩ, lang tiêu chủ trì, thậm chí thanh tiêu trưởng lão… Những tín đồ không phù hợp tiêu chuẩn sẽ bị đào thải.

– Kế từ đó, số nhân viên thần chức của Cửu Tiêu Thần Điện cũng nằm trong phạm vi khống chế, mà chi tiêu tương ứng sẽ giảm trên diện rộng.

– Diệp đổng có thể chế định tiêu chuẩn đào thải, ví dụ như tín đồ đạt tới tiêu chuẩn tử tiêu tu sĩ, lại tiến vào thần miếu học tập thần thuật trong thời gian bao lâu mà vẫn chưa học được thần thuật, cũng nên khích lệ họ rời thần miếu, không hưởng thụ đãi ngộ tiền lương của tử tiêu tu sĩ… Những vấn đề này là thủ đoạn giảm chi.

Lưu Phương Hoa nói:

– Trừ chuyện đó ra, nên chia tử tiêu tu sĩ thành mấy cấp, ví dụ như tử tiêu tu sĩ học được thần thuạt cấp một chỉ hưởng tiền lương ba vạn một năm, học được thần thuật cấp hai là bảy vạn một năm, học được thần thuật cấp ba sẽ là mười hai vạn một năm.

– Phân chia như thế nhìn như đề cao đãi ngộ tiền lương cho tử tiêu tu sĩ, nhưng trên thuật tế là giảm lương của tử tiêu tu sĩ, người chính thức thu được mười hai vạn, một trăm có một mà thôi!

Nhìn thấy Lưu Phương Hoa cười đắc ý như con buôn, Diệp Dương Thành không chút phản cảm, nghe nàng nói không ngừng, hắn biết câu nói của Vương Tuệ Tuệ là có chân lý.

Thuật nghiệp có chuyên nghiệp, phương diện buôn bán nên cho nhân tài buôn bán đi làm.

Dựa theo đề nghị của Lưu Phương Hoa, không chỉ vấn đề nhân viên thần chức Cửu Tiêu Thần Điện được giải quyết, còn giải quyết vấn đề hoạt động của Cửu Tiêu Thần Điện.

Hiện tại đa số lang tiêu chủ trì, kỳ thật chỉ là học được một loại thần thuật cấp bốn, miễn cưỡng đạt tới tiêu chuẩn thấp nhất của lang tiêu chủ trì mà thôi.

Có thể nói, tất cả giai tàng trong Cửu Tiêu Thần Điện có hơn 95% là Diệp Dương Thành chộp tới, thật giả lẫn lộn, bọn họ ngồi ở vị trí hiện tại, nguyên nhân chủ yếu là cống hiến đạt mức trụ cột, mà không phải tư chất của bọn họ cao và nắm giữ những thần thuật ở vị trí đó.

Bởi vậy nếu như theo đề nghị của Lưu Phương Hoa chỉnh đốn và cải cách, có lẽ vài năm sau cả thần điện sẽ thoát khỏi cục diện hiện tại, chính thức do người có năng lực lên giữ chức.

Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành tự nhiên không phản bác cái gì, tiếp theo thảo luận vài vấn đề tỉ mỉ với Lưu Phương Hoa.

Những chi tiết này là thời gian và tiêu chuẩn sàng chọn tử tiêu tu sĩ, kể cả phán định vị trí và đẳng cấp tử tiêu tu sĩ, kế hoạch thu tiền lương, kể cả trừ tử tiêu tu sĩ ra, lang tiêu chủ trì, ngọc tiêu trưởng lão… các nhân viên thần chức cao cấp khác, bọn họ thi triển thần thuật sẽ thu phí bao nhiêu.

Tóm lại từ đầu tới đuôi, từ trong ra ngoài, thảo luận đủ tai hại mà Cửu Tiêu Thần Điện gặp được nói một lần, Vương Tuệ Tuệ cũng ghi chép lại.

Cũng vào thời điểm này, Cửu Tiêu Thần Điện cũng có được chương trình và quy củ rõ ràng.

Nội dung bọn họ thảo luận hôm nay, trong thời gian rất lâu sau sẽ không ngừng sửa đổi, hoàn thiện và tiếp tục sử dụng.

– Hù chết ta!

Diệp Dương Thành mang theo trang giấy chồng chất và cảm thấy mỹ mãn rời khỏi thủy tinh hoa uyển, mà Lưu Phương Hoa và Vương Tuệ Tuệ hai người vẫn ở đó, sau khi hắn đi thì bọn họ nhìn nhau, hơi vuốt ngực lộ ra thần sắc kinh hãi.

Đừng nhìn nàng ở trước mặt Diệp Dương Thành trấn định thản nhiên, há miệng nói chuyện vô cùng lưu loát, nhưng trên thực tế nội tâm rất bồn chồn, sau khi Diệp Dương Thành rời đi, nàng thở ra một hơi, trái tim nhỏ bé đã đập chậm hơn nhiều

Ngự Long thần tôn ah! HIện tại là thần linh chạm tay có thể bỏng, sáng tạo Cửu Tiêu Thần Điện uy phong bát diện, lại không ngờ Diệp Dương Thành là người sáng lập Cửu Tiêu Thần Điện.

Nhìn thấy bộ dáng Lưu Phương Hoa, Vương Tuệ Tuệ cảm thấy khẩn trương nhìn hướng Diệp Dương Thành rời đi, cúi đầu suy tư một lát, nàng nhoẻn miệng cười, nói:

– Chuyện tốt!

– Ân?

Lưu Phương Hoa ngây người, lúc này chưa hiểu VƯơng Tuệ Tuệ nói thế có ý gì, chỉ nhíu mày suy nghĩ.

– Ngươi nghĩ đi, chỗ dựa tập đoàn Diệp thị chúng ta là ai?

Vương Tuệ Tuệ cười tươi, nói:

– Là Ngự Long thần tôn! Là Cửu Tiêu Thần Điện! Ngươi bây giờ cảm thấy những trở ngại trong kế hoạch có đáng là gì không?

– Đúng nha!

Nghe Vương Tuệ Tuệ nói thế, Lưu Phương Hoa đang suy nghĩ lập tức phấn khởi, gật đầu nói:

– Cứ làm đi, chúng ta sợ ai?

– Cho nên chúng ta nên buông tay làm việc thôi!

Vương Tuệ Tuệ vui mừng, nói:

– Bỏ qua tất cả băn khoăn, lớn mật tiến về phía trước!

– Ân!

Lưu Phương Hoa gật đầu, hai nàng nhìn nhau cười cười, các nàng hiểu rõ, đối phương chỉ nghĩ biện pháp buông lỏng tâm tình mà thôi, Diệp Dương Thành tiết lộ bí mật quá dọa người, Diệp đổng chính là thần tiên?

Trên đường trở về, Lưu Phương Hoa khó tránh khỏi thất thần.

– Mang tư liệu này tới thánh địa, giao cho Trương Hiểu Phi áp dụng.

Vừa về thần điện, Diệp Dương Thành gọi thần sứ cấp hai tới, giao tài liệu sửa sang hoàn chỉnh giao cho thần sức, bảo hắn đưa cho Trương Hiểu Phi.

– Vâng, chủ nhân!

Thần sức cấp hai cung kính gật đầu, cầm tài liệu của Diệp Dương Thành rời đi.

Diệp Dương Thành không nhìn hắn nhiều, giao tư liệu xong, nhìn qua mấy cây cột trong thần điện, bộ dáng suy nghĩ.

– Vấn đề tiền lương đã giải quyết, nhưng mà Cửu Tiêu Thần Điện có thần miếu bao phủ cả Trung Quốc, nhưng vì sao còn chưa có nhắc nhở mở rộng ra ngoài? Chẳng lẽ Cửu Tiêu Thần Điện chỉ có thể ở trong Trung Quốc sao?

– Được rồi, không nghĩ chuyện này nữa!

– Thời gian đại quân quỷ vật đột kích còn chưa tới một tuần, trong một tuần này mở rộng ra ngoài, chỉ sợ sẽ phân tán thực lực.

– Tiếp qua một tuần nữa, nhiệm vụ chủ yếu của ta là tích trữ nguyện lực, trước tăng cấp Phù Không Thần Điện lên trung cấp nhất giai, tin tưởng sẽ gia tăng số lượng công kích của Càn Khôn Tu Di Kính lên gấp bội.

– Qua hai mươi ngày, đại quân sinh vật biển của ta đã mở rộng, quân đoàn thần sức cũng mở rộng, tu kiến thần miếu cấp thấp đã làm xong, thần nguyên, nguyện lực, linh lực đề giảm tới mức nguy hiểm.

Nghĩ tới đây, Diệp Dương Thành cười khổ, đây là kết quả tiêu hao nhiều năng lượng, hiện tại tích súc của hắn rơi xuống ngàn trượng, vốn linh lực có mấy chục tỷ, bây giờ chưa tới một triệu, vốn có hơn một ngàn vạn thần nguyên, bây giờ chỉ còn bảy trăm điểm.


Trước Sau
Loading...