Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 963


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 963: Càng Nghĩ Càng Không Đúng! (Thượng)

Chương 919: Càng nghĩ càng không đúng! (Thượng)

– Trên mặt mang theo vui vẻ âm tàn, hắn nói thầm:

– Có hai mươi chín hung hồn Qury Đế đỉnh phong kiềm cế, sau đó một hung hồn bán thần cao giai đánh một kích toàn lực, tất nhiên sẽ đánh chết hắn.

– Thời điểm này tin tưởng ta phụ trách kiềm chế hắn, có đầy đủ thời gian vụng trộm đoạt thần cách trung giai vào tay.

– Nếu sau khi đắc thủ không bị hung hồn phát hiện, ta sẽ tiếp tục xen lẫn trong đại quân, thừa dịp này thon phệ rất nhiều người sống, tranh thủ thời gian ngắn tăng lên bán thần sơ giai, sau đó lại rời khỏi địa cầu đi vào không gian thứ nguyên, dốc lòng tu luyện sớm ngày trở thành bán thần trung giai.

– Nhưng nếu như sau khi đắc thủ bất hạnh bị người ta phát hiện, cũng không sau, hung hồn trong thời gian ngắn chưa phục hồi tinh thần kịp, mà những hung hồn Quỷ Đế đỉnh phong lại đần độn không biết phương hướng của ta, ta hoàn toàn có thời gian xé rách hàng rào không gian, trốn vào không gian thứ nguyên.

– Nói cho đúng, chỉ cần thần cách vừa vào tay, kế hoạch của ta đã thành công, tới lúc đó ai có thể ngăn cản được ta, kể cả..

Ánh mắt sâm lãnh nhìn qua tên Quỷ Vương trung giai đang làm mưa làm gió, sắc mặt Xích Mi Quỷ Đế vô cùng khó coi.

Bị một tên tay sai làm trâu làm ngựa cho mình cỡi lên đầu, loại tư vị này đúng là không thể dùng lời lẽ miêu tả được, nếu như không phải kiêng kỵ hai hung hồn đi theo bên cạnh hắn, Xích Mi Quỷ Đế thậm chí có xúc động trực tiếp đánh chết thằng này.

Nhưng mà hắn vô cùng rõ ràng, hiện tại làm chủ nhân âm tào địa phủ không phải hắn, nếu như đánh chết tên Quỷ Vương trung giai này, không nói có thể né tránh khỏi hai tên hung hồn đánh giết hai không, bản thân hắn cũng không cách nào thừa nhận lửa giận của hung hồn bán thần cao giai cả.

Cho nên, nhịn, nhất định phải nhịn!

– Đợi ta lấy được thần cách trung giai, trở thành thần linh trung giai, sỉ nhục của các ngươi hôm nay, ta sẽ trả lại gấp trăm ngàn lần!

Hung quang lăng lệ lóe lên trong mắt Xích Mi Quỷ Đế.

– Này, con mắt chó của ngươi vừa rồi nhìn cái gì đó, muốn báo thù ta sao?

Ánh mắt Xích Mi Quỷ Đế hung ác vừa lóe lên thì tên Quỷ Vương trung giai vẫn phân tâm chú ý tới hắn, trong lòng của hắn run sợ, nhưng nghĩ tới sau lưng mình là hai hung hồn Quỷ Đế đỉnh phong, ý e sợ biến mất, hùng hổ tới gần Xích Mi Quỷ Đế hỏi rõ.

Hắn chỉ tay vào chóp mũi Xích Mi Quỷ Đế, mắng:

– NGươi là loại trứng dái mềm, bắt nạt kẻ yếu, sợ hãi kẻ mạnh, là đồ hỗn trướng, lão tử là người ngươi có thể động sao? Lại nhìn? Nhìn con mẹ ngươi đấy.

Hai hung hồn Quỷ Đế đỉnh phong đứng sau lưng, khí thế Quỷ Vương trung giai dâng trào như gà chọi, căn bản không thèm nhìn sắc mặt âm trầm của Xích Mi Quỷ Đế, mắng:

– Ta thấy ngươi không muốn sống mà, khó trách ma thần bệ hạ bảo ta tới quan sát ngươi, ngươi ăn cây táo, rào cây sung…

– Ba!

Một cái tát quất thẳng vào mặt Xích Mi Quỷ Đế, dù cả hai là linh thể, nhưng mà linh thể đã sớm ngưng thực, căn bản không khác người thường.

Một tát này vang vọng khắp toàn trường, không chỉ Xích Mi Quỷ Đế sửng sốt, ngay cả Quỷ Vương trung giai tát một cái cũng sửng sốt.

Nhất triều thiên tử nhất triều thần, chủ tử ngày xưa hôm nay biến thành nửa tù nhân, mà Quỷ Vương trung giai được sủng ái cho nên làm mưa làm gió.

Nhưng mà Xích Mi Quỷ Đế xây dựng ảnh hưởng đã lâu, không dễ dàng tán đi a? Một tát này đánh ra làm linh hồn chi hỏa của Quỷ Vương trung giai nhảy lên nhanh chóng, khẩn trương kích động.

Mà Xích Mi Quỷ Đế thì sao? Lúc này hắn phát giác, ánh mắt nhìn thẳng vào Quỷ Vương trung giai, không nói một lời nào cả.

Nhưng mà trong ánh mắt của hắn đầy băng giá, Quỷ Vương trung giai trừng mắt nhìn vài cái, hắn cố bình tĩnh cảm xúc, nói:

– Một tát này là cho ngươi dám trừng mắt với ta! Hừ, chúng ta đi!

Mang theo hai hung hồn Quỷ Đế đỉnh phong rời đi, trong nháy mắt biến mất khỏi tầm mắt Xích Mi Quỷ Đế.

Theo lý mà nói, bị tay sai ngày xưa của mình tát một cái, Xích Mi Quỷ Đế nên thẹn quá hóa giận ra tay đánh đập tàn nhẫn mới đúng, nhưng mà thực tế Xích Mi Quỷ Đế không nhúc nhích một chút, hắn cứ nhìn thẳng Quỷ Vương trung giai biến mất khỏi tầm mắt của mình.

Cũng không phải Xích Mi Quỷ Đế bị Quỷ Vương trung giai đánh một tát phát mộng, mà là một câu:

– Khó trách ma thần bệ hạ bảo ta tới quan sát ngươi…

Quỷ Vương trung giai vô tâm nói một caia như sấm sét bên tai XÍch Mi Quỷ Đế, sắc mặt càng âm trầm, cúi đầu không lên tiếng.

– Khó trách… Khó trách tên tay sai này có hai hung hồn Quỷ Đế đỉnh phong đi theo, khó trách hắn sau khi tới đây ở điểm nào cũng khó xử ta… Thì ra là thế, thì ra là thế!

Tâm linh Xích Mi Quỷ Đế thông suốt, hắn hoàn toàn nôn nóng rồi.

Vốn hắn còn cảm thấy kỳ quái, một Quỷ Vương trung giai có thể làm gì ở âm tào địa phủ? Vì cái gì tên tay say bán chủ cầu vinh lại được hung hồn thưởng thức? Nếu không vì sao cho hắn chức vị đại thần hành chính tổng hợp, còn ở bên cạnh hắn cơ chứ?

Hắn nghĩ mãi mà không rõ, không hiểu ra sao.

Nhưng mà hiện tại hắn hiểu căn bản là bố trí nhắm vào mình cả thôi! Hung hồn kia không tin hắn, cho nên an bài Quỷ Vương trung giai ở bên cạnh nhìn chằm chằm vào hắn.

Hai hung hồn Quỷ Đế đỉnh phong vì sao xuất hiện bên cạnh hắn? Đó là bởi vì khi hắn phản kháng, chúng sẽ dùng vũ lực mạnh nhất giải quyết hắn tại chỗ.

Xích Mi Quỷ Đế rất cao ngạo, dã tâm cũng rất lớn, nhưng hắn cũng tự hiểu lấy mình.

Hai hung hồn Quỷ Đế đỉnh phong đánh mất thần trí, một khi liên thủ đánh chết hắn thì hắn không có chút cơ hội giãy dụa, chỉ có thể nuốt hận tại chỗ.

– Thì ra hắn căn bản không có tin ta!

Trong lúc vô tình Quỷ Vương trung giai nói một câu kia, Xích Mi Quỷ Đế phát hiện mình càng ngày càng nguy hiểm, là nguy hiểm trí mạng.

Hắn có thể nắm chắc cướp đi thần cách trung giai, nhưng trụ cột là hung hồn tín nhiệm hắn, khi hắn được hung hồn tín nhiệm thì hắn có thể tham gia vây giết Diệp Dương Thành.

Nếu như mất đi tín nhiệm này, hắn không chỉ không đạt được thần cách trung giai, còn có thể ném tính mạng.

Quỷ Vương trung giai là hung hồn phái tới giám thị hắn, chỉ cần có Quỷ Vương trung giai đi theo, hắn căn bản không có nửa phần cơ hội động thủ, còn nói gì là đi cướp thần cách trung giai?

Nghĩ thông suốt điểm này, suy nghĩ tình cảnh của bản thân, Xích Mi Quỷ Đế lập tức khó coi, sắc mặt càng ngày càng âm u.

– Không được, bản tôn nhất định phải nghĩ biện pháp thoát khỏi cục diện này, cướp đi thần cách trung giai chính là kỳ ngộ lớn nhất đời này của ta, bất luận kẻ nào dám can đảm ngăn cản trước mặt ta, ta sẽ khiến kẻ đó tan thành mây khói.

Trên mặt hiện ra nét âm tàn, nhưng mà lúc này Xích Mi Quỷ Đế thật không nghĩ ra biện pháp phá cục, hắn mang chuyện này nhớ trong lòng, quyết tâm sau khi cấm chế tán đi, tiến vào địa cầu lại tùy thời hành đông, tùy cơ ứng biến, đây chính là biện pháp duy nhất hắn có thể nghĩ tới.


Trước Sau
Loading...