Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 965


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 965: Một Trận Chiến Định Càn Khôn.

Chương 920: Một trận chiến định càn khôn.

Phương trận đầu tiên do địa ngục ma thần tự mình thống soái, thủ hạ có hai mươi tám hung hồn Quỷ Đế đỉnh phong, ba mươi hung hồn Quỷ Đế cao giai, năm mươi hung hồn Quỷ Đế trung giai, một trăm hung hồn Quỷ Đế sơ giai một ngàn Quỷ Vương đỉnh phong, hai ngàn Quỷ Vương cao giai, cùng với Quỷ Vương trung giai, Quỷ Vương sơ giai, lệ quỷ cao giai đạt tới một trăm hai mươi vạn.

Phương trận đầu tiên tập kết thực lực mạnh nhất, nó trực tiếp nhắm thẳng vào Trung Quốc.

Tuy phương trận thứ hai thực lực cao cấp không bằng phương trận đầu tiên, nhưng mà nó lại cường đại làm cho người ta động dung, trong phương trận thứ hai hung hồn Quỷ Đế cao giai đạt tới mươi hai, hung hồn Quỷ Đế trung giai năm mươi chín, hung hồn Quỷ Đế sơ giai một trăm lẻ bảy, Quỷ Vương đỉnh phong một ngàn, Quỷ Vương cao giai ba ngàn, Quỷ Vương cao giai, sơ giai và lệ quỷ cao giai cộng lại hơn một trăm hai mươi vạn.

Thống soái phương trận thứ hai là một Quỷ Vương đỉnh phong chứ không phải hung hồn.

Ngoài trận doanh thứ hai, trận doanh thứ ba, thứ tư cũng mạnh mẽ, nhưng mà vũ lực cao cấp lại kém phương trận thứ nhất, thứ hai.

Bốn phương trận tập trung ở bốn khu vực âm tào địa phủ, lần xuất binh này đạt hơn năm trăm vạn quân, cơ hồ là ba phần tử vũ lực đỉnh cấp của âm tào địa phủ.

Cấm chế thần linh thiết trí dần tán đi, hàng rào không gian của âm tào địa phủ cũng dễ dàng bị xé rách, hung hồn chỉ huy đạp không đi tới, giọng nói cuồn cuộn như sấm sét vang vọng cả âm tào địa phủ.

– Phương trận đầu tiên theo bổn tọa tiến thẳng tới Châu Á, phương trận thứ hai tiến thẳng Châu Phi, phương trận thứ ba là Châu Mỹ, phương trận thứ tư là Châu Âu, mỗi phương trận tiến vào địa cầu phải chia làm hai, đội quân thứ nhất giải quyết tất cả quân đội và vũ khí của địa cầu.

– Đội quân thứ hai dùng tốc độ nhanh nhất khống chế toàn bộ đại lục, xua đuổi tất cả người sống vào các phòng ốc nhốt tạm thời, đợi sau khi khống chế toàn bộ đại lục sẽ dựa theo kế hoạch tiến hành nuôi nhốt, nuốt sạch tất cả người sống đã hơn năm mươi tuổi, nuôi nhốt người sống có năng lực sinh dục.

– Tất cả sau khi hoàn thành nhiệm vụ, mỗi phương trận điều khiển mươi vạn binh mã càn quét tất cả hòn đảo và nam cực, bắc cực, dùng tốc độ nhanh nhất khống chế địa cầu.

Hung hồn quét nhìn qua tất cả đại quân, bộ dáng chỉ điểm giang sơn, quát:

– Đã hiểu chưa?

– Thuộc hạ hiểu!

Tiếng đáp lại như biển gầm, cả âm tào địa phủ gần như sôi trào, những quỷ hồn đã xoa tay chờ đợi không biết bao lâu, vừa nghĩ tới có thể làm chủ địa cầu, sau đó mỗi ngày có thể nuốt sống máu thịt tươi mới, cảm xúc lập tức bành trướng.

Giờ phút này tất cả quỷ hồn đều đỏ mắt, nhất là những quỷ vật không được chọn đi xuất chinh lần này, chúng càng hâm mộ và ghen ghét đám được đi chinh chiến.

Xích Mi Quỷ Đế đứng sau lưng hung hồn chỉ huy không bao xa, nghe hắn còn răn dạy cấp dưới, nội tâm khó được sinh ra lung lay.

– Hơn năm trăm vạn binh mã tiến vào địa cầu, hơn nữa còn phân thành bốn trận doanh, chỉ cần xé rách hàng rào không gian, tuyệt đối không phải chuyện hung hồn Quỷ Đế đỉnh phong có thể làm được.

– Hàng rào không gian giống như tấm lưới lớn lưu động, ngươi cưỡng ép xé rách một lỗ hỏng, sẽ bức bách năng lượng tiến tới khu vực khác, chẳng khác nào tăng cường cường độ hàng rào ở khu vực khác.

– Quỷ Đế sơ giai còn không có năng lực một mình xé rách hàng rào không gian âm tào địa phủ, Quỷ Đế trung giai có thể xé rách, lại không có khả năng mang theo bao nhiêu binh mã, Quỷ Đế cao giai mặc dù có thể xé rách hàng rào không gian, cũng chỉ có thể mang theo đội ngũ chừng mười vạn, nhưng mà lần xuất chinh quy mô này chẳng khác nào như muối bỏ biển.

– Bởi vậy Quỷ Đế đỉnh phong sẽ lưu lại, nhưng cho dù Quỷ Đế đỉnh phong một lần có thể mang theo trăm vạn đại quân, nhưng mà chỉ có thể là một Quỷ Đế đỉnh phong ra tay mà thôi, một khi có mấy Quỷ Đế đỉnh phong đồng thời ra tay thì không được.

– Không gian bị xé rách sẽ phục hồi nhanh chóng, như vậy cho dù cuối cùng mang theo binh mã đi qua, nhiều nhất chỉ có thể là một Quỷ Đế đỉnh phong.

– Cho nên muốn đồng thời mở ra bốn hàng rào không gian ở các nơi khác nhau, hơn nữa trừ hàng rào không gian bị xé rách sinh ra tác dụng phụ sẽ tăng cường mạnh mẽ hơn trước, biện pháp duy nhất chính là hung hồn tự mình ra tay, duy trì cường độ hàng rào không gian ở bốn phía, đè ép dẫn đạo năng lượng nơi này không để nó mạnh hơn.

– Chỉ có như vậy, đội ngũ năm trăm vạn này mới có thể đồng thời xé rách hàng rào không gian ở bốn phía, một lần có thể dung nạp hơn trăm vạn quỷ hồn vượt qua hàng rào không gian.

– Kể từ đó, hung hồn sẽ phải lưu lại ở đây để duy trì hàng rào cân đối, chỉ chờ khi đại quân năm trăm vạn đi tới địa cầu thì hắn mới đi qua hàng rào không gian, mới có thể đi theo sau đại quân.

– Tính toán thời gian, ít nhất cũng cần hơn bốn mươi phút, hơn nữa còn lãng phí thời gian ở ven đường, ta có thể tiến tới địa cầu sớm hơn hắn một tiếng, nói cho đúng ta còn có một giờ chuẩn bị.

Xích Mi Quỷ Đế hơi cúi đầu, trong mắt bắn ra hào quang khó hiểu.

Lúc này đã qua mười hai giờ, hắn suy tính kỹ một phen, nhưng mà vẫn không tìm được cách tránh ánh mắt hung hồn, vụng trộm đánh cắp thần cách trung giai.

Bởi vì hung hồn tuyệt đối không cho phép hắn ra tay đối phó Diệp Dương Thành, nói cho đúng, hắn thậm chí còn không có cơ hội tới gần Diệp Dương Thành, bởi vì hung hồn cuối cùng sẽ đánh chết Diệp Dương Thành, hắn cũng không có cách đạt được thần cách trung giai mà hắn ngày muốn đêm mong.

– Nếu như ta không có cả cơ hội tới gần hắn, vậy làm sao lấy được thần cách trung giai? Chẳng lẽ những gì ta chuẩn bị đều phải bỏ cả sao?

– Không được, ta phải nghĩ biện pháp tới gần Diệp Dương Thành, phải trước khi hung hồn tới địa cầu, hấp dẫn Diệp Dương Thành ra ngoài… Nhưng mà chỉ bằng vào một mình ta, căn bản không phải đối thủ của Diệp Dương Thành, vạn nhất dẫn lửa thiêu thân thì làm sao bây giờ?

Xích Mi Quỷ Đế đang nghĩ biện pháp giải quyết, nhưng mà không chú ý tới Quỷ Vương trung giai đang dùng ánh mắt trêu tức nhìn hắn, trong mắt bắn ra hào quang gian trá.

– Lập tức xuất phát, hắn còn có lòng dạ thanh thản nghĩ ngợi lung tung, hắn nghĩ cái gì? Hắn đang nhớ tới kiện bảo bối khiến hắn động lòng sao? Hắc hắc…

QUỷ Vương trung giai nói thầm:

– Ma thần bệ hạ không thể đi tới địa cầu trước tiên, hắn còn có một giờ chuẩn bị, bên cạnh ta có ai hung hồn hoàn toàn có năng lực phân cao thấp với hắn… Ta đúng là muốn nhìn, rốt cuộc là bảo bối gì có thể khiến ngươi nhịn được bị ta vũ nhục.

– Ta nhất định sẽ nhìn chằm chằm vào ngươi, chỉ cần ngươi có nửa phần dị động, ta sẽ như độc xà quan sát ngươi, thẳng tới khi biết rõ tình huống… Hừ hừ, đó là ngày chết của ngươi rồi.

– Tới lúc đó ta sẽ mang bảo bối hiến cho ma thần đại nhân, tin tưởng ba thần bệ hạ nhất định sẽ càng coi trọng ta, đến lúc đó… Trên địa cầu, bổn vương dưới một người trên vạn người, ha ha ha ha…

Quỷ Vương trung giai cười thầm, hắn càng nghĩ càng hưng phấn.

Mà thời điểm này Xích mi Quỷ Đế vẫn không phát hiện ánh mắt không hảo ý của Quỷ Vương trung giai với hắn, hoặc là nói cho dù không có phát hiện, hắn cũng sẽ cân nhắc vào.

– Hiện tại rắc rối duy nhất không phải hung hồn không đáng tin kia, mà là tay sai mắt chó đáng chết kia!

– Bên cạnh hắn có hai hung hồn Quỷ Đế đỉnh phong, từ thực lực đã áp ta một đầu, một khi hắn bắt đầu làm khó dễ, ta trừ chật vật chạy thục mạng ra, còn có biện pháp nào khác chứ?

– Ta biết rõ, ta vừa vào địa cầu thì hắn sẽ nhìn chằm chằm vào ta… Trước giải quyêt hắn, lại nghĩ biện pháp thế nào? Hay là giữ hắn lại… Vấn đề là hắn có thể làm được cái gì?

Xích Mi Quỷ Đế cúi đầu, sắc mặt âm tình bất định, đủ loại suy nghĩ hiện ra trong đầu của hắn, từng cái lại bị hắn bác bỏ.

Hơn năm phút sau, hắn đột nhiên có linh quang lóe lên, nghĩ ra một liên hoàn kế…

– Đúng, cứ làm như thế!

Biện pháp này làm tâm tình Xích Mi Quỷ Đế đang táo bạo trở nên bình tĩnh lại, ngẩng đầu nhìn qua hung hồn vẫn đang răn dạy thủ hạ, hắn tươi cười nhẹ nhõm.

Hung hồn không biết một Quỷ Đế và một Quỷ Vương sau lưng đang tính toán lẫn nhau, hắn tin tưởng tới từ thực lực, cho nên hắn căn bản không đặt Xích Mi Quỷ Đế vào mắt.

Hai tay của hắn đặt sau lưng và đứng trên không trung, sắc mặt uy nghiêm và trang trọng, nói:

– Một trận chiến định càn khôn, chỉ cần đứng vững gót chân trên địa cầu, như vậy tương lai quỷ vật chúng ta vô cùng sáng lạn, bởi vậy trận chiếnn ày chỉ có thể thắng, không được phép bại, bất luận là phản đồ bằng mặt không bằng lòng nào cũng sẽ bị bổn tọa trừng phạt nghiêm khắc.

– Đều hiểu chưa?

– Thuộc hạ hiểu!

Tiếng đáp lại như biển gầm, hung hồn tươi cười thỏa mãn, lúc này hắn mới chấm dứt răn dạy dài hơn mười phút, hắn vung tay lên, lập tức im lặng tới mức nghe được tiếng kim rơi.

– Như vậy thì bắt đầu!

Hắn hít sâu một hơi, trầm giọng nói:

– Bổn tọa sẽ duy trì hàng rào không gian ổn định, dọn ra bốn khu vực yếu kém nhất, tất cả tướng sĩ ngoài Quỷ Đế sơ giai phụ trách xé rách hàng rào không gian, tất cả tướng sĩ ngoài lệ quỷ cao giai đều cần phát lực, trợ tướng sĩ Quỷ Đế một tay.

– Sau khi xé rách hàng rào không gian, lỗ thủng không gian xuất hiện, tất cả tướng sĩ lập tức thông qua lỗ thủng không gian lao tới khu vực mình cần tiêu diệt, khống chế khu vực!

– Hiện tại… Bắt đầu tụ lực!


Trước Sau
Loading...