Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 966


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 966: Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á, Châu Âu!

Chương 921: Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á, Châu Âu!

– Chủ nhân, cách hướng tây bắc cao nguyên Nội Mã Thác Cách La Tác cảnh nội Brazil Nam Châu Mỹ 109km, xuất hiện không gian ba động dị thường, cách mặt đất chừng 33-34m, hiện tại đang có sáu con chim mỏ đỏ chung cực cường hóa canh gác, tạm thời không thể xác định nơi đó có phải là nơi đột phá của đại quân quỷ vật âm tào địa phủ hay không, nhưng Dung Dung đã điều động một vạn thần sử nhị giai đến nơi đó trấn thủ cùng theo dõi chặt chẽ.

– Chủ nhân, cách đường ven biển cảnh nội Colombia Nam Châu Mỹ khoảng 506km, bên trong núi Mạc Lạp Đức Nạp Sơn đảo Mã Nhĩ Bội Lạc xuất hiện ba động dị thường, cách mặt ngoài vách núi chừng 14m, cách mặt biển 177m, hiện tại có tám con chim mỏ đỏ chung cực cường hóa đang canh gác, tạm thời không thể xác định nơi đó có phải…

– Chủ nhân, cách tây bắc bộ dãy núi A Đặc Lạp Tư cảnh nội Algeria Châu Phi 49km, xuất hiện không gian ba động dị thường, hiện tại có ba con chim mỏ đỏ chung cực cường hóa cùng…

– Chủ nhân, cách vùng ngoại thành phía tây nam thành thị Mã Nhĩ Hãn cảnh nội Uzbekistan Châu Á 21km, xuất hiện không gian ba động dị thường, có bảy con chim mỏ đỏ chung cực cường hóa, ba con điền viên khuyển…

Suốt từ xế chiều 3h09’ đến 3h27’, chưa đầy hai mươi phút thời gian Diệp Dương Thành đã nhận được 39 tin tức hội báo về những địa điểm xuất hiện không gian ba động dị thường khắp thế giới, cũng không có nơi nào đạt được tin tức xác nhận.

Diệp Dương Thành cũng không biết những dao động dị thường hoặc là gần những điểm chấn động này, có tồn tại giao điểm hàng rào không gian âm tào địa phủ hay không, nhưng những chấn động kia cũng không phải điểm đột phá chân chính.

Sở dĩ xuất hiện dao động dị thường hoặc là chấn động, kỳ thật nguyên nhân chính là hung hồn ngụy thần cấp đang không ngừng phá vỡ năng lượng hàng rào không gian, vì vậy tạo thành giao điểm hàng rào không gian bị chấn động, vì vậy mới dẫn phát nên biến hóa dị thường.

Hành động bên âm tào địa phủ chỉ là vô tâm, nhưng một loạt biến hóa dị thường khiến Diệp Dương Thành cảnh giác cao độ, cũng đã hoàn toàn làm rối loạn an bài kế hoạch ban đầu của hắn.

Có tới ba mươi chín chỗ dị thường, phạm vi lớn như vậy nếu mỗi một nơi đều phái thần sử đến trấn thủ, như vậy thần sử quân đoàn cũng sẽ bị đánh tan hoàn toàn, hơn nữa còn sẽ gặp nguy hiểm bị đại quân quỷ vật đánh bại từng nhóm.

Gặp phải thời điểm khẩn yếu như bây giờ, Diệp Dương Thành thật sự không dám đem lực lượng của mình phân tán ra, nhưng nếu không canh giữ những điểm dị thường kia, vạn nhất sơ sót…

Hắn ngồi im lặng trên bảo tọa trong Hoa Hạ thần điện nhíu mày, biến cố bất thình lình thật sự làm hắn trở tay không kịp.

Miệng không ngừng lẩm bẩm những địa phương xảy ra dị động, hai tay hắn đặt trên tay vịn bảo tọa, cau mày suy nghĩ.

Dần dần, Diệp Dương Thành tựa hồ tìm được linh cảm, lập tức nghĩ ngợi sâu hơn, sau đó toàn thân chấn động, trên mặt lộ vẻ gấp gáp.

– Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Âu, Châu Á, bốn lục địa đều xuất hiện dao động dị thường, cho dù không phải địa điểm đột phá của đại quân quỷ vật, nhưng mà mục tiêu của chúng rất có thể chính là bốn lục địa này!

– Đồng thời xé mở hàng rào không gian, xông vào bốn đại châu đồng loạt khai chiến? Không đúng…Xích Mi quỷ đế căn bản không thể làm được, hắn nhiều lắm chỉ có thể xé mở một hàng rào không gian, cũng không thể tạo thành dao động dị thường trong phạm vi lớn như thế.

– Đúng rồi, nhất định là âm tào địa phủ xảy ra biến cố mà ta không biết, chết tiệt, bọn hắn muốn khai chiến bốn chiến tuyến, đồng thời phát động tập kích với bốn đại châu!

Nghĩ thông suốt chuyện này, Diệp Dương Thành nhảy dựng lên, siết chặt nắm tay lẩm bẩm:

– Bốn đại châu đồng thời khai chiến, phỏng chừng quỷ vật xâm nhập cũng lên tới ba triệu, còn nhiều hơn lúc ban đầu mà ta dự đoán.

– Hơn nữa chưa chắc chỉ có hơn ba triệu, có thể là bốn triệu hoặc năm triệu…đồng thời xé mở hàng rào không gian khắp nơi cũng đã tới cực hạn, nhưng một khi quân đoàn thần sử tách thành bốn nhóm, lực lượng sẽ giảm thật lớn.

– Làm sao bây giờ?

Còn chưa nghĩ ra biện pháp ứng phó chính xác, thanh âm Ưu Tử chợt vang lên:

– Chủ nhân, đã xác định một nơi đột phá của đại quân quỷ vật!

– Nga?

Diệp Dương Thành vội hỏi:

– Ở khu vực nào? Phạm vi quy mô bao nhiêu? Nói mau!

– Ở trên mặt biển hướng tây cách Auckland 100km bang California Mỹ, là một khu vực cách mặt biển 900m, tần suất không gian ba động cực nhanh, phạm vi thật lớn!

Ưu Tử vội vàng báo nhanh tình huống, lập tức nói tiếp:

– Chủ nhân, lại có chỗ đột phá thứ hai bị xác định!

– Ở đâu?

– Ở Châu Phi có một chỗ đột phá nằm dưới lòng đất 30m, hiện trường đã bị sụp lún đại quy mô, diện tích thiên hố đang nhanh chóng mở rộng, đường kính đã đạt hơn 100m!

– Đã biết.

Diệp Dương Thành nhanh chóng đáp lại:

– Lập tức tập hợp thần sử Châu Mỹ đi tới chỗ California, nhưng đừng tiếp cận điểm đột phá, đồng thời di tản dân thành phố Auckland, nhanh!

– Dạ, Ưu Tử đi bố trí!

Ưu Tử lập tức đáp một tiếng, chặt đứt tâm linh liên lạc.

Diệp Dương Thành lại kết nối tâm linh liên lạc cùng Sở Minh Hiên, hạ lệnh:

– Sở Minh Hiên, ngươi lập tức tập hợp thần sử Châu Phi đi tới Mauritania, đồng thời tập hợp toàn bộ sinh vật cường hóa tiến vào khu vực có nhân loại nhiều nhất, nhanh!

– Dạ, chủ nhân.

Sở Minh Hiên lập tức nhận lệnh.

Làm xong bố trí, ngay lúc hắn vừa thở ra, thanh âm của Triệu Dung Dung vang lên dồn dập…

– Chủ nhân, Châu Á Kazakhstan xuất hiện điểm đột phá!

– Chủ nhân, Châu Âu Romania phát hiện điểm đột phá!

– Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Á, Châu Âu!

Nghe được Triệu Dung Dung hội báo, sắc mặt Diệp Dương Thành xanh mét!

Hắn đã suy đoán hoàn toàn chính xác, đám ác quỷ phát rồ dưới âm tào địa phủ quả nhiên lựa chọn đồng thời dụng binh tấn công tứ đại châu của địa cầu, như vậy những bố trí của hắn hoàn toàn mất đi hiệu lực, theo kế sách hiện nay, chỉ còn có thể phòng ngự.

– Thần sử nhị giai tương đương quỷ vương cao giai, hai mươi vạn quỷ vương cao giai phân tán chung quanh, mỗi nơi cũng chỉ có năm vạn quỷ vương mà thôi.

– Xích Mi quỷ đế thế tới hung hung, nếu có thể đồng thời xé mở hàng rào không gian chung quanh, đã nói rõ hắn tuyệt đối tập kết không dưới bốn trăm vạn đại quân quỷ vật, mỗi lục địa ít nhất phải bị một trăm vạn ác quỷ xâm nhập.

– Nhưng nhân số ác quỷ âm tào địa phủ cũng không phải vô tận, ác quỷ quỷ vương nhất cấp dù sao cũng không quá nhiều, nói cách khác trong một trăm vạn ác quỷ kia, tuyệt đại bộ phận là lệ quỷ cao giai tầm thường.

– Chỉ cần ta dùng tốc độ nhanh nhất tiêu diệt lệ quỷ cao giai, chỉ lưu lại vũ lực cao hơn tiến hành giao chiến, cho dù không địch lại, cũng có thể đem thương vong giảm tới thấp nhất.

Nghĩ tới đây, hai mắt hắn híp lại, ngồi xuống bảo tọa nâng tay triệu ra Càn Khôn Tu Di Kính.

– Lão tử tặng các ngươi một phần đại lễ không thể không thu nhận!

Trong mắt hắn tràn ngập sát khí.

– Ông!

Trong thiên địa vang lên thanh âm ong ong trầm thấp, không khí chấn động, lực ma sát trực tiếp đem bụi bặm hóa thành hư không, vô ảnh vô tung biến mất.


Trước Sau
Loading...