Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 970


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 970: Đánh Chó Rơi Xuống Nước.

Chương 924: Đánh chó rơi xuống nước.

Nhưng hắn không biết Diệp Dương Thành vẫn thờ ơ lạnh nhạt nhìn hắn bày ra trận thế, kỳ thật trong lòng đã đánh chủ ý với đám quỷ hồn đang tụ họp khắp xung quanh mình.

Nếu đám quỷ hồn không tập kết, bị hạn chế phạm vi công kích thì cho dù hắn cường thịnh bao nhiêu cũng chỉ thu được hiệu quả ít ỏi, nhưng nếu là quỷ hồn đã tụ họp chung một chỗ thì sao?

Trên mặt Diệp Dương Thành lộ ra nụ cười quỷ dị…

– Mỗi người vào vị trí, bắt đầu tiến…ách…đó là cái gì?

Quỷ vương chỉ huy bay lên không, đang chuẩn bị hạ lệnh tiến công, chợt phát hiện Diệp Dương Thành lấy ra một mặt kính màu bạc, đang hướng về chỗ quỷ tường.

Chứng kiến hành động của Diệp Dương Thành, hắn không khỏi có chút ngẩn người, ước chừng sửng sốt vài giây mới lắc mạnh đầu, trấn định tâm thần lạnh lùng nói:

– Bắt đầu tiến công!

Mệnh lệnh của quỷ vương chỉ huy còn chưa dứt, Diệp Dương Thành đã ném ra Diệt Thế Kính trong tay, sau đó nháy mắt chuyển vận một trăm hai mươi vạn điểm linh lực, kích hoạt Diệt Thế Kính.

– Hoa…

Diệt Thế Kính đón gió liền trướng, nháy mắt chỉ cỡ lòng bàn tay đã biến thành một chiếc kính cực lớn đường kính siêu việt mười thước.

Ngay sau đó Diệt Thế Kính đột nhiên xuất hiện sóng gợn như ẩn như hiện, chung quanh hiện ra vô số điểm hắc quang rậm rạp, giống như không gian sắp sụp đổ, từng khối mảnh nhỏ rơi xuống đồng thời tản ra khí thể màu đen, sau đó bị Diệt Thế Kính hấp thu đi.

Từ xa xa nhìn lại Diệt Thế Kính giống như bị vô số sợi tóc quấn quanh, trong yêu dị lộ ra chân khí khiến người sợ hãi.

Chưa đầy ba giây sau khí thể màu đen quanh Diệt Thế Kính đột nhiên biến mất, sau đó cả mặt kính sáng ngời, một đạo hắc sắc quang trụ đường kính hơn tám thước bắn ra, thẳng tắp chiếu tới quỷ tường phía trước!

– Chính là lúc này!

Diệp Dương Thành vươn hai tay khống chế hai luồng áp khí chuyển động Diệt Thế Kính không ngừng xoay quanh trái phải trên dưới…

Hắc sắc quang trụ giống như súng máy, sưu sưu sưu phun ra từng đoạn hắc sắc quang trụ khác bắn vọt ra ngoài.

Cùng lúc đó hơn trăm bốn mươi quỷ đế sơ giai trong quỷ tường đã hoàn thành xong tụ lực, bắt đầu cuồng bạo phóng xuất ra ngoài.

Vô số công kích đủ mọi hình thái từ quỷ tường bắn xuống, thế nhưng…

– Đây…đây là có chuyện gì?

Cảnh tượng diễn ra trước mắt quỷ vương chỉ huy nhất thời làm hắn hoảng sợ đến lá gan muốn nứt vỡ, thất thanh kinh hô.

Hắc sắc quang trụ giống như hắc động đem công kích của các quỷ đế cùng lệ quỷ phóng thích nuốt chửng không chút lưu tình, phàm là va chạm hoặc đến gần quang trụ đều nháy mắt biến mất vô ảnh vô tung!

Hắc sắc quang trụ nuốt sạch công kích, sau đó bắn thẳng tới quỷ tường…

Vô số lệ quỷ cao giai hư không biến mất, chỉ vừa đối mặt hơn bốn vạn lệ quỷ cao giai cùng một số quỷ đế không kịp né tránh đã mất mạng.

– Thành công giết chết ba quỷ đế cao giai, đạt được công đức huyền điểm…

– Thành công giết chết một quỷ đế trung giai, đạt được công đức huyền điểm…

– Thành công…

Thật nhiều đoạn nêu lên hiện rõ trong đầu Diệp Dương Thành, đúng như suy đoán của hắn, hắc sắc quang trụ giống như hắc động, phàm là vật thể bị nó quét trúng đều bị kéo vào trong hắc động, sau đó bị xé thành mảnh nhỏ.

Mắt thấy quỷ tường bị phá thành mảnh nhỏ, Diệp Dương Thành làm sao bỏ qua cơ hội đánh chó rơi xuống nước?

Một trăm hai mươi vạn điểm linh lực nháy mắt dũng mãnh tràn vào Diệt Thế Kính còn chưa kịp thu nhỏ…

– Oanh cho ta!

Nguyên tưởng rằng bày ra thiên la địa võng là có thể tiêu diệt Diệp Dương Thành, nhưng không nghĩ tới trong tay hắn còn có một chiếc kính như vậy, nhìn thấy quỷ tường bị oanh kích không ngừng phá thành mảnh nhỏ, lại thấy hơn ba mươi vạn lệ quỷ cao giai vỡ nát, tên quỷ vương chỉ huy nhất thời sợ hãi tới mức thất thần.

– Triệt! Tất cả đều tản ra, mau tản ra!

Chỉ chốc lát đã có hơn mười vạn quỷ hồn chết dưới hắc sắc quang trụ, chỉ cần không phải kẻ ngốc đều nhìn ra được tiếp tục triền đấu sẽ làm con số thương vong gia tăng thật lớn, tuy rằng trong lòng không muốn, nhưng hắn chỉ có thể nghiến răng nghiến lợi hạ lệnh rút lui.

Lệ quỷ cao giai đã sớm sợ mất mặt lập tức thoát khỏi quỷ tường, nhưng đúng lúc này quỷ vương chỉ huy lại nhìn thấy Diệp Dương Thành thu hồi chiếc kính kia, ngay khi hắn thoáng thở ra nghĩ đã thoát được…

– Đó…đó là cái gì?

Chỉ thấy trong tay Diệp Dương Thành lại hiện ra ánh sáng mông lung, đầu óc quỷ vương chỉ huy có chút ngây dại.

Lúc này Diệp Dương Thành lấy ra Quang Minh Kính, cũng rót vào một trăm hai mươi vạn điểm linh lực…

– Hoa…

Quang Minh Kính bay lên cao, trong giây lát bộc phát ra ánh sáng chói mắt, vô số kim quang tản ra khắp bốn phía, trong nháy mắt đã bao phủ phạm vi mấy cây số…

– A…

Tiếng kêu thảm thiết thê lương vang lên không ngừng, ánh sáng của Quang Minh Kính đối với người thường mà nói là một loại hưởng thụ xa xỉ cực đoan, nhưng đối với quỷ vật mà nói chẳng khác gì lửa nóng đốt thân, loại cảm giác nóng rực bốc cháy từ linh hồn chi hỏa làm toàn bộ ác quỷ từ quỷ vương trung giai trở xuống cơ hồ mất đi toàn bộ năng lực phản kháng.

Tiếng kêu rên thống khổ thổi quét thiên địa, tuy rằng những quỷ hồn thống khổ vạn phần nhưng vẫn có thể miễn cưỡng chạy ra khỏi khu vực có kim quang bao phủ, sau đó sợ hãi bỏ trốn tứ tán.

Diệp Dương Thành không nghĩ tới hiệu quả Quang Minh Kính lại mạnh mẽ như vậy, toàn bộ quỷ hồn từ quỷ vương trung giai trở xuống trong phạm ba cây số đều bị thoải mái quét ngang.

Khói nhẹ liên tục bay lên, những dòng văn tự không ngừng xuất hiện trong đầu Diệp Dương Thành như nước thủy triều, lúc này hắn ngẩng đầu nhìn về phía quỷ vương chỉ huy, vung tay đánh ra Cấm Cố thuật!

Quang Minh Kính bạo phát kim quang kéo dài năm giây, số lượng quỷ vương trung giai tử vong đã hơn ba trăm, quỷ vương sơ giai đạt tới bốn ngàn.

Mà chết nhiều nhất chính là lệ quỷ cao giai như vật hi sinh, vừa bị kim quang công kích nháy mắt đã cướp đi mười vạn tính mạng lệ quỷ cao giai, mà những kẻ may mắn chưa chết bởi vì thoát nhanh, nhờ vậy mới sống sót.

Đến lúc này đại quân quỷ vật bị một mình Diệp Dương Thành đánh cho tàn phế, những quỷ hồn may mắn chạy thoát lại va chạm với hơn bốn vạn thần sử ngăn chặn bên ngoài, chỉ còn một đường liều mạng chạy trốn.

Quỷ vương chỉ huy bị Diệp Dương Thành bắt giữ, đại quân quỷ vật mất đi đầu lĩnh hoàn toàn lâm vào trạng thái như rắn mất đầu, làm sao còn tinh thần chống cự?

– Đợi một chút!

Một đội thần sử nhị giai tạo thành tiểu đội liệp sát truy kính đến trên bầu trời một mảnh cây cối, ở phía trước có một hắc ảnh đứng yên không hề nhúc nhích khiến bọn họ chú ý.

Một thần sử nhị giai xông trước nhất vung tay ngăn cản 299 thần sử đi phía sau, vẻ mặt ngưng trọng trầm giọng nói:

– Là một quỷ đế trung giai.

– Tê…

Nhóm thần sử tập trung nhìn lại, không khỏi hít sâu một hơi lạnh…quỷ đế trung giai!

Cho dù bọn họ có thần quyền, thực lực tổng hợp chỉ ngang hàng với quỷ vương cao giai, ba trăm quỷ vương cao giai cso thể đánh chết mười mấy quỷ vương đỉnh cấp, nhưng phải trả giá thật lớn.


Trước Sau
Loading...