Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 972


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 972: Tàn Sát Bừa Bãi.

Chương 926: Tàn sát bừa bãi.

Nghĩ tới đây ánh mắt hắn nhìn gã quỷ đế hung hồn trước mặt, hít sâu một hơi.

Tuy gã hung hồn kia vừa hoàn thành tiến giai, nhưng chân khí bạo ngược đã thập phần dày đặc, vô luận là thực lực hay cảm xúc nóng nảy đều cao hơn quỷ đế sơ giai gấp năm lần.

Chiếu theo tốc độ này, chờ khi hắn đi tới cao giai thậm chí là đỉnh cấp, chỉ sợ bằng vào một mình hắn cũng đủ tàn sát bừa bãi cả Châu Phi!

– Tiếp tục tra xét động tĩnh những hung hồn khác, gã này giao cho ta xử lý.

Diệp Dương Thành khoát tay huy lui nhóm thần sử, đợi sau khi bọn họ rời khỏi hắn mới nhìn chăm chú vào gã hung hồn, nâng tay phải khống chế không khí áp suất nặng như ngọn núi lớn hung hăng tạp xuống.

– Oanh long long…

Quỷ đế trung giai ở trước mặt Diệp Dương Thành căn bản không hề có chút lực chống đỡ, thực lực đôi bên chênh lệch thật sự là quá lớn.

Dễ dàng oanh giết gã hung hồn, Diệp Dương Thành lại nhận được tin tức, rất nhanh chạy tới.

Cùng lúc đó Xích Mi quỷ đế đi theo đại quân xâm nhập Châu Á, lúc này đang ở cảnh nội Uzbekistan, đang chậm rãi đi tới trong một quân doanh tràn ngập khói lửa.

– Chết tiệt…tên hỗn đản kia luôn phái hai hung hồn đi theo ta, căn bản không có hi vọng rời khỏi, nhưng tên hung hồn kia còn nửa giờ sẽ đến địa cầu, nếu không thừa dịp hiện tại chuẩn bị vẹn toàn…

Tâm tình Xích Mi quỷ đế thật tồi tệ, quỷ vương trung giai đi theo sau lưng hắn vẻ mặt lại phấn khởi, vừa hài hước chú ý tới từng cử động của Xích Mi quỷ đế, vừa tham lam nhìn những người sống đang vạn phần hoảng sợ bên dưới, nếu không phải tên thiết tháp đại hán đã hạ lệnh không cho phép động thủ với người sống dưới năm mươi tuổi, chỉ sợ hắn đã sớm mang theo hai hung hồn lao xuống.

– Xích Mi quỷ đế ah, Xích Mi đại tướng! Bổn vương cứ đi theo ngươi như vậy, nhìn ngươi còn có thể làm ra được gì!

Nhìn Xích Mi quỷ đế chậm rãi bay phía trước, tên quỷ vương trung giai có chút đắc ý nhủ thầm.

Một quỷ đế một quỷ vương, cứ xoay quanh trên không trung hơn ba trăm thước, mỗi người đều có mục đích riêng, nhưng không ai ra tay trước.

Thời gian chậm rãi trôi qua, mãi tới hơn ba phút sau tâm tình Xích Mi quỷ đế càng thêm lo lắng, mà lúc này quỷ vương trung giai chỉ cách hắn chừng hơn ba mươi thước…

Trong lòng Xích Mi quỷ đế đột nhiên toát ra một ý tưởng liều lĩnh, chợt thấy hoảng sợ, ngay sau đó ánh mắt lạnh lùng, làm ra quyết định.

Chậm rãi bay lên, khoảng cách giữa hai người càng lúc càng gần…đợi khi quỷ vương trung giai phục hồi lại tinh thần, theo bản năng đoán được Xích Mi quỷ đế muốn làm gì, thì đã chậm.

– Đi chết đi!

Rốt cục Xích Mi xuất thủ, dùng tốc độ cực nhanh đánh thẳng ra công kích cực mạnh…một đạo lưu quang lướt qua, căn bản không nhìn thấy rõ bộ dáng!

– Oanh…

Tiếng nổ mạnh kinh thiên động địa, quanh quẩn trên không trung quân doanh.

Một quỷ vương trung giai gặp phải công kích bất ngờ của một quỷ đế đỉnh cấp, làm gì có cơ hội tránh né hay phản kháng? Mà hung hồn đã đánh mất thần trí, mặc dù bị người chỉ huy nhưng phản ứng không còn linh mẫn.

Vì thế công kích của Xích Mi đã oanh tên quỷ vương hồn phi phách tán, mà hai hung hồn quỷ đế đỉnh cấp cũng biến thành tỉnh tỉnh mê mê, ngây ngẩn cả người.

Lúc này Xích Mi cũng không hiểu rõ nguyên do ẩn hàm bên trong, theo bản năng cho rằng mình đánh chết tên quỷ vương, hai hung hồn sẽ lập tức công kích chính mình.

Vì thế sau khi thuận lợi giết chết gã quỷ vương, thậm chí hắn không hề có chút do dự, lập tức hóa thành một đạo lưu quang bỏ chạy. Chỉ lưu lại hai hung hồn mất đi khống chế đứng sững nơi đó, ngây ngốc ngẩn người…

– Oanh!

Tiếng nổ mạnh thật lớn vang lên, Diệp Dương Thành cầm Huyền Lôi Kính trong tay, vừa oanh giết một quỷ đế cao giai, theo bản năng nhẹ nhàng thở ra.

– Cũng may, những hung hồn mất đi khống chế tuy rằng nóng nảy, nhưng cũng đã đánh mất thần trí, căn bản không biết làm việc điệu thấp.

– Chỉ cần bọn hắn lộ diện, ta sẽ rất nhanh nhận được tin tức…chỉ cần bọn hắn không biết che giấu trốn tránh, ta có thể khống chế cục diện!

– Đã đánh chết mười bốn tên, còn lại mười lăm tên…

Ánh mắt đảo qua những người sống sót ở ngã tư đường, hắn quay đầu lại phân phó:

– Dàn xếp cho họ, thủ tại nơi này, một khi phát hiện tung tích đại quân quỷ vật thì lập tức cho ta biết!

– Dạ, chủ nhân!

Thần sử cung kính đáp, mà thân ảnh Diệp Dương Thành đã vô ảnh vô tung biến mất.

Thế cục Châu Phi đã được áp chế một phần, nhưng còn chưa hoàn toàn thanh tẩy sạch sẽ.

Lúc này Diệp Dương Thành biến thành đội viên chữa lửa, nơi nào phát hỏa hắn lại chạy đến, không hề ngừng nghỉ giây phút nào.

Ước chừng hơn mười phút sau, quỷ vương chỉ huy đại quân quỷ vật xâm chiếm Châu Phi phát hiện ra sơ hở, lập tức ra lệnh phân tán quỷ hồn, cứ như vậy làm cho Diệp Dương Thành mất đi cơ hội tiêu diệt quá nhiều ác quỷ dưới trướng.

Nhưng bởi vì xé nhỏ lực lượng, lại tạo cơ hội cho quân đoàn thần sử ra tay, nguyên bản những trận đánh lớn biến thành trận nhỏ, đại quân quỷ vật xâm chiếm Châu Phi lâm vào vũng bùn, muốn bứt ra ngoài càng thêm khó khăn.

Tuy lúc này Diệp Dương Thành miễn cưỡng ổn định thế cục tại Châu Phi, nhưng ba chiến trường khác lại lâm vào khủng hoảng khôn cùng.

Châu Á có chín tứ giai thần sử, một ngũ giai thần sử trấn thủ, nhất là trong Hoa Hạ, lực lượng hùng hậu nhất, cho nên trước mắt gặp đả kích thấp nhất.

Mà khu vực xui xẻo nhất lại chính là Châu Âu…

Vì vậy thần sử quân đoàn bị bức lui tới Na Uy, căn bản không thể đột phá ra ngoài, mà quỷ vật lại như bão tuyết thổi quét cả Châu Âu, từ trên cao nhìn xuống nơi nơi tràn đầy khói lửa, hoang tàn đổ nát.

Lúc này hai vạn thần sử bị áp chế tại Na Uy càng ngày càng bị bức bách tới đường cùng, nếu còn tiếp tục, chỉ sợ…

– Chúng ta không thể tiếp tục ngồi chờ chết.

Tam giai thần sử phụ trách chiến trường Châu Âu đứng thẳng người, thân hình hơi có vẻ gầy yếu lúc này nhìn qua phi thường vĩ ngạn.

– Toàn bộ thần sử chuẩn bị, phá vây trên bầu trời Bắc Hải!

– Nhưng mà…trên không Bắc Hải cũng bị quỷ vật bao trùm, làm sao phá vây?

Một thần sử nhị giai nói:

– Ta đề nghị phá vây theo phương hướng Claeys, nơi đó quỷ vật ít nhất, nếu chúng ta nhanh một chút, nói không chừng có thể làm cho chúng trở tay không kịp.

– Phá vây?

Một thần sử nhị giai cười khổ nói:

– Các ngươi nhìn về hướng nam đi rồi hãy thảo luận làm sao đột phá trùng vây.

– Chủ nhân, chiến trường Châu Âu…

– Chủ nhân, Châu Phi…

– Chủ nhân, phòng tuyến Nam Mỹ Châu…

– Chủ nhân, phòng tuyến Châu Á…trong mười phút nữa, Hoa Hạ sẽ bị đại quân quỷ vật toàn diện xâm nhập!

– Chủ nhân…

Càng ngày càng nhiều tin tức xấu thông qua tâm linh liên lạc truyền vào trong lòng Diệp Dương Thành, cơ hồ làm hắn phát điên.

– Mười phút…Giải quyết quỷ vật tại Na Uy Châu Âu, không biết còn kịp chạy về Hoa Hạ?

Diệp Dương Thành thở sâu, rời khỏi Châu Phi.

Nơi nơi đều là quỷ hồn tàn sát bừa bãi, kiến trúc vỡ nát, đối mặt với quỷ hồn xâm nhập, nhân loại địa cầu căn bản không có chút lực chống cự.


Trước Sau
Loading...