Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 974


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 974: Xích Mi Quy Phục.

Chương 928: Xích Mi quy phục.

Nếu như vậy hắn sẽ có cơ hội mượn gió bẻ măng, khối trung cấp thần cách làm cho hắn ngày nhớ đêm mong có lẽ sẽ có hi vọng độc chiếm.

Không nghĩ tới Diệp Dương Thành đã sớm nhận được tin tức đại quân quỷ vật sắp đột kích địa cầu, hơn nữa cũng đã làm xong biện pháp an bài chuẩn bị đối phó.

Kết quả vì đại quân quỷ vật đồng thời đổ bộ lên địa cầu, khiến Diệp Dương Thành phải rời khỏi Châu Á một mực nam chinh bắc chiến, làm sao còn thời gian quay lại Hoa Hạ?

Vì vậy Xích Mi vô cùng xui xẻo, dù đã đánh chết quỷ vương trung giai nhưng vẫn không thể đến gần Diệp Dương Thành, dưới tình huống như vậy hắn làm sao còn lá gan trở lại trước mặt Địa Ngục ma thần?

Ẩn thân trên tầng mây trắng, hai mắt Xích Mi đột nhiên tỏa sáng, suýt nữa hô lên một tiếng!

Chỉ thấy ở không trung phía trước, một đạo ảnh tử bay nhanh như chớp lướt qua, còn không phải là Diệp Dương Thành mà hắn tìm kiếm thật lâu sao?

– Thần tôn đại nhân, thần tôn đại nhân xin dừng bước!

Thật vất vả mới tìm thấy được Diệp Dương Thành, Xích Mi làm sao dễ buông tha? Hắn lập tức toát ra khỏi tầng mây trắng, cũng không quan tâm có bị bại lộ khí tức hay không, lớn tiếng rống to.

Lúc này Diệp Dương Thành đang buồn bực, hắn vốn định dùng thuấn tức di động đi tới Kazakhstan, nhưng nghĩ lại vạn nhất hắn đến chỗ kia, đại quân quỷ vật lại công chiếm Hoa Hạ thì sao?

Vì thế hắn dọc theo biên cảnh đi tới, vừa đi vừa tìm hiểu tin tức cùng đàn quỷ vật bố trí thế nào.

Nhưng hắn chưa đi được bao lâu, bên tai đã truyền tới thanh âm kêu la ầm ĩ, hô cái gì…thần tôn đại nhân?

Thần sắc Diệp Dương Thành kinh ngạc dừng giữa không trung, vừa quay người lại liền thấy một đạo sương khói cực mỏng đang tiến nhanh tới gần, ngay sau đó hắn liền nhìn thấy rõ chân khí của đạo sương khói kia, trong lòng ngây ngẩn…Xích Mi quỷ đế? Hắn làm sao tới đây?

Tuy rằng hắn biết địa phủ phát sinh biến cố lớn, còn có Địa Ngục ma thần gì đó xuất hiện, nhưng không ai nói với hắn lần này đại quân quỷ vật đột kích địa cầu là do mệnh lệnh của ma thần gì đó.

Cho nên trong ấn tượng của hắn, Xích Mi vẫn là đồ hỗn trướng mưu toan thống trị địa cầu, là đối tượng mà hắn phải tiêu diệt.

Không nghĩ tới hắn còn chưa tìm tới, Xích Mi lại tự mình chạy tới cửa…chẳng lẽ cảm thấy quá áp lực, đi tới tìm mình kiếm cái chết?

Đưa tay xoa xoa cằm, Diệp Dương Thành như có suy nghĩ gì.

Lúc này Xích Mi đã xuất hiện cách hắn chừng trăm thước, vừa hiện hình đã quỳ gối giữa hư không, hô:

– Tiểu quỷ Xích Mi, khấu kiến thần tôn đại nhân!

– Ách…

Diệp Dương Thành hoàn toàn mơ hồ, nhưng trước khi tìm hiểu rõ Xích Mi có tâm tư quỷ quyệt gì, hắn cũng tạm thời thu hồi ý niệm đánh chết kẻ này trong đầu.

Diệp Dương Thành sầm mặt, thản nhiên nói:

– Ngươi vẫn còn có lá gan xuất hiện trước mặt ta, thật không sợ ta đem ngươi đánh hồn phi phách tán sao?

– …

Xích Mi rùng mình, lúc này mới nhớ tới Diệp Dương Thành chính là cường giả ngụy thần cấp, nếu như muốn giết hắn, căn bản không phí nhiều lực lượng!

Nhưng bất kể nói như thế nào, hiện tại hắn đã gặp mặt Diệp Dương Thành, dù sao cũng phải có cơ hội đi? Chút an toàn cũng được bảo đảm chứ?

Nghĩ tới đây, Xích Mi miễn cưỡng cười nói:

– Thế này…thỉnh thần tôn đại nhân nguôi giận trước đã, tiểu quỷ biết thần tôn đại nhân vì chuyện đại quân quỷ vật đột kích mà lửa giận ngập trời, nhưng mà…chuyện này không liên quan gì tới tiểu quỷ ah!

– Không quan hệ gì tới ngươi?

Diệp Dương Thành cười lạnh:

– Xích Mi a Xích Mi, ngươi cho rằng ta là kẻ ngu sao? Nếu không liên quan tới ngươi, toàn bộ nữ nhân sẩy chân trên địa cầu đều là xử nữ băng thanh ngọc khiết!

– Ách…nữ nhân sẩy chân?

Xích Mi nhất thời khó hiểu.

– Nữ nhân bán đứng nhan sắc!

Diệp Dương Thành nói một câu làm vẻ mặt Xích Mi đỏ bừng, không biết là tức giận hay xấu hổ.

Xích Mi khô khốc cười nói:

– Thần tôn đại nhân, tiểu quỷ thật không có nói dối…

– Phải, tiểu quỷ thừa nhận xác thực từng có dã tâm tấn công địa cầu, nhưng tiểu quỷ còn chưa thực sự hành động ah, nhắc tới chuyện lần này kỳ thật tiểu quỷ cũng là người bị hại…

Trong ánh mắt tìm tòi nghiên cứu của Diệp Dương Thành, Xích Mi nghiến răng nghiến lợi, thêm mắm dặm muối đem tình huống của Địa Ngục ma thần kể lại chi tiết, sau đó cúi đầu cắn răng nói:

– Vì vậy địa phủ trở thành thiên hạ của hung hồn, lần này xuất binh tấn công địa cầu, toàn bộ là chủ ý của hắn.

– Trước kia tiểu quỷ quả thật làm nhiều chuyện điên rồ, nhưng lần này tiểu quỷ thật sự đại triệt đại ngộ, chỉ là một địa cầu là gì đây? Bổn nguyên thế giới lớn vô cùng, thứ nguyên không gian lại nhiều vô hạn, bất kỳ địa phương nào cũng đủ thỏa mãn nhu cầu của tiểu quỷ, làm gì phải nhìn chằm chằm địa cầu không bỏ qua đây?

– Hơn nữa hung hồn kia thật sự làm tiểu quỷ vô cùng nhục nhã, đám tay sai ngày xưa bây giờ đã dám đứng trên đầu tiểu quỷ giẫm đạp la hét…

Như nhắc tới chuyện thương tâm, Xích Mi nhất thời lộ ra vẻ phẫn nộ chân tình, mặc cho ai nhìn thấy cũng không nghĩ hắn chỉ diễn trò mà thôi.

Diệp Dương Thành tựa hồ cũng bị chuyện hắn giảng thuật làm hấp dẫn, gật gật đầu hỏi:

– Vậy hiện tại ngươi muốn làm sao bây giờ?

– Hiện tại…hiện tại tiểu quỷ chỉ muốn giết hắn, làm thịt gã hung hồn kia, sau đó rời khỏi bổn nguyên thế giới đến thứ nguyên không gian lịch lãm, tu luyện.

Xích Mi làm ra bộ dáng nghiến răng nghiến lợi, như có huyết hải thâm cừu, sau đó liền đổi lại biểu tình như đại triệt đại ngộ, như đã khám phá hồng trần sắp thăng tiên mà đi.

Nhìn thấy dáng vẻ càng lúc càng đồng tình của Diệp Dương Thành, Xích Mi càng diễn càng hăng:

– Nhưng tiểu quỷ vô năng, căn bản không phải đối thủ của hắn, hắn đã bước vào cảnh giới ngụy thần, mặc dù chỉ chêch lệch một giai nhưng thực lực hoàn toàn khác biệt như trời với đất.

– Tiểu quỷ hiểu được chỉ bằng vào thực lực của chính mình, căn bản không phải là đối thủ của hắn, cho nên…cho nên tiểu quỷ nghĩ tới thần tôn đại nhân.

Hắn ngẩng đầu, có chút cuồng nhiệt nói:

– Thần tôn đại nhân cũng đã bước vào cảnh giới ngụy thần, hơn nữa tiểu quỷ biết rõ thực lực của ngài…

– Thực lực của ngài tuyệt đối cao hơn hung hồn kia, nếu có tiểu quỷ phụ trợ, nhất định có thể đem hắn chém giết!

– Hiện tại khống chế đại quân quỷ vật chính là hung hồn kia, chỉ cần giết hắn, sẽ trả lại cho địa cầu thái bình thịnh thế…vô luận có liên quan tới tiểu quỷ hay không, thần tôn đại nhân sớm muộn gì cũng phải chống lại hắn.

– Hiện tại tiểu quỷ nguyện ý trợ giúp đại nhân nhanh chóng chém giết hung hồn kia…đến lúc đó đại thù của tiểu quỷ được báo, thần tôn đại nhân cũng quét sạch đại quân quỷ vật, chẳng phải là vẹn toàn đôi bên?

Nói tới đây hắn giảm thấp thanh âm thần bí nói:

– Hơn nữa tiểu quỷ cũng không phải không nắm chắc đã đi tìm thần tôn đại nhân, tiểu quỷ còn biết một nhược điểm của hung hồn kia…chỉ cần bắt được nhược điểm, thần tôn đại nhân nhất định sẽ mã đáo thành công!

Nghe qua thật sự làm người đại động.


Trước Sau
Loading...