Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 981


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 981: Phệ Hồn Thần Thú. (Thượng)

Chương 935: Phệ Hồn thần thú. (Thượng)

Nhưng dưới tác dụng của Trấn Hoành Kính, thanh niên vẫn không chút phản ứng, giống như đã chết, tùy ý cho Diệp Dương Thành đâm thương vào người mình.

Trái tim bị xuyên thấu nhưng Diệp Dương Thành lại không nhận được nêu lên gì về cái chết của thanh niên kia.

Hắn không khỏi cảm khái sinh mệnh lực của người này, đồng thời ngân thương không ngừng đâm tới.

Vì thế toàn thân thanh niên bị đánh nát, mãi cho tới khi ngân thương đâm vào đầu thì đoạn nêu lên mới hiện rõ trong đầu óc Diệp Dương Thành…

– Thành công giết chết một gã ác quỷ ngụy thần trung giai, đạt được công đức huyền điểm + 13.580.000.000, thần nguyên +135.800.000, thỉnh…

Nêu lên vừa xuất hiện, ngay sau đó lại một đoạn nêu lên thứ hai nháy mắt đánh mộng Diệp Dương Thành…

– Chúc mừng người nắm giữ thần cách đột phá, hoàn thành một phần hai số công đức huyền điểm đủ thăng cấp thần cách mười tám cấp, mời người nắm giữ thần cách nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ sự kiện đại thiện ác trong đại mới nhất, sớm thăng lên mười tám cấp!

– Hai trăm bốn mươi tỷ? Một phần hai?

Diệp Dương Thành bị chậu nước lạnh xối tắt nhiệt tình, ngây ngốc trên không trung không biết nên làm gì.

Số công đức huyền điểm nhiều như vậy đã hao tổn thật nhiều tâm huyết của hắn, vốn tưởng rằng sau khi đánh chết ngụy thần trung giai có thể đạt được công đức huyền điểm tăng lên mười tám cấp, từ nay về sau thật sự bao trùm cửu tiêu!

Không nghĩ tới chỉ mới đạt được phân nửa yêu cầu thăng mười tám cấp, còn phải tiếp tục tìm thêm phân nửa số điểm nữa sao? Chẳng phải là chết người!

– Mẹ nó…

Hắn không nhịn được mắng to một tiếng.

– Nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ sự kiện thiện ác trọng đại mới nhất, sớm thăng lên mười tám cấp?

Hắn chợt nhớ lại phần nội dung nêu lên.

– Là nhiệm vụ gì vậy?

– Nhiệm vụ thiện ác trọng đại chung cực nêu lên: mạt sát toàn bộ quỷ vật địa phủ xâm nhập địa cầu. Mục tiêu nhiệm vụ: quét sạch toàn bộ quỷ vật. Thời hạn nhiệm vụ: một tháng. Nhiệm vụ thưởng cho: công đức huyền điểm 80 tỷ, thần nguyên 800.000.000, hiện tại đã hoàn thành tiến độ 2963042/5178000.

– Tám mươi tỷ công đức huyền điểm?

Vừa nhìn thấy đoạn giới thiệu, tinh thần Diệp Dương Thành rung lên, bắt đầu nhanh chóng tính toán…

– Nhưng mà…hình như chỉ có chính mình đánh chết quỷ hồn mới có thể đạt được công đức huyền điểm, mà thủ hạ đánh chết lại không tính lên cho ta…

Vừa nghĩ tới đây, thân thể toát mồ hôi lạnh, hắn nhanh chóng thông qua tâm linh liên lạc hạ lệnh:

– Ngừng ngừng ngừng, từ giờ trở đi dưới tình huống thực lực đủ sức áp chế, chỉ áp dụng vây khốn mà không giết quỷ hồn! Lặp lại một lần, từ giờ trở đi…

Xu hướng suy tàn của đại quân quỷ vật đã hiển lộ, kẻ có vũ lực cao cấp bị Diệp Dương Thành đột kích tử vong không ngừng, những ác quỷ còn sống sót chẳng khác gì ruồi bọ không đầu, bọn hắn đã mất đi chỉ huy, bị thần sử cùng sinh vật cường hóa ngăn chặn không ngừng bị bức lui ra khỏi những thành trấn bị bọn hắn chiếm lĩnh, đã lui ra vùng ngoại thành.

Diệp Dương Thành dựa vào thiên thư chạy khắp thế giới đánh chết các hung hồn, ước chừng hơn ba giờ sau những điểm đỏ dày đặc trên thiên thư đã hoàn toàn biến mất.

Điều này cũng mang ý nghĩa toàn bộ hung hồn chạy ra từ tầng mười tám địa ngục đã bị Diệp Dương Thành hoàn toàn tiêu diệt, chỉ còn sót lại những ác quỷ thực lực yếu kém.

– Chủ nhân, ở Châu Mỹ cách tiểu bang Mississippi 13km hướng đông, có một đội ngũ quỷ vật đang chạy trốn, trong đó có một quỷ vương đỉnh phong, tám quỷ vương cao giai, bảy mươi quỷ vương trung giai cùng hơn ba trăm quỷ vương sơ giai…

Tin tức không ngừng thông qua tâm linh liên lạc truyền vào trong lòng Diệp Dương Thành, mà bản thân hắn giống như cỗ máy móc không biết mệt mỏi liên tục chạy tới diệt sát từng nhóm quỷ hồn, sau đó ngựa không dừng vó lại chạy tới địa điểm kế tiếp.

Cứ như vậy công tác càn quét kéo dài suốt ba ngày thời gian, phàm là những đội ngũ ác quỷ nhân số trên năm mươi đều đã biến mất khỏi địa cầu.

Sự tình phát triển tới lúc này, rốt cục tiến vào giai đoạn kết thúc, nhưng Diệp Dương Thành quay lại phù không thần điện, sắc mặt hắn lại nhăn nhó khó xem…

– Cửu Tiêu Thần Cách nêu lên tiến triển sự kiện thiện ác trọng đại chung cực: mạt sát toàn bộ quỷ vật trốn thoát khỏi địa phủ. Mục tiêu nhiệm vụ: quét sạch toàn bộ quỷ vật xâm nhập địa cầu. Thời hạn nhiệm vụ: một tháng. Nhiệm vụ thưởng cho: công đức huyền điểm…trước mắt đã hoàn thành tiến độ: 5136788/ 51778000.

– Chết tiệt, số ác quỷ còn lại biết đi đâu mà tìm?

Công tác càn quét đại quy mô đã hạ màn, nhưng hơn bốn vạn ác quỷ còn lại chỉ sợ đã hoảng hốt hồn phi phách tán, không biết đã sớm trốn đi nơi nào.

Địa cầu lớn như vậy, muốn tìm kiếm hơn bốn vạn ác quỷ đang trốn tránh có khác gì biển rộng tìm kim? Nhưng nếu không đem toàn bộ ác quỷ còn lại đánh chết, hắn không hoàn thành nhiệm vụ, cũng không đạt được công đức huyền điểm, càng không thể thăng cấp thần cách.

Đây là một tử cục, là một tử cục làm Diệp Dương Thành vô cùng đau đầu!

– Con mẹ nó, ta cảm giác mình bị Cửu Tiêu Thần Cách đùa giỡn.

Ngồi trên bảo tọa trong Hoa Hạ thần điện, Diệp Dương Thành cau chặt mày, lẩm bẩm đầy vẻ bất đắc dĩ.

Tiêu chuẩn hoàn thành nhiệm vụ chính là không lưu lại một quỷ hồn nào, cho dù chỉ là một tên cũng xem như không khả năng hoàn thành nhiệm vụ…

Cửu Tiêu Thần Cách cũng không nêu lên nhắc nhở, thiên thư lại chỉ phụ trách chỉ dẫn những hung hồn trốn ra từ mười tám tầng địa ngục, vì vậy khả năng tìm kiếm hơn bốn vạn ác quỷ còn lại cũng giảm tới thấp nhất.

Nghĩ đi nghĩ lại, Diệp Dương Thành chỉ đành thở dài một hơi, nhưng ngay khi hắn vừa đứng dậy chuẩn bị buông tha nhiệm vụ này, một đoạn nêu lên chợt xuất hiện trong đầu của hắn…

– Chúc mừng sinh vật cường hóa dưới trướng người nắm giữ thần cách thành công tiến giai, thoát ly giới hạn phàm thú, trở thành một đầu thần thú nhất giai sơ cấp!

– Thần thú?

Diệp Dương Thành vừa nhìn thấy nêu lên, chợt ngẩn ngơ, sinh vật cường hóa tiến giai thành thần thú? Là ai? Diệp Đồng Hân sao? Hay là Nhung Cầu? Hoặc là…

– Chủ nhân, ta tiến giai!

Ngay lúc Diệp Dương Thành còn đang suy đoán, một thanh âm của đứa bé chừng vài tuổi vang lên trong lòng hắn, mang theo một ít vẻ đắc ý cùng phấn khởi, khẩn cấp nói:

– Bây giờ ta đã là thần thú!

– Ách…

Diệp Dương Thành chưa từng nghe qua thanh âm này, làm sao biết là ai? Lập tức hỏi:

– Ngươi là…

– Ta ah, chủ nhân, là ta!

– Ta đương nhiên biết là ngươi, nhưng ngươi là ai chứ?

– Ta là sinh vật cường hóa đầu tiên của chủ nhân, Lão Đại, ta là Lão Đại!

– Nha…

Diệp Dương Thành chợt hiểu ra, tươi cười hỏi:

– Hiện tại ngươi đang ở đâu?

– Ta ở…a, ta đang ở dãy núi Himalaya đâu.

– Ngươi đi tới đó làm gì?

Diệp Dương Thành có chút nghi hoặc.

– Nơi này có thật nhiều quỷ hồn đang trốn tránh đâu.

Lão đại rạo rực nói:

– Dựa vào việc cắn nuốt những quỷ hồn này, ta mới có thể thuận lợi tiến giai đó!

– …

Vẻ mặt Diệp Dương Thành nhất thời cứng ngắc, tiếp theo toàn thân chấn động, vội hỏi:

– Ngươi có thể tìm được những quỷ hồn kia sao?

– Ai ai, chủ nhân, hiện tại ta chính là thần thú đâu!


Trước Sau
Loading...