Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 987


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 987: Oan Cho Ai Gánh.

– Ta là thần sử tọa hạ Ngự Long thần tôn – Dương Đằng Phi, đặc phụng pháp chỉ Ngự Long thần tôn, đến nơi này giải thích nghi hoặc cho các ngươi.

Một tràng tiếng Anh lưu loát chậm rãi vang ra từ trong miệng hắn.

Lực chú ý của dân chúng chuyển dời lên người Dương Đằng Phi, bọn họ theo bản năng lui ra sau một bước, không ai tiếp tục hô khẩu hiệu.

Trên khuôn mặt Dương Đằng Phi hiện lên thần sắc trầm trọng, nói:

– Đối với chuyện phát sinh trên người các ngươi, Ngự Long thần tôn bệ hạ cũng đau lòng vạn phần.

– Gạt người, kẻ lừa đảo!

Giữa đám người vang lên thanh âm của một người trẻ tuổi, ngay lập tức cảm xúc bị điều động, thật nhiều thanh âm chửi mắng gạt người hay kẻ lừa đảo liên tục vang lên không ngừng! Nhưng Dương Đằng Phi lại không hề có chút vẻ tức giận, hắn chỉ đề cao âm lượng, bước tới một bước, nói:

– Phải, các ngươi quả thật gặp phải tai nạn, người thân của các ngươi bị sát hại trong tai nạn lần này, nhưng các ngươi đã là may mắn!

– Nếu không phải Ngự Long thần tôn bệ hạ không đành lòng nhìn các ngươi bị ác quỷ giết hại, sai khiến thật nhiều quân đội Thần giới đến giữ gìn an nguy địa cầu, các ngươi nghĩ rằng mình còn cơ hội đứng nơi này kháng nghị?

– Cuộc đại chiến lần này không chỉ có địa cầu bị thương nặng, Ngự Long thần tôn bệ hạ cũng bị tổn thất thật lớn! Thần sử, thần sứ giả! Trong cuộc đại chiến lần này, thần sử vẫn lạc đã vượt qua hơn triệu người…bọn họ đều là thần sử vĩnh sinh bất tử!

– Nếu không phải vì các ngươi, bọn họ vẫn lưu tại Thần giới, là thế giới vô cùng cường đại, đại quân quỷ vật căn bản không có can đảm xâm nhập Thần giới, bọn họ có thể phi thường an toàn ở lại Thần giới, trải qua cuộc sống yên ổn tường hòa của chính họ!

– Nhưng họ thì sao? Họ không làm như thế!

– Bởi vì Ngự Long thần tôn bệ hạ đã nói, địa cầu là cố hương của hắn, trên địa cầu có hàng ngàn hàng vạn đồng bào của hắn! Vì thế, thần sử hàng lâm địa cầu, trợ giúp địa cầu đuổi đi ác quỷ hung hồn đột kích.

– Hơn triệu thần sử vẫn lạc tại địa cầu! Trên trăm triệu Dục Hỏa Điểu chết trận! Kim Điêu xinh đẹp cao quý cũng tao ngộ tai họa ngập đầu…các ngươi dựa vào cái gì kháng nghị? Các ngươi có lý do gì kháng nghị? Các ngươi tự hỏi lương tâm của mình, nếu không có Ngự Long thần tôn bệ hạ cứu viện, bây giờ các ngươi còn sống đứng ở nơi này?

Nhìn thấy mười vạn người câm nín, Dương Đằng Phi hít sâu một hơi, ngữ khí hòa hoãn thật nhiều:

– Ta biết, các ngươi bởi vì không thể thừa nhận đả kích thân nhân từ trần, quê hương bị hủy, cho nên mới tụ tập tới đây kháng nghị thứ mà các ngươi gọi là bất công.

– Nhưng ở trong mắt Ngự Long thần tôn bệ hạ, không hề có chuyện phân biệt người của quốc gia nào, mọi người đều là tín đồ của hắn, đều là đồng bào của hắn!

– Chính vì muốn bảo hộ tính mạng của các ngươi, hắn không tiếc hi sinh vô số thần sử thủ hạ…

– Ngự Long thần tôn bệ hạ vô tư bảo hộ các ngươi, nhưng các ngươi thì sao? Các ngươi lại đòi đi du hành kháng nghị, kháng nghị không công bình…các ngươi không cảm thấy xấu hổ sao?

Nhưng vẫn có người không nhịn được hỏi:

– Vậy xin hỏi thần sử đại nhân, nếu thật sự công bình, vì sao toàn thế giới đều bị đả kích nặng nề, chỉ riêng Hoa Hạ không có? Mời ngài trả lời chúng tôi đi!

Dương Đằng Phi cười ôn hòa, đáp:

– Bởi vì Cửu Tiêu thần điện bao trùm toàn bộ Hoa Hạ, thần miếu tụ tập thật nhiều tín ngưỡng, đã hù sợ đại quân quỷ vật không dám đi vào.

– Chúng ta vốn định xây dựng thần miếu ở các quốc gia, nhưng người lãnh đạo chính phủ của các vị mãnh liệt phản đối, cho nên công tác thi công thần miếu đã bị kéo dài…mà các vị chính vì như thế bị tổn thất thật lớn.

– Hiện tại ta mang tới pháp chỉ, trong vòng ba tháng tới, thần miếu Cửu Tiêu thần điện sẽ trải rộng toàn cầu!

– Cho tới lúc đó, các vị sẽ được Cửu Tiêu thần điện bao che, đều sẽ được thần miếu chúc phúc!

Người lãnh đạo quốc gia phản đối? Dù sao người chết không có đối chứng, oan ức này họ không gánh thì ai đi gánh? Nhìn mọi người cảm xúc kích động, Dương Đằng Phi chợt nở nụ cười…

Có thể nói hiện tại Cửu Tiêu thần điện đã có uy vọng đạt tới độ cao không thể tưởng tượng trên địa cầu, trải qua tai nạn bị đại quân quỷ vật đột kích, dân chúng tiếp xúc tới một thế giới kỳ diệu, mà Cửu Tiêu thần điện chính là người dẫn đường cho bọn họ.

Huống chi trước mắt các chính phủ đã bị tê liệt, quân đội các quốc gia đã tiêu thất, Ngự Long thần tôn đã trở thành người đứng đầu địa cầu.

Hơn nữa căn cứ theo nội dung kế hoạch định sẵn, sau khi thành lập liên bang địa cầu, còn có thể thành lập một chính phủ trung ương liên bang, trong cơ cấu tổng thống trực thuộc này, sẽ gánh vác đủ loại trách nhiệm xử lý toàn bộ mọi ngành nghề trên địa cầu.

Mà vị tổng thống kia, lại do ai đảm nhiệm…việc này còn cần do dự sao?


Trước Sau
Loading...