Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 989


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 989: Không Chết Sao? Vận Khí Thật Tốt!

Chương 942: Không chết sao? Vận khí thật tốt!

– Thứ ba là trở thành người khai hoang, bởi vì đại quân quỷ vật đột kích, thật nhiều quốc gia trên thế giới đã gặp phải tai họa ngập đầu, trong đó Châu Úc bị nặng nhất, nếu như các quân nhân nguyện ý, để cho chính phủ liên bang an bài cả gia đình bọn họ di cư sang Châu Úc, đều sẽ trở thành người chấp pháp ở những khu vực này.

– Chức nghiệp này thu nhập sẽ cực cao, tương lai khả năng lên chức rất lớn, nhưng bởi vì phải xa xứ, binh lính đồng ý đáp ứng có thể không nhiều.

– Thứ tư, chính là xuất ngũ, liên bang sẽ trả cho họ một số tiền lương xa xỉ, tương lai cần làm gì do chính bọn họ quyết định.

Một hơi nói tới đây, Dương Đằng Phi tạm dừng một thoáng, cười cười nói tiếp:

– Đại khái an bài bốn phương pháp như vậy, bởi vì chính phủ liên bang vừa mới thành lập, cho nên nhu cầu bên bộ cảnh vụ là lớn nhất, quân nhân đã nhận qua huấn luyện chính quy nghiêm khắc, chỉ cần thêm chút huấn luyện là có thể trực tiếp đảm nhiệm, bởi vậy nhu cầu binh sĩ, bộ cảnh vụ sẽ nhiều nhất.

– Thế nào, đối với an bài như vậy các vị có thể nhận không?

– Có thể.

Đường Quốc Nghiệp không hề suy nghĩ liền gật đầu đáp ứng, hơn nữa hắn suy nghĩ vấn đề còn sâu xa hơn việc đơn thuần giải quyết việc làm cho các binh sĩ.

Hơn hai trăm vạn quân nhân trở thành cảnh sát bộ cảnh vụ, lại thêm võ cảnh trong cả nước, dân cảnh, hình cảnh, tổng số đã vượt qua năm trăm vạn!

Nhân số khổng lồ như thế, chỉ riêng một Hoa Hạ là có thể nuốt vào sao? Quy mô cảnh sát trong cả nước đã quá nhiều, đến lúc đó ít nhất phải có hơn ba trăm vạn được phân tán đến những khu vực khác trên địa cầu!

Cho tới lúc đó, chỉ tính khu vực Châu Á số lượng cảnh sát Hoa Hạ tuyệt đối chiếm cứ địa vị chủ đạo, kể từ đó, quyền nói chuyện của Hoa Hạ cũng sẽ gia tăng.

Hắn nghĩ ngợi rất nhiều, nghĩ thế nào cũng cảm thấy đây là một vụ mua bán lợi nhuận lớn, làm sao còn nói ra lời phản đối? Vì thế không khí song phương vô cùng hòa hợp, triển khai thảo luận nhiệt liệt cho đủ loại kế hoạch sắp tới.

Hoa Hạ trở thành người tham dự trực tiếp trong việc thành lập liên bang địa cầu, trong tương lai, sẽ trở thành người khổng lồ khó thể lay động! Mà hết thảy…đều là vì Diệp Dương Thành cố ý thiên vị, ai bảo hắn là người Hoa Hạ đây?

Vào lúc này, Diệp Dương Thành đang thừa nhận cường hóa nội tạng trong thân thể!

Đây là một loại thống khổ cực hạn cơ hồ làm người hỏng mất, ngũ tạng lục phủ bị nghiền áp thành thịt nát, loại đau đớn này lại không làm cho hắn hôn mê, ngược lại càng làm thần trí hắn thật thanh tỉnh.

Quá trình này kéo dài hơn bốn phút, trong bốn phút thời gian, Diệp Dương Thành thật sự tưởng như không chịu nổi.

Mãi tới hơn mười phút sau ngũ tạng lục phủ mới hoàn thành ngưng tụ, trái tim lại bắt đầu mạnh mẽ nhảy lên.

– Ân…

Diệp Dương Thành theo bản năng đưa tay sờ sờ lên bụng của mình…

– Không chết sao? Vận khí thật tốt.

Lẩm bẩm một câu, nhảy dựng lên khỏi mặt đất băng sương, hoạt động thân thể, xác định hết thảy đều đã bình thường hắn mới thở ra một hơi thật dài.

– Thật là đáng sợ.

Hồi tưởng lại hết thảy quá trình, hắn nở nụ cười tự nhủ.

Lúc này Cửu Tiêu thần quyết cũng đã tiến vào tầng thứ mười.

Hiện tại thực lực của Diệp Dương Thành đã đạt tới ngụy thần đỉnh cấp, nếu tính lại toàn bộ thực lực, cho dù gặp thần minh sơ giai cũng không có biện pháp làm gì được hắn!

Xoay người nhặt lên Cửu Tiêu Thần Cách, hắn lẩm bẩm:

– Thần quyền mười bảy cấp đây?

Cửu Tiêu Thần Cách phản ứng thật nhanh, hiện ra một đoạn nêu lên rậm rạp: chúc mừng ngài hoàn thành xong giai đoạn cường hóa hằng cổ chân khu tam giai, ngài có thể lựa chọn hành sử thần quyền trong khu quản hạt của ngài…

– Công đức huyền điểm đạt tới 240 tỷ thần cách tăng lên mười tám cấp, có thể mở ra nội dung trang mười tám, hoàn thành giai đoạn cường hóa cuối cùng của hằng cổ chân khu.

– Lại không có thần quyền mới gia tăng.

Xem xét tỉ mỉ từ đầu tới đuôi, Diệp Dương Thành tự nhủ.

– Xem ra thần quyền của Cửu Tiêu Thần Cách đã phát triển tới tận cùng, mấy cấp thần cách phía sau chủ yếu là cường hóa hằng cổ chân khu gì đó.

Diệp Dương Thành có chút nghi hoặc sờ sờ Cửu Tiêu Thần Cách, hỏi:

– Hằng cổ chân khu là gì?

Lúc này Cửu Tiêu Thần Cách đưa ra đoạn giải thích:

– Trong vũ trụ phàm là sinh mệnh trời sinh có được linh trí, đều có khả năng trở thành thần, mà thần được phân thần minh sơ giai, trung giai cùng cao giai, chủ thần, thần vương, thần hoàng, mỗi một giai đều có phương thức tồn tại độc đáo.

– Sơ giai thần lấy thân thể thành thần, có được linh hồn bất diệt cùng đại năng lực mạnh mẽ, nhưng sơ giai thần vì duy trì linh hồn cường đại, mỗi cách ngàn năm đổi mới một thân thể, nếu không thân thể thối rữa, tiêu thất, sơ giai thần sẽ tiêu vong, bởi vậy thân thể sơ giai thần được gọi là tế linh chân khu.


Trước Sau
Loading...