Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 990


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 990: Là Một Kiểu Ngưu Bức!

Chương 943: Là một kiểu ngưu bức!

– Trung giai thần lấy linh hồn thành thần, do trung cấp thần cách làm vật dẫn, linh hồn trung giai thần hoàn toàn dung nhập thân thể, trải qua cải tạo, cường hóa thân thể, chỉ cần năng lượng linh hồn dồi dào, sẽ không bao giờ hư hao, bởi vậy thân thể của trung giai thần được xưng là hằng cổ chân khu.

– Cao giai thần lấy thần nguyên thành thần, do thần cách cấp cao làm vật dẫn, linh hồn, thân thể cao giai thần đều được thần nguyên tẩm bổ, từ đó về sau linh hồn cùng thân thể dung hợp thành một, cho dù linh hồn vẫn lạc trong tai nạn, thân thể cao giai thần vẫn hằng cổ bất diệt, bởi vậy thân thể cao giai thần được xưng là bất diệt chân khu.

– Chủ thần lấy tinh hệ thành thần, do thần cách chủ thần làm vật dẫn, linh hồn cùng thân thể chủ thần đều được tinh hệ lực cải tạo, trở thành thân thể chặt chẽ kết hợp cùng tinh hệ, cho dù linh hồn cùng thân thể tổn hại, nhưng chỉ cần tinh hệ bất diệt, chủ thần đều có thể thông qua tinh hệ lực một lần nữa sống lại, bởi vậy thân thể chủ thần được xưng là bất hủ chân khu.

– Thần hoàng lấy tinh khu thành thần, do thần cách thần hoàng làm vật dẫn, linh hồn cùng thân thể đã được tinh khu lực cải tạo, chặt chẽ kết hợp, cho dù linh hồn cùng thân thể bị tổn hại, nhưng chỉ cần tinh khu bất diệt, thần hoàng có thể thông qua tinh khu lực sống lại, bởi vậy thân thể thần hoàng được xưng là vĩnh hằng chân khu.

– Tế linh chân khu? Hằng cổ chân khu? Bất tử chân khu? Bất hủ chân khu? Vĩnh hằng chân khu?

Nhìn thấy đoạn giải thích của Cửu Tiêu Thần Cách, Diệp Dương Thành phát hiện hắn bị thống khổ lớn như thế chỉ đổi lại hằng cổ chân khu mà thôi!

Sau hằng cổ chân khu còn có bốn loại chân khu khác, mỗi loại đều lợi hại hơn loại trước!

– Nhưng mà…tinh hệ, tinh vực, tinh khu lại là cái gì?

Khi biết được càng nhiều mới biết mình không hiểu càng nhiều, Diệp Dương Thành quan sát kỹ nội dung vài lần mới phát hiện mình hoàn toàn không biết gì cả.

Cửu Tiêu Thần Cách nêu lên:

– Bổn nguyên vũ trụ vô hạn vô biên, mỗi thời mỗi khắc đều có tinh cầu mới xuất hiện, cũng có tinh cầu cũ hủy diệt, ngoại trừ không gian thứ nguyên vô cùng vô tận, bổn nguyên vũ trụ bị chia thành mấy tinh khu.

– Mỗi tinh khu đều do mấy vạn tinh vực tạo thành, trước mắt bổn nguyên vũ trụ có chín đại tinh khu, theo thứ tự là Tát Mễ tinh khu, Khố Lỗ tinh khu, Thiên Xà tinh khu, Trấn Long tinh khu, Bắc Hạo tinh khu, Nam Minh tinh khu, Cực Đạo tinh khu, Bích U tinh khu, Hoành Đồ tinh khu.

– Ngoại trừ chín đại tinh khu đã bị khống chế trước mắt, trong bổn nguyên vũ trụ vô hạn vô biên còn có vô số tinh vực chưa bị liệt vào trong tinh khu, trong những tinh vực này tràn ngập mạo hiểm cùng kỳ ngộ.

– Mà mỗi một tinh vực lại do mấy trăm triệu tinh hệ tạo thành, trải rộng trong khắp phạm vi bổn nguyên vũ trụ, mà tinh hệ là do vô số tinh hệ thứ yếu tạo thành.

Diệp Dương Thành vẫn nghi hoặc, hỏi:

– Địa cầu thì sao, địa cầu thuộc về tinh khu nào?

– Địa cầu thuộc về Nam Minh tinh khu Bách Hà tinh vực, chủ tinh hệ là hệ Ngân Hà, tinh hệ thứ yếu là Thái Dương hệ, trước mắt Thái Dương hệ chưa có thần minh, hệ Ngân Hà chưa sinh ra chủ thần, Bách Hà tinh vực chưa sinh ra thần vương.

– …

Đầu óc Diệp Dương Thành có chút hồ đồ, nhưng càng nhiều chính là rung động.

Vũ trụ có chín đại tinh khu, mỗi tinh khu có mấy vạn tinh vực, mỗi tinh vực có mấy trăm triệu chủ tinh hệ…địa cầu tính là gì ah? Địa cầu chỉ là một hạt cát trong sa mạc!

Nguyên tưởng rằng thành thần đã xong, về sau trải qua cuộc sống thần tiên, nhưng không nghĩ tới sơ giai thần chỉ là lót đáy, một sơ giai thần tính cái gì? Nhiều nhất chỉ là thổ bá vương Thái Dương hệ!

Đi lên tới chủ thần, chính là bá chủ tinh hệ, chẳng những là bá chủ trên danh nghĩa, mà là bá chủ thực tế! Liên hợp cùng một mảnh tinh hệ, tinh hệ bất diệt, chủ thần vĩnh tồn.

Muốn hủy diệt một vị chủ thần có lẽ đơn giản, muốn hủy diệt một mảnh tinh hệ sao? Không nói đâu xa, chỉ riêng mấy ngàn triệu tinh cầu trong hệ Ngân Hà, ngươi đi mà hủy diệt cả hệ Ngân Hà?

Ngươi cho rằng chủ thần đều là kẻ bất tài sao…sơ trung cao tam giai thần được xưng bất tử bất diệt, nhưng trên thực tế cũng rơi vào cục diện nửa vời khó xử.

Nếu muốn ở trong vũ trụ hỗn có tít có vị, muốn đứng vững gót chân trong Thần giới…ngươi không đạt tới chủ thần ai thèm để ý tới ngươi?

Nếu đạt tới thần vương, thậm chí là thần hoàng…đây mới thật sự là vĩnh hằng bất diệt, hủy diệt một tinh hệ còn có thể, nhưng muốn hủy diệt một tinh vực do mấy trăm triệu tinh hệ tạo thành đây? Hủy diệt một tinh khu do mấy vạn tinh vực tạo thành đây?

Cho tới giờ phút này hắn mới nhận ra sự nhỏ bé của mình…nguyên tưởng rằng cho dù hiện tại rời khỏi địa cầu, bằng vào một thân thực lực cũng hỗn được không sai, hiện tại mới biết được chỉ bằng thực lực ngụy thần hiện giờ của hắn, một khi tiến vào Thần giới nhiều lắm chỉ là một kẻ đánh tạp mà thôi.

– Kháo…

Hiểu được những tình huống này, Diệp Dương Thành không khỏi có chút chán nản, lẩm bẩm mắng một câu, lại giật mình bừng tỉnh…

Những thần minh đã hỗn phong sinh thủy khởi trong bổn nguyên vũ trụ, người nào không sống hàng triệu hàng tỷ năm đây? Mà hắn mới tu luyện bao lâu chứ? Mới lấy được Cửu Tiêu Thần Cách hai năm thời gian, tính toán lại cũng chỉ mới sinh ra đời được hai mươi năm.

– Ta còn trẻ, ta còn nhiều cơ hội lớn dần!

Diệp Dương Thành vừa nghĩ tới đây, cảm thấy dễ chịu hơn không ít.

Nhưng hắn cũng không hề biết một điều…

Cửu Tiêu Thần Cách là bảo vật xảo đoạt thiên công, là bảo bối tâm huyết suốt đời của một vị thần hoàng, tuy rằng bị hạ xuống mười tám đạo cấm chế, khiến cho hắn chậm rãi giải trừ phong ấn, nhưng tác dụng không hề suy yếu chút nào.

Đừng nói là thần minh, ngụy thần có ai không giao tranh trong sinh tử mà trở thành cường giả? Trường hợp phát triển như Diệp Dương Thành…tuyệt đối có một không hai trong bổn nguyên thế giới!

Tử khí lượn lờ quanh thân có thể so sánh được với số mệnh của chủ thần, đây mới là nguyên nhân thật sự hắn lấy được Cửu Tiêu Thần Cách.

– Hằng cổ chân khu thì hằng cổ chân khu đi, ta cũng không tin không chơi được bất diện chân khu!

Một mình đứng trong Hoa Hạ thần điện lẩm bẩm, ngay lúc hắn đi rời đi, hai nêu lên đột nhiên hiện ra trong đầu của hắn…

– Cửu Tiêu Thần Cách nêu lên giai đoạn tiến triển cuối cùng của nhiệm vụ sự kiện thiện ác trọng đại: mạt sát toàn bộ quỷ vật trốn khỏi địa phủ xâm nhập địa cầu. Mục tiêu nhiệm vụ: càn quét toàn bộ quỷ vật xâm nhập địa cầu. Thời hạn nhiệm vụ: một tháng. Nhiệm vụ thưởng cho: công đức huyền điểm + 80 tỷ, thần nguyên+ 800 triệu. Tiến độ hoàn thành trước mắt: 5178000/ 5178000.

– Chúc mừng người nắm giữ thần cách đã hoàn thành nhiệm vụ, đạt được công đức huyền điểm cùng thần nguyên, thỉnh người nắm giữ thần cách không ngừng cố gắng, trả lại cho chúng sinh trong khu quản hạt một mảnh trời xanh!

Hai đoạn nêu lên xuất hiện trong đầu Diệp Dương Thành, vừa hoàn thành xong thăng chức cấp mười bảy, Diệp Dương Thành không khỏi kêu lên:

– Kháo…

Cái gì gọi là vừa thống khổ nhưng vẫn khoái hoạt? Chính là như thế.


Trước Sau
Loading...