Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 995


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 995: Thần Hậu.

Chương 950: Thần hậu.

Nhưng kiếp sau đây? Kiếp kiếp sau nữa đây? Luôn phải có một kiếp nào đó có được tư chất thành thần, như vậy hắn có thể dùng tài nguyên trong tay giúp họ nhanh chóng tăng lên, mãi tới khi nào trở thành ngụy thần đỉnh cấp, có thể dùng thần cách giúp họ giải thoát khỏi luân hồi.

Trong khi cả nhà bàn bạc xong chuyện hôn lễ, vào lúc đó, bên cạnh một rừng trúc thuộc Long Tây hương trấn Bảo Kinh huyện Ôn Nhạc, Triệu Dung Dung, Tiểu Thương Ưu Tử, Trương Ngọc Thiến mang theo mấy trăm thần sử nhị giai cẩn thận thăm dò tình huống địa lý ở nơi này.

– Dời đi hai đồi núi kia, kết nối đất trống hai bên, chiều dài mặt đất đạt tới 680m, rộng 450m, tổng diện tích là 306.000m2, đạt tới tiêu chuẩn ba mươi hecta mà chủ nhân yêu cầu.

Một thần sử nhị giai hội báo:

– Vả lại nơi này cách thôn trang còn một cây số, bên ngoài chính là đường cái, đủ loại điều kiện phù hợp yêu cầu của chủ nhân.

Triệu Dung Dung gật đầu cười nói:

– Vậy tuyển chọn nơi này đi, gọi thêm một ngàn thần sử nhị giai tới đây, tranh thủ trong vòng ba ngày sửa sang xong nơi này, hiện tại bắt đầu đi.

– Dạ!

Nhóm thần sử lĩnh mệnh rời đi, nhiệm vụ thật không nhẹ nhàng.

Nhìn theo bóng lưng bọn họ, Triệu Dung Dung nhìn Tiểu Thương Ưu Tử cùng Trương Ngọc Thiến hỏi:

– Chủ nhân vội vã tu sửa một mảnh trang viện, không phải là…

– Hẳn là vậy.

Trương Ngọc Thiến nghĩ nghĩ, không xác định đáp:

– Theo yêu cầu kết cấu của chủ nhân mà xem, 80% khả năng…

– Chủ nhân muốn thành hôn!

Ba nữ nhân cùng đưa ra phán đoán, lại nhìn nhau cười.

– Chúng ta cũng nên bắt đầu công tác.

Có phán đoán minh xác, Triệu Dung Dung cũng không tiếp tục dây dưa, nói:

– Tôi đi tìm vài kỹ sư cùng nhà thiết kế tới đây, Ưu Tử đi giải quyết vấn đề tài liệu kiến trúc…A, hay là gọi luôn người bán vật liệu xây dựng đến đây đi, đến lúc đó cần thứ gì mua thứ đó, Ngọc Thiến đi giải quyết chuyện mua hoa cỏ chim cá gì đó, được, phân công nhau hành động!

– Cái gì? Kết hôn?

Khi Diệp Dương Thành dẫn Lâm Mạn Ny xuất hiện trước mặt Tạ Hiểu Di, nghe được tin tức này Tạ Hiểu Di không khỏi có chút kinh ngạc, sau đó liền gật đầu nói:

– Đây là chuyện của người tuổi trẻ, muốn kết hôn thì kết hôn đi!

Diệp Dương Thành cười nói:

– Bác…mẹ, con tính toán tổ chức hôn lễ trong trang viên ở trấn Bảo Kinh…

Báo cho Tạ Hiểu Di công tác trù bị hôn lễ, sau khi nhận được đồng ý hắn lại dẫn theo Lâm Mạn Ny đi tới khu vực bạn bè đang ở, hắn muốn tranh thủ gởi thiệp mời cho bọn họ.

Sau khi gởi thiệp mời xong, ngay lúc hắn định rời khỏi phù không thần điện, Trần Thiếu Thanh đã thở dồn dập chạy tới, nói:

– Lão…lão Diệp, tôi muốn…muốn thương lượng chút chuyện được không?

– Chuyện gì?

Diệp Dương Thành ngẩn ra, có chút kỳ quái hỏi.

– Là vầy…

Trần Thiếu Thanh có chút xấu hổ, xoa xoa hai tay, quanh co nói:

– Không phải cậu lập tức kết hôn sao? Tôi…là tôi…tôi cùng…tôi cùng Diệu Diệu có thể cùng tham gia một lúc không?

– Gì?

Diệp Dương Thành có chút hồ đồ:

– Cùng tham gia? Không phải đã gởi thiệp mời cho cậu rồi sao?

– Hắc hắc…

Trần Thiếu Thanh cười nháy mắt:

– Vừa rồi tôi đã thương lượng với Diệu Diệu, chúng ta cùng nhau tổ chức hôn lễ một lúc được chứ? Song hỷ lâm môn!

– …

Diệp Dương Thành chợt hiểu ra, cười nói:

– Được, đến lúc đó tôi cho người chuẩn bị thêm phòng tân hôn trong trang viên, cùng nhau tổ chức hôn lễ đi, nhưng cậu không tới phá động phòng của tôi được rồi! Ha ha ha…

Diệp Dương Thành cười to rời đi, lưu lại một mình Trần Thiếu Thanh đứng ngẩn ra, sửng sốt hồi lâu chợt kêu lên:

– Kháo!

Chuyện này hắn đã sớm quên mất từ lâu, không nghĩ tới Diệp Dương Thành còn nhớ rõ, hơn nữa còn cười trêu chọc hắn…nghĩ đi nghĩ lại, Trần Thiếu Thanh chỉ có thể cười khổ lắc đầu.

Nhưng giải quyết xong chuyện này, hắn phấn chấn đi tìm Tằng Diệu Diệu báo tin, mối quan hệ của họ luôn bị Tằng gia gây trở ngại, nếu không có Diệp Dương Thành giúp đỡ, hai người cũng không đi tới một bước như hôm nay.

Trong bốn ngày kế tiếp, Diệp Dương Thành vô cùng bận rộn, tuy rằng chỉ là một ít chuyện vặt vãnh, nhưng hắn lại vô cùng vui vẻ.

Liên bang địa cầu có một tổng thống, do giáo tông Cửu Tiêu thần điện Trương Hiểu Phi kiêm nhiệm, hiện tại Trương Hiểu Phi đã đạt tới thành tích mà người bình thường cả đời cũng không đạt được, trở thành nhân vật chạm tay có thể bỏng trên địa cầu.

Danh ngạch bốn phó tổng thống, trải qua tuyển chọn cuối cùng quyết định làm mọi người cảm thấy ngoài dự kiến! Nguyên ủy viên thường vụ cục chính trị trung ương Hoa Hạ, thủ tướng quốc vụ viện Hàn Thừa Bình, được lựa chọn làm phó tổng thống, mà Vương Bằng Sơn trở thành vị phó tổng thống thứ hai.

Vì thế tổng thống cùng hai phó tổng thốngliên bang địa cầu đều là người Hoa Hạ, mà những người khác đều không có khả năng bài bác.

Hai phó tổng thống còn lại là quan chức trung tầng nước Anh, người còn lại là một thương nhân Ấn Độ thành công.

Vì thế năm chức vị đỉnh cấp của liên bang địa cầu đều có chủ, mà những chức nghị sĩ hay quan chức lớn khác đều bị cạnh tranh kịch liệt, nhưng vẫn do người Hoa Hạ chiếm đa số.

Trong quá trình này, cả Trần Thiếu Thanh cũng thuận lợi nắm được chức vị bộ trưởng bộ giám sát liên bang địa cầu, trở thành nhân vật trẻ tuổi chạm tay có thể bỏng trên địa cầu.

Nhưng Diệp Dương Thành cũng chưa báo tin này cho Trần Thiếu Thanh, chờ sau khi hôn lễ chấm dứt sẽ có người đến mời Trần Thiếu Thanh đi nhậm chức. Như vậy xem như Diệp Dương Thành hoàn thành được lời hứa ngày trước với người bạn thân của mình.

Vào lúc này một tin tức làm chấn động địa cầu, Ngự Long thần tôn, ngày mai cưới vợ!

Thần muốn kết hôn? Tin tức này làm mọi người kinh ngạc đến ngây người.

Đối mặt với những nghi ngờ, Trương Hiểu Phi bình tĩnh mời dự cuộc họp báo tuyên bố tin tức ra ngoài.

Hắn bịa ra một đoạn chuyện xưa, nói Diệp Dương Thành hàng lâm địa cầu, lựa chọn phong ấn thần thể của mình, đi vào luân hồi chuyển kiếp sống lại.

Sau khi chuyển kiếp Ngự Long thần tôn giáng sinh tại trấn Bảo Kinh huyện Ôn Nhạc thành phố Khánh Châu tỉnh Chiết Giang Hoa Hạ, vào năm hai mươi mốt tuổi đã thành công giải trừ phong ấn, khôi phục thân phận thần minh.

Trong quá trình trưởng thành, hắn có một người bạn gái, hiện tại cô gái may mắn đó trở thành vợ của hắn, trở thành thần hậu cao cao tại thượng!

– Công tác chuẩn bị đại hôn của chủ nhân đã hoàn thành, ngoại trừ thân thích bạn bè của Diệp gia cùng Diêu gia, còn có Thần Tiêu giáo tông Cửu Tiêu thần điện, tổng thống liên bang địa cầu Trương Hiểu Phi, phó tổng thống Hàn Thừa Bình, phó tổng thống Vương Bằng Sơn, phó tổng thống A Kỳ Bá Đức, phó tổng thống A Cổ Nhĩ Da, bộ trưởng bộ thương vụ Lưu Hoa Tông, bộ trưởng bộ cảnh vụ…

Đứng bên trong Hoa Hạ thần điện, Trương Ngọc Thiến báo cáo tình huống chuẩn bị hôn lễ:

– Đã mời ba nhà truyền thông tiến hành trực tiếp hiện trường hôn lễ, an bài một ngàn linh phó phục vụ, chia làm ba giai đoạn mười lăm lễ tiết, giai đoạn thứ nhất đón cô dâu, thứ hai bái đường thành thân theo truyền thống Hoa Hạ, thứ ba động phòng hoa chúc…

Liên tục hội báo hơn ba giờ, Trương Ngọc Thiến cũng có chút choáng váng, mà Diệp Dương Thành nghiêm túc lắng nghe, muốn hoàn thành hôn lễ không hề có chút sơ hở.


Trước Sau
Loading...