Chấp Chưởng Thần Quyền

Chấp Chưởng Thần Quyền-Chương 999


Trước Sau

Chấp Chưởng Thần Quyền

Chương 999: 700 Tỷ Km2

Chương 956: 700 tỷ km2

Lâm Mạn Ny cùng Diệp Dương Thành đã đi phù không thần điện, Diệp Hải Trung cùng Ngô Ngọc Phương lưu lại Diệp gia trang viên đưa mắt nhìn nhau, cuối cùng chỉ đành cười, cũng không biết suy nghĩ điều gì.

Hai ngày kế tiếp, Diệp Dương Thành mang theo Lâm Mạn Ny cùng Diệp Đồng Hân đi khắp địa cầu, mỗi danh thắng cổ tích đều lưu lại nụ cười sáng lạn của Lâm Mạn Ny.

Hai người gần gũi như hình với bóng suốt hai ngày, mãi tới hơn bảy giờ tối ngày thứ ba, nụ cười trên mặt Lâm Mạn Ny chậm rãi tán đi, nàng dựa vào ngực Diệp Dương Thành, vô ý thức dùng ngón tay vẽ vòng tròn trên người hắn…

– Mạn Ny.

Có một số việc cũng nên đối mặt, Diệp Dương Thành hít vào một hơi, nói:

– Lần này anh phải đi hơn một năm, nhưng anh hứa với em, mặc kệ gặp phải chuyện gì anh nhất định sẽ nhanh chóng chạy về địa cầu, lâu nhất là một năm lẻ hai tháng.

Thấy Lâm Mạn Ny vẫn không nói lời nào, hắn chỉ có thể tiếp tục trấn an:

– Yên tâm đi, sư phụ của anh có nói qua, đây chỉ là tinh tế lữ hành, chủ yếu gia tăng thêm lịch duyệt, cũng không có phiêu lưu gì.

Hắn đưa tay vỗ nhẹ vai nàng nói:

– Chỉ hơn một năm mà thôi, chớp mắt đã trôi qua rồi…

– Em biết.

Lâm Mạn Ny sâu kín nói:

– Nhưng em không muốn tách ra với anh…a Thành, chúng ta mới kết hôn ah!

Qua năm phút sau, Lâm Mạn Ny điều chỉnh lại tâm tình, đột nhiên ngẩng đầu nói:

– Kỳ thật em đột nhiên phát hiện mình thật ngốc nghếch.

– Sao vậy?

– Tương lai của chúng ta còn rất dài, vì sao em phải cho anh thêm vướng bận đây?

Lâm Mạn Ny nở nụ cười:

– Yên tâm đi thôi, em sẽ yên tâm chờ anh trở về, nhưng anh phải đáp ứng em, chờ anh về phải đưa em lên mặt trăng tham quan, giấc mộng của em chính là đi lên đó, được chứ?

– Được, đương nhiên là được.

Diệp Dương Thành vội vàng gật đầu đáp ứng.

– Vậy anh còn nằm đây làm gì? Nhanh đứng lên mặc quần áo.

Lâm Mạn Ny cười nói:

– Nếu đến trễ coi chừng sư phụ anh lại mắng.

Diệp Dương Thành nhìn nhìn nàng, thi triển thuấn tức di động biến mất trong phù không thần điện…

Trong lòng không còn lo lắng, Diệp Dương Thành thay đổi ngân giáp, bay ra khỏi tầng khí quyển tiến vào trong vũ trụ.

Dùng hơn ba phút thời gian mới thích ứng được hoàn cảnh mới, lại dùng năng lượng thúc đẩy máu huyết tuần hoàn, Diệp Dương Thành lắc đầu bật cười.

Liên tục sử dụng thuấn tức di động, qua thêm nửa phút hắn đã xuất hiện trên mặt trăng.

Ngay khi Diệp Dương Thành ngẩng đầu muốn tìm kiếm sư phụ, Kreis Baar đột nhiên quỷ dị xuất hiện bên cạnh hắn, có chút rèn sắt không thành thép nói:

– Sơ giai thần đã có năng lực xuyên qua tinh tế, thuấn tức di động chỉ là phương thức di chuyển thấp nhất, với thực lực bây giờ của ngươi, có thể trong ba giây chạy tới mặt trăng!

– Ách…

Vừa xuất hiện đã bị mắng, Diệp Dương Thành có chút ủy khuất nói:

– Sư tôn, ngài cũng đâu có dạy đệ tử phương pháp di chuyển của sơ giai thần đâu.

Nghe lời phản bác của hắn, Kreis Baar có chút xấu hổ…hắn cũng thật sự chưa từng dạy thêm phương pháp nào cho vị đệ tử này.

Hắn ra vẻ bình tĩnh hỏi:

– Chuyện trên địa cầu đã sắp xếp xong rồi sao?

– Đã sắp xếp xong.

Diệp Dương Thành gật gật đầu, nói:

– Việc phát triển Cửu Tiêu thần điện giao cho vài tên thần sử phụ trách, mặt khác cũng không có gì.

– Vậy là tốt rồi.

Kreis Baar khẽ gật đầu, nói:

– Hiện tại ta nói cho ngươi nghe một chút địa phương ngươi cần đến, nghe cho kỹ, đừng để xảy ra vấn đề cũng không có người đi cứu ngươi.

Trong lòng Diệp Dương Thành căng thẳng, nhanh chóng đáp ứng một tiếng, làm ra bộ dáng chăm chú lắng nghe.

Kreis Baar nói:

– Địa phương ngươi cần đi qua là phóng trục địa 308 bị chúng thần hạ cấm chế, tương liên với bổn nguyên vũ trụ, hiện tại là thứ nguyên không gian có thứ tự là 308.

– Dân bản xứ của phóng trục địa 308 này xưng hô xứ sở của họ là Vũ Không đại lục, nơi đó khoa học kỹ thuật phát đạt, còn có đông đảo ngụy thần thậm chí có người thực lực đạt tới sơ giai cùng trung giai thần tồn tại.

– Dựa theo khái niệm trên địa cầu, tổng diện tích nơi này vượt qua hơn 700 tỷ km2, trong đó diện tích lục địa chừng 300 tỷ km2, diện tích thủy vực hơn 400 tỷ km2, nếu tính tổng diện tích phải lớn hơn địa cầu 1400 lần.

– Trong phóng trục địa 308 tổng cộng có 3479 quốc gia nhân loại, ngoài ra còn có thật nhiều dị thú bị phóng trục trong Vũ Không đại lục, hàng năm luôn cùng dân bản xứ không ngừng giao chiến.

– Lần này mục đích chủ yếu ngươi đến Vũ Không đại lục chính là tận khả năng chém giết thật nhiều dị thú, thu thú hạch nhanh chóng tấn giai trong một năm thời gian sắp tới.

– Nhưng trong phóng trục địa 308 có ba đầu hằng cổ mãnh thú thực lực tương đương chủ thần, nhưng đều đã bị trọng thương trong một lần đại chiến, hiện tại còn đang ngủ say, thời gian thức tỉnh đều rất ngắn.

– Nhưng ngươi cần phải chú ý, không được tiết lộ lai lịch thân phận thật sự của mình, tận khả năng đừng sử dụng thần kính quá nhiều, một khi động thủ nhất định phải giết chết bằng được…nếu không một khi tin tức thần kính truyền vào trong tai ba đầu hằng cổ mãnh thú, ngươi sẽ nguy hiểm.

– Mặt khác còn có tình huống phải chú ý, bởi vì chúng thần cấm chế tồn tại, dân bản xứ của phóng trục địa không thể xé mở hàng rào không gian đi vào bổn nguyên thế giới, nhiều năm tích lũy dân bản địa đã xảy ra một ít biến hóa kỳ quái.

– Tuy họ không thể thu được thần cách, nhưng họ có loại bí pháp có thể mượn dùng thú hạch cô đọng ra ngụy thần cách.

– Mượn dùng loại thần cách cổ quái này, không ít dân bản địa sau khi đạt tới ngụy thần đỉnh phong đều có thể tiếp tục lớn dần, thực lực thậm chí có thể ganh đua cùng cao giai thần, phi thường kinh người.

– Cho nên với thực lực sơ giai thần hiện giờ của ngươi, đi tới nơi đó cũng không phải vô địch, bởi vậy thu liễm một chút đối với ngươi cũng không có chỗ xấu.

– Nếu như điều kiện cho phép, ngươi có thể thử thành lập thế lực của mình, có dân bản địa trợ giúp đối với việc ngươi liệp sát dị thú sẽ có chỗ tốt thật lớn.

– Ngoài ra…

Kreis Baar dùng gần một giờ thời gian đem tình huống phóng trục địa 308 nói lại cho Diệp Dương Thành, cũng dặn dò hắn chú ý thật nhiều vấn đề.

Nói xong hết thảy hắn mỉm cười nói:

– Đại thế bức bách, vi sư không yêu cầu ngươi tiến vào phóng trục địa lập tức liệp sát dị thú, chỉ cần ngươi có thể ở trong đó an toàn sống sót thêm một năm sau, dù không thăng chức trung giai thần nhưng cũng kém không xa.

Trong lòng Diệp Dương Thành trầm xuống, có cảm giác sợ hãi…hình như, hình như thật sự rất nguy hiểm sao?

– Vi sư đã chuẩn bị thân phận cho ngươi tại phóng trục địa 308 là một gã dong binh đến từ Khắc Lỗ vương quốc, bởi vì dị thú hoành hành, nhân loại cùng dị thú luôn phát sinh chiến tranh. Bởi vậy thân phận lai lịch của ngươi sẽ không người truy cứu, nhưng vì an toàn…ngươi phải nói mình là cô nhi sinh ra trong loạn lạc, căn bản không biết cha mẹ quê hương tại nơi nào, như vậy có thể trợ giúp ngươi che giấu lai lịch của chính mình. Mặt khác, tên của ngươi vẫn là Diệp Dương Thành, những khâu nhỏ khác ngươi có thể tự mình làm quyết định, vấn đề không lớn.


Trước Sau
Loading...