Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng-Chương 109


Trước Sau

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Chương 109: Yêu Lãnh Dạ

“Anh? Anh? Anh –” Bạch Tuyết nói lắp nhìn người đàn ông đứng ở trước mặt mình , anh đến đây từ lúc nào? Vì sao không có nghe thấy tiếng mở cửa?

“Là tôi.”

“Anh trở về lúc nào vậy? Tại sao em không có thấy anh?” Bạch Tuyết nhìn về phía cửa, lại nhìn về phía Lãnh Dạ, không hiểu anh là từ đâu tiến vào?

“Nghĩ đến tôi sao?” Lãnh Dạ nghiêm nghị hỏi.

“A?” Bạch Tuyết cuống quít đứng lên, Lãnh Dạ mới phát hiện, cô cư nhiên đi chân chần, ngồi ở trong sân, người phụ nữ ngu ngốc này cũng không biết trên mặt đất lạnh sao?

“Trả lời tôi, có phải nghĩ đến tôi hay không ?” Lãnh Dạ tất phải đem cô bức đến mặt đỏ bừng mới bỏ qua.

“Lãnh Dạ –” Bạch Tuyết nhảy nhót đi lên phía trước nắm lấy cánh tay Lãnh Dạ, quả nhiên là anh, vừa rồi còn tưởng rằng là ảo giác, tưởng là chính mình rất nhớ anh, nên mới gặp phải ảo giác. Lúc này, nắm lấy cánh tay anh, quả nhiên là thực sự.

“Nói? Nhớ tôi không?”

Bạch Tuyết biết cô không trả lời ,người đàn ông này sẽ không dứt, thế là, cắn môi, cúi đầu, chân trái giẫm chân phải, rất xấu hổ .

“Nghĩ…”

Mềm mại, nhu nhu giống như một người vợ mới, trả lời có chút ngượng ngùng, có chút ý vị làm nũng.

“Là muốn tôi, nên vẫn nghĩ ngợi lung tung? Hử?” Lãnh Dạ nắm cằm Bạch Tuyết , mạnh mẽ làm cho cô nhìn thẳng vào hắn, bởi vì là buổi tối, Bạch Tuyết nhìn không rõ ràng biểu tình của Lãnh Dạ , thế nhưng Lãnh Dạ lại nhìn rất rõ cô.

Tròng mắt thật to , lông mi cong cong vụt sáng , cái miệng hồng hồng hé mở, khuôn mặt nhỏ nhắn bởi vì hắn bức bách nói có nhớ hắn hay không mà xấu hổ , tức khắc mái tóc đen nhánh rối tung, rất đẹp, mà ở trong mắt Lãnh Dạ không có buổi tối và ban ngày , mặc dù trời tối, hắn vẫn như cũ có thể nhìn Bạch Tuyết rõ ràng , nhưng mà Bạch Tuyết lại thấy không rõ lắm vẻ mặt của hắn.

“Em em không có nghĩ ngợi lung tung…” Bạch Tuyết như là đứa nhỏ làm sai vừa vặn bị người nắm lấy bím tóc khiến chân tay luống cuống.

“Ân? Mới vừa rồi là ai đang suy nghĩ tôi có phải có người phụ nữ khác hay không ?” Lãnh Dạ cúi đầu ở ngoài miệng Bạch Tuyết cắn một miếng.

“Em không có…” Bạch Tuyết bị nắm phải việc phạm tội, chỉ có chút ăn vạ!

“Không có?” Lãnh Dạ nói xong lại là một ngụm, hơn nữa còn là hung hăng cắn cái miệng Bạch Tuyết một ngụm.

“A–” Bạch Tuyết che miệng lại,không ngờ người đàn ông này nhỏ mọn như vậy, không thừa nhận, liền cắn người!

“Còn chưa có sao?”

“Có!” Bạch Tuyết bất đắc dĩ, đành phải thừa nhận, mới vừa rồi là nghĩ tới Lãnh Dạ có người khác hay không !

“Có cái gì?” Lãnh Dạ tiếp tục thẩm vấn.

“Có! Có! Em là đang suy nghĩ anh có ,người khác hay không!” Bạch Tuyết ấp a ấp úng trả lời.

“Người khác? Cái gì là người khác?” Lãnh Dạ không phục hỏi, Bạch Tuyết biết tránh không thoát, chỉ là cô không nghĩ đến một người như vậy lại truy cứu đến cùng, khiến cô thật thất bại, mỗi lần nói chuyện với Lãnh Dạ,cô cũng nói không lại !

“Di động của anh không có gọi được, khiến em đang suy nghĩ anh có phải có người phụ nữ khác hay không !” Bạch Tuyết nói xong cúi đầu, đoán được Lãnh Dạ nhất định sẽ sinh khí.

Thế nhưng, một lát sau, Lãnh Dạ cũng không nói gì, mà là, mà là…

Hắn cầm Bạch Tuyết tay hướng dưới thân chính mình sờ soạng, Bạch Tuyết cảm giác được chỗ đó cứng rắn, là rất cứng rắn.

“Chờ một chút nó sẽ nói cho em biết tôi có người phụ nữ khác hay không?” Lãnh Dạ giọng điệu rất nghiêm túc nói.

“Ai ai muốn nó chứng minh…” Bạch Tuyết ngượng ngùng trả lời, mang theo làm nũng hỏi.

Lãnh Dạ cái gì cũng không có nói tiếp, hắn đã vài ngày không có chạm qua ai, từ khi có Bạch Tuyết, thân thể này vẫn luôn là của cô, nhưng mà, cô lại cư nhiên hoài nghi hắn, như vậy hắn có phải hay không hẳn là làm cho cô nhớ lâu một chút ?

Bàn tay của hắn nóng bỏng dọc theo bờ vai Bạch Tuyết đi xuống , sau đó tới trước ngực rất tròn, hắn không nhẹ không nặng vuốt ve ddiemr lồi lên, lộ ra một cỗ khó nhịn điên cuồng, hắn hình như nín thật lâu không có phụ nữ, cũng như là lần đầu tiếp xúc với phụ nữ mà đói khát .

Song, bàn tay hắn lại một đường chượt xuống phía dưới, với vào trong áo ngủ của Bạch Tuyết , sau đó là bên ngoài nội y, rồi lại hướng tiếp vào trong, khiến thân thể Bạch Tuyết run lên .

“Không nên a!” Bạch Tuyết e thẹn ngăn cản Lãnh Dạ xâm nhập,người đàn ông này đưa vào bên trong là muốn làm gì?

“Không nên? Tôi muốn kiểm tra em có nghĩ đến tôi hay không ?”

“Không,không cần kiểm tra, em rất nhớ anh, rất nhớ…” Bạch Tuyết đưa tay ngăn cản, thế nhưng sức lực của cô quá nhỏ,vốn không phải là đối thủ của Lãnh Dạ , ngón tay hắn liền tiến vào, theo ngón tay dài tiến vào, Bạch Tuyết tựa hồ là bị kích thích đến, không khỏi ừ một tiếng.

“Tôi tin em sẽ nghĩ đến tôi.” Lãnh Dạ khóe miệng vừa , cười, thế nhưng, Bạch Tuyết e thẹn cúi đầu, mặc dù là ngẩng đầu cũng nhìn không thấy Lãnh Dạ cười, bởi vì là buổi tối, căn bản là nhìn không thấy vẻ mặt của hắn!

Lãnh Dạ một phen đem cô bế lên, hướng trong phòng ngủ đi đến, Bạch Tuyết giống đứa nhỏ tựa ở trong ngực Lãnh Dạ, ngửi mùi vị quen thuộc, hai cánh tay còn bao quanh thân thể của hắn, tựa hồ lo lắng hắn sẽ rời đi .

Trở lại phòng ngủ,Lãnh Dạ đem cô đặt trên giường, áo ngủ của cô cũng đã rơi trên đất, lộ ra nội y màu đen bên trong, đây là Bạch Tuyết cố ý vì Lãnh Dạ mà mặc, bởi vì cô biết Lãnh Dạ thích màu đen, cho nên cô mới có thể mặc áo lót màu đen .

Bạch Tuyết ngượng ngùng không có bất kỳ động tác, bị Lãnh Dạ đặt xuống liền ngoan ngoãn nằm ở nơi đó? Một bộ dáng vẻ mặc cho người làm thịt, hoặc là chờ bị Lãnh Dạ chà đạp , cũng làm cho Lãnh Dạ dục hỏa sôi trào. Hắn có chút không nhịn được, đem giầy đá lung tung , cấp tốc lên giường.

… ….Xoạt!

Lãnh Dạ tay trái cầm lấy áo ngủ bên trái Bạch Tuyết , tay phải cầm lấy áo ngủ bên phải, Xoạt…một tiếng đem áo ngủ xé rách, Bạch Tuyết cứ như vậy như bị Lãnh Dạ như bóc bánh chưng thoáng cái đã bại lộ ở trước mặt Lãnh Dạ .

“A — Anh?” Bạch Tuyết nhìn áo ngủ bị xé nát khẽ gọi, đây là bộ đồ ngủ cuối cùng đó, lúc trước tuy còn vài bộ, thế nhưng đều có kết quả như hôm nay , quang vinh hi sinh!

Lãnh Dạ không để ý tới Bạch Tuyết, hắn ghét chướng ngại vật trên người cô, hắn muốn nhìn thấy hết hoàn toàn. Hắn cũng không thể sử dụng ma pháp đem Bạch Tuyết rút đi quần áo, bởi lo lắng dọa đến cô, cho nên hắn chỉ có thể xé rách.

Hai tay hắn xờ lên ngực Bạch Tuyết , mặt cũng thuận thế đến gần, một ngụm hàm trụ đỉnh lồi dùng sức hút một chút, sau đó lại đem mặt chôn ở trên người Bạch Tuyết , tựa hồ là ngửi thấy mùi vị trên người cô , đích thực là,mùi mà hắn nghĩ tới phát điên, là hắn bị Bạch Tuyết làm mê muội.

Bạch Tuyết bị Lãnh Dạ kích thích khẽ ngâm một tiếng, nếu không để ý nghe thật đúng là nghe không được, thế nhưng, Lãnh Dạ là ai, hắn là động vật có sự bén nhạy cảnh giác, nên khi đang chôn ở trên người Bạch Tuyếtkhóe miệng vừa kéo, cô nhanh như vậy liền động tình , thực sự là dễ thỏa mãn .

Trong tròng mắt hắn bắt đầu phát hỏa, Bạch Tuyết đã cảm giác được phía dưới bị nhiệt nóng cứng rắn , hình như là tư thế nộp vũ khí đầu hàng?

Bạch Tuyết bỗng nhiên vậy, trong lòng liền cười trộm, ai biết, lòng dạ hẹp hòi của cô làm sao có thể thoát được cảnh giác của Lãnh Dạ ,cô đơn giản giống như là giấy trắng, Lãnh Dạ vừa nhìn liền biết cô đang suy nghĩ gì.

“Em rất nhàn rỗi?” Lãnh Dạ bỗng nhiên ái muội hỏi.

“A?” Bạch Tuyết không hiểu lời hoang mang, là có ý gì? Rất nhàn rỗi? Hiện tại chẳng lẽ còn muốn làm chuyện khác sao? Dưới loại tình huống này còn có thể làm chi?

Bạch Tuyết ngây thơ nhìn Lãnh Dạ, hé ra khuôn mặt tươi cười đã bởi vì động tình mà trở nên đỏ bừng, cái miệng nhỏ nhắn hé mở, rất không hiểu Lãnh Dạ là có ý gì?

“Cho em tự mình làm.” Lãnh Dạ cầm lên cái tay Bạch Tuyết liền hướng xuống dưới, Bạch Tuyết biết là cái gì, chỗ đó cô đã từng xờ, chẳng lẽ Lãnh Dạ lại để cho cô sờ chỗ đó?

“Em không phải rất nhàn rỗi sao, cho em đồ chơi đó, chơi đi.” con ngươi đen nhánh của Lãnh Dạ chăm chú nhìn chằm chằm Bạch Tuyết, khuôn mạt tuấn mỹ chậm rãi tới gần Bạch Tuyết, nhìn Bạch Tuyết mặt đỏ tim đập.

Bạch Tuyết mặc dù bị mang tới nơi đó, thế nhưng cũng không dám to gan sờ.

“Nó nó thế nào lại là đồ chơi?” Bạch Tuyết nói thật nhỏ.

“Sờ –” mệnh lệnh khàn khàn, lại tràn đầy tư vị ái muội, khiến Bạch Tuyết tai đều đỏ, chẳng lẽ anh cũng thích bị sờ chỗ đó? Nếu như anh thật thích, vậy cô sẽ sờ đi.

Bàn tay nhỏ bé bắt đầu mở rộng, nghĩ đến phải sờ vật cứng rắn, tâm thình thịch nhảy loạn lên. Khi Bạch Tuyết nắm cứng rắn của Lãnh Dạ, hắn liền khẽ rên, tựa hồ là thoải mái đến cực điểm, nặng nề hôn lên Bạch Tuyết, Bạch Tuyết thân thể lập tức nóng lên, lúc này nóng không chỉ có mình cô.

“Nó nóng quá.” Bạch Tuyết thở hổn hển nhỏ tiếng nói.

Lãnh Dạ kêu lên một tiếng đau đớn, đối với cô ngốc này khiến hắn thật không biết làm sao, bị bàn tay mềm mại nhỏ bé nắm thoải mái như vậy , nó có thể không nóng sao? Vả lại địa phương này vốn cũng đã rất mạnh.

Bạch Tuyết nghe thấy Lãnh Dạ kêu rên, chẳng lẽ bị cô nắm, nên rất kích thích, thế là, Bạch Tuyết bắt đầu trên dưới di động, ai biết nó càng nóng, cơ hồ có chút phỏng tay, chỉ là lần này Lãnh Dạ bị cô trên dưới di động hung hăng kích thích đến, thoải mái ngậm da thịt trên người Bạch Tuyết , thoải mái ngâm lên.

Bạch Tuyết nhìn Lãnh Dạ đem mặt chôn ở trên người mình, thế là cẩn thận quan sát Lãnh Dạ, anh thư thái như vậy là bởi vì cô sao? Chẳng lẽ cô cũng có lớn sức rung động lớn như vậy , tựa như anh mang cho cô cảm giác như nhau sao? Nghĩ đến người đàn ông này mỗi ngày khiến cô như vậy ,thì cô cũng muốn anh có thể cảm giác được thoải mái , thế là, Bạch Tuyết tăng nhanh động tác trên tay, Lãnh Dạ vẫn không có ngẩng đầu, mặt vẫn chôn ở trên người Bạch Tuyết.

Lãnh Dạ toát mồ hôi, Bạch Tuyết nhìn thấy vậy, chẳng lẽ anh không vận động cũng ra mồ hôi sao? Thế nhưng vẫn động chính là cô a. Cô hiện tại tay có chút mỏi, thế nhưng, cô không có dừng lại, cô muốn tiếp tục, bởi vì cô biết thế nào mới là thoải mái hưởng thụ nhất , rốt cuộc công sức không phụ lòng người, một cỗ nóng bỏng dính dính chảy ra, rơi tới trên tay Bạch Tuyết , còn có một chút cư nhiên rơi tới bụng của của cô, mà cô cách anh còn có một đoạn, không ngờ chỗ đó uy lực mạnh như vậy.

Bạch Tuyết cúi đầu, nhìn về phía kiệt tác của mình, cô cư nhiên khiến anh bắn ra, hơn nữa còn là tự tay mình hoàn thành , khuôn mặt nhỏ nhắn không khỏi xấu hổ muốn rỉ máu.

Lãnh Dạ cúi đầu nhìn người trong lòng, cô giúp hắn hoàn thành một lần, như vậy hắn liền thiếu một lần hung hăng muốn cô, ? Nhìn cô cúi đầu không nhúc nhích ở bên cạnh hắn, trên bụng còn có thứ hắn lưu lại.

“Hôm nay có thể ít đi một lần.” Lãnh Dạ không hiểu nói một câu như vậy, Bạch Tuyết lại nghe không hiểu, có ý gì? Hoang mang hé ra khuôn mặt, mắt chớp chớp nhìn người đàn ông vừa động , da mặt đúng thật là dầy, cư nhiên không có ý tứ xấu hổ , vừa nãy rõ ràng là Lãnh Dạ đâm tới trên người cô và trong tay. Thế nhưng vì sao anh lại tự nhiên như vậy? Bội phục!

Bội phục sát đất!

“Cái gì ít một lần?” Bạch Tuyết bất đắc dĩ hỏi.

“Muốn em ít đi một lần.”


Trước Sau
Loading...