Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng-Chương 217


Trước Sau

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Chương 217: Chương 216.2

Thực ra, đó cũng là một nguyên nhân làm Lãnh Dạ đau lòng, anh thương yêu nhất là hai người phụ nữ, trái tim đều xa cách anh!

“Đi thôi!” Lãnh Dạ nói, sau đó xách áo khoác, cô đơn rời đi.

Đoan Mộc và Quan Phàm không hề động, nhìn Lãnh Dạ rời đi không chớp mắt.

“Chuyện tự hại người rất nặng!” Quan Phàm nói.

“Một người đàn ông như thế, vì một người phụ nữ mà khom lưng!” Đoan Mộc đau lòng nói.

Lãnh Dạ yêu Bạch Tuyết, bọn anh có thể tưởng tượng, đây là một phần đã bị vùi lấp hơn một ngàn năm.

Hơn một nghìn năm trước, Mẫu Đơn tiên tử yêu Lãnh Dạ.

Nhưng mà, Ngọc Đế không cho phép, Mãu Đơn tiên tử dũng cảm làm trái lời to gan theo đuổi tình yêu thuộc về mình, cuối cùng, lại bị Ngọc Đế giáng xuống trần chịu phạt.

Tuy là một phần yêu sắc đẹp, nhưng mà, một ngàn năm sau, đây là cơ hội cuối của Mẫu Đơn tiên tử, chỉ cần cô một lần nữa tình nguyện yêu Lãnh Dạ, hơn nữa vì Lãnh Dạ tình nguyện sinh con, đứa bé của bọn họ có thể vĩnh viễn phong ấn Ma vương, đến lúc đó Mẫu Đơn tiên tử liền lập công lớn. Ngọc Đế sẽ bỏ qua chuyện cũ.

Hơn nữa còn đồng ý cho bọn họ ở cùng một chỗ, nhưng mà điều kiện trước tiên là Lãnh Dạ muốn thời diểm Bạch Tuyết còn là người phàm phải khiến cho cô yêu anh. Nhưng mà muốn cho cô tiếp nhận chuyện Lãnh Dạ không phải là người mà là sói.

Lãnh Dạ có thể không vội sao?

Nhưng mà, loại chuyện này không thể vội vàng được!

Tim của anh đã bị Bạch Tuyết giam giữ, anh không muốn tổn thương Bạch Tuyết, không muốn hù dọa đến Bạch Tuyết, cho nên anh vẫn luôn che giấu chuyện anh là sói!

Còn nhớ, thời gian mới xuống nhân gian, Lãnh Dạ đặc biệt đi tới âm phủ tra xét sổ sách sinh tử, kiếp này Bạch Tuyết chính là tâm tâm niệm niệm đó, lúc trước Lãnh Dạ còn nghi ngờ, vì Bạch Tuyết nhát gan sợ phiền phức, kiếp trước cô không sợ trời không sợ đất, vừa thấy chính là Mẫu Đơn tiên tử nhân hậu.

Nhưng mà, Bạch Tuyết này không giống Mẫu Đơn tiên tử !

Hiện tại, Lãnh Dạ không cho là như vậy. Bạch Tuyết thay đổi, cô đã không phải là Bạch Tuyết yếu đuối trước kia, cô đã có bóng dáng của Mẫu Đơn tiên tử.

Lãnh Dạ không biết nên vui hay nên buồn!?

Một người con gái, làm cho anh yêu hai lần, hai kiếp, con trai nói sẽ làm cho mẹ yêu lại cha là anh, trong lòng anh chua xót, lại yêu một lần?! Chính là ba lượt rồi!


Trước Sau
Loading...