Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng-Chương 219 . Chương 216


Trước Sau

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Chương 219: Chương 216-4

Công ty, trong văn phòng Đoan Mộc.

“Tổng giám đốc, anh nói để cho tôi đi tới tập đoàn Sói thị, có phải là tổng giám đốc họ Sói kia nói với anh cái gì không?” Bạch Tuyết có chút lo lắng chuyện hôm qua bị người đàn ông kia biết được, trong lòng có chút chột dạ.

“Thư kí Bạch, là cô suy nghĩ quá nhiều, chúng ta có một hạng mục bên công ty kia, tôi phải cử người đại diện qua bên công ty kia xem, phương án cụ thể đã nghĩ xong, cô cầm cái này qua bên kia đưa cho họ. Nhớ kỹ, hạng mục này tuy không lớn, nhưng mà đây là thời gian khảo nghiệm của cô, cô hãy làm tốt.” Đoan Mộc nghiêm túc nói.

“Vâng, tổng giám đốc, tôi nhất định làm tốt, ngài yên tâm, tôi đi liền.” Bạch Tuyết tiếp nhận tư liệu, cao hứng cúi đầu, sau đó rời đi.

Sau khi nhìn thấy Bạch Tuyết rời đi, trong lòng Đoan Mộc một lần nữa cảm giác trống trơn.

“Chị dâu, hi vọng có một ngày chị có thể biết được tất cả mọi chuyện xảy ra? Đừng có trách em, em là vì muốn tốt cho đại ca, đại ca thực sự yêu chị, chị nhất định thuộc về một người đàn ông như đại ca!”

Bạch Tuyết đi vào tập đoàn Sói thị, thư kí nói tổng giám đốc đang họp, mời cô đến phòng tiếp tân chờ một chút.

Lãnh Dạ tự nhiên cảm giác được cô gái của anh đến, cho nên cuộc họp rất nhanh kết thúc, anh không lập tức đi tìm Bạch Tuyết.

“Thư kí Lý, cô dẫn Bạch tiểu thư đến đây.” Lãnh Dạ phân phó nói.

“Vâng, tổng giám đốc.” Thư kí Lý cúi đầu rời đi.

Đi vào phòng tiếp tân.

“Bạch tiểu thư, tổng giám đốc mời cô đến phòng thảo luận.” Thư kí Lý lễ phép nói, nhưng mà ngay lúc Bạch Tuyết đứng dậy, thư kí Lý nhìn đầy ẩn ý.

“Làm sao? Vẫn chưa từ bỏ ý định? Còn muốn làm người phụ nữ của tổng giám đốc chúng tôi!” Thư kí Lý châm biếm nói. Bởi vì ngày hôm qua thư kí Lý uống say, tự nhiên cho rằng bởi vì tổng giám đốc ngăn cản rượu mới có thể như thế, sự tình phía sau cô không biết xảy ra chuyện gì? Cho nên mới nói như thế, thử một chút xem tổng giám đốc hôm qua có đem cô gái này ăn sạch?

“Thư kí Lý, tôi tới là vì công việc, chuyện cô quan tâm tôi không thể trả lời, xin mới dẫn tôi tới phòng tổng giám đốc.” Bạch Tuyết không thích cảm giác bị người ta xem là tình địch, mặt lạnh, thản nhiên nói.

Tổng giám đốc đang đợi, thư kí Lý không giám chậm trễ lâu, trái lại dẫn Bạch Tuyết đến phòng tổng giám đốc.

Trong phòng tổng giám đốc, cái đệm giường cũng còn chưa hề rớt ra, màn hình lớn vẫn chưa đóng, phía trước là hình ảnh một người nước ngoài, xem ra vừa rồi là họp cùng người nước ngoài này.

“Tổng giám đốc, Bạch tiểu thư tới.” Thư kí Lý bình tĩnh nói.


Trước Sau
Loading...