Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng-Chương 221


Trước Sau

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Chương 221: Chương 217

Hỗn đản, ngươi ngoạn ta Bạch Tuyết nằm bò ở trên vai hắn, lúc này cảnh tượng giống như là một đại nhân ôm một đứa nhỏ bình thường, bất quá này trên người đứa nhỏ làn váy bị vén lên, lộ da thịt trắng ngọc, còn có hồng nhạt tiểu nội y, chỉ thấy tiểu nội y đáng thương bị lang vương xé ra, hướng tới Bạch Tuyết cổ chân, sau đó không cam lòng lại rơi trên mặt đất.

Ba —— Lang vương ở trên mông Bạch Tuyết vỗ một cái . “Ngươi làm gì thế? Để ta xuống lạp, như vậy rất mất mặt!” Bạch Tuyết giãy giụa muốn xuống, lang vương sao có thể cho nàng cơ hội này, hai tay trên eo thon của Bạch Tuyết, trực tiếp hướng chính mình bộ dáng giận dữ, bất đắc dĩ hai tay ôm tiểu nữ nhân, phía dưới ngắm !

“Giúp ta nhắm ngay, đi lên, nhanh lên một chút!”

Nghe thấy, lang vương nhịn được khó chịu. Bạch Tuyết phi thường bất đắc dĩ, vươn tay nhỏ bé, nắm chặt, phóng tới cửa, lang vương tự nhiên cảm giác được, chậm rãi nhắm lại, hung hăng đem Bạch Tuyết đè xuống,hướng lên. Tùy theo mà đến chính là một tiếng thoải mái ngâm lên. Hắn không có đình chỉ, liền bắt đầu trên dưới thực hiện. Chỉ chốc lát, cảm giác bất quá nghiện, đứng dậy, hai người vẫn như cũ , lang vương một tay nâng Bạch Tuyết kiều mỵ, Bạch Tuyết liền bị đặt ở phía sau bàn dài , Lãnh Dạ tự nhiên bất không tiếc lấy ra, theo hướng trên người.

Bạch Tuyết thật muốn khóc, ở trong này làm sao? Thật thẹn thùng! Nàng vừa mới muốn mở miệng kháng nghị, miệng đã bị ngăn chặn, tiếp theo đó là lửa nóng ở môi thâm nhập, làm cho nàng tất cả nói đều nuốt xuống, lang vương một bên hôn, một bên còn đem Bạch Tuyết mặc áo cởi ra, còn thân thủ đem áo ngực Bạch Tuyết kéo xuống, tiện tay ném, Bạch Tuyết đáng thương áo ngực liền không tình nguyện bị ném tới một bên.

Nam nhân này gặp được loại chuyện này luôn luôn không thể chờ đợi được, thậm chí mặc kệ nàng bị áp ở trên bàn dài vừa lạnh vừa cứng lại có thể hay không khó chịu, hắn chỉ trông coi chính mình thoải mái là được, hắn đương nhiên là thoải mái rất, nằm trên người nàng, vừa mềm, vừa ấm nữa. Sơ mi của Bạch Tuyết bị lang vương làm loạn tới vai, lộ ra tảng lớn cảnh tượng tốt đẹp, lang vương ngẩng đầu liếc mắt nhìn, “Đẹp quá, ta thích.”

Bạch Tuyết thầm nghĩ: Ngươi thích, ta nhưng không thích! Nơi này là nơi họp, không phải thích hợp chỗ như thế! “Lãnh Dạ, Lãnh Dạ, nơi này là phòng họp, sau này, sau này ngươi lại tới nơi này họp nhiều xấu hổ a!”

Bạch Tuyết nhỏ tiếng. “Như vậy rất tốt, sau này họp thời gian có thể phái buồn chán thời gian, lúc không có chuyện gì làm suy nghĩ một chút ngươi ở nơi này bị ta hung hăng muốn quá không phải rất tốt.” Lang vương không biết xấu hổ nói. “Thế nhưng, loại cảm giác này rất kỳ quái, hình như bị người nhìn thấy !”

Bạch Tuyết phi thường bất đắc dĩ nhỏ tiếng. “Ngươi ở trước mặt ta còn cần có quyền sao? Ngươi ở đâu ta chưa có xem qua, đâu không sờ qua, thậm chí là thân qua.” Lang vương lẽ thẳng khí hùng nói. “Ô kìa! Ngươi nói chuyện thế nào như vậy!” Bạch Tuyết khuôn mặt nhỏ nhắn nhi hồng chiêu không chịu nổi !

Lúc nào đều nói không lại nam nhân này!Thua ở hắn !Da mặt quá dày!Nhưng vào lúc này, hắn bắt đầu mãnh liệt đánh, “A, a a ngươi là cố ý !” Bạch Tuyết bị đau gầm nhẹ. “Ai cho ngươi trêu chọc ta!” Lang vương ủy khuất khàn khàn nói. “Ta khi nào trêu chọc ngươi ?” “Hiện tại, liền ngươi này thân thể ngay trêu chọc ta.” Lang vương cư nhiên cũng có chơi xấu thời gian. Bạch Tuyết phẫn nộ!

Nàng này thân thể cũng là bị hắn chọc , nàng một mực sợ bị hắn ăn , lại sao lại nghịch lửa ! Được tiện nghi khoe mẽ, nam nhân xấu xa! Ai biết, lúc này, trong hiện thực Bạch Tuyết bỗng nhiên thu hồi trong đầu hình ảnh, ánh mắt theo màn hình lớn thượng thu hồi lại, thân thủ che mặt mình, nóng quá.

Lúc này, tiếng Lãnh Dạ vang lên :”Ngươi không sao chứ?” Lang vương tự nhiên không biết Bạch Tuyết nhìn thấy gì? Hiếu kỳ hỏi. Vừa tất cả hình ảnh chỉ là Bạch Tuyết trong đầu trong nháy mắt hiện rõ ký ức , chỉ là là thông qua màn hình lớn thả ra, hình ảnh tựa hồ ở trong thời gian thật ngắn một lần nữa tới một lần, Bạch Tuyết thân thể nóng khó chịu, thế nhưng, trong lòng cũng có lửa, Lãnh Dạ đáng ghét lại còn nói nàng trêu chọc hắn!

Đáng ghét! Hỗn đản! Không đúng! Hình ảnh vừa rồi, nàng thấy nam nhân bắt nạt nàng, khiến nàng nhận thức hai từ Lãnh Dạ, rốt cuộc người nào mới là nam nhân của nàng a ? Quay đầu bình tĩnh nhìn Lãnh Dạ, là, không sai, chính là gương mặt này. Lại xoay người nhìn chung quanh một chút, là, không sai, là phòng hội nghị này. Còn có cái kia cực lớn trang sức vật chính ở chỗ này bày, nàng nhớ rõ, của nàng áo ngực bị nam nhân này ném, đọng ở phía trên kia!

Bạch Tuyết lại quay đầu, giận trừng mắt lang vương. “Hỗn đản, ta lúc nào trêu chọc ngươi ? Ta lúc nào trêu chọc ngươi ?” Nhưng mà, bị chửi người không có chút nào mất hứng, trái lại càng thêm hưng phấn, “Ngươi nghĩ tới?” Lang vương thân thủ nắm lấy Bạch Tuyết, kích động hỏi. “Ta nhớ cái đầu ngươi , nói cho ngươi biết, ngươi mơ tưởng ý ta, vừa ta nhìn thấy đầu óc ngươi lý dơ bẩn gì đó , ngươi nghĩ với ta quy tắc ngầm, lưu manh ——” Bạch Tuyết hai tay cuống quít che cổ áo, lo lắng vừa một màn hội trình diễn, lo lắng nam nhân này thật nhào tới.

“Bạch Tuyết?” Lang vương trên mặt vui sướng biến mất không thấy, nàng chẳng lẽ nghĩ tới! Vẫn là chỉ nhớ lại chỉ chốc lát ký ức, xem ra vẫn là không tốt ! Lang vương buông ra Bạch Tuyết, xoay người, đưa lưng về phía nàng, con ngươi dâng lên vẻ thất vọng, mặt khẽ biến.

“Chẳng lẽ ngươi không nghi ngờ vì sao trong đầu gặp phải những chuyện đó sao?” Lang vương lạnh giọng hỏi. “Ngươi chính là Lãnh Dạ đúng hay không? Các ngươi là ngươi đúng hay không?”

Bạch Tuyết khiếp sợ hỏi. “Ta có nói quá chúng ta là một người sao?” Lang vương quay đầu lại nhìn Bạch Tuyết, hỏi. “Hỗn đản, ngươi ngoạn ta ——” Bạch Tuyết thân thủ liền đánh. “Ta ngoạn ngươi, cũng chỉ hội ngoạn ngươi, bởi vì ngươi là nữ nhân của ta, những nữ nhân kia căn bản là không xứng nhượng ta ngoạn!”

Lang vương xoay người, vừa con ngươi lạnh lùng trong nháy mắt biến mất, nhéo nhéo mày, đau lòng hiện lên một chút ở tròng mắt.


Trước Sau
Loading...