Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng-Chương 223


Trước Sau

Lang Vương Tổng Giám Đốc Vợ Yêu Được Cưng Mà Hoảng

Chương 223: Người Phụ Nữ Của Tôi Không Cho Phép Người Khác Chạm Vào (2)

“Anh đừng có mà ở trước mặt tôi giả bộ thuần khiết? Anh đã từng thừa nhận mình có rất nhiều phụ nữ, người đàn ông như anh cũng xứng chất vấn?”

“Tôi đã nói qua là có phụ nữ, nhưng đây là truyện trước đây, từ khi có em tấm thân này chỉ thuộc về mình em, nhưng mà, hôm đó, em lại dám tính kế tôi, nhường người phụ nữ khác dùng! Người phụ nữ điên, sao em không dùng luôn thuốc độc, trực tiếp độc chết tôi là được rồi !” Lang Vương âm ngoan nói, anh không muốn ở cùng người phụ nữ khác, anh thà rằng bị Bạch Tuyết độc chết cũng không đồng ý đem mình cho người khác, tất cả của anh đều muốn giữ cho cô nhóc đáng chết này.

Nhưng mà, chính người phụ nữ này tự tay tính kế anh, tự tay dâng anh cho người khác, thấy anh lên giương với người phụ nữ khác cô cũng mặc kệ!

Đáng chết!

Nhất định phải cho cô chút giáo huấn, bằng không cô sẽ không bao giờ nhớ anh là người đàn ông của cô, là người đàn ông lợi hại.

“Tôi độc chết anh, ta cũng không sống được! Vả lại, tôi độc chết anh thì tôi cũng không có gì tốt!”

“Không có tôi, không phải em có thể làm bừa cùng người khác sao?” Lang Vương đen mặt nói.

Người đàn ông này thật nhỏ mọn nói đi nói lại, lại nói tới chuyện này, vẫn là ghi hận dấu hôn trên người cô!

Đê tiện!

Dấu hôn này không phải là kiệt tác của anh sao, người đàn ông keo kiệt!

Chẳng biết rằng, lúc này anh sinh ra ý nghĩ ác độc muốn giết người đàn ông là mình!

“Đàn ông tìm phụ nữ không có gì lạ cả, phụ nữ như vậy là bừa bãi! Cái gì ngụy biện, không công bằng!”

“Xem ra em rất đói khát, tôi sẽ thỏa mãn em, để em về sau không có khí lực đi tìm người đàn ông khác!”

“Người đói khát là anh ý, muốn làm việc này cũng là anh, tôi không có lợi hại như anh nói! Anh đã đói khát như vậy, tôi có thể giúp anh tìm một đống phụ nữ, nhưng người trả phí sẽ là anh.” Bạch Tuyết thở phì phì nói, đêm qua người đàn ông này tra tấn cô hơn nửa đêm, hôm nay lại muốn đến, Bạch Tuyết sẽ không ngu như vậy, lại bị anh tra tấn lần thứ hai, thì thân thể né nhỏ của cô không thể chịu được.

Thời gian nói chuyện, đã đến gian phòng ngày đó, chính là gian phòng Điềm Điềm đặt, đây là căn phòng Tổng Thống xa hoa, vì giờ này nhàn rỗi, không có người ở đó, cho nên Lang Vương thuận lợi mang Bạch Tuyết đến đây.

Bạch Tuyết hoàn toàn hết chỗ nói rồi, sáng sớm hôm nay mới chật vật đích rời khỏi đây, bây giờ lại bị tên khốn này mang tới, chẳng lẽ muốn thử lại một màn ngày hôm qua?

“Lãnh Dạ, tôi nghiêm túc đó, nếu anh đã muốn phụ nữ, tôi có thể giúp tìm phụ nữ giúp anh, bây giờ trong người tôi thấy không thoải mái!”

Bạch Tuyết trong người không thoải mái, ánh mắt Lang Vương rất khát máu, cô không thoải mái là vì người đàn ông kia làm không thoải mái! Nhưng là người đàn ông đó không phải anh!

Rõ ràng anh nhớ được, trên người cô đều là vết nhéo dấu hôn, còn có này chỗ tư mật cũng có.

Lang Vương không thể nhịn được nữa!

Đau lòng không thôi!

“Em đã dám tự mình đưa tôi cho người khác, hôm nay tôi khiến cho em tận mắt thấy tôi làm với phụ nữ, gọi điện thoại đi!” Lang Vương sâu không lường được nhìn Bạch Tuyết nói.

Bạch Tuyết sửng sốt.

Anh lại có thể chấp nhận phụ nữ không sạch sẽ bên ngoài sao?

Đã như vậy, Bạch Tuyết gọi điện thoại, Lang Vương nhíu mày, con ngươi lạnh lùng kìm nén, giống như đang chờ đợi.

“Phụ nữ sẽ đến ngay, tôi có thể trở về chưa?” Bạch Tuyết mặc kệ vẻ mặt Lãnh Dạ đen bao nhiêu, ra vẻ lạnh nhạt hỏi.

Ánh mắt Lang Vương lập tức giống như hàn băng bắn sang. Hắn Anh trừng mắt nhìn cô, nhếch môi, tà mị cười, chỉ là ánh mắt vẫn lạnh lùng!

“Bạch Tuyết, không phải em thích xem tôi chơi đùa phụ nữ khác sao? Cho em cơ hội tốt, làm sao có thể lỡ mất? Hôm nay tôi sẽ biểu hiện tốt, nhất định thỏa mãn mắt em.” Lang Vương âm ngoan nói.

Mắt thấy vẻ mặt Bạch Tuyết trắng bệch, phảng phất bị anh đoán trúng, hoảng sợ trừng mắt nhìn anh, mà trong lòng Lang Vương như bịt kín một không thoải mái, chính là, sau khi phun ra, lời nói càng âm ngoan.

“Chờ chút nữa, tôi sẽ cho em chính mắt nhìn, trước kia tôi từng làm tư thế gì với em, em có thể tận mắt nhìn lại những gì trước kia từng làm, mà bây giờ em không ngoan, trước kia lúc nào ở trên giường em cũng khiến tôi chết đi sống lại, công phu trên giừng càng không bằng em. Đã vậy em còn không nhớ rõ, ta tôi rất thích khi khiến em nhớ lại, chờ một chút, chờ chút nữa cho em thấy được trước kia chúng ta thế nào.”

Cố tìm đường sống trong chỗ chết!

Có thể được xem kỹ thuật của Lang Vương rồi.

Bạch Tuyết run rẩy, đây là người đàn ông của cô sao? Định dùng phương thức này trừng phạt cô?

Bạch Tuyết ổn định bản thân, khuôn mặt cũng trầm xuống, nhưng khóe miệng nhếch lên nụ cười lạnh lùng nhìn Lãnh Dạ.

“Lãnh Dạ, anh thích để tôi nhìn anh trình diễn, tôi thật vinh hạnh làm người xem của anh, cớ sao mà lại không xem?”

Lang Vương nhìn vào Bạch Tuyết, cô đã thay đổi, cô đã lột xác, chắc là nguyên thần của cô sẽ mau trở lại.

Anh híp mắt, lại sẵng giọng đánh giá cô, giống như muốn nhìn thấu cô, cũng như muốn phân biệt lời Bạch Tuyết nói như thế nào?

Bạch Tuyết cố gắng trấn định đón nhận tầm mắt đánh giá của Lãnh Dạ, kiêu ngạo mím môi, ngửa đầu ngưỡng mộ anh.

Bạch Tuyết trấn định, Bạch Tuyết kiêu ngạo. Khiến anh thất lạc, khiến anh phẫn nộ!

Bất ngờ khi cô có phản ứng này sao? !

Thần sắc anh lạnh lùng: “Tốt lắm.”

Cùng lúc, phản ứng của Lãnh Dạ cũng ngoài dụ kiến của Bạch Tuyết, người đàn ông này cho rằng bản thân và Điềm Điềm đã xảy ra quan hệ nênnổi giận, Điềm Điềm là xử nữ, rất thanh thuần, anh cũng không chấp nhận chuyện xảy ra quan hệ với cô ấy.

Nhưng mà lúc này, cô gọi điện thoại kếu gái, anh hẳn nên biểu hiện muốn giết người, chứ không lạnh nhạt vui vẻ chấp nhận như thế?

Người đàn ông này sâu không lường được, ánh mắt anh sắc bén làm cho người ta không thể đoán ra, Bạch Tuyết nhìn chăm chú vào con ngươi thâm thúy của anh, cảm giác giống như đây là giêngs cạn, sâu không thấy đáy, càng không thể phỏng đoán nó sâu hay cạn!

Chỉ chốc lát sau, truyền đến tiếng đập cửa.

“Tiến vào.” Lang Vương lạnh giọng nói.

Một cô nàng gợi cảm lập tức tiến vào.

“Không phải ở đây có phụ nữ sao? Chẳng lẽ tiên sinh muốn chơi cả hai?” Nữ Người phụ nữ đó nhìn Bạch Tuyết, nói với Lang Vương. Bạch Tuyết cảm thấy ghê tởm, Lang Vương cũng vậy, nhưng mà anh không thể biểu hiện ra ngoài, anh đã nhìn thấy trong mắt Bạch Tuyết chán ghét.

“Cả hai thì miễn, hôm nay cô hầu hạ tôi, vị tiểu thư này là tới xem chúng ta biểu diễn, cô hãy lấy ra tất cả kỹ xảo của mình, cố gắng cho cô ấy xem.” Lang Vương lạnh giọng nói, một bàn tay đưa ra ôm lấy cô ta, mà cô ta tự nhiên ngồi lên người Lãnh Dạ, một đôi tay đã bắt đầu không an phận ve vuốt lên xuống, cô ta không nghĩ tới vị khách lần này anh tuấn như vậy, cho dù không cần tiền cũng muốn được anh ta chơi đùa.

Người phụ nữ này hết sức hài lòng với Lãnh Dạ, trong lòng không khỏi có chút xao động.

Khanh khứa trước kia đều là một vài người đàn ông trung niên, không phải người mập thì người gầy, mà người đàn ông vừa lòng giống hôm nay lại là lần đầu, trên mặt cô ta không khó che dấu sung sướng.

“Được, trong số chị em thì tôi có kỹ thuật tốt nhất, nhất định khiến ngài thoải mái vừa lòng.” Cô ta nói xong bắt đầu cởi áo Lãnh Vương


Trước Sau
Loading...